Tin tức

Tặng 555 Gift Code Tuyệt Đại Song Kiều, Tuyệt Đại Song Tu

Tổng hợp các event, sự kiện nhận GiftCode Tuyệt Đại Song Tu dành cho tân thủ. Hướng dẫn cách nhập Code đổi thưởng trong game. Tham gia ngay để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nhận quà nào đến từ NPH Gamota. Đây chắc chắn là những tài nguyên vô cùng quý giá dành cho người chơi giai đoạn đầu game. Lưu ý rằng, GiftCode được Admin phát hoàn toàn miễn phí hoặc nhận được khi hoàn thành các sự kiện. Mọi hành vi mua bán, trao đổi Code đều có dấu hiệu lừa đảo. Mọi người hãy chia sẻ thông tin này cho bạn bè cùng biết.

Bạn đang xem: Code tuyệt đại song kiều

Xem Thêm:  Lời bài hát Intro - U-Kiss

Nội dung chính

Code tân thủ Tuyệt Đại Song Tu – Gamota

Nhận Full bộ Code tân thủ: Tại Đây.

Đăng nhập 14 ngày nhận quà siêu hot:– Ngày 2: Tặng Vô địch Chiến Thần Giáp– Ngày 3: Tặng Hộ Uyển Đỏ Siêu Cấp– Ngày 4: Tặng thẻ kích hoạt Đồng Hành– Ngày 5: Tặng Thiên Hạ Đệ Nhất Mỹ Nhân– Ngày 7: Tặng Vũ Khí Giai 6 Siêu Cấp– Ngày 9: Tặng Danh Hiệu Hiếm Siêu Cấp– Ngày 14: Tặng Phụng Vũ Phiến

Tổng hợp event nhận GiftCode Tuyệt Đại Song Tu

Event xứng danh tam giới, tham gia ngay để nhận GiftCode.Thời gian: Kết thúc vào ngày ra Tuyệt Đại Song Tu – Gamota.

Xem Thêm:  Sự Kiện 21/7

Xem thêm: Code Đông Tà Tây Độc – Tải Game Đông Tà Tây Độc Mobile

Phần thưởng: 01 Giftcode Xưng danh cho tiên lữ nào làm đúng thể lệ.– Code phát trước khi ra game– Quyết định cuối cùng thuộc về BQT.

Event tham gia group nhận Code Song Tu

Tháng 04 này, siêu phẩm tiên hiệp tuyệt đỉnh mang tên Tuyệt Đại Song Tu – một thành viên mới của Gamota sẽ chính thức ra mắt. Tựa game đưa người chơi lạc vào thế giới mang đậm màu sắc tiên hiệp. Với hệ thống nhân vật ưa nhìn, hệ thống trang bị hình ảnh ấn tượng, thiết kế đẹp mắt cùng các tính năng hấp dẫn chắc chắn sẽ không làm các đại hiệp phải thất vọng!

Bước 1: Tham gia group Tuyệt Đại Song Tu.Bước 2: Like + Chia sẻ sự kiện

Xem Thêm:  Ahri Cách Chơi, Lên Đồ Ahri Và Cách Khắc Chế, Cách Chơi Ahri Mùa 11

Lưu ý:– Đăng ảnh + like + bình luận đúng cú pháp MỚI NHẬN ĐƯỢC CODE.– Mở chặn tin nhắn người lạ để Cơ Nhi gửi code.– Code sẽ được phát dần cho đến khi sự kiện kết thúc.

Event huynh đệ tương phùng

Phần thưởng:– 1 thẻ 200K appota card cho người mời được nhiều bạn nhất và sớm nhất– 5 thẻ 20K appota card cho 5 người mời được nhiều thứ 2,3,4,5,6 và sớm nhất– 10 thẻ 10K appota card cho 10 bạn bất kì tag tên bạn mình vào sự kiện này

Lưu ý:– Quyết định của Admin là quyết định cuối cùng– Danh sách người trúng thưởng sẽ công bố sau khi kết thúc sự kiện– Thẻ phát sau khi công bố danh sách trúng thưởng qua inbox trực tiếp.

Hướng dẫn cách nhập Code Tuyệt Đại Song Tu

Bước 1: Đăng Nhập Vào Game, Chọn PHÚC LỢI Ở Phía Trên Góc Phải

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button