Dây điện CADI-SUN có tốt không?

Dây cáp điện Cadisun ở đâu Chiết khấu cao nhất? Bạn đang cần tìm đơn vị bán dây điện cadisun giá tốt nhất? CÔNG TY HINOKI VN là đại lý cấp 1 Cadisun Chuyên phân phối cung cấp dây cáp điện chính hãng Cadisun với chiết khấu cao nhất Việt Nam .

  • 100% Hàng Chính Hãng
  • Bảo Hành 1 – 2 Năm
  • Đủ giấy tờ chứng chỉ chất lượng CO,CQ
  • Giao hàng nhanh
  • Miễn Phí Vận Chuyển

 

Xem Bảng Giá

Báo giá thiết bị trung thế bán phần CADISUN

Báo giá thiết bị Dây & Cáp ĐỒNG CADISUN

Báo giá thiết bị Dây & Cáp NHÔM CADISUN

Báo giá thiết bị CÁP CHỐNG CHÁY CADISUN

Báo giá thiết bị Trung thế Đồng CADISUN

Báo giá thiết bị Trung thế nhôm CADISUN

HOTLINE : 0982 008 094

——————————————————————————————————————–——————————————————————————————————————–

CADI-SUN, nổi tiếng với slogan Dây điện tốt, cáp điện bền và thông điệp mang tới nguồn điện, ánh sáng ,niềm vui cho mọi người.

Vài nét về CADI-SUN

Xuất phát điểm là một tổ hợp tác xã chuyên sản xuất và kinh doanh dây và cáp điện (1990), CADI-SUN đã không ngừng học hỏi, tiếp thu, vươn mình để phát triển thành Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình (1999) với tổng số vốn đầu tư hiện nay lên tới 60 triệu USD.

Nguyên vật liệu ngoại nhập cùng hệ thống thiết bị, máy móc, công nghệ tối tân từ các nước phát triển: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản qua bàn tay của những kỹ sư giàu kinh nghiệm đã tạo ra những sản phẩm dây điện tốt, cáp điện bền.

day-dien-CADISUN

Dây điện CADI-SUN có tốt không?

Trước khi nói về chất lượng của dây điện CADI-SUN, thì chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn một số công trình tin dùng các loại dây điện của CADI-SUN. Dây điện CADI-SUN, được rất nhiều công trình và dự án thủy, nhiệt điện trên cả nước lựa chọn và tin dùng như: Dự án chiếu sáng cấu Bãi Cháy ở Quảng Ninh, dự án Thủy điện Sơn La, dự án tại khu công nghiệp Dung Quất, dự án xây dựng Trung tâm hội nghị quốc gia.

Trên đây có thể thấy đều là các dự án lớn mang tầm cỡ quốc gia tin và sử dụng dây điện của thương hiệu CADI-SUN. Nên có thể chắc chắn rằng Nó Tốt!

Nên bạn có thể hoàn toàn tin dùng dây điện CADI-SUN cho công trình của bạn.

Dây điện CADI-SUN tốt như thế nào?

Dây điện CADI-SUN có những ưu điểm vượt tội như về dẫn điện tốt, không bị oxy hóa, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao, vật liệu cách điện an toàn, phòng chống cháy nổ thích hợp cho công trình âm tường hoặc chôn ngầm. Hoàn toàn có cơ sở khi khẳng định vị thế của một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường dây và cáp điện trong nước và quốc tế với sản lượng tiêu thụ mỗi năm 20 nghìn tấn sản phẩm, giá trị sản lượng năm sau luôn tăng so với năm trước từ 15% đến 35%.

day-dien-cadisun

Theo nhận xét của các nhà đầu tư, sản phẩm của CADI-SUN không thua kém các thương hiệu ở các nước có nền công nghiệp phát triển. Làm được điều đó, theo ông Phạm Lương HòaChủ tịch/ Tổng giám đốc công ty CADI-SUN yếu tố căn bản đưa thương hiệu CADI-SUN có vị thế trên thương trường hôm nay là 3 yếu tố: “chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất”.

Cách nhận biết dây điện CADI-SUN thật

Ông Đào Xuân Hùng – Giám đốc kỹ thuật Công ty CP Dây cáp điện Cadi-sun đã chia sẻ những cách phân biệt dây điện Cadi-sun chính hãng với hàng giả cụ thể như sau:

– Mã số sản phẩm: CADI-SUN có một hệ thống mã số sản phẩm và trên mỗi sản phẩm sẽ được cấp một mã số riêng biệt. Khi cần truy xuất các vấn đề liên quan đến các lô hàng, công ty sẽ dựa vào các mã số này. Cụ thể, nếu mã số trên sản phẩm dây điện đồng nhất với mã trên nhãn thì có thể kết luận đấy là hàng Cadi-sun chính hãng. Ngược lại, nếu hai mã số có sự sai lệch thì đấy là sản phẩm giả, nhái thương hiệu Cadi-sun.

day dien cadi-sun

– Bao bì đống gói: Nhãn mác của bao bì hiển thị đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm, mã số, quy cách đóng gói, địa chỉ sản xuất, tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008. Đặc biệt, được gắn dấu CR theo đúng quy định của nhà nước. 

– Tem chống hàng giả: Bao bì sản phẩm dây điện dân dụng CADI-SUN chính hãng luôn được dán tem chống hàng giả. Trên tem có các đường dập cắt để tránh trường hợp tem bị xé ra dễ dàng hoặc bị dùng lại nhiều lần.

Hướng dẫn phân biệt Dây điện cadisun thật giả

Nguồn: BTB VN

Trên đầy là những đánh giá và thông tin cần thiết mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn về dây điện CADI-SUN. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích trên có thể giúp ích cho bạn trong công công chọn thiết bị điện gia dụng và công nghiệp cho các công trình sắp tới. Cảm ơn vì cùng đồng hành với chúng tôi!

Tìm kiếm nhanh: dây điện cadisun giá rẻ, phân phối cáp điện cadisun chính hãng, đại lý dây cáp cadisun, cáp điện cadisun chiết khấu cao,cáp điện cadisun giá tốt, tổng kho dây cáp điện cadisun

Bài Trước: Thiết bị điện Huyndai

Bài Tiếp: Relay thời gian