Giải Trí

Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ lý do đồng ý cưới chồng Tây sau khi quen 1 năm

Hà Anh kể: “Y như rằng mình đi xa, trốn tránh nhiều lần bị hỏi cưới rồi cuối cùng cũng quen được anh chàng này, phải một năm sau mới gật đầu đồng ý”. Cô cũng tin rằng yêu đúng người vào đúng thời điểm là điều vô cùng quan trọng.

Trên trang cá nhân mới đây, Hà Anh tiết lộ lý do đồng ý lấy chồng hiện tại khi quen cô được 1 năm. Theo chia sẻ của nữ siêu mẫu: “Thời gian là yếu tố quyết định mọi thứ trong cuộc đời này. Đúng là như vậy. Người ta thường nói ‘Đúng lúc, đúng nơi, đúng người’ – Đúng lúc, đúng nơi, đúng người, hay như họ nói ‘Thiên thời, địa lợi, nhân hòa’ “.

Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ lý do đồng ý lấy chồng Tây sau 1 năm hẹn hò - Ảnh 1.

Siêu mẫu Hà Anh

“Nhiều khi chúng ta gặp được một người hoàn toàn tốt nhưng lại không sẵn sàng (không đúng thời điểm) để tiến tới một mối quan hệ sâu sắc hơn, kết hôn, sinh con, thì mối nhân duyên hoàn toàn tốt đó cũng có mặt trái của nó. Nên chúng ta thường có thể Dễ dàng nhận thấy, anh chàng từ chối ‘dứt tình’ với mình bất cứ lúc nào, rung rinh tưởng chừng như không dứt, nhưng rồi chỉ vài năm sau lại thấy mình rất viên mãn khi lấy chồng, sinh con ”, Hà Anh tâm sự.

Cô cũng chia sẻ về chuyện tình của mình với chồng Tây. “Bà mẹ một con” cho biết: “Hay như tôi, ‘trốn tránh’ nhiều lần bị hỏi cưới, cuối cùng cũng quen được anh chàng kém mình 1 tuổi này và gật đầu đồng ý. Mỗi người một điểm mạnh. Tuy nhiên, người phù hợp có đầy đủ các ‘đặc điểm’ để trở thành người bạn đời đáng tin cậy, hạnh phúc và chan hòa, một người cha có trách nhiệm, yêu thương con người.

Và cứ thế, sau 6 năm thề non hẹn biển, thỉnh thoảng anh và cô vẫn đi ăn một mình và tâm sự với nhau, kể cho nhau nghe về công việc, ước mơ, nhìn sâu vào mắt nhau. Dù chỉ mất chưa đầy 2 tiếng đồng hồ để về nhà nhận con cho chị Nanny về nhà nhưng cả hai vẫn có thời gian tâm sự nhiều chuyện. Đang run cầm cập với đủ thứ trên trời dưới biển, từ phim ảnh cho đến Hoa hậu Hoàn vũ, vợ anh bất ngờ nói: ‘Anh ơi, vào siêu thị mua khăn ướt về cho con đi’. Anh chồng cười ‘Anh mua đi, hôm trước anh nói hết rồi anh mua ngay’. Chà, bạn còn muốn gì nữa? “

Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ lý do đồng ý lấy chồng Tây sau 1 năm hẹn hò - Ảnh 2.

Gia đình hạnh phúc hiện tại của siêu mẫu Hà Anh và chồng Tây

Kể từ khi kết hôn và sinh con gái đầu lòng ở tuổi 37 vào năm 2018, siêu mẫu Hà Anh dành nhiều thời gian để vun vén cho gia đình nhỏ của mình. Dù đã là “gái một con” nhưng Hà Anh chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng khi luôn biết cách giữ gìn vóc dáng. Ngoài ra, Hà Anh luôn khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thần thái tươi trẻ, khỏe khoắn mỗi khi xuất hiện.

Siêu mẫu Hà Anh vốn là một trong những mỹ nhân của showbiz Việt có ngoại hình quyến rũ. Ngoài vẻ đẹp ngoại hình, cô còn nhận được sự quan tâm của cộng đồng nhờ cách chia sẻ thẳng thắn trước những vấn đề giữ gìn hạnh phúc hôn nhân, chăm sóc con cái, bên thứ ba … Dù sau đó có không ít ngôi sao thu hút được sự quan tâm của cô sinh viên. giảm giới truyền thông vì bận vun vén gia đình, thân hình không còn đẹp như xưa và nhiều lý do khác nhưng siêu mẫu Hà Anh vẫn giữ được vóc dáng hoàn hảo nhờ lối sống lành mạnh. và khoa học, cùng với sự lạc quan, suy nghĩ tích cực và luôn năng động trong cuộc sống và công việc.

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ lý do đồng ý cưới chồng Tây sau khi quen 1 năm
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ lý do đồng ý cưới chồng Tây sau khi quen 1 năm
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ lý do đồng ý cưới chồng Tây sau khi quen 1 năm
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ lý do đồng ý cưới chồng Tây sau khi quen 1 năm
” bạn nhé.

Xem Thêm:  Spoil đầy đủ One Piece chap 1047: Roger không sở hữu Haki bá vương, trận chiến với Kaido sắp phân thắng bại

Bài viết “Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ lý do đồng ý cưới chồng Tây sau khi quen 1 năm
” được đăng bởi vào ngày 2022-06-18 05:51:33. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Xem thêm về Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ lý do đồng ý cưới chồng Tây sau khi quen 1 năm
#Siêu #mẫu #Hà #Anh #tiết #lộ #lý #đồng #cưới #chồng #Tây #sau #khi #quen #năm

0

Hà Anh cho biết: “Cứ như tôi đi, trốn biết bao lần bị hỏi cưới, rồi cuối cùng quen anh này, mới có một năm mà gật đầu đồng ý cái rụp”. Cô cũng cho rằng, việc đúng người, đúng thời điểm trong chuyện tình cảm là rất quan trọng.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Dàn nhóc tỳ lai gây sốt: Ái nữ của Đoan Trang – Hà Anh như tiểu mỹ nhân, con trai nữ MC gây bão! Siêu mẫu Vũ Thu Phương lên tiếng hóa giải tin đồn “cạch mặt” Hà Anh Dàn giám khảo Miss Universe Vietnam thời thi Hoa hậu hơn 10 năm trước: Võ Hoàng Yến khác lạ, Hà Anh nhiều thay đổi! 

Trên trang cá nhân mới đây, Hà Anh tiết lộ lý do đồng ý cưới chồng hiện tại khi quen có một năm. Theo chia sẻ của nữ siêu mẫu: “Thời gian là yếu tố quyết định vạn vật trên cuộc đời này. Đúng quá chứ. Người ta thường nói ‘Right time, right place, right person’ – Thời điểm đúng, đúng nơi, đúng người, hay như các cụ nói là ‘Thiên thời, địa lợi, nhân hoà'”.Siêu mẫu Hà Anh”Nhiều khi ta gặp một người tốt hoàn toàn, nhưng chúng ta chưa sẵn sàng (chưa đúng thời điểm) để tiến tới mối quan hệ sâu hơn, lập gia đình, sinh con cái thì mối lương duyên tốt hoàn toàn đó cũng có cái cớ riêng để mà dần tan mà thôi. Vậy nên chúng ta thường có thể dễ dàng thấy, cái anh chàng không chịu ‘dừng chân’ thời nào với mình, phất phơ tưởng chừng không nơi ngừng nghỉ, nhưng rồi chỉ vài năm sau lại thấy lấy vợ có con rất viên mãn” – Hà Anh bày tỏ.Cô cũng chia sẻ về chuyện tình của mình và chồng Tây. “Mẹ một con” cho biết: “Hay cứ như tôi đi, ‘trốn’ biết bao lần bị hỏi cưới, rồi cuối cùng quen anh này, mới có 1 năm mà gật đầu đồng ý cái rụp. Mỗi người một điểm mạnh điểm yếu khác nhau, nhưng right person- hội tụ đầy đủ ‘tính năng’ để trở thành một người bạn đời đáng tin cậy, vui vẻ và hoà hợp, một người cha có trách nhiệm, yêu thương. Lại đúng thời điểm cả hai đều đã đủ trải nghiệm sống, yêu đương để thấy rõ những gì là quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Và thế là còn cần chờ gì nữa.Và thế là sau 6 năm thề non hẹn biển, chàng và nàng thỉnh thoảng buổi tối vẫn tranh thủ đi ăn riêng và tâm sự với nhau, kể với nhau về công việc, ước mơ, để nhìn đắm đuối vào mắt nhau. Dù chỉ chưa đầy 2 tiếng là phải về để tiếp quản con cho cô Nanny đi về nhưng cả hai cũng kịp líu lo bao nhiêu thứ chuyện. Đang râm ran đủ thứ trên trời dưới biển, từ phim ảnh đến Miss Universe thì vợ bỗng giật mình nói ‘Anh ơi, chốc về ghé siêu thị mua khăn ướt cho con’. Ông xã cười xoà ‘Anh mua rồi, hôm nọ em bảo hết thế là anh mua ngay’. Đấy, còn muốn gì nữa”.Gia đình hạnh phúc hiện tại của siêu mẫu Hà Anh và chồng TâyTừ khi lập gia đình và sinh con gái đầu lòng ở tuổi 37 vào năm 2018, siêu mẫu Hà Anh dành nhiều thời gian vun vén cho tổ ấm nhỏ. Dù đã là “gái một con”, nhưng Hà Anh chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng khi cô luôn biết cách giữ gìn vóc dáng. Ngoài ra, Hà Anh luôn khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thần thái trẻ trung, khỏe khoắn mỗi khi xuất hiện.Siêu mẫu Hà Anh vốn là một trong những mỹ nhân của showbiz Việt sở hữu ngoại hình quyến rũ. Ngoài vẻ đẹp ngoại hình, cô còn nhận được sự quan tâm của cộng đồng nhờ cách chia sẻ thẳng thắn trước những vấn đề về gìn giữ hạnh phúc hôn nhân, chăm sóc con, người thứ ba… Dù có nhiều ngôi sao sau sinh bị sút giảm sức hút đối với truyền thông vì bận bịu vun vén gia đình, thân hình không còn đẹp như trước và nhiều lý do khác nhưng siêu mẫu Hà Anh vẫn giữ gìn được cho mình vóc dáng chuẩn chỉnh nhờ lối sống lành mạnh và khoa học, cùng với sự lạc quan, lối suy nghĩ tích cực và duy trì sự năng động trong cuộc sống cũng như công việc./.

Xem Thêm:  Cuộc thi Hoa hậu có 1-0-2: Thí sinh diện bikini trổ tài "nhào lộn" như diễn xiếc trên sân khấu

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo vov.vn Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttps://vov.vn/giai-tri/nghe-si/sieu-mau-ha-anh-tiet-lo-ly-do-dong-y-cuoi-chong-tay-sau-khi-quen-1-nam-post950807.vov

Cặp Blake Lively – Ryan Reynolds sau 10 năm hôn nhân: Đôi vợ chồng sở hữu nhan sắc “đỉnh” nhưng lại thích “pha trò” được ngưỡng mộ nhất Hollywood

#Siêu #mẫu #Hà #Anh #tiết #lộ #lý #đồng #cưới #chồng #Tây #sau #khi #quen #năm

0

Hà Anh cho biết: “Cứ như tôi đi, trốn biết bao lần bị hỏi cưới, rồi cuối cùng quen anh này, mới có một năm mà gật đầu đồng ý cái rụp”. Cô cũng cho rằng, việc đúng người, đúng thời điểm trong chuyện tình cảm là rất quan trọng.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Dàn nhóc tỳ lai gây sốt: Ái nữ của Đoan Trang – Hà Anh như tiểu mỹ nhân, con trai nữ MC gây bão! Siêu mẫu Vũ Thu Phương lên tiếng hóa giải tin đồn “cạch mặt” Hà Anh Dàn giám khảo Miss Universe Vietnam thời thi Hoa hậu hơn 10 năm trước: Võ Hoàng Yến khác lạ, Hà Anh nhiều thay đổi! 

Trên trang cá nhân mới đây, Hà Anh tiết lộ lý do đồng ý cưới chồng hiện tại khi quen có một năm. Theo chia sẻ của nữ siêu mẫu: “Thời gian là yếu tố quyết định vạn vật trên cuộc đời này. Đúng quá chứ. Người ta thường nói ‘Right time, right place, right person’ – Thời điểm đúng, đúng nơi, đúng người, hay như các cụ nói là ‘Thiên thời, địa lợi, nhân hoà'”.Siêu mẫu Hà Anh”Nhiều khi ta gặp một người tốt hoàn toàn, nhưng chúng ta chưa sẵn sàng (chưa đúng thời điểm) để tiến tới mối quan hệ sâu hơn, lập gia đình, sinh con cái thì mối lương duyên tốt hoàn toàn đó cũng có cái cớ riêng để mà dần tan mà thôi. Vậy nên chúng ta thường có thể dễ dàng thấy, cái anh chàng không chịu ‘dừng chân’ thời nào với mình, phất phơ tưởng chừng không nơi ngừng nghỉ, nhưng rồi chỉ vài năm sau lại thấy lấy vợ có con rất viên mãn” – Hà Anh bày tỏ.Cô cũng chia sẻ về chuyện tình của mình và chồng Tây. “Mẹ một con” cho biết: “Hay cứ như tôi đi, ‘trốn’ biết bao lần bị hỏi cưới, rồi cuối cùng quen anh này, mới có 1 năm mà gật đầu đồng ý cái rụp. Mỗi người một điểm mạnh điểm yếu khác nhau, nhưng right person- hội tụ đầy đủ ‘tính năng’ để trở thành một người bạn đời đáng tin cậy, vui vẻ và hoà hợp, một người cha có trách nhiệm, yêu thương. Lại đúng thời điểm cả hai đều đã đủ trải nghiệm sống, yêu đương để thấy rõ những gì là quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Và thế là còn cần chờ gì nữa.Và thế là sau 6 năm thề non hẹn biển, chàng và nàng thỉnh thoảng buổi tối vẫn tranh thủ đi ăn riêng và tâm sự với nhau, kể với nhau về công việc, ước mơ, để nhìn đắm đuối vào mắt nhau. Dù chỉ chưa đầy 2 tiếng là phải về để tiếp quản con cho cô Nanny đi về nhưng cả hai cũng kịp líu lo bao nhiêu thứ chuyện. Đang râm ran đủ thứ trên trời dưới biển, từ phim ảnh đến Miss Universe thì vợ bỗng giật mình nói ‘Anh ơi, chốc về ghé siêu thị mua khăn ướt cho con’. Ông xã cười xoà ‘Anh mua rồi, hôm nọ em bảo hết thế là anh mua ngay’. Đấy, còn muốn gì nữa”.Gia đình hạnh phúc hiện tại của siêu mẫu Hà Anh và chồng TâyTừ khi lập gia đình và sinh con gái đầu lòng ở tuổi 37 vào năm 2018, siêu mẫu Hà Anh dành nhiều thời gian vun vén cho tổ ấm nhỏ. Dù đã là “gái một con”, nhưng Hà Anh chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng khi cô luôn biết cách giữ gìn vóc dáng. Ngoài ra, Hà Anh luôn khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thần thái trẻ trung, khỏe khoắn mỗi khi xuất hiện.Siêu mẫu Hà Anh vốn là một trong những mỹ nhân của showbiz Việt sở hữu ngoại hình quyến rũ. Ngoài vẻ đẹp ngoại hình, cô còn nhận được sự quan tâm của cộng đồng nhờ cách chia sẻ thẳng thắn trước những vấn đề về gìn giữ hạnh phúc hôn nhân, chăm sóc con, người thứ ba… Dù có nhiều ngôi sao sau sinh bị sút giảm sức hút đối với truyền thông vì bận bịu vun vén gia đình, thân hình không còn đẹp như trước và nhiều lý do khác nhưng siêu mẫu Hà Anh vẫn giữ gìn được cho mình vóc dáng chuẩn chỉnh nhờ lối sống lành mạnh và khoa học, cùng với sự lạc quan, lối suy nghĩ tích cực và duy trì sự năng động trong cuộc sống cũng như công việc./.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Xem Thêm:  Nữ chính "Tòa án vị thành niên" - Kim Hye Soo từng có nụ hôn bỏng mắt với bạn diễn, xem qua là thấy sặc mùi 18+

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo vov.vn Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttps://vov.vn/giai-tri/nghe-si/sieu-mau-ha-anh-tiet-lo-ly-do-dong-y-cuoi-chong-tay-sau-khi-quen-1-nam-post950807.vov

Cặp Blake Lively – Ryan Reynolds sau 10 năm hôn nhân: Đôi vợ chồng sở hữu nhan sắc “đỉnh” nhưng lại thích “pha trò” được ngưỡng mộ nhất Hollywood

#Siêu #mẫu #Hà #Anh #tiết #lộ #lý #đồng #cưới #chồng #Tây #sau #khi #quen #năm

0

Hà Anh cho biết: “Cứ như tôi đi, trốn biết bao lần bị hỏi cưới, rồi cuối cùng quen anh này, mới có một năm mà gật đầu đồng ý cái rụp”. Cô cũng cho rằng, việc đúng người, đúng thời điểm trong chuyện tình cảm là rất quan trọng.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Dàn nhóc tỳ lai gây sốt: Ái nữ của Đoan Trang – Hà Anh như tiểu mỹ nhân, con trai nữ MC gây bão! Siêu mẫu Vũ Thu Phương lên tiếng hóa giải tin đồn “cạch mặt” Hà Anh Dàn giám khảo Miss Universe Vietnam thời thi Hoa hậu hơn 10 năm trước: Võ Hoàng Yến khác lạ, Hà Anh nhiều thay đổi! 

Trên trang cá nhân mới đây, Hà Anh tiết lộ lý do đồng ý cưới chồng hiện tại khi quen có một năm. Theo chia sẻ của nữ siêu mẫu: “Thời gian là yếu tố quyết định vạn vật trên cuộc đời này. Đúng quá chứ. Người ta thường nói ‘Right time, right place, right person’ – Thời điểm đúng, đúng nơi, đúng người, hay như các cụ nói là ‘Thiên thời, địa lợi, nhân hoà'”.Siêu mẫu Hà Anh”Nhiều khi ta gặp một người tốt hoàn toàn, nhưng chúng ta chưa sẵn sàng (chưa đúng thời điểm) để tiến tới mối quan hệ sâu hơn, lập gia đình, sinh con cái thì mối lương duyên tốt hoàn toàn đó cũng có cái cớ riêng để mà dần tan mà thôi. Vậy nên chúng ta thường có thể dễ dàng thấy, cái anh chàng không chịu ‘dừng chân’ thời nào với mình, phất phơ tưởng chừng không nơi ngừng nghỉ, nhưng rồi chỉ vài năm sau lại thấy lấy vợ có con rất viên mãn” – Hà Anh bày tỏ.Cô cũng chia sẻ về chuyện tình của mình và chồng Tây. “Mẹ một con” cho biết: “Hay cứ như tôi đi, ‘trốn’ biết bao lần bị hỏi cưới, rồi cuối cùng quen anh này, mới có 1 năm mà gật đầu đồng ý cái rụp. Mỗi người một điểm mạnh điểm yếu khác nhau, nhưng right person- hội tụ đầy đủ ‘tính năng’ để trở thành một người bạn đời đáng tin cậy, vui vẻ và hoà hợp, một người cha có trách nhiệm, yêu thương. Lại đúng thời điểm cả hai đều đã đủ trải nghiệm sống, yêu đương để thấy rõ những gì là quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Và thế là còn cần chờ gì nữa.Và thế là sau 6 năm thề non hẹn biển, chàng và nàng thỉnh thoảng buổi tối vẫn tranh thủ đi ăn riêng và tâm sự với nhau, kể với nhau về công việc, ước mơ, để nhìn đắm đuối vào mắt nhau. Dù chỉ chưa đầy 2 tiếng là phải về để tiếp quản con cho cô Nanny đi về nhưng cả hai cũng kịp líu lo bao nhiêu thứ chuyện. Đang râm ran đủ thứ trên trời dưới biển, từ phim ảnh đến Miss Universe thì vợ bỗng giật mình nói ‘Anh ơi, chốc về ghé siêu thị mua khăn ướt cho con’. Ông xã cười xoà ‘Anh mua rồi, hôm nọ em bảo hết thế là anh mua ngay’. Đấy, còn muốn gì nữa”.Gia đình hạnh phúc hiện tại của siêu mẫu Hà Anh và chồng TâyTừ khi lập gia đình và sinh con gái đầu lòng ở tuổi 37 vào năm 2018, siêu mẫu Hà Anh dành nhiều thời gian vun vén cho tổ ấm nhỏ. Dù đã là “gái một con”, nhưng Hà Anh chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng khi cô luôn biết cách giữ gìn vóc dáng. Ngoài ra, Hà Anh luôn khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thần thái trẻ trung, khỏe khoắn mỗi khi xuất hiện.Siêu mẫu Hà Anh vốn là một trong những mỹ nhân của showbiz Việt sở hữu ngoại hình quyến rũ. Ngoài vẻ đẹp ngoại hình, cô còn nhận được sự quan tâm của cộng đồng nhờ cách chia sẻ thẳng thắn trước những vấn đề về gìn giữ hạnh phúc hôn nhân, chăm sóc con, người thứ ba… Dù có nhiều ngôi sao sau sinh bị sút giảm sức hút đối với truyền thông vì bận bịu vun vén gia đình, thân hình không còn đẹp như trước và nhiều lý do khác nhưng siêu mẫu Hà Anh vẫn giữ gìn được cho mình vóc dáng chuẩn chỉnh nhờ lối sống lành mạnh và khoa học, cùng với sự lạc quan, lối suy nghĩ tích cực và duy trì sự năng động trong cuộc sống cũng như công việc./.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo vov.vn Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttps://vov.vn/giai-tri/nghe-si/sieu-mau-ha-anh-tiet-lo-ly-do-dong-y-cuoi-chong-tay-sau-khi-quen-1-nam-post950807.vov

Cặp Blake Lively – Ryan Reynolds sau 10 năm hôn nhân: Đôi vợ chồng sở hữu nhan sắc “đỉnh” nhưng lại thích “pha trò” được ngưỡng mộ nhất Hollywood

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button