Khám Phá

Những điều thú vị về Thư ký báo chí mới của Nhà Trắng

Ngày 13/5, bà Karine Jean-Pierre (44 tuổi) chính thức đảm nhận vị trí Thư ký báo chí Nhà Trắng. Bà sẽ thay thế Jen Psaki, người đã giữ chức vụ này kể từ khi Tổng thống Joe Biden nhậm chức vào tháng 1/2021.

Sự nghiệp

Karine Jean-Pierre sinh ngày 13 tháng 8 năm 1977 tại Fort-de-France (Martinique, một vùng lãnh thổ hải ngoại của Pháp). Ngoài ra, bà Jean-Pierre là người gốc Haiti. Khi cô 5 tuổi, gia đình chuyển đến Mỹ. Cha cô làm tài xế taxi, và mẹ cô làm y tá ở nhà.

Những điều thú vị về tân thư ký báo chí Nhà Trắng - Ảnh 1.

Thư ký Báo chí Nhà Trắng Karine Jean-Pierre. (Ảnh: EPA-EFE)

Từ năm 1993-1997, cô theo học tại Học viện Công nghệ New York, năm 2003 cô hoàn thành chương trình Thạc sĩ tại Trường Quan hệ Công chúng và Quốc tế thuộc Đại học Columbia.

Bà bắt đầu sự nghiệp chính trị của mình vào năm 2003 với tư cách là cố vấn cho các Nghị viên Thành phố New York James Sanders và James Gennaro (đều thuộc Đảng Dân chủ). Trong năm 2003-2004, bà là một trong những cố vấn chính trị trong đội của ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ John Edwards, nhưng ông đã không giành chiến thắng trong các cuộc bầu cử sơ bộ.

Công việc

Năm 2006, cô được bổ nhiệm làm điều phối viên quan hệ công chúng cho Walmart Watch, một tổ chức phi lợi nhuận nghiên cứu tác động của các tập đoàn lớn đối với xã hội.

Năm 2014, cô trở thành giảng viên của Khoa Quan hệ Công chúng và Quốc tế tại Đại học Columbia.

Năm 2014-2015, cô làm việc cho tổ chức nhân quyền phi lợi nhuận American Civil Liberties Union (Liên đoàn Tự do Dân sự Hoa Kỳ).

Năm 2016, cô tham gia với tư cách là cố vấn cấp cao và người phát ngôn của Ủy ban Hành động Chính trị MoveOn, cơ quan thúc đẩy các ứng cử viên tiến bộ và những người đương nhiệm.

Kể từ năm 2019, cô đã nhiều lần đóng vai trò bình luận viên chính trị trên các kênh truyền hình Mỹ NBC News và MSNBC.

Làm việc trong Nhà Trắng

Năm 2008 và 2012, cô có mặt tại trụ sở chiến dịch tranh cử của ứng cử viên Tổng thống Barack Obama. Trong nhiệm kỳ của ông Obama, bà làm việc cho Văn phòng các vấn đề chính trị của Nhà Trắng.

Năm 2015-2016, cô tham gia đội vận động tranh cử cho ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Martin O’Malley.

Năm 2020, bà là cố vấn cấp cao cho trụ sở chiến dịch của đảng Dân chủ Joe Biden. Sau chiến thắng của ông, bà đảm nhận vị trí Phó Thư ký Báo chí của Nhà Trắng từ ngày 20 tháng 1 năm 2021.

Trước đó, ngày 5/5, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã bổ nhiệm bà Karine Jean-Pierre làm Thư ký Báo chí Nhà Trắng, thay Jen Psaki. Jean-Pierre trở thành người phụ nữ da màu đầu tiên giữ chức vụ này.

Không chỉ có kinh nghiệm cho công việc khó khăn này, Karine sẽ tiếp tục đi đầu trong việc truyền thông về công việc của chính phủ, Biden nói.

Về phần mình, Jean-Pierre, cảm ơn Tổng thống Biden về cơ hội, gọi đó là “một vinh dự thực sự.”

Trong khi đó, bà Psaki cũng ghi nhận kinh nghiệm của bà Jean-Pierre phục vụ trong chính quyền Thành phố New York cũng như từng là Cố vấn cho ông Biden trong nhiệm kỳ Phó Tổng thống trong chính quyền của ông trước đây. Tổng thống Obama.

Xem Thêm:  Án mới xử: Cha bị tuyên phạt 24 năm tù vì tội danh không thể dung thứ với con gái

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Những điều thú vị về Thư ký báo chí mới của Nhà Trắng
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Những điều thú vị về Thư ký báo chí mới của Nhà Trắng
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Những điều thú vị về Thư ký báo chí mới của Nhà Trắng
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Những điều thú vị về Thư ký báo chí mới của Nhà Trắng
” bạn nhé.

Bài viết “Những điều thú vị về Thư ký báo chí mới của Nhà Trắng
” được đăng bởi vào ngày 2022-05-15 20:08:11. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Xem thêm về Những điều thú vị về Thư ký báo chí mới của Nhà Trắng
#Những #điều #thú #vị #về #Thư #ký #báo #chí #mới #của #Nhà #Trắng

0

Hôm 13/5, bà Karine Jean-Pierre (44 tuổi) chính thức đảm nhận vị trí Thư ký báo chí của Nhà Trắng. Bà sẽ thay thế bà Jen Psaki, người đã giữ chức vụ này kể từ khi Tổng thống Joe Biden nhậm chức vào tháng 1/2021.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Vợ chồng Meghan Markle đưa ra lời thỉnh cầu đặc biệt với Nữ hoàng Anh trong đại lễ Bạch Kim  “Nữ thần” Ivanka Trump gây ngỡ ngàng với diện mạo hiện tại, thay đổi không nhận ra sau hơn 1 năm rời Nhà Trắng Hai ái nữ nhà ông Trump có cuộc sống thay đổi hoàn toàn sau khi rời Nhà Trắng, “nữ thần” Ivanka không thể nhận ra Con gái út Tổng thống Donald Trump đính hôn tại Nhà Trắng 

Sự nghiệpBà Karine Jean-Pierre sinh ngày 13/8/1977 tại Fort-de-France (Martinique, lãnh thổ hải ngoại của Pháp). Ngoài ra, bà Jean-Pierre có nguồn gốc Haiti. Khi bà được 5 tuổi, gia đình chuyển đến Mỹ. Cha bà làm tài xế taxi, mẹ bà làm y tá ở nhà.Thư ký báo chí Nhà Trắng Karine Jean-Pierre. (Ảnh: EPA-EFE)Từ năm 1993-1997, bà học tại Học viện Công nghệ New York, năm 2003 bà hoàn thành chương trình Thạc sĩ tại Trường quốc tế và quan hệ công chúng tại Đại học Columbia.Bà bắt đầu sự nghiệp chính trị vào năm 2003 với tư cách là cố vấn cho các Ủy viên Hội đồng Thành phố New York James Sanders và James Gennaro (đều là đảng viên đảng Dân chủ). Năm 2003-2004, bà là một trong những cố vấn chính trị trong đội của ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ John Edwards, tuy nhiên ông này không vượt qua các cuộc bầu cử sơ bộ.Hoạt độngNăm 2006, bà được bổ nhiệm làm điều phối viên quan hệ công chúng cho Walmart Watch, một tổ chức phi lợi nhuận nghiên cứu tác động của các tập đoàn lớn đối với xã hội.Năm 2014, bà trở thành giảng viên của Trường quốc tế và quan hệ công chúng tại Đại học Columbia.Năm 2014-2015, bà làm việc cho tổ chức nhân quyền phi lợi nhuận American Civil Liberties Union (Liên đoàn Tự do Dân sự Mỹ).Năm 2016, bà tham gia với tư cách là cố vấn cấp cao và phát ngôn viên của Ủy ban hành động chính trị MoveOn, nơi thúc đẩy các ứng cử viên tiến bộ và những người đương nhiệm.Kể từ năm 2019, bà đã nhiều lần đóng vai trò bình luận viên chính trị trên các kênh truyền hình Mỹ NBC News và MSNBC.Làm việc trong Nhà TrắngNăm 2008 và 2012, bà có mặt trong trụ sở chiến dịch tranh cử của ứng cử viên Tổng thống Barack Obama. Trong nhiệm kỳ của ông Obama, bà làm việc cho Văn phòng phụ trách các vấn đề chính trị của Nhà Trắng.Năm 2015-2016, bà tham gia đội vận động tranh cử cho ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Martin O’Malley.Năm 2020, bà là cố vấn cấp cao của trụ sở chiến dịch tranh cử của đảng Dân chủ Joe Biden. Sau chiến thắng của ông, bà đảm nhiệm chức vụ Phó Thư ký báo chí của Nhà Trắng từ ngày 20/1/2021.Trước đó, hôm 5/5, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã bổ nhiệm bà Karine Jean-Pierre giữ chức Thư ký Báo chí của Nhà Trắng, thay thế bà Jen Psaki. Bà Jean-Pierre trở thành người phụ nữ da màu đầu tiên đảm nhận vị trí này.Tổng thống Biden nhấn mạnh bà Karine không chỉ có kinh nghiệm cho công việc khó khăn này, mà sẽ tiếp tục đi đầu trong hoạt động truyền thông về công việc của chính quyền.Về phần mình, bà Jean-Pierre, cảm ơn Tổng thống Biden về cơ hội này, gọi đó là “một vinh dự thực sự”.Trong khi đó, bà Psaki cũng ghi nhận kinh nghiệm của bà Jean-Pierre khi đã phục vụ trong chính quyền thành phố New York cũng như khi làm Cố vấn cho ông Biden trong giai đoạn ông giữ chức Phó Tổng thống trong chính quyền của cựu Tổng thống Obama.

Xem Thêm:  Hoàng tử George hiếm hoi dự sự kiện cùng cha mẹ, "gây sốt" MXH với diện mạo thay đổi không ngờ

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Infonet Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttps://infonet.vietnamnet.vn/the-gioi/nhung-dieu-thu-vi-ve-thu-ky-bao-chi-moi-cua-nha-trang-410896.html?fbclid=IwAR153NBT4rEq6cvs8Oc0NCZEjGj7bgvUbispVPAGE3Rppvvsh9tDYfFkHhs

Vợ chồng Meghan Markle đưa ra lời thỉnh cầu đặc biệt với Nữ hoàng Anh trong đại lễ Bạch Kim

#Những #điều #thú #vị #về #Thư #ký #báo #chí #mới #của #Nhà #Trắng

0

Hôm 13/5, bà Karine Jean-Pierre (44 tuổi) chính thức đảm nhận vị trí Thư ký báo chí của Nhà Trắng. Bà sẽ thay thế bà Jen Psaki, người đã giữ chức vụ này kể từ khi Tổng thống Joe Biden nhậm chức vào tháng 1/2021.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Vợ chồng Meghan Markle đưa ra lời thỉnh cầu đặc biệt với Nữ hoàng Anh trong đại lễ Bạch Kim  “Nữ thần” Ivanka Trump gây ngỡ ngàng với diện mạo hiện tại, thay đổi không nhận ra sau hơn 1 năm rời Nhà Trắng Hai ái nữ nhà ông Trump có cuộc sống thay đổi hoàn toàn sau khi rời Nhà Trắng, “nữ thần” Ivanka không thể nhận ra Con gái út Tổng thống Donald Trump đính hôn tại Nhà Trắng 

Sự nghiệpBà Karine Jean-Pierre sinh ngày 13/8/1977 tại Fort-de-France (Martinique, lãnh thổ hải ngoại của Pháp). Ngoài ra, bà Jean-Pierre có nguồn gốc Haiti. Khi bà được 5 tuổi, gia đình chuyển đến Mỹ. Cha bà làm tài xế taxi, mẹ bà làm y tá ở nhà.Thư ký báo chí Nhà Trắng Karine Jean-Pierre. (Ảnh: EPA-EFE)Từ năm 1993-1997, bà học tại Học viện Công nghệ New York, năm 2003 bà hoàn thành chương trình Thạc sĩ tại Trường quốc tế và quan hệ công chúng tại Đại học Columbia.Bà bắt đầu sự nghiệp chính trị vào năm 2003 với tư cách là cố vấn cho các Ủy viên Hội đồng Thành phố New York James Sanders và James Gennaro (đều là đảng viên đảng Dân chủ). Năm 2003-2004, bà là một trong những cố vấn chính trị trong đội của ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ John Edwards, tuy nhiên ông này không vượt qua các cuộc bầu cử sơ bộ.Hoạt độngNăm 2006, bà được bổ nhiệm làm điều phối viên quan hệ công chúng cho Walmart Watch, một tổ chức phi lợi nhuận nghiên cứu tác động của các tập đoàn lớn đối với xã hội.Năm 2014, bà trở thành giảng viên của Trường quốc tế và quan hệ công chúng tại Đại học Columbia.Năm 2014-2015, bà làm việc cho tổ chức nhân quyền phi lợi nhuận American Civil Liberties Union (Liên đoàn Tự do Dân sự Mỹ).Năm 2016, bà tham gia với tư cách là cố vấn cấp cao và phát ngôn viên của Ủy ban hành động chính trị MoveOn, nơi thúc đẩy các ứng cử viên tiến bộ và những người đương nhiệm.Kể từ năm 2019, bà đã nhiều lần đóng vai trò bình luận viên chính trị trên các kênh truyền hình Mỹ NBC News và MSNBC.Làm việc trong Nhà TrắngNăm 2008 và 2012, bà có mặt trong trụ sở chiến dịch tranh cử của ứng cử viên Tổng thống Barack Obama. Trong nhiệm kỳ của ông Obama, bà làm việc cho Văn phòng phụ trách các vấn đề chính trị của Nhà Trắng.Năm 2015-2016, bà tham gia đội vận động tranh cử cho ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Martin O’Malley.Năm 2020, bà là cố vấn cấp cao của trụ sở chiến dịch tranh cử của đảng Dân chủ Joe Biden. Sau chiến thắng của ông, bà đảm nhiệm chức vụ Phó Thư ký báo chí của Nhà Trắng từ ngày 20/1/2021.Trước đó, hôm 5/5, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã bổ nhiệm bà Karine Jean-Pierre giữ chức Thư ký Báo chí của Nhà Trắng, thay thế bà Jen Psaki. Bà Jean-Pierre trở thành người phụ nữ da màu đầu tiên đảm nhận vị trí này.Tổng thống Biden nhấn mạnh bà Karine không chỉ có kinh nghiệm cho công việc khó khăn này, mà sẽ tiếp tục đi đầu trong hoạt động truyền thông về công việc của chính quyền.Về phần mình, bà Jean-Pierre, cảm ơn Tổng thống Biden về cơ hội này, gọi đó là “một vinh dự thực sự”.Trong khi đó, bà Psaki cũng ghi nhận kinh nghiệm của bà Jean-Pierre khi đã phục vụ trong chính quyền thành phố New York cũng như khi làm Cố vấn cho ông Biden trong giai đoạn ông giữ chức Phó Tổng thống trong chính quyền của cựu Tổng thống Obama.

Xem Thêm:  Bên trong chuyến thăm hoàng gia chớp nhoáng: Lời hứa của Meghan với Nữ hoàng Anh và cuộc trò chuyện vẻn vẹn "15 phút"

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Infonet Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttps://infonet.vietnamnet.vn/the-gioi/nhung-dieu-thu-vi-ve-thu-ky-bao-chi-moi-cua-nha-trang-410896.html?fbclid=IwAR153NBT4rEq6cvs8Oc0NCZEjGj7bgvUbispVPAGE3Rppvvsh9tDYfFkHhs

Vợ chồng Meghan Markle đưa ra lời thỉnh cầu đặc biệt với Nữ hoàng Anh trong đại lễ Bạch Kim

#Những #điều #thú #vị #về #Thư #ký #báo #chí #mới #của #Nhà #Trắng

0

Hôm 13/5, bà Karine Jean-Pierre (44 tuổi) chính thức đảm nhận vị trí Thư ký báo chí của Nhà Trắng. Bà sẽ thay thế bà Jen Psaki, người đã giữ chức vụ này kể từ khi Tổng thống Joe Biden nhậm chức vào tháng 1/2021.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Vợ chồng Meghan Markle đưa ra lời thỉnh cầu đặc biệt với Nữ hoàng Anh trong đại lễ Bạch Kim  “Nữ thần” Ivanka Trump gây ngỡ ngàng với diện mạo hiện tại, thay đổi không nhận ra sau hơn 1 năm rời Nhà Trắng Hai ái nữ nhà ông Trump có cuộc sống thay đổi hoàn toàn sau khi rời Nhà Trắng, “nữ thần” Ivanka không thể nhận ra Con gái út Tổng thống Donald Trump đính hôn tại Nhà Trắng 

Sự nghiệpBà Karine Jean-Pierre sinh ngày 13/8/1977 tại Fort-de-France (Martinique, lãnh thổ hải ngoại của Pháp). Ngoài ra, bà Jean-Pierre có nguồn gốc Haiti. Khi bà được 5 tuổi, gia đình chuyển đến Mỹ. Cha bà làm tài xế taxi, mẹ bà làm y tá ở nhà.Thư ký báo chí Nhà Trắng Karine Jean-Pierre. (Ảnh: EPA-EFE)Từ năm 1993-1997, bà học tại Học viện Công nghệ New York, năm 2003 bà hoàn thành chương trình Thạc sĩ tại Trường quốc tế và quan hệ công chúng tại Đại học Columbia.Bà bắt đầu sự nghiệp chính trị vào năm 2003 với tư cách là cố vấn cho các Ủy viên Hội đồng Thành phố New York James Sanders và James Gennaro (đều là đảng viên đảng Dân chủ). Năm 2003-2004, bà là một trong những cố vấn chính trị trong đội của ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ John Edwards, tuy nhiên ông này không vượt qua các cuộc bầu cử sơ bộ.Hoạt độngNăm 2006, bà được bổ nhiệm làm điều phối viên quan hệ công chúng cho Walmart Watch, một tổ chức phi lợi nhuận nghiên cứu tác động của các tập đoàn lớn đối với xã hội.Năm 2014, bà trở thành giảng viên của Trường quốc tế và quan hệ công chúng tại Đại học Columbia.Năm 2014-2015, bà làm việc cho tổ chức nhân quyền phi lợi nhuận American Civil Liberties Union (Liên đoàn Tự do Dân sự Mỹ).Năm 2016, bà tham gia với tư cách là cố vấn cấp cao và phát ngôn viên của Ủy ban hành động chính trị MoveOn, nơi thúc đẩy các ứng cử viên tiến bộ và những người đương nhiệm.Kể từ năm 2019, bà đã nhiều lần đóng vai trò bình luận viên chính trị trên các kênh truyền hình Mỹ NBC News và MSNBC.Làm việc trong Nhà TrắngNăm 2008 và 2012, bà có mặt trong trụ sở chiến dịch tranh cử của ứng cử viên Tổng thống Barack Obama. Trong nhiệm kỳ của ông Obama, bà làm việc cho Văn phòng phụ trách các vấn đề chính trị của Nhà Trắng.Năm 2015-2016, bà tham gia đội vận động tranh cử cho ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Martin O’Malley.Năm 2020, bà là cố vấn cấp cao của trụ sở chiến dịch tranh cử của đảng Dân chủ Joe Biden. Sau chiến thắng của ông, bà đảm nhiệm chức vụ Phó Thư ký báo chí của Nhà Trắng từ ngày 20/1/2021.Trước đó, hôm 5/5, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã bổ nhiệm bà Karine Jean-Pierre giữ chức Thư ký Báo chí của Nhà Trắng, thay thế bà Jen Psaki. Bà Jean-Pierre trở thành người phụ nữ da màu đầu tiên đảm nhận vị trí này.Tổng thống Biden nhấn mạnh bà Karine không chỉ có kinh nghiệm cho công việc khó khăn này, mà sẽ tiếp tục đi đầu trong hoạt động truyền thông về công việc của chính quyền.Về phần mình, bà Jean-Pierre, cảm ơn Tổng thống Biden về cơ hội này, gọi đó là “một vinh dự thực sự”.Trong khi đó, bà Psaki cũng ghi nhận kinh nghiệm của bà Jean-Pierre khi đã phục vụ trong chính quyền thành phố New York cũng như khi làm Cố vấn cho ông Biden trong giai đoạn ông giữ chức Phó Tổng thống trong chính quyền của cựu Tổng thống Obama.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Infonet Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttps://infonet.vietnamnet.vn/the-gioi/nhung-dieu-thu-vi-ve-thu-ky-bao-chi-moi-cua-nha-trang-410896.html?fbclid=IwAR153NBT4rEq6cvs8Oc0NCZEjGj7bgvUbispVPAGE3Rppvvsh9tDYfFkHhs

Vợ chồng Meghan Markle đưa ra lời thỉnh cầu đặc biệt với Nữ hoàng Anh trong đại lễ Bạch Kim

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button