Lưu ý khi mua thiết bị điện để xây nhà

Trong quá trình xây nhà, chắc chắn sẽ có nhiều loại chi phí phát sinh so với dự toán ban đầu. Cho nên làm thế nào để giảm thiểu những khoản phát sinh không đáng có là vấn đề luôn được quan tâm. Và trong khuôn khổ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm mua thiết bị điện khi xây nhà một cách tiết kiệm và phù hợp nhất.

thiet-bị-dien

Đối với những người xây nhà lần đầu hay cả với những người đã có kinh nghiệm trong việc chọn mua thiết bị vật dụng cho ngôi nhà của mình luôn phải tiêu tốn không ít thời gian. Và đôi khi chỉ vì sắp xếp, tính toán không hợp lý trước khi thực hiện nên đã bị đội chi phí.

Mua thiết bị điện giá cả như thế nào, chủng loại và kiểu dáng ra sao, đồ bền được bao lâu, chính sách chiết khấu, số lượng cần mua và tổng chi phí cần chi trả là những băn khoăn, cân nhắc của nhiều người. Bởi họ không có nhiều thời gian cũng như kinh nghiệm để tìm hiểu và đánh giá các loai thiết bị điện khác nhau đang được bày bán trên thị trường. Vì vậy, để giải quyết được tất cả những vấn đề này, các bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

thiet-bị-dien

 

1/ Chọn mua hàng số lượng hoặc mua thiết bị điện giá s

Khi xây nhà bạn sẽ cần mua rất nhiều thiết bị điện, do đó nên chọn cách mua theo số lượng. Nếu bạn e ngại việc mua theo số lượng có thể bị dư thừa dẫn đến việc lãng phí thì hãy yên tâm bởi vì khi mua hàng theo số lượng bạn có thể yêu cầu nơi bán cho trả lại nếu sử dụng không hết.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng mua một lúc nhiều thiết bị điện như thế sẽ cần có một số tiền lớn nhưng thực tế khi mua lẻ số tiền còn đội cao hơn nữa. Vậy nên cứ xác định hãy mua thiết bị điện với một số lượng lớn để nhận được giá chiết khấu cao.

2/ Chọn sản phẩm thiết bị điện đã có thương hiệu, uy tín và chất lượng

Hiện nay, có các hãng chuyên cung cấp thiết bị điện uy tín như PanasonicSchneiderSino, Tiền Phong và một số hãng khác như Cadivi chuyên dây điện, Duhal chuyên đèn truyền thống và đèn tiết kiệm điện, Vanlock chuyên ổ cắm, công tắc, máng. Bạn nên mua thiết bị điện ở những hãng nổi tiếng để đảm bảo chất lượng. Vì thiết bị điện được dùng lâu dài và gắn bó với cuộc sống cũng như mức độ an toàn trong cuộc sống của bạn.

Hơn nữa giá thiết bị điện của các hãng nổi tiếng thường có khung chiết khấu dành cho khách hàng nên khi bạn mua số lượng sẽ được hưởng với giá sỉ. Đồng thời, thiết bị điện của những thương hiệu uy tín cũng sẽ có độ bền lâu dài và tiết kiệm điện năng hơn.

thiet-bị-dien

 

3/ Nên chọn địa chỉ có bán đầy đủ các thiết bị điện cần thiết cho ngôi nhà của bạn

Bạn nên chọn địa chỉ cung cấp tất cả các món đồ điện cần thiết cho căn nhà để không mất nhiều thời gian đi tìm kiếm ở các cửa hàng khác, cũng như tiết kiệm chi phí cho việc mua lẻ từng loại thiết bị điện.

Nhìn chung, việc tiết kiệm điện, tiết kiệm tối đa chi phí cho công trình xây dựng không chỉ là xu hướng trong mỗi gia đình mà còn là xu hướng chung của toàn xã hội. Khi tìm mua được những thiết bị điện bền đẹp, giá thành hợp lý sẽ giúp bạn giảm nhẹ nỗi lo tài chính và bảo vệ môi trường, đồng thời giữ gìn các nguồn tài nguyên một cách hiệu quả.

Trên đây là những lưu ý khi chọn thiết bị điện khi xây nhà. Hy vọng bài viết sẽ giải đáp thắc mắc và cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn vì đã đồng hành cùng chúng tôi.

Bài Trước:
Thiết bị điện Schneider

Bài Tiếp:

Tủ điện ngoài trời và những điều bạn cần biết