Báo giá thiết bị điện Sino

Dưới đây là bảng báo giá thiết bị điện. Giá List (giá chưa chiết khấu) thiết bị điện Sino cập nhật tháng 4 năm 2019 : Bạn muốn báo giá thiết bị điện sino mới nhất và giá tốt nhất hãy gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá tốt nhất Hà Nội

Mr. Tiến(Mobile&Zalo): 0982 008 094.

Dưới đây là bảng giá những thiết bị điện được mua và được sử dụng nhiều nhất trong các công trình xây dựng

Báo giá thiết bị công tắc, ổ cắm Sino dân dụng

Công tắc ổ cắm là thiết bị điện cần thiết cho mọi công trình từ nhà ở, nhà dân dụng, nhà xưởng,biệt thự, khách sạn,…Trong sản phẩm này lại được chia thành các dòng model với mẫu mã- kích thước – giá thành khác nhau. 

Báo giá thiết bị điên

Báo giá thiết bị công tắc ổ cắm công nghiệp Sino

Là những thiết bị kết nối nguồn cung cấp điện chính cho công trình lớn, sử dụng thông dụng trong công nghiệp. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn IP – là thiết bị bảo vệ khả năng chống bụi, chống nước của các thiết bị điện công nghiệp.

Báo giá thiết bị điện

Báo giá thiết bị bảo vệ cho mạng điện hạ thế

Cầu dao điện Sino là khí cụ làm nhiệm vụ đóng ngắt dòng điện ở cường độ lớn được ứng dụng trong điện áp từ 220V – 380V. Cầu dao. Sản phẩm này được phan thành nhiều loại như cầu dao 1 pha, 3 pha, cầu dao tự động, cầu dao đảo chiều,… Phân loại khác nhau sẽ có giá cả khác nhau. Dưới đây là bảng giá của một số loại thiết bị bảo vệ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

báo giá thiet-bi-dien

Báo giá một số Tủ điện Sino được ưa chuộng nhất

Tủ điện Sino là thương hiệu tủ điện uy tín – chất lượng nên quý khách hàng yên tâm lựa chọn, sử dụng tủ điện Sino để đảm bảo các tiêu chuẩn về kĩ thuật. Tủ điện Sino có nhiều ưu điểm nổi bật chất lượng tốt, độ bền cao, giá thành phải chăng

Báo giá thiết bị điện sino

Bảng giá Cầu dao tự động aptomat MCCB, Rơle nhiệt, khởi động từ Sino

Thiết bị điện gia dụng hay công nghiệp đều rất quan trọng trong tất cả các công trình. Đúng vậy, ngoài cân nhắc về mặt chất lượng thì bạn còn phải cân nhắc về mặt giá cả trước khi mua. Để được gia chiết khấu tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

Bài Trước:
Dây điện Cadivi có tốt không

Bài Tiếp:

Cách bảo quản linh kiện điện tử ở Việt Nam