Giải Trí

Sao nhập ngũ đăng đàn xin lỗi sau khi bị chê lố lăng, lý do liên quan đến Đức Phúc – Hòa Minzy?

Ê-kíp sản xuất chương trình “Sao nhập ngũ 2022” vừa đăng đàn xin lỗi vì chỉnh sửa, biên tập quá nhiều.

Chiều 15/3, ê-kíp sản xuất chương trình truyền hình Tại sao nhập ngũ năm 2022 vừa gửi lời xin lỗi đến khán giả vì sự cố kỹ thuật liên quan đến việc chèn nhạc vào chương trình.

Cụ thể, sau khi bản full của tập 2 được đăng tải trên YouTube, nhiều khán giả đã phát hiện ra rằng bản truyền hình và bản phát sóng trên Youtube có thời lượng và tình tiết khác nhau.

Xem Thêm:  "Huyền thoại âm nhạc" John Legend xuất hiện chớp nhoáng tại sân bay Nội Bài
Ê-kíp sản xuất Sao nhập ngũ bị chỉ trích nhiều đến mức phải đăng đàn xin lỗi, nguyên nhân liên quan đến Đức Phúc - Hòa Minzy? - Ảnh 1.

Minh Tú và Hòa Minzy.

Điểm khác biệt chính xoay quanh việc ê-kíp sản xuất chèn nhiều hiệu ứng để câu view mà không gây phản cảm cho khán giả. Thích đoạn văn Hòa Minzy Đường đua 100 mét trong chương trình, tổ sản xuất bất ngờ chèn Đức phúc trong việc làm cho tình huống này trở nên nực cười so với môi trường quân đội. Hay như những màn giao lưu giữa nghệ sĩ và bộ đội, cũng có nhiều biểu tượng “giải trí”, làm mất đi tính nghiêm túc của chương trình mang hơi hướng quân nhân.

Xem Thêm:  Nghệ sĩ Thương Tín tiết lộ việc sắp chuyển về sống tại biệt thự, vợ con cũng tới ở chung
Ê-kíp sản xuất Sao nhập ngũ bị chỉ trích nhiều đến mức phải đăng đàn xin lỗi, nguyên nhân liên quan đến Đức Phúc - Hòa Minzy? - Ảnh 2.

Hòa Minzy – Đức Phúc – Erik.

Sau khi ê-kíp sản xuất xin lỗi, nhiều khán giả đã vào để lại bình luận đồng tình. Cư dân mạng cho rằng chương trình nên hạn chế biên tập, đừng biến Sao nhập ngũ thành trò giải trí không đúng với mục đích ban đầu.

Xem Thêm:  Trấn Thành 5 lần 7 lượt ngồi không vẫn chịu tai tiếng chỉ vì bị kẻ xấu lợi dụng làm điều này
Ê-kíp sản xuất Sao nhập ngũ bị chỉ trích nhiều đến mức phải đăng đàn xin lỗi, nguyên nhân liên quan đến Đức Phúc - Hòa Minzy? - Ảnh 3.

Ê-kíp sản xuất Sao nhập ngũ bị chỉ trích nhiều đến mức phải đăng đàn xin lỗi, nguyên nhân liên quan đến Đức Phúc - Hòa Minzy? - Ảnh 4.

Ê-kíp sản xuất Sao nhập ngũ bị chỉ trích nhiều đến mức phải đăng đàn xin lỗi, nguyên nhân liên quan đến Đức Phúc - Hòa Minzy? - Ảnh 5.

Đội Sao lên đường nhập ngũ năm 2022 đưa ra lời xin lỗi.

Lời xin lỗi của đội sản xuất như sau:

CÔNG NGHỆ. Lời đầu tiên admin thay mặt ê-kíp sản xuất gửi lời cảm ơn đến tất cả các khán giả đã yêu mến và ủng hộ chương trình Sao nhập ngũ trong suốt thời gian qua.

Ngày 12/3, tập 2 của Sao nhập ngũ 2022 đã lên sóng, như các bạn đã biết, bản phát sóng trên kênh YouTube của chương trình là phiên bản dài hơn với truyền hình và thường được biên tập theo hướng giải trí hơn. Tuy nhiên, trong tập 2, một số hiệu ứng được sử dụng trong chương trình đã nhận được nhiều ý kiến ​​từ khán giả về vấn đề chèn nhạc không phù hợp.

Ê-kíp chương trình với mục đích mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thoải mái hơn nhưng không hề nghĩ đến việc một số đoạn nhạc lồng vào không phù hợp với nội dung quân đội.

Ê-kíp chương trình xin gửi lời xin lỗi và chân thành cảm ơn những đóng góp của quý vị khán giả và xin được rút kinh nghiệm ở những phần sau của chương trình. Phần nhạc không phù hợp với ê-kíp chương trình cũng xin phép được gỡ bỏ để phát trên Youtube.

Một lần nữa, ê-kíp của chương trình xin gửi lời cảm ơn và xin lỗi đến những khán giả đã yêu mến và ủng hộ chương trình Sao nhập ngũ. Mong mọi người bao dung và tiếp tục ủng hộ chương trình trong những số tiếp theo.

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Sao nhập ngũ đăng đàn xin lỗi sau khi bị chê lố lăng, lý do liên quan đến Đức Phúc – Hòa Minzy?
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Sao nhập ngũ đăng đàn xin lỗi sau khi bị chê lố lăng, lý do liên quan đến Đức Phúc – Hòa Minzy?
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Sao nhập ngũ đăng đàn xin lỗi sau khi bị chê lố lăng, lý do liên quan đến Đức Phúc – Hòa Minzy?
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Sao nhập ngũ đăng đàn xin lỗi sau khi bị chê lố lăng, lý do liên quan đến Đức Phúc – Hòa Minzy?
” bạn nhé.

Bài viết “Sao nhập ngũ đăng đàn xin lỗi sau khi bị chê lố lăng, lý do liên quan đến Đức Phúc – Hòa Minzy?
” được đăng bởi vào ngày 2022-05-14 23:52:58. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Xem thêm về Sao nhập ngũ đăng đàn xin lỗi sau khi bị chê lố lăng, lý do liên quan đến Đức Phúc - Hòa Minzy?
#Sao #nhập #ngũ #đăng #đàn #xin #lỗi #sau #khi #bị #chê #lố #lăng #lý #liên #quan #đến #Đức #Phúc #Hòa #Minzy

0

Ekip sản xuất chương trình Sao nhập ngũ 2022 vừa đăng đàn xin lỗi vì chỉnh sửa, cắt dựng quá lố lăng.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Sao nhập ngũ: Mang đồ đạc linh tinh rồi lấy Đức Phúc – Erik làm lý do, Hòa Minzy đăng đàn xin netizen thông cảm bỏ qua Sao nhập ngũ: Mặt mộc của Minh Tú – Hòa Minzy sau khi tẩy trang thế nào, có gì hơn Hương Giang – Diệu Nhi?  Sao nhập ngũ: Hòa Minzy tự cảm thấy xấu hổ vì “gáy sớm, gáy to”, nói câu gì mà netizen nghĩ ngay đến Minh Tú  Sao nhập ngũ tập 2: Hết Hòa Minzy lại đến Puka – Minh Tú bị mắng thẳng mặt vì làm lố, Đội trưởng nổi giận hét to trên sóng  

Chiều 15/3, ekip sản xuất chương trình truyền hình Sao nhập ngũ 2022 vừa lên tiếng xin lỗi khán giả vì sự cố kỹ thuật liên quan đến việc chèn nhạc vào chương trình. Cụ thể, sau khi bản Full tập 2 được đăng tải trên YouTube, nhiều khán giả đã phát hiện ra việc bản phát sóng trên truyền hình và bản phát trên YouTube có thời lượng lẫn tình tiết khác nhau.Minh Tú và Hòa Minzy.Sự khác biệt chủ yếu xoay quanh việc ekip sản xuất chèn nhiều hiệu ứng để câu view mà bất chấp việc gây phản cảm cho khán giả. Như đoạn Hòa Minzy thi chạy 100 mét trong chương trình, ekip sản xuất bỗng dưng chèn Đức Phúc vào khiến tình tiết này trở nên kệch cỡm so với môi trường quân ngũ. Hay như các tình tiết tương tác qua lại giữa dàn nghệ sĩ và các chiến sĩ cũng bị chèn nhiều icon mang tính “mua vui”, làm mất đi sự nghiêm túc của chương trình thiên về quân đội.Hòa Minzy – Đức Phúc – Erik.Sau khi ekip sản xuất lên tiếng xin lỗi, nhiều khán giả đã vào để lại bình luận đồng tình. Netizen cho rằng chương trình nên tiết chế trong việc cắt dựng, đừng biến Sao nhập ngũ thành trò mua vui không phù hợp mục đích đề ra ban đầu. Ekip Sao nhập ngũ 2022 đưa ra lời xin lỗi.Lời xin lỗi của ekip sản xuất có nội dung như sau:LỜI XIN LỖI. Lời đầu tiên cho admin được thay mặt ekip sản xuất được gửi lời cảm ơn tới tất cả những khán giả đã yêu mến và ủng hộ chương trình Sao nhập ngũ trong suốt thời gian qua. Ngày 12/03 tập 2 Sao nhập ngũ 2022 lên sóng, như các bạn đã biết bản phát sóng trên Kênh YouTube chương trình là bản dài hơn với truyền hình và thường được edit theo hướng giải trí hơn. Tuy nhiên trong tập 2 có một số hiệu ứng được sử dụng trong chương trình nhận được nhiều góp ý của khán giả về vấn đề chèn nhạc hiệu ứng không hợp lý. Ekip chương trình với mục đích mang lại cho khán giả nhiều khoảnh khắc giải trí hơn nhưng đã không nghĩ tới một số bản nhạc được chèn vào không phù hợp với nội dung quân đội. Ekip chương trình xin được gửi lời xin lỗi và cảm ơn chân thành những đóng góp của khán giả và xin rút kinh nghiệm trong những phần sau của chương trình. Những bản nhạc không phù hợp ekip chương trình cũng xin phép được loại bỏ khỏi bản phát sóng trên Youtube. Một lần nữa ekip chương trình xin được gửi lời cảm ơn và xin lỗi tới những khán giả đã yêu mến theo dõi và ủng hộ chương trình Sao nhập ngũ. Mong rằng mọi người sẽ bao dung và tiếp tục ủng hộ chương trình trong những số tiếp theo.

https://afamily.vn/sao-nhap-ngu-dang-dan-xin-loi-sau-khi-bi-che-lo-lang-ly-do-lien-quan-den-duc-phuc-hoa-minzy-20220315163602309.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/

Sao nhập ngũ: Mang đồ đạc linh tinh rồi lấy Đức Phúc – Erik làm lý do, Hòa Minzy đăng đàn xin netizen thông cảm bỏ qua

#Sao #nhập #ngũ #đăng #đàn #xin #lỗi #sau #khi #bị #chê #lố #lăng #lý #liên #quan #đến #Đức #Phúc #Hòa #Minzy

0

Ekip sản xuất chương trình Sao nhập ngũ 2022 vừa đăng đàn xin lỗi vì chỉnh sửa, cắt dựng quá lố lăng.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Sao nhập ngũ: Mang đồ đạc linh tinh rồi lấy Đức Phúc – Erik làm lý do, Hòa Minzy đăng đàn xin netizen thông cảm bỏ qua Sao nhập ngũ: Mặt mộc của Minh Tú – Hòa Minzy sau khi tẩy trang thế nào, có gì hơn Hương Giang – Diệu Nhi?  Sao nhập ngũ: Hòa Minzy tự cảm thấy xấu hổ vì “gáy sớm, gáy to”, nói câu gì mà netizen nghĩ ngay đến Minh Tú  Sao nhập ngũ tập 2: Hết Hòa Minzy lại đến Puka – Minh Tú bị mắng thẳng mặt vì làm lố, Đội trưởng nổi giận hét to trên sóng  

Chiều 15/3, ekip sản xuất chương trình truyền hình Sao nhập ngũ 2022 vừa lên tiếng xin lỗi khán giả vì sự cố kỹ thuật liên quan đến việc chèn nhạc vào chương trình. Cụ thể, sau khi bản Full tập 2 được đăng tải trên YouTube, nhiều khán giả đã phát hiện ra việc bản phát sóng trên truyền hình và bản phát trên YouTube có thời lượng lẫn tình tiết khác nhau.Minh Tú và Hòa Minzy.Sự khác biệt chủ yếu xoay quanh việc ekip sản xuất chèn nhiều hiệu ứng để câu view mà bất chấp việc gây phản cảm cho khán giả. Như đoạn Hòa Minzy thi chạy 100 mét trong chương trình, ekip sản xuất bỗng dưng chèn Đức Phúc vào khiến tình tiết này trở nên kệch cỡm so với môi trường quân ngũ. Hay như các tình tiết tương tác qua lại giữa dàn nghệ sĩ và các chiến sĩ cũng bị chèn nhiều icon mang tính “mua vui”, làm mất đi sự nghiêm túc của chương trình thiên về quân đội.Hòa Minzy – Đức Phúc – Erik.Sau khi ekip sản xuất lên tiếng xin lỗi, nhiều khán giả đã vào để lại bình luận đồng tình. Netizen cho rằng chương trình nên tiết chế trong việc cắt dựng, đừng biến Sao nhập ngũ thành trò mua vui không phù hợp mục đích đề ra ban đầu. Ekip Sao nhập ngũ 2022 đưa ra lời xin lỗi.Lời xin lỗi của ekip sản xuất có nội dung như sau:LỜI XIN LỖI. Lời đầu tiên cho admin được thay mặt ekip sản xuất được gửi lời cảm ơn tới tất cả những khán giả đã yêu mến và ủng hộ chương trình Sao nhập ngũ trong suốt thời gian qua. Ngày 12/03 tập 2 Sao nhập ngũ 2022 lên sóng, như các bạn đã biết bản phát sóng trên Kênh YouTube chương trình là bản dài hơn với truyền hình và thường được edit theo hướng giải trí hơn. Tuy nhiên trong tập 2 có một số hiệu ứng được sử dụng trong chương trình nhận được nhiều góp ý của khán giả về vấn đề chèn nhạc hiệu ứng không hợp lý. Ekip chương trình với mục đích mang lại cho khán giả nhiều khoảnh khắc giải trí hơn nhưng đã không nghĩ tới một số bản nhạc được chèn vào không phù hợp với nội dung quân đội. Ekip chương trình xin được gửi lời xin lỗi và cảm ơn chân thành những đóng góp của khán giả và xin rút kinh nghiệm trong những phần sau của chương trình. Những bản nhạc không phù hợp ekip chương trình cũng xin phép được loại bỏ khỏi bản phát sóng trên Youtube. Một lần nữa ekip chương trình xin được gửi lời cảm ơn và xin lỗi tới những khán giả đã yêu mến theo dõi và ủng hộ chương trình Sao nhập ngũ. Mong rằng mọi người sẽ bao dung và tiếp tục ủng hộ chương trình trong những số tiếp theo.

https://afamily.vn/sao-nhap-ngu-dang-dan-xin-loi-sau-khi-bi-che-lo-lang-ly-do-lien-quan-den-duc-phuc-hoa-minzy-20220315163602309.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/

Sao nhập ngũ: Mang đồ đạc linh tinh rồi lấy Đức Phúc – Erik làm lý do, Hòa Minzy đăng đàn xin netizen thông cảm bỏ qua

#Sao #nhập #ngũ #đăng #đàn #xin #lỗi #sau #khi #bị #chê #lố #lăng #lý #liên #quan #đến #Đức #Phúc #Hòa #Minzy

0

Ekip sản xuất chương trình Sao nhập ngũ 2022 vừa đăng đàn xin lỗi vì chỉnh sửa, cắt dựng quá lố lăng.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Sao nhập ngũ: Mang đồ đạc linh tinh rồi lấy Đức Phúc – Erik làm lý do, Hòa Minzy đăng đàn xin netizen thông cảm bỏ qua Sao nhập ngũ: Mặt mộc của Minh Tú – Hòa Minzy sau khi tẩy trang thế nào, có gì hơn Hương Giang – Diệu Nhi?  Sao nhập ngũ: Hòa Minzy tự cảm thấy xấu hổ vì “gáy sớm, gáy to”, nói câu gì mà netizen nghĩ ngay đến Minh Tú  Sao nhập ngũ tập 2: Hết Hòa Minzy lại đến Puka – Minh Tú bị mắng thẳng mặt vì làm lố, Đội trưởng nổi giận hét to trên sóng  

Chiều 15/3, ekip sản xuất chương trình truyền hình Sao nhập ngũ 2022 vừa lên tiếng xin lỗi khán giả vì sự cố kỹ thuật liên quan đến việc chèn nhạc vào chương trình. Cụ thể, sau khi bản Full tập 2 được đăng tải trên YouTube, nhiều khán giả đã phát hiện ra việc bản phát sóng trên truyền hình và bản phát trên YouTube có thời lượng lẫn tình tiết khác nhau.Minh Tú và Hòa Minzy.Sự khác biệt chủ yếu xoay quanh việc ekip sản xuất chèn nhiều hiệu ứng để câu view mà bất chấp việc gây phản cảm cho khán giả. Như đoạn Hòa Minzy thi chạy 100 mét trong chương trình, ekip sản xuất bỗng dưng chèn Đức Phúc vào khiến tình tiết này trở nên kệch cỡm so với môi trường quân ngũ. Hay như các tình tiết tương tác qua lại giữa dàn nghệ sĩ và các chiến sĩ cũng bị chèn nhiều icon mang tính “mua vui”, làm mất đi sự nghiêm túc của chương trình thiên về quân đội.Hòa Minzy – Đức Phúc – Erik.Sau khi ekip sản xuất lên tiếng xin lỗi, nhiều khán giả đã vào để lại bình luận đồng tình. Netizen cho rằng chương trình nên tiết chế trong việc cắt dựng, đừng biến Sao nhập ngũ thành trò mua vui không phù hợp mục đích đề ra ban đầu. Ekip Sao nhập ngũ 2022 đưa ra lời xin lỗi.Lời xin lỗi của ekip sản xuất có nội dung như sau:LỜI XIN LỖI. Lời đầu tiên cho admin được thay mặt ekip sản xuất được gửi lời cảm ơn tới tất cả những khán giả đã yêu mến và ủng hộ chương trình Sao nhập ngũ trong suốt thời gian qua. Ngày 12/03 tập 2 Sao nhập ngũ 2022 lên sóng, như các bạn đã biết bản phát sóng trên Kênh YouTube chương trình là bản dài hơn với truyền hình và thường được edit theo hướng giải trí hơn. Tuy nhiên trong tập 2 có một số hiệu ứng được sử dụng trong chương trình nhận được nhiều góp ý của khán giả về vấn đề chèn nhạc hiệu ứng không hợp lý. Ekip chương trình với mục đích mang lại cho khán giả nhiều khoảnh khắc giải trí hơn nhưng đã không nghĩ tới một số bản nhạc được chèn vào không phù hợp với nội dung quân đội. Ekip chương trình xin được gửi lời xin lỗi và cảm ơn chân thành những đóng góp của khán giả và xin rút kinh nghiệm trong những phần sau của chương trình. Những bản nhạc không phù hợp ekip chương trình cũng xin phép được loại bỏ khỏi bản phát sóng trên Youtube. Một lần nữa ekip chương trình xin được gửi lời cảm ơn và xin lỗi tới những khán giả đã yêu mến theo dõi và ủng hộ chương trình Sao nhập ngũ. Mong rằng mọi người sẽ bao dung và tiếp tục ủng hộ chương trình trong những số tiếp theo.

https://afamily.vn/sao-nhap-ngu-dang-dan-xin-loi-sau-khi-bi-che-lo-lang-ly-do-lien-quan-den-duc-phuc-hoa-minzy-20220315163602309.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/

Sao nhập ngũ: Mang đồ đạc linh tinh rồi lấy Đức Phúc – Erik làm lý do, Hòa Minzy đăng đàn xin netizen thông cảm bỏ qua

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button