Tin tức

Tân binh OPPO A74 sắp ra mắt tại Việt Nam: Có ngoại hình bắt mắt và còn những điểm nổi bật nào đáng mong chờ?

Thêm một tân binh OPPO nữa sắp được ra mắt tại Việt Nam, chính là OPPO A74 mà O-Fans đã mong đợi từ lâu. Thiết bị mới sở hữu nhiều điểm nổi bật như thiết kế bắt mắt siêu mỏng và nhẹ, pin lớn và cấu hình khá xịn sò.

OPPO A74 hiện đã được trang Thế Giới Di Động liệt kê trên trang sản phẩm ở trạng thái “hàng sắp về” cùng thông tin về giá dự kiến: 6.690.000 đồng, chắc thời điểm ra mắt tại Việt Nam cũng không còn xa nữa.

Xem Thêm:  Hàng Trôi Bảo Hành Là Gì Ạ? Iphone Chưa Active, Trôi Bảo Hành Có Nên Mua Hay

Về OPPO A74, thiết bị sở hữu thiết kế đẹp mắt với mặt lưng gradient (màu chuyển sắc), có những nét cong 3D liền mạch ở các cạnh cho cảm giác cầm nắm dễ dàng. Bên cạnh đó thiết bị còn sở hữu màn hình đục lỗ đang là xu hướng ở thời điểm hiện tại.

OPPO A74 được trang bị chip xử lý Snapdragon 662, đi cùng RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Thiết bị lấy điện năng từ viên pin lớn dung lượng 5.000 mAh đồng thời hỗ trợ sạc nhanh 33W, mà theo OPPO chỉ mất 30 phút sạc có ngay 54% pin.

Xem Thêm:  In A Nutshell Là Gì ? » Hoctienganh Nghĩa Của Từ In A Nutshell

Nhiếp ảnh cũng là điểm nhấn của OPPO A74, thiết bị sở hữu thiết lập ba camera sau: 48 MP + 2 MP + 2 MP, trong khi phía trước có camera selfie 16 MP đi cùng nhiều thuật toán xử lý ảnh thông minh, trong đó có làm đẹp.

Xem Thêm:  Những thứ không được mang lên máy bay

Bạn đã sẵn sàng chào đón OPPO A74 chưa?

Xem thêm: Sau bao lâu chờ đợi thì OPPO A74 cũng đã có hàng trải nghiệm, nhanh đến ngay siêu thị gần nhất để được sờ tận tay nào

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button