Giải Trí

So kè nhan sắc 4 gái quê xinh đẹp trong Lối về miền hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, cô trẻ nhất sinh năm 2000

Mục lục nội dung

Xem Thêm:  Vbiz đón tin hỷ đầu năm: Nam ca sĩ nổi tiếng thông báo sắp kết hôn cùng hot girl đình đám

Dàn diễn viên nữ trẻ đẹp của Đường lên miền hoa đã thu hút sự chú ý của khán giả.

Đường lên miền hoa đăng thu hút sự chú ý của khán giả bởi nội dung hấp dẫn và dàn diễn viên trẻ đều là những gương mặt mới. Giữa rất nhiều bộ phim với dàn diễn viên lặp đi lặp lại, một tác phẩm với dàn diễn viên trẻ như thế này thực sự mang đến một món ăn tinh thần sảng khoái cho khán giả truyền hình.

Xem Thêm:  Con gái Đông Nhi mới hơn 1 tuổi đã có "liveshow" riêng, nhưng nhìn biểu cảm của cô bé trên "sân khấu" mà ai cũng bật cười

Đáng chú ý nhất trong Đường lên miền hoa là dàn diễn viên nữ xinh đẹp. Cùng điểm qua 4 cô gái quê đang “gây sốt” trong phim nhé.

Anh Đào – nữ chính của Đường lên miền hoa

So sánh nhan sắc của 4 cô gái quê xinh đẹp ở xứ cờ hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, cô út sinh năm 2000 - Ảnh 1.

Vào vai nữ chính Thanh của Đường lên miền hoa là Anh Đào, nữ diễn viên sinh năm 1996, quê ở Bắc Giang. Thanh là vai nữ chính đầu tiên của Anh Đào. Trước đó, cô từng tham gia một số phim nhưng chỉ đóng vai phụ, không được chú ý. Quán bar trong Đường Về Miền Hoa đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc.

So sánh nhan sắc của 4 cô gái quê xinh đẹp ở xứ cờ hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, cô út sinh năm 2000 - Ảnh 2.

Ban đầu, người xem ấn tượng về tính cách “hổ báo, chồn hôi” của Thành, sẵn sàng xử tệ với đàn ông. Nhưng khi Thành quá gay gắt với Lợi, nhiều khán giả đã quay đầu xe vì ức chế. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn để lại lời khen ngợi cho nhân vật Anh Đào nhờ màn thể hiện ấn tượng trong vai nữ chính đầu tiên.

So sánh nhan sắc của 4 cô gái quê xinh đẹp ở xứ cờ hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, cô út sinh năm 2000 - Ảnh 3.

So sánh nhan sắc của 4 cô gái quê xinh đẹp ở xứ cờ hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, cô út sinh năm 2000 - Ảnh 4.

Quỳnh Châu – cô phụ mới xuất hiện đã gây chú ý và được khen giống Hoàng Thùy Linh

So sánh nhan sắc của 4 cô gái quê xinh đẹp ở xứ cờ hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, cô út sinh năm 2000 - Ảnh 5.

Quỳnh Châu – nữ diễn viên mới xuất hiện vào vai Phương đã thu hút sự chú ý của khán giả bởi vẻ ngoài xinh đẹp, uyển chuyển. Nhiều người còn khen nữ diễn viên có đôi mắt giống ca sĩ / diễn viên Hoàng Thùy Linh. Tuy tính cách còn nhiều nét trẻ con, nhưng nhân vật Phương của Quỳnh Châu lại được yêu mến bởi tính cách dám yêu, dám hận, sẵn sàng “khóc thét” để theo đuổi người mình thích, không chịu buông tay.

So sánh nhan sắc của 4 cô gái quê xinh đẹp ở xứ cờ hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, cô út sinh năm 2000 - Ảnh 6.

So sánh nhan sắc của 4 cô gái quê xinh đẹp trong Đường lên đất hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, cô út sinh năm 2000 - Ảnh 7.

Quỳnh Châu sinh năm 1998, tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Trước khi đóng Đường vào xứ hoa, Quỳnh Châu chủ yếu hoạt động trên sân khấu kịch. Vì vậy, thời gian đầu quay phim, nữ diễn viên thú nhận cô còn rất lạ lẫm, bỡ ngỡ.

So sánh nhan sắc của 4 cô gái quê xinh đẹp trong Đường lên đất hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, cô út sinh năm 2000 - Ảnh 8.

Hàn Trang – mỹ nữ sinh năm 2000 có vẻ ngoài tiểu thư đáng nhớ

So sánh nhan sắc của 4 cô gái quê xinh đẹp trong Đường lên đất hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, cô út sinh năm 2000 - Ảnh 9.

Hàn Trang là nữ diễn viên trẻ nhất trong dàn diễn viên của Đường về miền hoa. Cô nàng tên thật là Nguyễn Thùy Trang, sinh năm 2000, hiện đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Vai Tơ trong phim cũng là vai diễn dài hơi đầu tiên của Hân Trang trong phim truyền hình.

So sánh nhan sắc của 4 cô gái quê xinh đẹp ở xứ hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, cô út sinh năm 2000 - Ảnh 10.

So sánh nhan sắc của 4 cô gái quê xinh đẹp trong Đường lên đất hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, cô út sinh năm 2000 - Ảnh 11.

So sánh nhan sắc của 4 cô gái quê xinh đẹp ở xứ cờ hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, cô út sinh năm 2000 - Ảnh 12.

Trước Đường Vào Xứ Hoa, có lẽ khán giả đã quen thuộc với nhân vật Hân Trang trong loạt phim Góc phố muôn màu. Nữ diễn viên gây ấn tượng bởi vẻ ngoài tiểu thư, làn da trắng ngần gây thương nhớ. Ngoài đời, Hân Trang trông giống với nhân vật Tơ trong phim.

Đàm Hằng – “Gừng càng già càng cay” của Đường Về Miền Hoa

So sánh nhan sắc của 4 cô gái quê xinh đẹp ở xứ cờ hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, cô út sinh năm 2000 - Ảnh 13.

“Chị cả” của Đường Về Miền Hoa – Chị Hoa do diễn viên Đàm Hằng đảm nhận. Với những khán giả yêu điện ảnh, không khó để nhận ra Đàm Hằng từng là một diễn viên gạo cội xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh. Tuy nhiên, cô lui về kinh doanh và vắng bóng trên màn ảnh suốt 8 năm. Sự trở lại của Đàm Hằng với Đường về miền hoa cũng khiến khán giả bất ngờ.

So sánh nhan sắc của 4 cô gái quê xinh đẹp ở xứ cờ hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, cô út sinh năm 2000 - Ảnh 14.

So sánh nhan sắc của 4 cô gái quê xinh đẹp ở xứ cờ hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, cô út sinh năm 2000 - Ảnh 15.

So sánh nhan sắc của 4 cô gái quê xinh đẹp ở xứ cờ hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, người đẹp nhất sinh năm 2000 - Ảnh 16.

Dù chỉ là vai phụ nhưng nhân vật của Đàm Hằng lại thu hút rất nhiều khán giả của Đường lên miền hoa. Chuyện tình đáng yêu của cặp đôi Hoa – chú Lâm được khán giả chờ đợi sẽ có một cái kết viên mãn. Là nữ diễn viên lớn tuổi nhất trong dàn sao nữ của Đường về miền hoa nhưng không vì thế mà Đàm Hằng kém sắc. Nữ diễn viên được khen sở hữu vẻ đẹp độc đáo không lẫn vào đâu được, đúng là nhân tố “gừng càng già càng cay” của phim.

Đường về miền hoa

  • Nông thôn
  • 45 phút
  • 07/02/2022
  • Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư – VTV3

Đường đến xứ hoa xoay quanh một nhóm bạn trẻ lớn lên ở một làng hoa ngoại ô và câu chuyện lớn lên của họ. Lợi – một thanh niên 25 tuổi, sống bằng nghề buôn hoa, thu gom hoa trong làng và trả lại cho các cửa hàng hoa trên địa bàn tỉnh. Vì là con nhà giàu nhất huyện nên Lợi mang tâm lý ham vui, không lo ngày mai. Lợi cùng với hai người bạn là Linh Béo và Bảo nổi tiếng khắp huyện và làng hoa về bản tính nghịch ngợm, thích phá làng phá xóm. Ba chàng trai luôn tự xưng là “ba chàng lính ngự lâm” có trái tim chân thành, nhiệt huyết và hào hiệp …

Giám đốc: Vũ Minh Trí
Diễn viên nam: Trọng Lân, Tô Dũng, Mạnh Quân, Lâm Đức Anh, Anh Đào

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “So kè nhan sắc 4 gái quê xinh đẹp trong Lối về miền hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, cô trẻ nhất sinh năm 2000
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “So kè nhan sắc 4 gái quê xinh đẹp trong Lối về miền hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, cô trẻ nhất sinh năm 2000
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “So kè nhan sắc 4 gái quê xinh đẹp trong Lối về miền hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, cô trẻ nhất sinh năm 2000
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “So kè nhan sắc 4 gái quê xinh đẹp trong Lối về miền hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, cô trẻ nhất sinh năm 2000
” bạn nhé.

Bài viết “So kè nhan sắc 4 gái quê xinh đẹp trong Lối về miền hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, cô trẻ nhất sinh năm 2000
” được đăng bởi vào ngày 2022-05-15 01:52:17. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Xem thêm về So kè nhan sắc 4 gái quê xinh đẹp trong Lối về miền hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, cô trẻ nhất sinh năm 2000
#kè #nhan #sắc #gái #quê #xinh #đẹp #trong #Lối #về #miền #hoa #Người #được #khen #giống #Hoàng #Thùy #Linh #cô #trẻ #nhất #sinh #năm

0

Dàn diễn viên nữ trẻ đẹp của Lối về miền hoa thu hút sự chú ý của khán giả.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Lối về miền hoa tập 12: Lợi bị lừa nửa tỷ, Thanh nói câu quá chuẩn về Nghĩa khiến fan hả lòng Lối về miền hoa tập 11: Phương chen chân phá nát hàng loạt mối tình, Thanh thay đổi diện mạo  Nhan sắc đời thực của nữ chính Lối về miền hoa, lên phim bị chê mặc xấu, bên ngoài cũng rất “khác lạ” Lối về miền hoa tập 10: Lợi tương tư nhớ cảnh bế Thanh, Nghĩa phát sốt vì tình cũ liên quan đến Lợi Lối về miền hoa: Lộ tạo hình nam – nữ sinh của cặp Thanh – Nghĩa, visual có kém gì phim Hàn đâu! 

Lối về miền hoa thu hút sự chú ý của khán giả bởi nội dung hấp dẫn cùng dàn diễn viên trẻ trung, đều là những gương mặt mới. Giữa nhiều bộ phim lặp đi lặp lại dàn diễn viên, một tác phẩm với những diễn viên trẻ tuổi như thế này thực sự đã đem tới một món ăn tinh thần tươi mới phục vụ khán giả xem truyền hình.Đáng chú ý nhất ở Lối về miền hoa chính là dàn diễn viên nữ xinh đẹp. Cùng điểm danh 4 cô gái quê đang “gây sốt” trong bộ phim.Anh Đào – nữ chính cá tính của Lối về miền hoaThủ vai nữ chính Thanh của Lối về miền hoa là Anh Đào, nữ diễn viên sinh năm 1996, quê ở Bắc Giang. Thanh là vai nữ chính đầu tiên của Anh Đào. Trước đó, cô từng tham gia một số bộ phim nhưng chỉ diễn vai phụ, không được chú ý. Thanh trong Lối về miền hoa đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Ban đầu, người xem ấn tượng Thanh bởi sự cá tính, “hổ báo cáo chồn”, sẵn sàng xử đẹp những gã đàn ông chẳng ra gì. Nhưng khi Thanh quá phũ với Lợi, nhiều khán giả lại quay xe vì ức chế. Dẫu vậy, vẫn có nhiều khán giả để lại lời khen ngợi cho nhân vật của Anh Đào bởi diễn xuất ấn tượng ở vai nữ chính đầu tay. Quỳnh Châu – nữ phụ mới xuất hiện đã chiếm spotlight, được khen giống Hoàng Thùy LinhQuỳnh Châu – nữ diễn viên thủ vai Phương mới xuất hiện đã gây chú ý cho khán giả bởi ngoại hình xinh xắn, linh hoạt. Nhiều người còn khen ngợi nữ diễn viên có đôi mắt giống với ca sĩ/diễn viên Hoàng Thùy Linh. Dù tính tình còn nhiều nét trẻ con, nhưng nhân vật Phương của Quỳnh Châu lại được yêu mến bởi cá tính dám yêu dám hận, sẵn sàng “mặt dày” theo đuổi người mình thích, nhất quyết không chịu buông tay. Quỳnh Châu sinh năm 1998, tốt nghiệp ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Trước khi đóng Lối về miền hoa, Quỳnh Châu chủ yếu hoạt động ở sân khấu kịch. Thế nên thời gian đầu quay phim, nữ diễn viên thú nhận còn nhiều lạ lẫm và bỡ ngỡ.Hàn Trang – nữ phụ sinh năm 2000 có vẻ ngoài tiểu thư gây thương nhớHàn Trang là diễn viên nữ trẻ nhất trong số dàn diễn viên Lối về miền hoa. Cô tên thật là Nguyễn Thùy Trang, sinh năm 2000, hiện đang là sinh viên năm cuối ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Vai Tố trong phim cũng là vai diễn dài hơi đầu tiên của Hàn Trang ở mảng phim truyền hình.Trước Lối về miền hoa, khán giả có lẽ cũng từng quen thuộc với Hàn Trang trong series Góc phố muôn màu. Nữ diễn viên gây ấn tượng bởi ngoại hình tiểu thư, làn da trắng bóc gây thương nhớ. Ngoài đời, Hàn Trang trông cũng có nhiều nét tương đồng với nhân vật Tố trong phim.Đàm Hằng – “gừng càng già càng cay” của Lối về miền hoa”Chị cả” của Lối về miền hoa – chị Hoa do diễn viên Đàm Hằng thể hiện. Với những khán giả yêu phim, không khó để nhận ra Đàm Hằng từng là một diễn viên kỳ cựu từng xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình lẫn điện ảnh. Tuy nhiên, cô đã lui về làm kinh doanh và vắng bóng màn ảnh tới 8 năm. Sự trở lại của Đàm Hằng với Lối về miền hoa vì thế cũng khiến khán giả bất ngờ.Dù chỉ là vai diễn phụ nhưng nhân vật của Đàm Hằng lại thu hút nhiều khán giả đến với Lối về miền hoa. Câu chuyện tình đáng yêu của cặp đôi chị Hoa – chú Lâm đang được khán giả chờ đợi sẽ có một đoạn kết viên mãn. Là diễn viên lớn tuổi nhất trong dàn sao nữ của Lối về miền hoa nhưng không vì thế mà Đàm Hằng lép vế. Nữ diễn viên được khen ngợi sở hữu một vẻ đẹp riêng, không trộn lẫn, và thực sự là nhân tố “gừng càng già càng cay” của bộ phim.Lối về miền hoaNông thôn45 phút07/02/2022Thứ 2, 3, 4 – VTV3Lối về miền hoa xoay quanh nhóm bạn trẻ lớn lên ở một làng hoa ven đô và câu chuyện trưởng thành của họ. Lợi – một thanh niên trẻ 25 tuổi, sống bằng nghề buôn hoa, cất hoa từ làng rồi đổ lại cho các cửa hàng hoa trong tỉnh. Vì là con của người đàn ông giàu nhất phố huyện, nên Lợi mang theo tâm lý làm cho vui, không cần lo nghĩ cho ngày mai. Lợi, cùng hai người bạn là Linh béo và Bão nổi tiếng khắp phố huyện và làng hoa vì tính nghịch ngợm, thích phá làng phá xóm của mình. Ba chàng trai luôn tự xưng là “ba người lính ngự lâm” mang trong mình trái tim chân thành, nhiệt huyết và cũng đầy nghĩa hiệp…Đạo diễn: Vũ Minh TríDiễn viên: Trọng Lân, Tô Dũng, Mạnh Quân, Lâm Đức Anh, Anh Đào

https://afamily.vn/so-ke-nhan-sac-4-gai-que-xinh-dep-trong-loi-ve-mien-hoa-nguoi-duoc-khen-giong-hoang-thuy-linh-co-tre-nhat-sinh-nam-2000-20220302150119959.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=So+k%c3%a8+nhan+s%e1%ba%afc+4+g%c3%a1i+qu%c3%aa+xinh+%c4%91%e1%ba%b9p+trong+L%e1%bb%91i+v%e1%bb%81+mi%e1%bb%81n+hoa%3a+Ng%c6%b0%e1%bb%9di+%c4%91%c6%b0%e1%bb%a3c+khen+gi%e1%bb%91ng+Ho%c3%a0ng+Th%c3%b9y+Linh%2c+c%c3%b4+tr%e1%ba%bb+nh%e1%ba%a5t+sinh+n%c4%83m+2000

Lối về miền hoa: Lộ tạo hình nam – nữ sinh của cặp Thanh – Nghĩa, visual có kém gì phim Hàn đâu!

#kè #nhan #sắc #gái #quê #xinh #đẹp #trong #Lối #về #miền #hoa #Người #được #khen #giống #Hoàng #Thùy #Linh #cô #trẻ #nhất #sinh #năm

0

Dàn diễn viên nữ trẻ đẹp của Lối về miền hoa thu hút sự chú ý của khán giả.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Lối về miền hoa tập 12: Lợi bị lừa nửa tỷ, Thanh nói câu quá chuẩn về Nghĩa khiến fan hả lòng Lối về miền hoa tập 11: Phương chen chân phá nát hàng loạt mối tình, Thanh thay đổi diện mạo  Nhan sắc đời thực của nữ chính Lối về miền hoa, lên phim bị chê mặc xấu, bên ngoài cũng rất “khác lạ” Lối về miền hoa tập 10: Lợi tương tư nhớ cảnh bế Thanh, Nghĩa phát sốt vì tình cũ liên quan đến Lợi Lối về miền hoa: Lộ tạo hình nam – nữ sinh của cặp Thanh – Nghĩa, visual có kém gì phim Hàn đâu! 

Lối về miền hoa thu hút sự chú ý của khán giả bởi nội dung hấp dẫn cùng dàn diễn viên trẻ trung, đều là những gương mặt mới. Giữa nhiều bộ phim lặp đi lặp lại dàn diễn viên, một tác phẩm với những diễn viên trẻ tuổi như thế này thực sự đã đem tới một món ăn tinh thần tươi mới phục vụ khán giả xem truyền hình.Đáng chú ý nhất ở Lối về miền hoa chính là dàn diễn viên nữ xinh đẹp. Cùng điểm danh 4 cô gái quê đang “gây sốt” trong bộ phim.Anh Đào – nữ chính cá tính của Lối về miền hoaThủ vai nữ chính Thanh của Lối về miền hoa là Anh Đào, nữ diễn viên sinh năm 1996, quê ở Bắc Giang. Thanh là vai nữ chính đầu tiên của Anh Đào. Trước đó, cô từng tham gia một số bộ phim nhưng chỉ diễn vai phụ, không được chú ý. Thanh trong Lối về miền hoa đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Ban đầu, người xem ấn tượng Thanh bởi sự cá tính, “hổ báo cáo chồn”, sẵn sàng xử đẹp những gã đàn ông chẳng ra gì. Nhưng khi Thanh quá phũ với Lợi, nhiều khán giả lại quay xe vì ức chế. Dẫu vậy, vẫn có nhiều khán giả để lại lời khen ngợi cho nhân vật của Anh Đào bởi diễn xuất ấn tượng ở vai nữ chính đầu tay. Quỳnh Châu – nữ phụ mới xuất hiện đã chiếm spotlight, được khen giống Hoàng Thùy LinhQuỳnh Châu – nữ diễn viên thủ vai Phương mới xuất hiện đã gây chú ý cho khán giả bởi ngoại hình xinh xắn, linh hoạt. Nhiều người còn khen ngợi nữ diễn viên có đôi mắt giống với ca sĩ/diễn viên Hoàng Thùy Linh. Dù tính tình còn nhiều nét trẻ con, nhưng nhân vật Phương của Quỳnh Châu lại được yêu mến bởi cá tính dám yêu dám hận, sẵn sàng “mặt dày” theo đuổi người mình thích, nhất quyết không chịu buông tay. Quỳnh Châu sinh năm 1998, tốt nghiệp ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Trước khi đóng Lối về miền hoa, Quỳnh Châu chủ yếu hoạt động ở sân khấu kịch. Thế nên thời gian đầu quay phim, nữ diễn viên thú nhận còn nhiều lạ lẫm và bỡ ngỡ.Hàn Trang – nữ phụ sinh năm 2000 có vẻ ngoài tiểu thư gây thương nhớHàn Trang là diễn viên nữ trẻ nhất trong số dàn diễn viên Lối về miền hoa. Cô tên thật là Nguyễn Thùy Trang, sinh năm 2000, hiện đang là sinh viên năm cuối ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Vai Tố trong phim cũng là vai diễn dài hơi đầu tiên của Hàn Trang ở mảng phim truyền hình.Trước Lối về miền hoa, khán giả có lẽ cũng từng quen thuộc với Hàn Trang trong series Góc phố muôn màu. Nữ diễn viên gây ấn tượng bởi ngoại hình tiểu thư, làn da trắng bóc gây thương nhớ. Ngoài đời, Hàn Trang trông cũng có nhiều nét tương đồng với nhân vật Tố trong phim.Đàm Hằng – “gừng càng già càng cay” của Lối về miền hoa”Chị cả” của Lối về miền hoa – chị Hoa do diễn viên Đàm Hằng thể hiện. Với những khán giả yêu phim, không khó để nhận ra Đàm Hằng từng là một diễn viên kỳ cựu từng xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình lẫn điện ảnh. Tuy nhiên, cô đã lui về làm kinh doanh và vắng bóng màn ảnh tới 8 năm. Sự trở lại của Đàm Hằng với Lối về miền hoa vì thế cũng khiến khán giả bất ngờ.Dù chỉ là vai diễn phụ nhưng nhân vật của Đàm Hằng lại thu hút nhiều khán giả đến với Lối về miền hoa. Câu chuyện tình đáng yêu của cặp đôi chị Hoa – chú Lâm đang được khán giả chờ đợi sẽ có một đoạn kết viên mãn. Là diễn viên lớn tuổi nhất trong dàn sao nữ của Lối về miền hoa nhưng không vì thế mà Đàm Hằng lép vế. Nữ diễn viên được khen ngợi sở hữu một vẻ đẹp riêng, không trộn lẫn, và thực sự là nhân tố “gừng càng già càng cay” của bộ phim.Lối về miền hoaNông thôn45 phút07/02/2022Thứ 2, 3, 4 – VTV3Lối về miền hoa xoay quanh nhóm bạn trẻ lớn lên ở một làng hoa ven đô và câu chuyện trưởng thành của họ. Lợi – một thanh niên trẻ 25 tuổi, sống bằng nghề buôn hoa, cất hoa từ làng rồi đổ lại cho các cửa hàng hoa trong tỉnh. Vì là con của người đàn ông giàu nhất phố huyện, nên Lợi mang theo tâm lý làm cho vui, không cần lo nghĩ cho ngày mai. Lợi, cùng hai người bạn là Linh béo và Bão nổi tiếng khắp phố huyện và làng hoa vì tính nghịch ngợm, thích phá làng phá xóm của mình. Ba chàng trai luôn tự xưng là “ba người lính ngự lâm” mang trong mình trái tim chân thành, nhiệt huyết và cũng đầy nghĩa hiệp…Đạo diễn: Vũ Minh TríDiễn viên: Trọng Lân, Tô Dũng, Mạnh Quân, Lâm Đức Anh, Anh Đào

https://afamily.vn/so-ke-nhan-sac-4-gai-que-xinh-dep-trong-loi-ve-mien-hoa-nguoi-duoc-khen-giong-hoang-thuy-linh-co-tre-nhat-sinh-nam-2000-20220302150119959.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=So+k%c3%a8+nhan+s%e1%ba%afc+4+g%c3%a1i+qu%c3%aa+xinh+%c4%91%e1%ba%b9p+trong+L%e1%bb%91i+v%e1%bb%81+mi%e1%bb%81n+hoa%3a+Ng%c6%b0%e1%bb%9di+%c4%91%c6%b0%e1%bb%a3c+khen+gi%e1%bb%91ng+Ho%c3%a0ng+Th%c3%b9y+Linh%2c+c%c3%b4+tr%e1%ba%bb+nh%e1%ba%a5t+sinh+n%c4%83m+2000

Lối về miền hoa: Lộ tạo hình nam – nữ sinh của cặp Thanh – Nghĩa, visual có kém gì phim Hàn đâu!

#kè #nhan #sắc #gái #quê #xinh #đẹp #trong #Lối #về #miền #hoa #Người #được #khen #giống #Hoàng #Thùy #Linh #cô #trẻ #nhất #sinh #năm

0

Dàn diễn viên nữ trẻ đẹp của Lối về miền hoa thu hút sự chú ý của khán giả.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Lối về miền hoa tập 12: Lợi bị lừa nửa tỷ, Thanh nói câu quá chuẩn về Nghĩa khiến fan hả lòng Lối về miền hoa tập 11: Phương chen chân phá nát hàng loạt mối tình, Thanh thay đổi diện mạo  Nhan sắc đời thực của nữ chính Lối về miền hoa, lên phim bị chê mặc xấu, bên ngoài cũng rất “khác lạ” Lối về miền hoa tập 10: Lợi tương tư nhớ cảnh bế Thanh, Nghĩa phát sốt vì tình cũ liên quan đến Lợi Lối về miền hoa: Lộ tạo hình nam – nữ sinh của cặp Thanh – Nghĩa, visual có kém gì phim Hàn đâu! 

Lối về miền hoa thu hút sự chú ý của khán giả bởi nội dung hấp dẫn cùng dàn diễn viên trẻ trung, đều là những gương mặt mới. Giữa nhiều bộ phim lặp đi lặp lại dàn diễn viên, một tác phẩm với những diễn viên trẻ tuổi như thế này thực sự đã đem tới một món ăn tinh thần tươi mới phục vụ khán giả xem truyền hình.Đáng chú ý nhất ở Lối về miền hoa chính là dàn diễn viên nữ xinh đẹp. Cùng điểm danh 4 cô gái quê đang “gây sốt” trong bộ phim.Anh Đào – nữ chính cá tính của Lối về miền hoaThủ vai nữ chính Thanh của Lối về miền hoa là Anh Đào, nữ diễn viên sinh năm 1996, quê ở Bắc Giang. Thanh là vai nữ chính đầu tiên của Anh Đào. Trước đó, cô từng tham gia một số bộ phim nhưng chỉ diễn vai phụ, không được chú ý. Thanh trong Lối về miền hoa đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Ban đầu, người xem ấn tượng Thanh bởi sự cá tính, “hổ báo cáo chồn”, sẵn sàng xử đẹp những gã đàn ông chẳng ra gì. Nhưng khi Thanh quá phũ với Lợi, nhiều khán giả lại quay xe vì ức chế. Dẫu vậy, vẫn có nhiều khán giả để lại lời khen ngợi cho nhân vật của Anh Đào bởi diễn xuất ấn tượng ở vai nữ chính đầu tay. Quỳnh Châu – nữ phụ mới xuất hiện đã chiếm spotlight, được khen giống Hoàng Thùy LinhQuỳnh Châu – nữ diễn viên thủ vai Phương mới xuất hiện đã gây chú ý cho khán giả bởi ngoại hình xinh xắn, linh hoạt. Nhiều người còn khen ngợi nữ diễn viên có đôi mắt giống với ca sĩ/diễn viên Hoàng Thùy Linh. Dù tính tình còn nhiều nét trẻ con, nhưng nhân vật Phương của Quỳnh Châu lại được yêu mến bởi cá tính dám yêu dám hận, sẵn sàng “mặt dày” theo đuổi người mình thích, nhất quyết không chịu buông tay. Quỳnh Châu sinh năm 1998, tốt nghiệp ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Trước khi đóng Lối về miền hoa, Quỳnh Châu chủ yếu hoạt động ở sân khấu kịch. Thế nên thời gian đầu quay phim, nữ diễn viên thú nhận còn nhiều lạ lẫm và bỡ ngỡ.Hàn Trang – nữ phụ sinh năm 2000 có vẻ ngoài tiểu thư gây thương nhớHàn Trang là diễn viên nữ trẻ nhất trong số dàn diễn viên Lối về miền hoa. Cô tên thật là Nguyễn Thùy Trang, sinh năm 2000, hiện đang là sinh viên năm cuối ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Vai Tố trong phim cũng là vai diễn dài hơi đầu tiên của Hàn Trang ở mảng phim truyền hình.Trước Lối về miền hoa, khán giả có lẽ cũng từng quen thuộc với Hàn Trang trong series Góc phố muôn màu. Nữ diễn viên gây ấn tượng bởi ngoại hình tiểu thư, làn da trắng bóc gây thương nhớ. Ngoài đời, Hàn Trang trông cũng có nhiều nét tương đồng với nhân vật Tố trong phim.Đàm Hằng – “gừng càng già càng cay” của Lối về miền hoa”Chị cả” của Lối về miền hoa – chị Hoa do diễn viên Đàm Hằng thể hiện. Với những khán giả yêu phim, không khó để nhận ra Đàm Hằng từng là một diễn viên kỳ cựu từng xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình lẫn điện ảnh. Tuy nhiên, cô đã lui về làm kinh doanh và vắng bóng màn ảnh tới 8 năm. Sự trở lại của Đàm Hằng với Lối về miền hoa vì thế cũng khiến khán giả bất ngờ.Dù chỉ là vai diễn phụ nhưng nhân vật của Đàm Hằng lại thu hút nhiều khán giả đến với Lối về miền hoa. Câu chuyện tình đáng yêu của cặp đôi chị Hoa – chú Lâm đang được khán giả chờ đợi sẽ có một đoạn kết viên mãn. Là diễn viên lớn tuổi nhất trong dàn sao nữ của Lối về miền hoa nhưng không vì thế mà Đàm Hằng lép vế. Nữ diễn viên được khen ngợi sở hữu một vẻ đẹp riêng, không trộn lẫn, và thực sự là nhân tố “gừng càng già càng cay” của bộ phim.Lối về miền hoaNông thôn45 phút07/02/2022Thứ 2, 3, 4 – VTV3Lối về miền hoa xoay quanh nhóm bạn trẻ lớn lên ở một làng hoa ven đô và câu chuyện trưởng thành của họ. Lợi – một thanh niên trẻ 25 tuổi, sống bằng nghề buôn hoa, cất hoa từ làng rồi đổ lại cho các cửa hàng hoa trong tỉnh. Vì là con của người đàn ông giàu nhất phố huyện, nên Lợi mang theo tâm lý làm cho vui, không cần lo nghĩ cho ngày mai. Lợi, cùng hai người bạn là Linh béo và Bão nổi tiếng khắp phố huyện và làng hoa vì tính nghịch ngợm, thích phá làng phá xóm của mình. Ba chàng trai luôn tự xưng là “ba người lính ngự lâm” mang trong mình trái tim chân thành, nhiệt huyết và cũng đầy nghĩa hiệp…Đạo diễn: Vũ Minh TríDiễn viên: Trọng Lân, Tô Dũng, Mạnh Quân, Lâm Đức Anh, Anh Đào

https://afamily.vn/so-ke-nhan-sac-4-gai-que-xinh-dep-trong-loi-ve-mien-hoa-nguoi-duoc-khen-giong-hoang-thuy-linh-co-tre-nhat-sinh-nam-2000-20220302150119959.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=So+k%c3%a8+nhan+s%e1%ba%afc+4+g%c3%a1i+qu%c3%aa+xinh+%c4%91%e1%ba%b9p+trong+L%e1%bb%91i+v%e1%bb%81+mi%e1%bb%81n+hoa%3a+Ng%c6%b0%e1%bb%9di+%c4%91%c6%b0%e1%bb%a3c+khen+gi%e1%bb%91ng+Ho%c3%a0ng+Th%c3%b9y+Linh%2c+c%c3%b4+tr%e1%ba%bb+nh%e1%ba%a5t+sinh+n%c4%83m+2000

Lối về miền hoa: Lộ tạo hình nam – nữ sinh của cặp Thanh – Nghĩa, visual có kém gì phim Hàn đâu!

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button