Tin tức

Reset rank Liên Minh mùa 12 diễn ra khi nào?

Theo thông báo chính thức của Garena và Riot, mùa giải thứ 11 của LMHT kết thúc vào 23:59:59 ngày 16/11. Phần thưởng sẽ được trao trong vòng 4 tuần sau khi mùa giải kết thúc. Sau đó, thời điểm reset rank Liên Minh mùa 12 dự kiến là vào vào ngày 5/1/2022 đây ngày kết thúc mùa giải lmht 2021. Hãy cùng tham khảo với Mobitool nhé.

Video reset rank lol

Thông tin kết thúc mùa giải liên minh 2021

Trang phục Blitzcrank Vinh Quang

Nếu bạn đạt rank Vàng hoặc cao hơn trong hàng chờ Đơn/Đôi hoặc Linh Hoạt, bạn sẽ nhận được Blitzcrank Vinh Quang (cùng với tướng Blitzcrank nếu bạn chưa sở hữu tướng).

Xem Thêm:  Snipping Tool là gì? - Học Điện Tử
Đa sắc Blitzcrank Vinh Quang

Phần Thưởng Vinh Danh

Nếu là một người chơi tốt bụng và luôn bình tĩnh trong các trận đấu của mình, bạn sẽ nhận được một Hộp Vinh Danh dựa trên cấp độ Vinh Danh của bạn cuối mùa. Đây là các vật phẩm sẽ có trong những Hộp Vinh Danh tương ứng:

Xem Thêm:  Internet Download Manager (Idm) 6, Idm Serial Key Free Download And Activation

Hộp Vinh Danh 3

Xem Thêm:  1001+ Những câu nói hay về cuộc sống đáng suy ngẫm nhất

– Mẫu Mắt Ngẫu Nhiên

– 3 Mảnh Chìa Khóa

Hộp Vinh Danh 4

– Mẫu Mắt Ngẫu Nhiên

– Biểu Cảm Ngẫu Nhiên

– Biểu Cảm Ngẫu Nhiên

Hộp Vinh Danh 5

– Mẫu Mắt Ngẫu Nhiên

– Biểu Cảm Ngẫu Nhiên

– 6 Mảnh Chìa Khóa

Trước thời điểm reset Liên Minh mùa 12, Nhà phát hành Riot Games sẽ mang đến rất nhiều thay đổi về bản đồ và gameplay ở những bản cập nhật Tiền Mùa Giải 2022.

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button