Giải Trí

Sao nhập ngũ: Hòa Minzy – Duy Khánh làm clip giải thích lý do mang cả đống đồ linh tinh rồi bị mắng, cách nói nghe có hợp lý?

Hòa Minzy – Duy Khánh – Anh Tú xem lại tập 2 Sao nhập ngũ và giải thích về nội dung gây tranh cãi.

Tập 2 của chương trình truyền hình Tại sao nhập ngũ năm 2022 vừa lên sóng với hàng loạt diễn biến gây tranh cãi cho khán giả. Trong tập này, dàn diễn viên bao gồm Hòa MinzyMinh TuPukaDuy Khanh tiếp tục gây tranh cãi vì mang nhiều đồ linh tinh.

Xem Thêm:  Bộ đôi nam thần "hot" nhất "Vũ trụ điện ảnh VTV" Mạnh Trường - Hồng Đăng: Hôn nhân viên mãn, đặc biệt nhất là điểm chung trên đường tình
Sao nhập ngũ: Hòa Minzy - Duy Khánh làm clip giải thích vì sao mang đồ lặt vặt lại bị mắng, nghe có lý không? - Ảnh 1.

Anh Tú – Hòa Minzy – Duy Khánh.

Minh Tú mang theo cả thùng đồ gồm mì gói, thực phẩm chức năng, gia vị, còn Hòa Minzy thì mang theo một đống đồ linh tinh do Erik – Đức Phúc chuẩn bị cho ngày nhập ngũ. Về phần Duy Khánh, anh chịu khó xin một lọ lăn nách để ngăn mùi cơ thể.

Xem Thêm:  Lisa - Leon bắt chước Hồ Ngọc Hà và Kim Lý hôn nhau, biểu cảm sau đó của hai nhóc tỳ càng đáng yêu hơn

Trước hàng chục luồng ý kiến ​​tranh cãi về việc mang nhiều đồ đạc của dàn diễn viên Sao nhập ngũ, Duy Khánh – Hòa Minzy mới đây đã lên tiếng giải thích. Sau khi xem cảnh Minh Tú cố gắng năn nỉ để được giữ lại chai nước tương, Hòa Minzy chia sẻ: “Ý của Tú là không muốn làm phiền người khác. Khi mình không ăn uống được gì, nhiều khi quay phim cũng khó. đồ ăn thì mình thấy cũng khá hợp lý, như Hoa ở miền Bắc từ nhỏ ăn mì được, người miền Nam không ăn mì thì người ăn mì gói sẽ say. đôi khi là một khoản dự phòng, nếu họ lấy được thì còn hơn cả một khoản dư “.

Xem Thêm:  Hẹn hò chốn công sở tập 8: Phủi tay sau nụ hôn, Ha Ri phát ghen khi Tae Moo đi xem mắt, kết quả quá ngọt ngào!
Sao nhập ngũ: Hòa Minzy - Duy Khánh làm clip giải thích vì sao mang đồ lặt vặt lại bị mắng, nghe có lý không? - Ảnh 2.

Sao nhập ngũ: Hòa Minzy - Duy Khánh làm clip giải thích vì sao mang đồ lặt vặt lại bị mắng, nghe có lý không? - Ảnh 3.

Về phía Duy Khánh, nam diễn viên cũng cho biết thêm: “Quan điểm của Khánh và Tú khá giống nhau. Thứ nhất là ở ngoài Bắc Giang thì món ăn như thế nào, thứ hai thì tôi không biết trong quân đội”. Gia vị đơn giản nhất mà Khánh có thể đổ vào cơm ăn được là tương ớt, giờ xem lại chương trình mới biết bên chị Tư có mang nước tương, đây là tâm lý chung, thực ra trong tất cả Khánh, trừ anh Độ ra thì không ai có. nhập ngũ, như một trang giấy trắng. Mọi người sẽ thắc mắc tại sao tôi lại mang theo nhiều vật dụng cá nhân như vậy “.

Sao nhập ngũ: Hòa Minzy - Duy Khánh làm clip giải thích vì sao mang đồ lặt vặt lại bị mắng, nghe có lý không? - Ảnh 4.

Sao nhập ngũ: Hòa Minzy - Duy Khánh làm clip giải thích vì sao mang đồ lặt vặt lại bị mắng, nghe có lý không? - Ảnh 5.

Sao nhập ngũ: Hòa Minzy - Duy Khánh làm clip giải thích vì sao mang đồ lặt vặt lại bị mắng, nghe có lý không? - Ảnh 6.

Các thành viên của Sao nhập ngũ năm 2022.

Bên cạnh đó, Duy Khánh cũng cho biết thêm, hãy mang theo cây lăn môi chống nứt nẻ. Duy Khánh cho biết, thời tiết miền Bắc những ngày Sao nhập ngũ khá lạnh, nếu về phía bạn nữ có thể nhờ đến son dưỡng thì về phía nam, Duy Khánh gặp nhiều khó khăn hơn.

Tuy nhiên, cuối đoạn chia sẻ về đồ đạc này, Duy Khánh và Hòa Minzy đều đúc kết rằng sau 7 ngày nhập ngũ, họ có thể chịu đựng hết mà không cần thêm đồ linh tinh. .

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Sao nhập ngũ: Hòa Minzy – Duy Khánh làm clip giải thích lý do mang cả đống đồ linh tinh rồi bị mắng, cách nói nghe có hợp lý?
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Sao nhập ngũ: Hòa Minzy – Duy Khánh làm clip giải thích lý do mang cả đống đồ linh tinh rồi bị mắng, cách nói nghe có hợp lý?
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Sao nhập ngũ: Hòa Minzy – Duy Khánh làm clip giải thích lý do mang cả đống đồ linh tinh rồi bị mắng, cách nói nghe có hợp lý?
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Sao nhập ngũ: Hòa Minzy – Duy Khánh làm clip giải thích lý do mang cả đống đồ linh tinh rồi bị mắng, cách nói nghe có hợp lý?
” bạn nhé.

Bài viết “Sao nhập ngũ: Hòa Minzy – Duy Khánh làm clip giải thích lý do mang cả đống đồ linh tinh rồi bị mắng, cách nói nghe có hợp lý?
” được đăng bởi vào ngày 2022-05-14 23:43:58. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Xem thêm về Sao nhập ngũ: Hòa Minzy - Duy Khánh làm clip giải thích lý do mang cả đống đồ linh tinh rồi bị mắng, cách nói nghe có hợp lý?
#Sao #nhập #ngũ #Hòa #Minzy #Duy #Khánh #làm #clip #giải #thích #lý #mang #cả #đống #đồ #linh #tinh #rồi #bị #mắng #cách #nói #nghe #có #hợp #lý

0

Hòa Minzy – Duy Khánh – Anh Tú cùng xem lại tập 2 Sao nhập ngũ và giải thích về những nội dung gây tranh cãi.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Sao nhập ngũ đăng đàn xin lỗi sau khi bị chê lố lăng, lý do liên quan đến Đức Phúc – Hòa Minzy?  Sao nhập ngũ: Mang đồ đạc linh tinh rồi lấy Đức Phúc – Erik làm lý do, Hòa Minzy đăng đàn xin netizen thông cảm bỏ qua Sao nhập ngũ: Mặt mộc của Minh Tú – Hòa Minzy sau khi tẩy trang thế nào, có gì hơn Hương Giang – Diệu Nhi?  Sao nhập ngũ: Hòa Minzy tự cảm thấy xấu hổ vì “gáy sớm, gáy to”, nói câu gì mà netizen nghĩ ngay đến Minh Tú  Sao nhập ngũ tập 2: Hết Hòa Minzy lại đến Puka – Minh Tú bị mắng thẳng mặt vì làm lố, Đội trưởng nổi giận hét to trên sóng  

Tập 2 của chương trình truyền hình Sao nhập ngũ 2022 vừa lên sóng với loạt diễn biến gây tranh cãi cho khán giả. Trong tập này, dàn cast gồm Hòa Minzy – Minh Tú – Puka – Duy Khánh tiếp tục gây tranh cãi vì mang theo nhiều đồ đạc linh tinh.Anh Tú – Hòa Minzy – Duy Khánh.Minh Tú mang cả thùng đồ gồm mì gói, thực phẩm thức năng, gia vị, trong khi đó Hòa Minzy thì đưa đống đồ linh tinh do Erik – Đức Phúc chuẩn bị cho mình vào quân ngũ. Về phần Duy Khánh, anh chàng gặp khó khăn với chuyện xin mang theo chai lăn nách để ngăn ngừa mùi cơ thể.Trước hàng tá ý kiến tranh cãi về việc mang theo nhiều đồ đạc của dàn cast Sao nhập ngũ, mới đây Duy Khánh – Hòa Minzy đã lên tiếng giải thích. Sau khi xem lại cảnh Minh Tú cố nài nỉ để được giữ lại 1 chai nước tương, Hòa Minzy chia sẻ: “Cái ý của Tú thì kiểu như là không muốn làm phiền người khác chẳng hạn. Khi mình chẳng ăn uống được gì thì có khi mình khó quay hình được. Cái đồ ăn các thứ mọi người mang đến thì em cảm thấy nó khá hợp lý, như Hòa ở miền Bắc từ nhỏ thì ăn được mì chính, còn các bạn ở miền Nam không ăn mì chính, mọi người ăn mì chính sẽ bị say. Những đồ ăn mọi người mang theo đôi khi là dự phòng, nếu xin được thì sẽ là kiểu thừa còn hơn thiếu”.Về phần Duy Khánh, nam diễn viên cũng nói thêm: “Cái quan điểm của Khánh với Tú cũng khá tương đồng. Thứ nhất mình không biết ngoài Bắc Giang đồ ăn như thế nào. Cái thứ hai nữa mình không biết trong quân ngũ ăn cơm ra sao. Gia vị đơn giản nhất Khánh có thể rưới vô cơm ăn được là tương ớt, giờ coi lại show mới biết bên phe nữ Tú mang theo nước tương. Đây là tâm lý chung, thật ra trong tất cả bọn Khánh, ngoài anh Độ ra thì chưa ai vào trong quân ngũ cả, như trang giấy trắng vậy đó. Mọi người xem sẽ thắc mắc tại sao mình đem rất nhiều đồ cá nhân”.Các thành viên của Sao nhập ngũ 2022.Bên cạnh đó, Duy Khánh cũng nói thêm xin mang theo lăn môi chống nứt nẻ. Duy Khánh bảo rằng thời tiết miền Bắc những ngày ghi hình Sao nhập ngũ khá lạnh, nếu ở bên phe nữ, các bạn có thể xin được dùng dưỡng môi thì bên phe nam, Duy Khánh lại gặp nhiều khó khăn hơn.Dẫu vậy, khi khép lại phần chia sẻ về đồ đạc này, Duy Khánh và Hòa Minzy đều chốt rằng sau khi vượt qua 7 ngày trong quân ngũ thì có thể chịu đựng được tất cả mà chẳng cần thêm bất cứ món đồ linh tinh nào.

https://afamily.vn/sao-nhap-ngu-hoa-minzy-duy-khanh-lam-clip-giai-thich-ly-do-mang-ca-dong-do-linh-tinh-roi-bi-mang-cach-noi-nghe-co-hop-ly-20220316105519013.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/

Sao nhập ngũ đăng đàn xin lỗi sau khi bị chê lố lăng, lý do liên quan đến Đức Phúc – Hòa Minzy?

#Sao #nhập #ngũ #Hòa #Minzy #Duy #Khánh #làm #clip #giải #thích #lý #mang #cả #đống #đồ #linh #tinh #rồi #bị #mắng #cách #nói #nghe #có #hợp #lý

0

Hòa Minzy – Duy Khánh – Anh Tú cùng xem lại tập 2 Sao nhập ngũ và giải thích về những nội dung gây tranh cãi.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Sao nhập ngũ đăng đàn xin lỗi sau khi bị chê lố lăng, lý do liên quan đến Đức Phúc – Hòa Minzy?  Sao nhập ngũ: Mang đồ đạc linh tinh rồi lấy Đức Phúc – Erik làm lý do, Hòa Minzy đăng đàn xin netizen thông cảm bỏ qua Sao nhập ngũ: Mặt mộc của Minh Tú – Hòa Minzy sau khi tẩy trang thế nào, có gì hơn Hương Giang – Diệu Nhi?  Sao nhập ngũ: Hòa Minzy tự cảm thấy xấu hổ vì “gáy sớm, gáy to”, nói câu gì mà netizen nghĩ ngay đến Minh Tú  Sao nhập ngũ tập 2: Hết Hòa Minzy lại đến Puka – Minh Tú bị mắng thẳng mặt vì làm lố, Đội trưởng nổi giận hét to trên sóng  

Tập 2 của chương trình truyền hình Sao nhập ngũ 2022 vừa lên sóng với loạt diễn biến gây tranh cãi cho khán giả. Trong tập này, dàn cast gồm Hòa Minzy – Minh Tú – Puka – Duy Khánh tiếp tục gây tranh cãi vì mang theo nhiều đồ đạc linh tinh.Anh Tú – Hòa Minzy – Duy Khánh.Minh Tú mang cả thùng đồ gồm mì gói, thực phẩm thức năng, gia vị, trong khi đó Hòa Minzy thì đưa đống đồ linh tinh do Erik – Đức Phúc chuẩn bị cho mình vào quân ngũ. Về phần Duy Khánh, anh chàng gặp khó khăn với chuyện xin mang theo chai lăn nách để ngăn ngừa mùi cơ thể.Trước hàng tá ý kiến tranh cãi về việc mang theo nhiều đồ đạc của dàn cast Sao nhập ngũ, mới đây Duy Khánh – Hòa Minzy đã lên tiếng giải thích. Sau khi xem lại cảnh Minh Tú cố nài nỉ để được giữ lại 1 chai nước tương, Hòa Minzy chia sẻ: “Cái ý của Tú thì kiểu như là không muốn làm phiền người khác chẳng hạn. Khi mình chẳng ăn uống được gì thì có khi mình khó quay hình được. Cái đồ ăn các thứ mọi người mang đến thì em cảm thấy nó khá hợp lý, như Hòa ở miền Bắc từ nhỏ thì ăn được mì chính, còn các bạn ở miền Nam không ăn mì chính, mọi người ăn mì chính sẽ bị say. Những đồ ăn mọi người mang theo đôi khi là dự phòng, nếu xin được thì sẽ là kiểu thừa còn hơn thiếu”.Về phần Duy Khánh, nam diễn viên cũng nói thêm: “Cái quan điểm của Khánh với Tú cũng khá tương đồng. Thứ nhất mình không biết ngoài Bắc Giang đồ ăn như thế nào. Cái thứ hai nữa mình không biết trong quân ngũ ăn cơm ra sao. Gia vị đơn giản nhất Khánh có thể rưới vô cơm ăn được là tương ớt, giờ coi lại show mới biết bên phe nữ Tú mang theo nước tương. Đây là tâm lý chung, thật ra trong tất cả bọn Khánh, ngoài anh Độ ra thì chưa ai vào trong quân ngũ cả, như trang giấy trắng vậy đó. Mọi người xem sẽ thắc mắc tại sao mình đem rất nhiều đồ cá nhân”.Các thành viên của Sao nhập ngũ 2022.Bên cạnh đó, Duy Khánh cũng nói thêm xin mang theo lăn môi chống nứt nẻ. Duy Khánh bảo rằng thời tiết miền Bắc những ngày ghi hình Sao nhập ngũ khá lạnh, nếu ở bên phe nữ, các bạn có thể xin được dùng dưỡng môi thì bên phe nam, Duy Khánh lại gặp nhiều khó khăn hơn.Dẫu vậy, khi khép lại phần chia sẻ về đồ đạc này, Duy Khánh và Hòa Minzy đều chốt rằng sau khi vượt qua 7 ngày trong quân ngũ thì có thể chịu đựng được tất cả mà chẳng cần thêm bất cứ món đồ linh tinh nào.

https://afamily.vn/sao-nhap-ngu-hoa-minzy-duy-khanh-lam-clip-giai-thich-ly-do-mang-ca-dong-do-linh-tinh-roi-bi-mang-cach-noi-nghe-co-hop-ly-20220316105519013.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/

Sao nhập ngũ đăng đàn xin lỗi sau khi bị chê lố lăng, lý do liên quan đến Đức Phúc – Hòa Minzy?

#Sao #nhập #ngũ #Hòa #Minzy #Duy #Khánh #làm #clip #giải #thích #lý #mang #cả #đống #đồ #linh #tinh #rồi #bị #mắng #cách #nói #nghe #có #hợp #lý

0

Hòa Minzy – Duy Khánh – Anh Tú cùng xem lại tập 2 Sao nhập ngũ và giải thích về những nội dung gây tranh cãi.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Sao nhập ngũ đăng đàn xin lỗi sau khi bị chê lố lăng, lý do liên quan đến Đức Phúc – Hòa Minzy?  Sao nhập ngũ: Mang đồ đạc linh tinh rồi lấy Đức Phúc – Erik làm lý do, Hòa Minzy đăng đàn xin netizen thông cảm bỏ qua Sao nhập ngũ: Mặt mộc của Minh Tú – Hòa Minzy sau khi tẩy trang thế nào, có gì hơn Hương Giang – Diệu Nhi?  Sao nhập ngũ: Hòa Minzy tự cảm thấy xấu hổ vì “gáy sớm, gáy to”, nói câu gì mà netizen nghĩ ngay đến Minh Tú  Sao nhập ngũ tập 2: Hết Hòa Minzy lại đến Puka – Minh Tú bị mắng thẳng mặt vì làm lố, Đội trưởng nổi giận hét to trên sóng  

Tập 2 của chương trình truyền hình Sao nhập ngũ 2022 vừa lên sóng với loạt diễn biến gây tranh cãi cho khán giả. Trong tập này, dàn cast gồm Hòa Minzy – Minh Tú – Puka – Duy Khánh tiếp tục gây tranh cãi vì mang theo nhiều đồ đạc linh tinh.Anh Tú – Hòa Minzy – Duy Khánh.Minh Tú mang cả thùng đồ gồm mì gói, thực phẩm thức năng, gia vị, trong khi đó Hòa Minzy thì đưa đống đồ linh tinh do Erik – Đức Phúc chuẩn bị cho mình vào quân ngũ. Về phần Duy Khánh, anh chàng gặp khó khăn với chuyện xin mang theo chai lăn nách để ngăn ngừa mùi cơ thể.Trước hàng tá ý kiến tranh cãi về việc mang theo nhiều đồ đạc của dàn cast Sao nhập ngũ, mới đây Duy Khánh – Hòa Minzy đã lên tiếng giải thích. Sau khi xem lại cảnh Minh Tú cố nài nỉ để được giữ lại 1 chai nước tương, Hòa Minzy chia sẻ: “Cái ý của Tú thì kiểu như là không muốn làm phiền người khác chẳng hạn. Khi mình chẳng ăn uống được gì thì có khi mình khó quay hình được. Cái đồ ăn các thứ mọi người mang đến thì em cảm thấy nó khá hợp lý, như Hòa ở miền Bắc từ nhỏ thì ăn được mì chính, còn các bạn ở miền Nam không ăn mì chính, mọi người ăn mì chính sẽ bị say. Những đồ ăn mọi người mang theo đôi khi là dự phòng, nếu xin được thì sẽ là kiểu thừa còn hơn thiếu”.Về phần Duy Khánh, nam diễn viên cũng nói thêm: “Cái quan điểm của Khánh với Tú cũng khá tương đồng. Thứ nhất mình không biết ngoài Bắc Giang đồ ăn như thế nào. Cái thứ hai nữa mình không biết trong quân ngũ ăn cơm ra sao. Gia vị đơn giản nhất Khánh có thể rưới vô cơm ăn được là tương ớt, giờ coi lại show mới biết bên phe nữ Tú mang theo nước tương. Đây là tâm lý chung, thật ra trong tất cả bọn Khánh, ngoài anh Độ ra thì chưa ai vào trong quân ngũ cả, như trang giấy trắng vậy đó. Mọi người xem sẽ thắc mắc tại sao mình đem rất nhiều đồ cá nhân”.Các thành viên của Sao nhập ngũ 2022.Bên cạnh đó, Duy Khánh cũng nói thêm xin mang theo lăn môi chống nứt nẻ. Duy Khánh bảo rằng thời tiết miền Bắc những ngày ghi hình Sao nhập ngũ khá lạnh, nếu ở bên phe nữ, các bạn có thể xin được dùng dưỡng môi thì bên phe nam, Duy Khánh lại gặp nhiều khó khăn hơn.Dẫu vậy, khi khép lại phần chia sẻ về đồ đạc này, Duy Khánh và Hòa Minzy đều chốt rằng sau khi vượt qua 7 ngày trong quân ngũ thì có thể chịu đựng được tất cả mà chẳng cần thêm bất cứ món đồ linh tinh nào.

https://afamily.vn/sao-nhap-ngu-hoa-minzy-duy-khanh-lam-clip-giai-thich-ly-do-mang-ca-dong-do-linh-tinh-roi-bi-mang-cach-noi-nghe-co-hop-ly-20220316105519013.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/

Sao nhập ngũ đăng đàn xin lỗi sau khi bị chê lố lăng, lý do liên quan đến Đức Phúc – Hòa Minzy?

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button