Đánh Giá

Review My Name (2021): K-drama hành động nữ chính báo thù ám ảnh

Đánh giá (Review) My Name (2021): K-drama hành động với một nữ anh hùng đầy thù hận với dàn diễn viên toàn sao gồm Ahn Bo-Hyun, Han So-hee, Yull Jang và Kim Sang-ho trên Netflix.

Sau thành công vang dội của bộ phim sinh tồn Trò chơi con mựcNetflix chọn nữ chính phim truyền hình Tên của tôivới rất nhiều xã hội đen mang theo những lưỡi dao sắc bén chết người.

Quảng cáo

Bộ phim này được đạo diễn bởi Kim Jin-min, người được biết đến nhiều nhất với bộ phim truyền hình ngoại khóa cho người hộ tống tuổi teen của anh ấy được công chiếu vào năm ngoái. Ba tập đầu tiên được công chiếu trong Liên hoan phim Quốc tế Busan lần thứ 26 được tổ chức tại Haeundae-gu, Busan, vào ngày 7 tháng 10 với sự đánh giá cao của giới phê bình, wowhay.com chia sẻ với các bạn.

Tên tôi (2021) Không lãng phí một phút nào để bạn đắm chìm trong một câu chuyện có nhịp độ tốt và diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên, đặc biệt là Han So-hee.

Han đóng vai nhân vật Yoon Ji-woo, một học sinh trung học có cuộc sống trở nên phức tạp sau khi cha cô trở thành một người đàn ông bị pháp luật truy nã do những giao dịch mờ ám và bất hợp pháp của ông. kể cả buôn bán ma tuý.

Tên tôi (2021) là câu chuyện của một cô gái 17 tuổi phải đối phó với những kẻ xấu – dù là kẻ bắt nạt học đường hay tên trùm tội phạm có tổ chức. Bối cảnh rất buồn và tàn bạo là thực tế rằng cô ấy không có gì để mất. Như mọi khi với những câu chuyện Hàn Quốc, câu chuyện này rất thiên về nhân vật và điều đó có nghĩa là chúng ta cũng cần hiểu điều gì đã thúc đẩy các nhân vật.

Quảng cáo

Các tình tiết gay cấn, hồi hộp và có lối kể chuyện khiến bạn không khỏi căng thẳng. Đó là một bộ phim kinh dị về sự trả thù, vì vậy nó có tất cả các chi tiết cần thiết trong một bộ phim báo thù nhưng không bao giờ cảm thấy cũ kỹ hay nhàm chán. Nếu có bất cứ điều gì, những người sáng tạo đã thực hiện một công việc xuất sắc trong việc nhào nặn những hình ảnh này để phù hợp với một cốt truyện sẽ giúp bạn xem tập tiếp theo ngay khi tập phim kết thúc.

Tên tôi (2021) không chỉ các khía cạnh ly kỳ của nó. My Name luôn gây xúc động mạnh. Sự buồn bã và đau lòng của Ji-woo thể hiện rõ ràng và những biến động tình cảm mà cô ấy trải qua trước và sau cái chết của cha cô ấy mang lại cho câu chuyện của cô ấy nguồn gốc và lý do rất cần thiết. , wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Có một số cảnh đáng sợ nhưng những khoảnh khắc để Ji-woo phát triển, đó là quyết tâm của Ji-woo mà chúng ta thấy trong suốt. Ji-woo là một người ngoài cuộc – cô ấy là một người phụ nữ trong thế giới của một người đàn ông. Cô ấy bị xúc phạm và lạm dụng, nhưng cô ấy thức dậy và tỏa sáng như một con phượng hoàng.

Sự trưởng thành của cô ấy là nhờ Park Hee-soon, người luôn tàn nhẫn và nuôi nấng Ji-woo mồ côi. Trong một cảnh rùng rợn khác khi chiến đấu trong lồng để giành chiến thắng, Ji-woo, mặc dù là người nhỏ tuổi nhất nhưng vẫn giữ được mạng sống của mình. Bạo lực, nhiều cảnh bạo lực khiến người xem sợ hãi nhưng Ji-woo chưa bao giờ bỏ cuộc.

Cô ấy đã sẵn sàng để trả thù cho cha mình và giảm bớt cảm giác tội lỗi của mình. Tuy nhiên, bên dưới tất cả cơn thịnh nộ của cô ấy, là một con người dễ bị tổn thương, sợ hãi và đau khổ. Han So-hee là hiện thân của tất cả những cảm xúc đó một cách dễ dàng. Nỗi đau mất cha và quyết tâm giết chết kẻ sát nhân của cô hiện rõ trên khuôn mặt và trong từng hành động của cô.

Tên tôi (2021) Hoàn toàn tuyệt vời. Kỹ xảo điện ảnh rất xuất sắc và các cảnh được nhuộm màu đỏ sẫm, cam và bóng tối. Tên tôi (2021) trông hoàn toàn tuyệt đẹp và làm cho câu chuyện trả thù này trở nên ly kỳ và hấp dẫn hơn để xem.

Bộ phim có tám tập dài 45 phút, có vẻ thích hợp cho một bộ truyện kinh dị hay, ám ảnh. Tập 1 tạo tiền đề và tập 2 chậm hơn một chút nhưng cũng giới thiệu nhiều nhân vật mới nên cũng dễ hiểu. Nói cách khác, đó là cách kể chuyện theo hướng nhân vật cổ điển của Hàn Quốc, vì vậy hãy cho nó thời gian để phát triển.

Nếu bạn là người yêu thích những bộ phim chick tuyệt vời, những pha hành động tuyệt vời, những màn trình diễn xuất sắc và một cốt truyện hấp dẫn, thì bộ phim này là một sự lựa chọn hoàn hảo, wowhay.com cũng chia sẻ như vậy. bạn bè.

Xem Thêm:  Top 10 Bài văn phân tích truyện “Đeo nhạc cho mèo” hay nhất

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Review My Name (2021): K-drama hành động nữ chính báo thù ám ảnh❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Review My Name (2021): K-drama hành động nữ chính báo thù ám ảnh” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Review My Name (2021): K-drama hành động nữ chính báo thù ám ảnh [ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Review My Name (2021): K-drama hành động nữ chính báo thù ám ảnh” bạn nhé.

Bài viết “Review My Name (2021): K-drama hành động nữ chính báo thù ám ảnh” được đăng bởi vào ngày 2022-06-10 11:03:16. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Xem thêm về Review My Name (2021): K-drama hành động nữ chính báo thù ám ảnh
#Review #Kdrama #hành #động #nữ #chính #báo #thù #ám #ảnh

Review (Đánh giá) My Name (2021): K-drama hành động với nữ chính báo thù với dàn diễn viên ngôi sao Ahn Bo-Hyun, Han So-hee, Yull Jang và Kim Sang-ho trên Netflix.
Sau thành công vang dội của phim sinh tồn Squid Game, Netflix đã chọn bộ phim nữ chính My Name, với rất nhiều băng đảng xã hội đen mang theo những lưỡi dao sắc nhọn gây chết người.
Advertisement

Bộ phim truyền hình này được đạo diễn bởi Kim Jin-min nổi tiếng với bộ phim truyền hình hộ tống tuổi teen Extrac Ngoại khóa ra mắt vào năm ngoái. Ba tập đầu tiên được công chiếu trong phiên bản thứ 26 của Liên hoan phim Quốc tế Busan được tổ chức tại Haeundae-gu, Busan, vào ngày 7 tháng 10 với sự hoan nghênh của giới phê bình, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
My Name (2021) không lãng phí một phút nào để cuốn hút bạn vào một câu chuyện có nhịp độ tốt và diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên nhất là Han So-hee.
Han hóa thân vào nhân vật Yoon Ji-woo, một học sinh trung học có cuộc sống trở nên phức tạp sau khi cha cô trở thành một người đàn ông bị pháp luật truy nã do những giao dịch mờ ám và bất hợp pháp của ông bao gồm buôn bán ma túy.
My Name (2021) là câu chuyện của cô gái 17 tuổi đã phải đối mặt với những kẻ xấu – cho dù đó là kẻ bắt nạt học đường hay một tên trùm tội phạm có tổ chức. Bối cảnh rất buồn và tàn bạo là thực tế rằng cô ấy không có gì để mất. Như mọi khi với các câu chuyện của Hàn Quốc, câu chuyện này rất thiên về nhân vật và điều đó có nghĩa là chúng ta cũng cần hiểu điều gì thúc đẩy các nhân vật.
Advertisement

Các tập phim ly kỳ, gay cấn và có phong cách tường thuật khiến bạn luôn căng thẳng. Đó là một bộ phim kinh dị về sự trả thù, vì vậy có mọi tình tiết cần có trong một bộ phim báo thù nhưng không bao giờ gây cảm giác cũ kỹ hay nhàm chán. Nếu có bất cứ điều gì, những người sáng tạo đã thực hiện một công việc xuất sắc trong việc nhào nặn những hình ảnh này để phù hợp với một cốt truyện sẽ khiến bạn xem tập tiếp theo ngay khi tập phim kết thúc.
My Name (2021) không chỉ là những khía cạnh ly kỳ của nó. My Name luôn gây xúc động mạnh. Sự buồn bã và đau khổ của Ji-woo là rõ ràng và những biến động tình cảm mà cô ấy trải qua trước và sau cái chết của cha cô ấy đã mang lại cho câu chuyện của cô ấy nguồn lực và lý do rất cần thiết, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Có một số phân cảnh đáng sợ nhưng là những khoảnh khắc để Ji-woo phát triển, đó là quyết tâm của Ji-woo mà chúng ta thấy xuyên suốt. Ji-woo là người bên ngoài – cô ấy là một người phụ nữ trong thế giới của một người đàn ông. Cô ấy bị xúc phạm và lạm dụng, nhưng cô ấy vùng dậy bùng sáng như một con phượng hoàng.
Sự trưởng thành của cô ấy có được là nhờ Park Hee-soon, người luôn tàn nhẫn và nuôi dưỡng Ji-woo mồ côi. Trong một cảnh khủng khiếp khác là chiến đấu trong một cái lồng để giành lấy chiến thắng thì Ji-woo, mặc dù là người nhỏ tuổi nhất, vẫn giữ được mạng sống của mình. Bạo lực, rất nhiều bạo lực khiến người xem hoảng sợ nhưng Ji-woo không bao giờ bỏ cuộc.
Cô ấy nung nấu sẵn để trả thù cho cha mình và giảm bớt cảm giác tội lỗi của mình. Tuy nhiên, bên dưới tất cả những cơn thịnh nộ của cô ấy, là một người dễ bị tổn thương, sợ hãi và đau lòng. Han So-hee là hiện thân của tất cả những cảm xúc đó một cách dễ dàng. Nỗi đau mất cha và quyết tâm sát hại kẻ đã sát hại mình hiện rõ trên khuôn mặt cô và qua từng hành động của cô.
My Name (2021) hoàn toàn tuyệt vời. Kỹ xảo điện ảnh rất xuất sắc và các cảnh quay được nhuộm màu đỏ sẫm, cam và bóng tối. My Name (2021) trông hoàn toàn lộng lẫy và làm cho câu chuyện trả thù này trở nên ly kỳ và hấp dẫn hơn để xem.
Loạt phim này có tám tập dài 45 phút, có vẻ thích hợp cho một loạt phim kinh dị hay, ám ảnh. Tập 1 tạo tiền đề và tập 2 tuy chậm hơn một chút nhưng cũng giới thiệu nhiều nhân vật mới nên cũng dễ hiểu. Nói cách khác, đó là cách kể chuyện theo hướng nhân vật cổ điển của Hàn Quốc, vì vậy hãy cho nó thời gian để phát triển.
Nếu bạn là người mê mẩn những bộ phim chick tuyệt vời, những pha hành động tuyệt vời, những màn trình diễn xuất sắc và một cốt truyện hấp dẫn, thì chương trình này là một lựa chọn hoàn hảo, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Xem Thêm:  Top 8 Địa chỉ mua iPhone cũ/mới uy tín nhất TP. HCM

#Review #Kdrama #hành #động #nữ #chính #báo #thù #ám #ảnh

Review (Đánh giá) My Name (2021): K-drama hành động với nữ chính báo thù với dàn diễn viên ngôi sao Ahn Bo-Hyun, Han So-hee, Yull Jang và Kim Sang-ho trên Netflix.
Sau thành công vang dội của phim sinh tồn Squid Game, Netflix đã chọn bộ phim nữ chính My Name, với rất nhiều băng đảng xã hội đen mang theo những lưỡi dao sắc nhọn gây chết người.
Advertisement

Bộ phim truyền hình này được đạo diễn bởi Kim Jin-min nổi tiếng với bộ phim truyền hình hộ tống tuổi teen Extrac Ngoại khóa ra mắt vào năm ngoái. Ba tập đầu tiên được công chiếu trong phiên bản thứ 26 của Liên hoan phim Quốc tế Busan được tổ chức tại Haeundae-gu, Busan, vào ngày 7 tháng 10 với sự hoan nghênh của giới phê bình, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
My Name (2021) không lãng phí một phút nào để cuốn hút bạn vào một câu chuyện có nhịp độ tốt và diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên nhất là Han So-hee.
Han hóa thân vào nhân vật Yoon Ji-woo, một học sinh trung học có cuộc sống trở nên phức tạp sau khi cha cô trở thành một người đàn ông bị pháp luật truy nã do những giao dịch mờ ám và bất hợp pháp của ông bao gồm buôn bán ma túy.
My Name (2021) là câu chuyện của cô gái 17 tuổi đã phải đối mặt với những kẻ xấu – cho dù đó là kẻ bắt nạt học đường hay một tên trùm tội phạm có tổ chức. Bối cảnh rất buồn và tàn bạo là thực tế rằng cô ấy không có gì để mất. Như mọi khi với các câu chuyện của Hàn Quốc, câu chuyện này rất thiên về nhân vật và điều đó có nghĩa là chúng ta cũng cần hiểu điều gì thúc đẩy các nhân vật.
Advertisement

Các tập phim ly kỳ, gay cấn và có phong cách tường thuật khiến bạn luôn căng thẳng. Đó là một bộ phim kinh dị về sự trả thù, vì vậy có mọi tình tiết cần có trong một bộ phim báo thù nhưng không bao giờ gây cảm giác cũ kỹ hay nhàm chán. Nếu có bất cứ điều gì, những người sáng tạo đã thực hiện một công việc xuất sắc trong việc nhào nặn những hình ảnh này để phù hợp với một cốt truyện sẽ khiến bạn xem tập tiếp theo ngay khi tập phim kết thúc.
My Name (2021) không chỉ là những khía cạnh ly kỳ của nó. My Name luôn gây xúc động mạnh. Sự buồn bã và đau khổ của Ji-woo là rõ ràng và những biến động tình cảm mà cô ấy trải qua trước và sau cái chết của cha cô ấy đã mang lại cho câu chuyện của cô ấy nguồn lực và lý do rất cần thiết, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Có một số phân cảnh đáng sợ nhưng là những khoảnh khắc để Ji-woo phát triển, đó là quyết tâm của Ji-woo mà chúng ta thấy xuyên suốt. Ji-woo là người bên ngoài – cô ấy là một người phụ nữ trong thế giới của một người đàn ông. Cô ấy bị xúc phạm và lạm dụng, nhưng cô ấy vùng dậy bùng sáng như một con phượng hoàng.
Sự trưởng thành của cô ấy có được là nhờ Park Hee-soon, người luôn tàn nhẫn và nuôi dưỡng Ji-woo mồ côi. Trong một cảnh khủng khiếp khác là chiến đấu trong một cái lồng để giành lấy chiến thắng thì Ji-woo, mặc dù là người nhỏ tuổi nhất, vẫn giữ được mạng sống của mình. Bạo lực, rất nhiều bạo lực khiến người xem hoảng sợ nhưng Ji-woo không bao giờ bỏ cuộc.
Cô ấy nung nấu sẵn để trả thù cho cha mình và giảm bớt cảm giác tội lỗi của mình. Tuy nhiên, bên dưới tất cả những cơn thịnh nộ của cô ấy, là một người dễ bị tổn thương, sợ hãi và đau lòng. Han So-hee là hiện thân của tất cả những cảm xúc đó một cách dễ dàng. Nỗi đau mất cha và quyết tâm sát hại kẻ đã sát hại mình hiện rõ trên khuôn mặt cô và qua từng hành động của cô.
My Name (2021) hoàn toàn tuyệt vời. Kỹ xảo điện ảnh rất xuất sắc và các cảnh quay được nhuộm màu đỏ sẫm, cam và bóng tối. My Name (2021) trông hoàn toàn lộng lẫy và làm cho câu chuyện trả thù này trở nên ly kỳ và hấp dẫn hơn để xem.
Loạt phim này có tám tập dài 45 phút, có vẻ thích hợp cho một loạt phim kinh dị hay, ám ảnh. Tập 1 tạo tiền đề và tập 2 tuy chậm hơn một chút nhưng cũng giới thiệu nhiều nhân vật mới nên cũng dễ hiểu. Nói cách khác, đó là cách kể chuyện theo hướng nhân vật cổ điển của Hàn Quốc, vì vậy hãy cho nó thời gian để phát triển.
Nếu bạn là người mê mẩn những bộ phim chick tuyệt vời, những pha hành động tuyệt vời, những màn trình diễn xuất sắc và một cốt truyện hấp dẫn, thì chương trình này là một lựa chọn hoàn hảo, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Xem Thêm:  Top 8 Bệnh viện tầm soát đột quỵ tốt nhất Hà Nội

#Review #Kdrama #hành #động #nữ #chính #báo #thù #ám #ảnh

Review (Đánh giá) My Name (2021): K-drama hành động với nữ chính báo thù với dàn diễn viên ngôi sao Ahn Bo-Hyun, Han So-hee, Yull Jang và Kim Sang-ho trên Netflix.
Sau thành công vang dội của phim sinh tồn Squid Game, Netflix đã chọn bộ phim nữ chính My Name, với rất nhiều băng đảng xã hội đen mang theo những lưỡi dao sắc nhọn gây chết người.
Advertisement

Bộ phim truyền hình này được đạo diễn bởi Kim Jin-min nổi tiếng với bộ phim truyền hình hộ tống tuổi teen Extrac Ngoại khóa ra mắt vào năm ngoái. Ba tập đầu tiên được công chiếu trong phiên bản thứ 26 của Liên hoan phim Quốc tế Busan được tổ chức tại Haeundae-gu, Busan, vào ngày 7 tháng 10 với sự hoan nghênh của giới phê bình, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
My Name (2021) không lãng phí một phút nào để cuốn hút bạn vào một câu chuyện có nhịp độ tốt và diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên nhất là Han So-hee.
Han hóa thân vào nhân vật Yoon Ji-woo, một học sinh trung học có cuộc sống trở nên phức tạp sau khi cha cô trở thành một người đàn ông bị pháp luật truy nã do những giao dịch mờ ám và bất hợp pháp của ông bao gồm buôn bán ma túy.
My Name (2021) là câu chuyện của cô gái 17 tuổi đã phải đối mặt với những kẻ xấu – cho dù đó là kẻ bắt nạt học đường hay một tên trùm tội phạm có tổ chức. Bối cảnh rất buồn và tàn bạo là thực tế rằng cô ấy không có gì để mất. Như mọi khi với các câu chuyện của Hàn Quốc, câu chuyện này rất thiên về nhân vật và điều đó có nghĩa là chúng ta cũng cần hiểu điều gì thúc đẩy các nhân vật.
Advertisement

Các tập phim ly kỳ, gay cấn và có phong cách tường thuật khiến bạn luôn căng thẳng. Đó là một bộ phim kinh dị về sự trả thù, vì vậy có mọi tình tiết cần có trong một bộ phim báo thù nhưng không bao giờ gây cảm giác cũ kỹ hay nhàm chán. Nếu có bất cứ điều gì, những người sáng tạo đã thực hiện một công việc xuất sắc trong việc nhào nặn những hình ảnh này để phù hợp với một cốt truyện sẽ khiến bạn xem tập tiếp theo ngay khi tập phim kết thúc.
My Name (2021) không chỉ là những khía cạnh ly kỳ của nó. My Name luôn gây xúc động mạnh. Sự buồn bã và đau khổ của Ji-woo là rõ ràng và những biến động tình cảm mà cô ấy trải qua trước và sau cái chết của cha cô ấy đã mang lại cho câu chuyện của cô ấy nguồn lực và lý do rất cần thiết, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Có một số phân cảnh đáng sợ nhưng là những khoảnh khắc để Ji-woo phát triển, đó là quyết tâm của Ji-woo mà chúng ta thấy xuyên suốt. Ji-woo là người bên ngoài – cô ấy là một người phụ nữ trong thế giới của một người đàn ông. Cô ấy bị xúc phạm và lạm dụng, nhưng cô ấy vùng dậy bùng sáng như một con phượng hoàng.
Sự trưởng thành của cô ấy có được là nhờ Park Hee-soon, người luôn tàn nhẫn và nuôi dưỡng Ji-woo mồ côi. Trong một cảnh khủng khiếp khác là chiến đấu trong một cái lồng để giành lấy chiến thắng thì Ji-woo, mặc dù là người nhỏ tuổi nhất, vẫn giữ được mạng sống của mình. Bạo lực, rất nhiều bạo lực khiến người xem hoảng sợ nhưng Ji-woo không bao giờ bỏ cuộc.
Cô ấy nung nấu sẵn để trả thù cho cha mình và giảm bớt cảm giác tội lỗi của mình. Tuy nhiên, bên dưới tất cả những cơn thịnh nộ của cô ấy, là một người dễ bị tổn thương, sợ hãi và đau lòng. Han So-hee là hiện thân của tất cả những cảm xúc đó một cách dễ dàng. Nỗi đau mất cha và quyết tâm sát hại kẻ đã sát hại mình hiện rõ trên khuôn mặt cô và qua từng hành động của cô.
My Name (2021) hoàn toàn tuyệt vời. Kỹ xảo điện ảnh rất xuất sắc và các cảnh quay được nhuộm màu đỏ sẫm, cam và bóng tối. My Name (2021) trông hoàn toàn lộng lẫy và làm cho câu chuyện trả thù này trở nên ly kỳ và hấp dẫn hơn để xem.
Loạt phim này có tám tập dài 45 phút, có vẻ thích hợp cho một loạt phim kinh dị hay, ám ảnh. Tập 1 tạo tiền đề và tập 2 tuy chậm hơn một chút nhưng cũng giới thiệu nhiều nhân vật mới nên cũng dễ hiểu. Nói cách khác, đó là cách kể chuyện theo hướng nhân vật cổ điển của Hàn Quốc, vì vậy hãy cho nó thời gian để phát triển.
Nếu bạn là người mê mẩn những bộ phim chick tuyệt vời, những pha hành động tuyệt vời, những màn trình diễn xuất sắc và một cốt truyện hấp dẫn, thì chương trình này là một lựa chọn hoàn hảo, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button