Đánh Giá

Review Just Beyond: Kinh dị siêu nhiên cho tuổi teen

Đánh giá (Review) Just Beyond: Siêu nhiên kinh dị dành cho thanh thiếu niên với những câu chuyện bí ẩn, hấp dẫn và khám phá cuộc sống thanh thiếu niên trên Disney +.

Just Beyond là một bộ phim nhẹ nhàng hé mở những bí ẩn của những điều huyền bí, dựa trên cuốn tiểu thuyết của Stine. Mặc dù có những câu chuyện bạn có thể mong đợi thấy trong bất kỳ câu chuyện ma / ngôi nhà ma điển hình nào, Stine đã làm rất tốt việc kết hợp logic với những câu chuyện được kể. Mặc dù những tập phim này có thể không đủ đối với những người đủ lớn, nhưng chúng rất lý tưởng cho những đứa trẻ lần đầu tiên được nếm trải những điều huyền bí.

Quảng cáo

Được làm bởi Seth Grahame-Smith (Kiêu hãnh, định kiến ​​và thây ma), một loạt phim tám tập độc lập bao gồm một loạt các chủ đề dành cho giới trẻ bao gồm đối phó với lo lắng, đối phó với đau buồn, bắt nạt và sự nguy hiểm của lễ hội truyền thông xã hội.

Không có sự nhất quán giữa các câu chuyện hoặc các nhân vật lặp lại, nhưng giống như Khu Chạng vạngthường có chủ đề siêu nhiên hoặc thế giới khác, Just Beyon cung cấp một câu chuyện đáng sợ hơn, mạnh mẽ hơn và thông minh hơn nhiều.

Những câu chuyện này rất hay cho trẻ em và người lớn cũng sẽ thích chúng! Những câu chuyện này sẽ khiến bạn phải suy nghĩ về những điều có thể sẽ diễn ra xung quanh bạn trong mùa Halloween.

Khi xem xong phần đầu tiên, chúng ta sẽ thấy cách mỗi nhân vật phát triển và lôi cuốn chúng ta vào thế giới của họ khi chúng ta tìm hiểu thêm về quá khứ và những khiếm khuyết trong tính cách của họ. Bạn cùng wowhay.com tìm hiểu điều gì đã thúc đẩy họ và giúp biến họ thành những người tốt hơn, có năng lực hơn.

Quảng cáo

Trong tập đầu tiên và thứ hai, chúng ta tìm thấy mối liên hệ chặt chẽ với khoa học viễn tưởng và khoa học viễn tưởng, nơi wowhay.com bắt gặp những cỗ máy tương lai kỳ lạ và những người ngoài hành tinh từ những nơi khác nhau. hành tinh khác.

Tuy nhiên, trong tập thứ ba, một Fantasy kỳ lạ; trong phần thứ tư, kinh dị ngự trị tối cao và Izabela Vidovic trong phần thứ năm, anh ấy vẫn đưa chúng ta đến với khoa học viễn tưởng với một chút kinh dị, giống như ba tập cuối cùng tỏa sáng với thể loại thuần túy. thuốc tuyệt vời; tất cả sau đó rõ ràng là trộn lẫn theo phong cách tuổi teen. Giống như mọi câu chuyện cổ tích, ngay cả trong Just Beyond, chúng ta cũng tìm thấy một giá trị riêng biệt vì mỗi tập đều có cái riêng của nó.

Các vấn đề xã hội đã được sử dụng để xây dựng câu chuyện, nhiều nhân vật giải quyết các vấn đề của giới trẻ ngày nay rất thú vị: bắt nạt, khủng hoảng danh tính, mối quan hệ tồi tệ với cha mẹ và nhiều người khác. Đặc biệt, tập 5 nói lên sức tố cáo xã hội lớn bao trùm không chỉ giới trẻ mà còn cả người lớn, sự “thật giả” của mạng xã hội và mọi thứ liên quan đến việc bóp méo thực tế.

Ngay cả trong tập phim mà chúng ta thấy Megan Stott là nhân vật chính, một người nào đó đã nói về một nỗi sợ hãi lớn ảnh hưởng đến hầu hết dân số thế giới: nỗi sợ phải khác biệt. Đó là lý do tại sao chúng ta được thể hiện như một kẻ chống đối, người toát ra vẻ khốn khổ, sợ hãi và xấu xí. Nhưng như Olivia cho chúng ta thấy, ngay cả đằng sau những gì “có vẻ” xấu xí đối với chúng ta, chúng ta vẫn tìm thấy ai đó đang tìm kiếm một người bạn.

Bởi vì câu chuyện ngắn gọn và súc tích, mọi người biểu diễn trên màn ảnh cần phải làm việc cùng nhau để mang đến cho khán giả điều gì đó đáng nhớ, vì vậy mọi màn trình diễn đều quan trọng. Mckenna Grace, Nasim Pedrad, Lexi Underwood, Jy Prishkulnik, Cyrus Arnold và nhiều người khác xứng đáng được nhắc đến nhờ màn trình diễn của họ trên Just Beyond.

David Katzenberg, Marc Webb, Anna Mastro và Ryan Zaragoza – đạo diễn của Just Beyond đều xứng đáng được nhắc đến vì tác phẩm của họ. Đội ngũ hiệu ứng đặc biệt, đội sản xuất, bộ phận nghệ thuật, âm nhạc, quay phim và dựng phim đều rất đáng khen ngợi. Người dẫn chương trình, Seth Grahame-Smith, đã tìm được dàn diễn viên và nhân viên tốt để biến tầm nhìn của anh ấy về loạt tiểu thuyết đồ họa RL Stine thành hiện thực – và điều đó thể hiện trong quá trình sản xuất. cuối cùng.

Just Beyond là một bộ tuyển tập hay dành cho trẻ em. Có những câu chuyện dựa trên thần thoại, những câu chuyện kinh dị cổ điển, và thậm chí một số câu chuyện kết hợp cả hai. Hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp, lồng tiếng đỉnh cao và những câu chuyện vui nhộn dành cho cả trẻ em và người lớn.

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Review Just Beyond: Kinh dị siêu nhiên cho tuổi teen❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Review Just Beyond: Kinh dị siêu nhiên cho tuổi teen” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Review Just Beyond: Kinh dị siêu nhiên cho tuổi teen [ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Review Just Beyond: Kinh dị siêu nhiên cho tuổi teen” bạn nhé.

Bài viết “Review Just Beyond: Kinh dị siêu nhiên cho tuổi teen” được đăng bởi vào ngày 2022-06-03 08:43:42. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Xem thêm về Review Just Beyond: Kinh dị siêu nhiên cho tuổi teen
#Review #Kinh #dị #siêu #nhiên #cho #tuổi #teen

Review (Đánh giá) Just Beyond: Kinh dị siêu nhiên cho tuổi teen với những câu chuyện bí ẩn, hấp dẫn và khám phá cuộc sống tuổi teen trên Disney+.
Just Beyond là một bộ phim nhẹ nhàng khám phá những bí ẩn của những điều huyền bí, dựa trên tiểu thuyết của Stine. Trong khi có những câu chuyện mà bạn có thể mong đợi thấy trong bất kỳ câu chuyện ma / ngôi nhà ma điển hình nào, Stine đã làm rất tốt việc kết hợp logic với những câu chuyện được kể. Mặc dù những tình tiết này có thể không đủ đối với người đủ tuổi, nhưng nó là lựa chọn hoàn hảo để trẻ em lần đầu tiên được nếm trải điều huyền bí.
Advertisement

Được tạo ra bởi Seth Grahame-Smith ( Pride, prejudice and zombies), loạt phim bao gồm tám tập độc lập bao gồm một loạt các chủ đề hướng đến thanh thiếu niên bao gồm đối phó với lo lắng, xử lý đau buồn, bắt nạt và các nguy cơ của mạng xã hội.
Không có sự thống nhất xuyên suốt cho các câu chuyện hoặc các nhân vật lặp lại, nhưng giống như The Twilight Zone, thường có một chủ đề siêu nhiên hoặc thế giới khác Just Beyon mang đến điều đáng sợ hơn, cách kể chuyện mạnh mẽ và thông minh hơn rất nhiều.
Những câu chuyện rất hay cho trẻ em, và người lớn cũng sẽ yêu thích chúng! Những câu chuyện này sẽ khiến bạn phải suy nghĩ về những gì có thể sẽ diễn ra xung quanh bạn trong mùa Halloween.
Khi chúng ta xem xong mùa đầu tiên, chúng ta thấy cách mỗi nhân vật phát triển và thu hút chúng ta vào thế giới của họ khi chúng ta tìm hiểu thêm về quá khứ và những sai sót trong tính cách của họ. Bạn và wowhay.com sẽ tìm hiểu điều gì thúc đẩy họ và giúp biến họ thành con người tốt hơn, bản lĩnh hơn.
Advertisement

Trong tập đầu tiên và thứ hai, chúng ta tìm thấy một liên tưởng mạnh mẽ đến khoa học viễn tưởng và khoa học viễn tưởng, nơi wowhay.com bắt gặp những cỗ máy tương lai kỳ lạ và những người ngoài hành tinh đến từ các hành tinh khác.

Tuy nhiên, trong tập thứ ba, một Fantasy kỳ lạ ; trong phần thứ tư, kinh dị ngự trị tối cao và Izabela Vidovic trong phim ngắn thứ năm, anh ấy vẫn đưa chúng ta đến với khoa học viễn tưởng với một chút kinh dị, cũng như ba tập cuối cùng tỏa sáng với thể loại thuần túy tuyệt vời; tất cả sau đó rõ ràng là trộn lẫn trong phong cách thiếu niên. Giống như mọi câu chuyện cổ tích, ngay cả trong Just Beyond, chúng ta cũng tìm thấy một giá trị riêng biệt vì mỗi tập phim đều có cái riêng của nó.
Các vấn đề xã hội đã được sử dụng để xây dựng các câu chuyện, nhiều nhân vật với những vấn đề của giới trẻ hiện nay rất thú vị: bắt nạt, khủng hoảng danh tính, mối quan hệ tồi tệ với cha mẹ và nhiều người khác. Đặc biệt, tập 5 nói lên một sự tố cáo xã hội lớn lao không chỉ bao trùm lên giới trẻ mà cả những người trưởng thành, sự thật “giả” của mạng xã hội và mọi thứ liên quan đến sự bóp méo thực tế.
Ngay cả trong tập phim mà chúng ta thấy Megan Stott là nhân vật chính, vẫn có người nói về một nỗi sợ hãi lớn ảnh hưởng đến hầu hết dân số thế giới: nỗi sợ hãi về sự khác biệt. Đó là lý do tại sao chúng ta được thể hiện là một người theo chủ nghĩa chống đối, người toát ra sự đau khổ, sợ hãi và xấu xí. Nhưng khi Olivia cho chúng ta thấy, ngay cả đằng sau những gì “có vẻ” xấu xí đối với chúng ta, chúng ta vẫn tìm thấy ai đó đang tìm bạn.
Bởi vì câu chuyện ngắn gọn và súc tích, mọi nghệ sĩ biểu diễn trên màn ảnh cần phải làm việc cùng nhau để cung cấp cho khán giả điều gì đó đáng nhớ, vì vậy, mọi màn trình diễn trên màn ảnh đều quan trọng. Mckenna Grace, Nasim Pedrad, Lexi Underwood, Jy Prishkulnik, Cyrus Arnold và nhiều người khác xứng đáng được nhắc đến với màn trình diễn của họ trên Just Beyond.
David Katzenberg, Marc Webb, Anna Mastro và Ryan Zaragoza – đạo diễn của Just Beyond đều xứng đáng được nhắc đến vì tác phẩm của họ. Đội kỹ xảo đặc biệt, đội sản xuất, bộ phận nghệ thuật, âm nhạc, quay phim và biên tập đều đáng được khen ngợi. Người dẫn chương trình, Seth Grahame-Smith, đã tìm được một dàn diễn viên và đội ngũ nhân viên tốt để biến tầm nhìn của anh ấy về loạt tiểu thuyết đồ họa RL Stine thành hiện thực – và điều đó thể hiện trong sản phẩm cuối cùng.
Just Beyond là một loạt phim tuyển tập tuyệt vời dành cho trẻ em. Có những câu chuyện dựa trên thần thoại, những câu chuyện kinh dị cổ điển, và thậm chí một số câu chuyện kết hợp cả hai. Hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp, lồng tiếng đỉnh cao và những câu chuyện thú vị cho cả trẻ em và người lớn.

#Review #Kinh #dị #siêu #nhiên #cho #tuổi #teen

Review (Đánh giá) Just Beyond: Kinh dị siêu nhiên cho tuổi teen với những câu chuyện bí ẩn, hấp dẫn và khám phá cuộc sống tuổi teen trên Disney+.
Just Beyond là một bộ phim nhẹ nhàng khám phá những bí ẩn của những điều huyền bí, dựa trên tiểu thuyết của Stine. Trong khi có những câu chuyện mà bạn có thể mong đợi thấy trong bất kỳ câu chuyện ma / ngôi nhà ma điển hình nào, Stine đã làm rất tốt việc kết hợp logic với những câu chuyện được kể. Mặc dù những tình tiết này có thể không đủ đối với người đủ tuổi, nhưng nó là lựa chọn hoàn hảo để trẻ em lần đầu tiên được nếm trải điều huyền bí.
Advertisement

Được tạo ra bởi Seth Grahame-Smith ( Pride, prejudice and zombies), loạt phim bao gồm tám tập độc lập bao gồm một loạt các chủ đề hướng đến thanh thiếu niên bao gồm đối phó với lo lắng, xử lý đau buồn, bắt nạt và các nguy cơ của mạng xã hội.
Không có sự thống nhất xuyên suốt cho các câu chuyện hoặc các nhân vật lặp lại, nhưng giống như The Twilight Zone, thường có một chủ đề siêu nhiên hoặc thế giới khác Just Beyon mang đến điều đáng sợ hơn, cách kể chuyện mạnh mẽ và thông minh hơn rất nhiều.
Những câu chuyện rất hay cho trẻ em, và người lớn cũng sẽ yêu thích chúng! Những câu chuyện này sẽ khiến bạn phải suy nghĩ về những gì có thể sẽ diễn ra xung quanh bạn trong mùa Halloween.
Khi chúng ta xem xong mùa đầu tiên, chúng ta thấy cách mỗi nhân vật phát triển và thu hút chúng ta vào thế giới của họ khi chúng ta tìm hiểu thêm về quá khứ và những sai sót trong tính cách của họ. Bạn và wowhay.com sẽ tìm hiểu điều gì thúc đẩy họ và giúp biến họ thành con người tốt hơn, bản lĩnh hơn.
Advertisement

Trong tập đầu tiên và thứ hai, chúng ta tìm thấy một liên tưởng mạnh mẽ đến khoa học viễn tưởng và khoa học viễn tưởng, nơi wowhay.com bắt gặp những cỗ máy tương lai kỳ lạ và những người ngoài hành tinh đến từ các hành tinh khác.

Tuy nhiên, trong tập thứ ba, một Fantasy kỳ lạ ; trong phần thứ tư, kinh dị ngự trị tối cao và Izabela Vidovic trong phim ngắn thứ năm, anh ấy vẫn đưa chúng ta đến với khoa học viễn tưởng với một chút kinh dị, cũng như ba tập cuối cùng tỏa sáng với thể loại thuần túy tuyệt vời; tất cả sau đó rõ ràng là trộn lẫn trong phong cách thiếu niên. Giống như mọi câu chuyện cổ tích, ngay cả trong Just Beyond, chúng ta cũng tìm thấy một giá trị riêng biệt vì mỗi tập phim đều có cái riêng của nó.
Các vấn đề xã hội đã được sử dụng để xây dựng các câu chuyện, nhiều nhân vật với những vấn đề của giới trẻ hiện nay rất thú vị: bắt nạt, khủng hoảng danh tính, mối quan hệ tồi tệ với cha mẹ và nhiều người khác. Đặc biệt, tập 5 nói lên một sự tố cáo xã hội lớn lao không chỉ bao trùm lên giới trẻ mà cả những người trưởng thành, sự thật “giả” của mạng xã hội và mọi thứ liên quan đến sự bóp méo thực tế.
Ngay cả trong tập phim mà chúng ta thấy Megan Stott là nhân vật chính, vẫn có người nói về một nỗi sợ hãi lớn ảnh hưởng đến hầu hết dân số thế giới: nỗi sợ hãi về sự khác biệt. Đó là lý do tại sao chúng ta được thể hiện là một người theo chủ nghĩa chống đối, người toát ra sự đau khổ, sợ hãi và xấu xí. Nhưng khi Olivia cho chúng ta thấy, ngay cả đằng sau những gì “có vẻ” xấu xí đối với chúng ta, chúng ta vẫn tìm thấy ai đó đang tìm bạn.
Bởi vì câu chuyện ngắn gọn và súc tích, mọi nghệ sĩ biểu diễn trên màn ảnh cần phải làm việc cùng nhau để cung cấp cho khán giả điều gì đó đáng nhớ, vì vậy, mọi màn trình diễn trên màn ảnh đều quan trọng. Mckenna Grace, Nasim Pedrad, Lexi Underwood, Jy Prishkulnik, Cyrus Arnold và nhiều người khác xứng đáng được nhắc đến với màn trình diễn của họ trên Just Beyond.
David Katzenberg, Marc Webb, Anna Mastro và Ryan Zaragoza – đạo diễn của Just Beyond đều xứng đáng được nhắc đến vì tác phẩm của họ. Đội kỹ xảo đặc biệt, đội sản xuất, bộ phận nghệ thuật, âm nhạc, quay phim và biên tập đều đáng được khen ngợi. Người dẫn chương trình, Seth Grahame-Smith, đã tìm được một dàn diễn viên và đội ngũ nhân viên tốt để biến tầm nhìn của anh ấy về loạt tiểu thuyết đồ họa RL Stine thành hiện thực – và điều đó thể hiện trong sản phẩm cuối cùng.
Just Beyond là một loạt phim tuyển tập tuyệt vời dành cho trẻ em. Có những câu chuyện dựa trên thần thoại, những câu chuyện kinh dị cổ điển, và thậm chí một số câu chuyện kết hợp cả hai. Hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp, lồng tiếng đỉnh cao và những câu chuyện thú vị cho cả trẻ em và người lớn.

#Review #Kinh #dị #siêu #nhiên #cho #tuổi #teen

Review (Đánh giá) Just Beyond: Kinh dị siêu nhiên cho tuổi teen với những câu chuyện bí ẩn, hấp dẫn và khám phá cuộc sống tuổi teen trên Disney+.
Just Beyond là một bộ phim nhẹ nhàng khám phá những bí ẩn của những điều huyền bí, dựa trên tiểu thuyết của Stine. Trong khi có những câu chuyện mà bạn có thể mong đợi thấy trong bất kỳ câu chuyện ma / ngôi nhà ma điển hình nào, Stine đã làm rất tốt việc kết hợp logic với những câu chuyện được kể. Mặc dù những tình tiết này có thể không đủ đối với người đủ tuổi, nhưng nó là lựa chọn hoàn hảo để trẻ em lần đầu tiên được nếm trải điều huyền bí.
Advertisement

Được tạo ra bởi Seth Grahame-Smith ( Pride, prejudice and zombies), loạt phim bao gồm tám tập độc lập bao gồm một loạt các chủ đề hướng đến thanh thiếu niên bao gồm đối phó với lo lắng, xử lý đau buồn, bắt nạt và các nguy cơ của mạng xã hội.
Không có sự thống nhất xuyên suốt cho các câu chuyện hoặc các nhân vật lặp lại, nhưng giống như The Twilight Zone, thường có một chủ đề siêu nhiên hoặc thế giới khác Just Beyon mang đến điều đáng sợ hơn, cách kể chuyện mạnh mẽ và thông minh hơn rất nhiều.
Những câu chuyện rất hay cho trẻ em, và người lớn cũng sẽ yêu thích chúng! Những câu chuyện này sẽ khiến bạn phải suy nghĩ về những gì có thể sẽ diễn ra xung quanh bạn trong mùa Halloween.
Khi chúng ta xem xong mùa đầu tiên, chúng ta thấy cách mỗi nhân vật phát triển và thu hút chúng ta vào thế giới của họ khi chúng ta tìm hiểu thêm về quá khứ và những sai sót trong tính cách của họ. Bạn và wowhay.com sẽ tìm hiểu điều gì thúc đẩy họ và giúp biến họ thành con người tốt hơn, bản lĩnh hơn.
Advertisement

Trong tập đầu tiên và thứ hai, chúng ta tìm thấy một liên tưởng mạnh mẽ đến khoa học viễn tưởng và khoa học viễn tưởng, nơi wowhay.com bắt gặp những cỗ máy tương lai kỳ lạ và những người ngoài hành tinh đến từ các hành tinh khác.

Tuy nhiên, trong tập thứ ba, một Fantasy kỳ lạ ; trong phần thứ tư, kinh dị ngự trị tối cao và Izabela Vidovic trong phim ngắn thứ năm, anh ấy vẫn đưa chúng ta đến với khoa học viễn tưởng với một chút kinh dị, cũng như ba tập cuối cùng tỏa sáng với thể loại thuần túy tuyệt vời; tất cả sau đó rõ ràng là trộn lẫn trong phong cách thiếu niên. Giống như mọi câu chuyện cổ tích, ngay cả trong Just Beyond, chúng ta cũng tìm thấy một giá trị riêng biệt vì mỗi tập phim đều có cái riêng của nó.
Các vấn đề xã hội đã được sử dụng để xây dựng các câu chuyện, nhiều nhân vật với những vấn đề của giới trẻ hiện nay rất thú vị: bắt nạt, khủng hoảng danh tính, mối quan hệ tồi tệ với cha mẹ và nhiều người khác. Đặc biệt, tập 5 nói lên một sự tố cáo xã hội lớn lao không chỉ bao trùm lên giới trẻ mà cả những người trưởng thành, sự thật “giả” của mạng xã hội và mọi thứ liên quan đến sự bóp méo thực tế.
Ngay cả trong tập phim mà chúng ta thấy Megan Stott là nhân vật chính, vẫn có người nói về một nỗi sợ hãi lớn ảnh hưởng đến hầu hết dân số thế giới: nỗi sợ hãi về sự khác biệt. Đó là lý do tại sao chúng ta được thể hiện là một người theo chủ nghĩa chống đối, người toát ra sự đau khổ, sợ hãi và xấu xí. Nhưng khi Olivia cho chúng ta thấy, ngay cả đằng sau những gì “có vẻ” xấu xí đối với chúng ta, chúng ta vẫn tìm thấy ai đó đang tìm bạn.
Bởi vì câu chuyện ngắn gọn và súc tích, mọi nghệ sĩ biểu diễn trên màn ảnh cần phải làm việc cùng nhau để cung cấp cho khán giả điều gì đó đáng nhớ, vì vậy, mọi màn trình diễn trên màn ảnh đều quan trọng. Mckenna Grace, Nasim Pedrad, Lexi Underwood, Jy Prishkulnik, Cyrus Arnold và nhiều người khác xứng đáng được nhắc đến với màn trình diễn của họ trên Just Beyond.
David Katzenberg, Marc Webb, Anna Mastro và Ryan Zaragoza – đạo diễn của Just Beyond đều xứng đáng được nhắc đến vì tác phẩm của họ. Đội kỹ xảo đặc biệt, đội sản xuất, bộ phận nghệ thuật, âm nhạc, quay phim và biên tập đều đáng được khen ngợi. Người dẫn chương trình, Seth Grahame-Smith, đã tìm được một dàn diễn viên và đội ngũ nhân viên tốt để biến tầm nhìn của anh ấy về loạt tiểu thuyết đồ họa RL Stine thành hiện thực – và điều đó thể hiện trong sản phẩm cuối cùng.
Just Beyond là một loạt phim tuyển tập tuyệt vời dành cho trẻ em. Có những câu chuyện dựa trên thần thoại, những câu chuyện kinh dị cổ điển, và thậm chí một số câu chuyện kết hợp cả hai. Hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp, lồng tiếng đỉnh cao và những câu chuyện thú vị cho cả trẻ em và người lớn.

Rate this post

Xem Thêm:  Top 9 Địa chỉ học vẽ tốt nhất hiện nay tại Hà Nội

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button