Thiết bị điện Schneider

Schneider Electric là một công ty toàn cầu của nước Pháp và đã ra đời được gần 200 năm tuổi. Từ thời điểm hình thành cho đến nay đã xảy ra rất nhiều biến động và khó khăn nhưng đến thời điểm hiện tại thì Schneider là thương hiệu số 1 thế giới trong việc sản xuất các sản phẩm thiết bị điện và sản phẩm liên quan.

Thiết bị điện Schneider là dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam cho nên chi phí của dòng sản phẩm này có phần cao hơn các thương hiệu khác. Vì sự an toàn thì khách hàng khi mua các sản phẩm thiết bị điện không nên lựa chọn mặt hàng giá rẻ với thời gian sử dụng ngắn vì dễ xảy ra những sự cố nguy hiểm.

Schneider Electric là một thương hiệu  đến từ Pháp. Thiết bị điện Schneider được đánh giá là dòng sản phẩm có chất lượng tốt và có nhiều ưu điểm nổi bật trong hàng loạt các dòng thiết bị điện trên thị trường. Vì thế, ở 8/10 các công trình đang thi công hiện nay lựa chọn và lắp đặt thiết bị điện Schneider. Vậy những điểm nổi bật của thiết bị điện Schneider là gì? Thiết bị điện Schneider có tốt không? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về thiết bị điện Schneider.

1, Về chất lượng của thiết bị điện Schneider

 Thiết bị điện Schneider được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến nhất, các thông số kĩ thuật đều được công ty đảm bảo tốt nhất về chất lượng khi lắp đặt ở các công trình lớn. Chính vì vậy các công trình công nghiệp luôn lựa chọn để lắp đặt thiết bị điện Schneider để yên tâm hơn trong quá trình sử dụng, đảm bảo tốt nhất sự an toàn cho người sử dụng thiết bị.

2, Về thiết kế của thiết bị điện Schneider

 Các dòng sản phẩm của thiết bị điện Schneider được thiết kế với mẫu mã rất đa dạng, với các dòng sản phẩm như: công tắc, ổ cắm, aptomat, thiết bị đóng cắt, thiết bị điện công nghiệp…Với sự đa dạng nói trên nên tùy vào mục đích lắp đặt mà người tiêu dùng có thể lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp nhất.

3, Về độ bền, tuổi thọ của thiết bị điện Schneider

 Theo đánh giá, nhận xét ở các công trình thì thiết bị điện Schneider đều có độ bền và tuổi thọ rất cao nên người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng thiết bị điện Schneider. Ở các công trình luôn lựa chọn dòng sản phẩm, công tắc schneider, ổ cắm  để khắc phục được tình trạng thay thế các loại thiết bị mới.

4, Về giá thành của thiết bị điện Schneider

 Dòng sản phẩm thiết bị điện Schneider có giá thành rất phải chăng nên khi các công trình lựa chọn dòng sản phẩm Schneider để lắp đặt ở các công trình sẽ giúp tiết kiệm được chi phí lắp đặt và thi công ở công trình. Nếu so với các dòng sản phẩm thiết bị điện khác thì thiết bị điện Schneider có giá thành rẻ hơn đảm bảo sự yên tâm khi lựa chọn thiết bị.

5, Sản phẩm thiết bị điện của Schneider có tốt không?

 Điều này là tùy thuộc vào cách nhìn nhận sau một thời gian sử dụng của tùy từng khách hàng, phụ thuộc vào cách nhìn nhận của các chuyên gia trong việc đi sâu phân tích mẫu mã, chi tiết linh kiện của sản phẩm.

Theo như quan điểm của các chuyên gia về lĩnh lực kỹ thuật điện thì có một dòng sản phẩm thuộc hãng Schneider có chất lượng khá tốt, đó là công tắc ổ cắm Clipsal. Không chỉ thiết kế mẫu mã của dòng công tắc ổ cắm này mà cả các thiết bị khác như đèn chiếu sáng, đèn trang trí…mang thương hiệu Schneider đều có sự vượt trội hơn cả về kiểu cách, sự sang trọng và hiện đại hơn hẳn các hãng sản xuất khác. Các loại thiết bị đóng cắt của Schneider cũng được đánh giá là tạm ổn.

Trong quá trình sử dụng, thiết bị​​​​​ điện Schneirder ít xảy ra hỏng hóc nếu được sử dụng đúng quy cách mà nhà sản xuất yêu cầu. Các thiết bị điện Schneider không có hiện tượng nóng chảy, thiết bị đóng cắt thực hiện nhiệm vụ cắt điện đúng thời điểm phát hiện ra các sự cố dòng điện như quá tải, ngắn mạch, quá áp.

Trên đây là bài đánh giá tổng quát về Thiết bị điện Schneider có tốt không? Hy vọng bài viết giúp ích và cung cấp thông tin mà bạn cần!

Bài Trước:
Dây cáp điện Daphaco

Bài Tiếp:

Lưu ý khi mua thiết bị điện để xây nhà