Tin tức

Sửa lỗi Nox phổ biến

Phần mềm giả lập android NoxPlayer hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng bởi các tính năng đa dạng. Tuy nhiên cũng có những lỗi Nox phổ biến khiến người dùng phiền lòng. Bài viết này chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn sửa lỗi Nox phổ biến là lỗi “Virtual Machine Error” trên Nox.

Nếu như chỉ vài năm trước, trong danh sách phần mềm giả lập tốt nhất cho máy tính chưa hề có cái tên Nox, thì hiện nay NoxPlayer đã là cái tên quen thuộc với nhiều game thủ. Nhiều tính năng đa dạng, dễ dàng tùy chỉnh kích thước, độ phân giải hay mức RAM trên máy tính là những ưu điểm giúp Nox có mặt trong những phần mềm giả lập android tốt nhất cho máy tính hiện nay. Với các tựa game đồ họa cao, vài GB trên điện thoại Android thì Nox cũng dễ dàng xử lý hiệu quả, ít gặp tình trạng giật lag. Tất nhiên, không phần mềm nào là hoàn hảo cả, chính vì thế mà cũng có những lỗi Nox phổ biến khiến người dùng khó khăn khi sử dụng. Lỗi Nox bị “Virtual Machine Error” rất phổ biến trên ứng dụng này. Khi bị “Virtual Machine Error” người dùng sẽ không thể sử dụng Nox để chạy các ứng dụng, game trên máy tính nữa. Trước khi cài lại Nox hay cài lại Windows thì các bạn hãy áp dụng thử cách sửa lỗi Nox phổ biến của chúng tôi.

Xem Thêm:  Đấu Trường Hải Tặc Bns

Sửa lỗi Nox phổ biến:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Start hoặc nhấn phím Windows. Tìm kiếm Run.

sua loi nox pho bien 2

Bước 2: Tiếp theo các bạn nhập Services.msc để truy cập trình điều khiển của Windows.

Xem Thêm:  AMD Radeon 520 và AMD Radeon 530 có mạnh không?

sua loi nox pho bien 3

Bước 3: Tại danh mục Name trên Services. Tìm đến COM+ Event System và nhấn chuột phải chọn Properties.

sua loi nox pho bien 4

Bước 4: Chọn Startup Type thành Automatic và nhấn Start.

sua loi nox pho bien 5

Bước 5: Thực hiện tương tự với COM+ System Application . Các bạn cũng ấn chuột phải vào COM+ System Application và chọn Properties.

sua loi nox pho bien 6

Bước 6: Chọn Startup Type thành Automatic và nhấn Start . Nhấn OK để lưu lại quá trình.

sua loi nox pho bien 7

Các bạn có thể khởi động lại máy tính hoặc mở ngay Nox để trải nghiệm. Lỗi Nox phổ biến là “Virtual Machine Error” đã được khắc phục hoàn toàn với thủ thuật này.

sua loi nox pho bien 8

Sửa lỗi Nox phổ biến “Virtual Machine Error” chính là cách hiệu quả giúp người dùng sử dụng phần mềm này tốt hơn. Mong rằng những hướng dẫn sửa lỗi trên đây của Mobitool có thể giúp các bạn sử dụng giả lập Nox AppPlayer chơi game, ứng dụng tốt nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết Cách tăng tốc Noxplayer giúp bạn tăng hiệu năng chơi game mượt hơn.

Xem Thêm:  Lời bài hát Song of Sorrow - Elle King


Khi mà người dùng Android có hàng loạt các giả lập như Nox, Bluestacks hay Droid4X để chinh chiến thì iOS lại khan hiếm hơn. Nếu bạn đang muốn chơi một tựa game, một ứng dụng chỉ có trên iOS với máy tính thì khá vất vả. Tuy nhiên vẫn có cách đó là cài iPadian giả lập iOS trên máy tính để chơi game, chi tiết cách cài iPadian giả lập iOS trên máy tính đã có trong bài viết của Mobitool, các bạn hãy đọc và làm theo để thực hiện tốt nhất.

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button