Đời Sống

Thiết kế nhà ống 30m² cho gia đình 3 thế hệ với chi phí 147 triệu đồng

Với những mẫu nhà mặt tiền 3m có tổng diện tích xây dựng chỉ 30m² thì việc thiết kế sao cho phù hợp, các không gian lấy sáng, thoáng mát được đặt lên hàng đầu, nếu không công việc sẽ khá bí bách, gây khó khăn. chịu đựng cho cuộc sống sau này.

Chào mừng đến với Nhà Hay!

Xem Thêm:  Tôi nóng mặt khi nhìn thấy tấm hình "ngồn ngộn" của cô thư ký gửi cho chồng lúc nửa đêm và kinh ngạc với phản ứng của anh ấy

Gia đình tôi đang có ý định xây nhà ống trên mảnh đất rộng 30m² (3m * 10m) với kinh phí 150 triệu cho gia đình gồm 7 người: ông bà, bố mẹ và 3 người con (2 trai, 1 gái). Nhờ kiến ​​trúc sư tư vấn giúp gia đình.

Kiến trúc sư tư vấn:

Dựa trên thông tin bạn cung cấp về phong cách thiết kế và nhu cầu của gia đình, chúng tôi xin đưa ra phương án tư vấn thiết kế như sau:

Xem Thêm:  Founder Ace Kick Boxing Nguyễn Hồng Quân: Nỗ lực tận tâm từ điều nhỏ nhất là bí quyết thành công
Thiết kế nhà ống rộng 30m² cho gia đình 3 thế hệ với kinh phí 147 triệu đồng - Ảnh 1.

Thiết kế nhà ống rộng 30m² cho gia đình 3 thế hệ với kinh phí 147 triệu đồng - Ảnh 2.

Thiết kế nhà ống rộng 30m² cho gia đình 3 thế hệ với kinh phí 147 triệu đồng - Ảnh 3.

Thiết kế nhà ống rộng 30m² cho gia đình 3 thế hệ với kinh phí 147 triệu đồng - Ảnh 4.

Tầng 1 là không gian phòng khách, bếp ăn. Hai không gian được thiết kế liên thông với nhau tạo không gian thoáng và dễ dàng luân chuyển khi di chuyển.

Phòng khách nhẹ nhàng với gam màu sáng kết hợp với một số điểm nhấn là hệ thống cây cảnh nhỏ trong nhà khiến không gian trở nên sinh động và hòa quyện với thiên nhiên.

Tư vấn thiết kế nhà ống rộng 30m² cho gia đình 3 người với kinh phí 147 triệu đồng - Ảnh 6.

Phòng khách hiện đại với nội thất trẻ trung.

Tư vấn thiết kế nhà ống rộng 30m² cho gia đình 3 thế hệ với kinh phí 147 triệu đồng - Ảnh 7.

Chiếc kệ tivi được thiết kế tối giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Tư vấn thiết kế nhà ống rộng 30m² cho gia đình 3 thế hệ với kinh phí 147 triệu đồng - Ảnh 8.

Tủ bếp MDF-melamine hiện đại, tiện nghi.

Tư vấn thiết kế nhà ống rộng 30m² cho gia đình 3 thế hệ với kinh phí 147 triệu đồng - Ảnh 9.

Bàn ăn 8 ghế.

Tầng 2 là phòng của ông bà nội và 2 cậu con trai. Vì ông bà đã lớn tuổi nên sẽ ưu tiên ở tầng dưới để thuận tiện cho việc đi lại. Phòng ngủ của cậu con trai được thiết kế với gam màu vui tươi còn phòng của ông bà lại hướng đến những gam màu trầm hơn.

Nội thất các phòng đều hướng đến sự tối ưu. Phòng dành cho 2 bé trai thì việc bố trí giường tầng là vô cùng cần thiết. Nó vừa mang lại tính thẩm mỹ vừa đảm bảo công năng sử dụng cho các thành viên.

Tư vấn thiết kế nhà ống rộng 30m² cho gia đình 3 thế hệ với kinh phí 147 triệu đồng - Ảnh 10.

Giường tầng rất phù hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ hẹp.

Tư vấn thiết kế nhà ống rộng 30m² cho gia đình 3 thế hệ với kinh phí 147 triệu đồng - Ảnh 11.

Bàn học bắt mắt với nhiều màu sắc phối với nhau.

Tư vấn thiết kế nhà ống rộng 30m² cho gia đình 3 thế hệ với kinh phí 147 triệu đồng - Ảnh 12.

Phòng ngủ ông bà với gam màu trầm, nhẹ nhàng hơn.

Tầng 3 theo trục giao thông chính của cầu thang là 2 phòng ngủ master và phòng con gái. Các phòng ngủ được bố trí nội thất hợp lý và tận dụng tối đa không gian. Phòng tắm chung ở giữa hành lang với đầy đủ tiện nghi.

Tư vấn thiết kế nhà ống rộng 30m² cho gia đình 3 thế hệ với kinh phí 147 triệu đồng - Ảnh 13.

Phòng ngủ nhỏ gọn với nội thất tiện nghi.

Tư vấn thiết kế nhà ống rộng 30m² cho gia đình 3 thế hệ với kinh phí 147 triệu đồng - Ảnh 14.

Bàn phấn treo tường có đồ trang trí.

Tư vấn thiết kế nhà ống rộng 30m² cho gia đình 3 thế hệ với kinh phí 147 triệu đồng - Ảnh 15.

Phòng ngủ con gái với gam màu hồng pastel.

Cuối cùng là mặt bằng tầng 4, chúng tôi thiết kế 4 không gian chính là phòng thờ, phòng giặt và sân phơi. Phòng thờ có cửa sổ lớn mở ra phía trước giúp không gian luôn thông thoáng và tràn ngập ánh sáng. Sân phơi rộng rãi được bố trí phía sau nhà có thể kết hợp trồng cây cảnh.

Tư vấn thiết kế nhà ống rộng 30m² cho gia đình 3 thế hệ với kinh phí 147 triệu đồng - Ảnh 16.

Phòng thờ hiện đại nhưng không thiếu phần trang nghiêm.

Tư vấn thiết kế nhà ống rộng 30m² cho gia đình 3 thế hệ với kinh phí 147 triệu đồng - Ảnh 17.

Báo giá sơ bộ.

Hi vọng phương án bố trí công năng của Nhà Hay sẽ đáp ứng được tiện nghi và nhu cầu sinh hoạt của bạn và gia đình.

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Thiết kế nhà ống 30m² cho gia đình 3 thế hệ với chi phí 147 triệu đồng
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Thiết kế nhà ống 30m² cho gia đình 3 thế hệ với chi phí 147 triệu đồng
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Thiết kế nhà ống 30m² cho gia đình 3 thế hệ với chi phí 147 triệu đồng
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Thiết kế nhà ống 30m² cho gia đình 3 thế hệ với chi phí 147 triệu đồng
” bạn nhé.

Bài viết “Thiết kế nhà ống 30m² cho gia đình 3 thế hệ với chi phí 147 triệu đồng
” được đăng bởi vào ngày 2022-06-18 02:33:56. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Xem thêm về Thiết kế nhà ống 30m² cho gia đình 3 thế hệ với chi phí 147 triệu đồng
#Thiết #kế #nhà #ống #30m² #cho #gia #đình #thế #hệ #với #chi #phí #triệu #đồng

0

Với những mẫu nhà mặt tiền 3m, tổng diện tích xây dựng chỉ vỏn vẹn 30m² thì việc thiết kế sao cho hợp, các không gian lấy sáng, lấy thoáng được đặt lên hàng đầu, nếu không công trình sẽ khá bí bách, gây khó chịu cho cuộc sống sinh hoạt về sau.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Tư vấn thiết kế nhà ống 2 tầng với chi phí 290 triệu đồng 

Chào chuyên mục Nhà Hay!Gia đình tôi đang định xây nhà ống trên mảnh đất 30m² (3m *10m) với chi phí 150 triệu cho gia đình 7 người: ông bà, bố mẹ và 3 con (2 trai 1 gái). Nhờ KTS tư vấn giúp gia đình.Kiến trúc sư tư vấn:Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp về phong cách thiết kế và nhu cầu sử dụng của gia đình, chúng tôi xin đưa ra phương án mặt bằng tư vấn thiết kế như sau:Tầng 1 là không gian phòng khách, phòng bếp ăn. Hai không gian được thiết kế liên thông với nhau thuận tiện cho không gian mở và có sự luân chuyển dễ dàng khi di chuyển.Phòng khách nhẹ nhàng với gam màu sáng kết hợp một số điểm nhấn là hệ thống cây nhỏ trong nhà khiến không gian trở nên sinh động và cảm giác được hòa mình với thiên nhiên.Phòng khách hiện đại với đồ nội thất trẻ trung.Kệ ti vi tối giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.Tủ bếp MDF-melamine hiện đại và tiện nghi.Bộ bàn ăn 8 ghế.Tầng 2 là không gian phòng ông bà và 2 bé trai. Vì ông bà có tuổi nên sẽ được ưu tiên ở tầng thấp để tiện cho việc đi lại. Phòng ngủ bé trai được thiết kế màu sắc tinh nghịch còn phòng ông bà thì được hướng đến màu sắc trầm hơn.Nội thất các phòng đều được hướng đến sự tối ưu. Phòng 2 bé trai việc bố trí giường tầng là điều vô cùng thiết yếu. Nó vừa mang lại tính thẩm mỹ và đảm bảo được công năng sử dụng cho các thành viên.Giường tầng rất phù hợp cho phòng với diện tích nhỏ.Bàn học bắt mắt với nhiều màu sắc phối với nhau.Phòng ngủ ông bà với màu sắc trầm, nhẹ nhàng hơn.Tầng 3 theo trục giao thông chính cầu thang là 2 phòng ngủ master và phòng bé gái. Các phòng ngủ đều được bố trí đồ nội thất hợp lý và tận dụng không gian tối đa. Phòng tắm chung ở giữa khu vực hành lang với đầy đủ thiết bị tiện nghi.Phòng ngủ nhỏ gọn với nội thất tiện nghi.Bàn phấn treo tường với đồ décor trang trí.Phòng ngủ bé gái với gam màu hồng pastel.Cuối cùng là mặt bằng tầng 4, chúng tôi thiết kế 4 không gian chính: Phòng thờ, phòng giặt và sân phơi. Phòng thờ có cửa sổ lớn mở ra mặt tiền giúp không gian luôn thoáng đãng và nhiều ánh sáng. Sân phơi rộng rãi được bố trí đằng sau nhà có thể kết hợp trồng cây cảnh.Phòng thờ hiện đại nhưng không thiếu đi sự trang nghiêm.Báo giá sơ bộ.Hy vọng với phương án bố trí của Nhà Hay sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của bạn và gia đình.

https://afamily.vn/thiet-ke-nha-ong-30m-cho-gia-dinh-3-the-he-voi-chi-phi-147-trieu-dong-20220216131937335.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=Thi%e1%ba%bft+k%e1%ba%bf+nh%c3%a0+%e1%bb%91ng+30m%c2%b2+cho+gia+%c4%91%c3%acnh+3+th%e1%ba%bf+h%e1%bb%87+v%e1%bb%9bi+chi+ph%c3%ad+147+tri%e1%bb%87u+%c4%91%e1%bb%93ng

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 ở quê với chi phí 210 triệu đồng

#Thiết #kế #nhà #ống #30m² #cho #gia #đình #thế #hệ #với #chi #phí #triệu #đồng

0

Với những mẫu nhà mặt tiền 3m, tổng diện tích xây dựng chỉ vỏn vẹn 30m² thì việc thiết kế sao cho hợp, các không gian lấy sáng, lấy thoáng được đặt lên hàng đầu, nếu không công trình sẽ khá bí bách, gây khó chịu cho cuộc sống sinh hoạt về sau.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Tư vấn thiết kế nhà ống 2 tầng với chi phí 290 triệu đồng 

Chào chuyên mục Nhà Hay!Gia đình tôi đang định xây nhà ống trên mảnh đất 30m² (3m *10m) với chi phí 150 triệu cho gia đình 7 người: ông bà, bố mẹ và 3 con (2 trai 1 gái). Nhờ KTS tư vấn giúp gia đình.Kiến trúc sư tư vấn:Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp về phong cách thiết kế và nhu cầu sử dụng của gia đình, chúng tôi xin đưa ra phương án mặt bằng tư vấn thiết kế như sau:Tầng 1 là không gian phòng khách, phòng bếp ăn. Hai không gian được thiết kế liên thông với nhau thuận tiện cho không gian mở và có sự luân chuyển dễ dàng khi di chuyển.Phòng khách nhẹ nhàng với gam màu sáng kết hợp một số điểm nhấn là hệ thống cây nhỏ trong nhà khiến không gian trở nên sinh động và cảm giác được hòa mình với thiên nhiên.Phòng khách hiện đại với đồ nội thất trẻ trung.Kệ ti vi tối giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.Tủ bếp MDF-melamine hiện đại và tiện nghi.Bộ bàn ăn 8 ghế.Tầng 2 là không gian phòng ông bà và 2 bé trai. Vì ông bà có tuổi nên sẽ được ưu tiên ở tầng thấp để tiện cho việc đi lại. Phòng ngủ bé trai được thiết kế màu sắc tinh nghịch còn phòng ông bà thì được hướng đến màu sắc trầm hơn.Nội thất các phòng đều được hướng đến sự tối ưu. Phòng 2 bé trai việc bố trí giường tầng là điều vô cùng thiết yếu. Nó vừa mang lại tính thẩm mỹ và đảm bảo được công năng sử dụng cho các thành viên.Giường tầng rất phù hợp cho phòng với diện tích nhỏ.Bàn học bắt mắt với nhiều màu sắc phối với nhau.Phòng ngủ ông bà với màu sắc trầm, nhẹ nhàng hơn.Tầng 3 theo trục giao thông chính cầu thang là 2 phòng ngủ master và phòng bé gái. Các phòng ngủ đều được bố trí đồ nội thất hợp lý và tận dụng không gian tối đa. Phòng tắm chung ở giữa khu vực hành lang với đầy đủ thiết bị tiện nghi.Phòng ngủ nhỏ gọn với nội thất tiện nghi.Bàn phấn treo tường với đồ décor trang trí.Phòng ngủ bé gái với gam màu hồng pastel.Cuối cùng là mặt bằng tầng 4, chúng tôi thiết kế 4 không gian chính: Phòng thờ, phòng giặt và sân phơi. Phòng thờ có cửa sổ lớn mở ra mặt tiền giúp không gian luôn thoáng đãng và nhiều ánh sáng. Sân phơi rộng rãi được bố trí đằng sau nhà có thể kết hợp trồng cây cảnh.Phòng thờ hiện đại nhưng không thiếu đi sự trang nghiêm.Báo giá sơ bộ.Hy vọng với phương án bố trí của Nhà Hay sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của bạn và gia đình.

https://afamily.vn/thiet-ke-nha-ong-30m-cho-gia-dinh-3-the-he-voi-chi-phi-147-trieu-dong-20220216131937335.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=Thi%e1%ba%bft+k%e1%ba%bf+nh%c3%a0+%e1%bb%91ng+30m%c2%b2+cho+gia+%c4%91%c3%acnh+3+th%e1%ba%bf+h%e1%bb%87+v%e1%bb%9bi+chi+ph%c3%ad+147+tri%e1%bb%87u+%c4%91%e1%bb%93ng

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 ở quê với chi phí 210 triệu đồng

#Thiết #kế #nhà #ống #30m² #cho #gia #đình #thế #hệ #với #chi #phí #triệu #đồng

0

Với những mẫu nhà mặt tiền 3m, tổng diện tích xây dựng chỉ vỏn vẹn 30m² thì việc thiết kế sao cho hợp, các không gian lấy sáng, lấy thoáng được đặt lên hàng đầu, nếu không công trình sẽ khá bí bách, gây khó chịu cho cuộc sống sinh hoạt về sau.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Tư vấn thiết kế nhà ống 2 tầng với chi phí 290 triệu đồng 

Chào chuyên mục Nhà Hay!Gia đình tôi đang định xây nhà ống trên mảnh đất 30m² (3m *10m) với chi phí 150 triệu cho gia đình 7 người: ông bà, bố mẹ và 3 con (2 trai 1 gái). Nhờ KTS tư vấn giúp gia đình.Kiến trúc sư tư vấn:Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp về phong cách thiết kế và nhu cầu sử dụng của gia đình, chúng tôi xin đưa ra phương án mặt bằng tư vấn thiết kế như sau:Tầng 1 là không gian phòng khách, phòng bếp ăn. Hai không gian được thiết kế liên thông với nhau thuận tiện cho không gian mở và có sự luân chuyển dễ dàng khi di chuyển.Phòng khách nhẹ nhàng với gam màu sáng kết hợp một số điểm nhấn là hệ thống cây nhỏ trong nhà khiến không gian trở nên sinh động và cảm giác được hòa mình với thiên nhiên.Phòng khách hiện đại với đồ nội thất trẻ trung.Kệ ti vi tối giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.Tủ bếp MDF-melamine hiện đại và tiện nghi.Bộ bàn ăn 8 ghế.Tầng 2 là không gian phòng ông bà và 2 bé trai. Vì ông bà có tuổi nên sẽ được ưu tiên ở tầng thấp để tiện cho việc đi lại. Phòng ngủ bé trai được thiết kế màu sắc tinh nghịch còn phòng ông bà thì được hướng đến màu sắc trầm hơn.Nội thất các phòng đều được hướng đến sự tối ưu. Phòng 2 bé trai việc bố trí giường tầng là điều vô cùng thiết yếu. Nó vừa mang lại tính thẩm mỹ và đảm bảo được công năng sử dụng cho các thành viên.Giường tầng rất phù hợp cho phòng với diện tích nhỏ.Bàn học bắt mắt với nhiều màu sắc phối với nhau.Phòng ngủ ông bà với màu sắc trầm, nhẹ nhàng hơn.Tầng 3 theo trục giao thông chính cầu thang là 2 phòng ngủ master và phòng bé gái. Các phòng ngủ đều được bố trí đồ nội thất hợp lý và tận dụng không gian tối đa. Phòng tắm chung ở giữa khu vực hành lang với đầy đủ thiết bị tiện nghi.Phòng ngủ nhỏ gọn với nội thất tiện nghi.Bàn phấn treo tường với đồ décor trang trí.Phòng ngủ bé gái với gam màu hồng pastel.Cuối cùng là mặt bằng tầng 4, chúng tôi thiết kế 4 không gian chính: Phòng thờ, phòng giặt và sân phơi. Phòng thờ có cửa sổ lớn mở ra mặt tiền giúp không gian luôn thoáng đãng và nhiều ánh sáng. Sân phơi rộng rãi được bố trí đằng sau nhà có thể kết hợp trồng cây cảnh.Phòng thờ hiện đại nhưng không thiếu đi sự trang nghiêm.Báo giá sơ bộ.Hy vọng với phương án bố trí của Nhà Hay sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của bạn và gia đình.

https://afamily.vn/thiet-ke-nha-ong-30m-cho-gia-dinh-3-the-he-voi-chi-phi-147-trieu-dong-20220216131937335.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=Thi%e1%ba%bft+k%e1%ba%bf+nh%c3%a0+%e1%bb%91ng+30m%c2%b2+cho+gia+%c4%91%c3%acnh+3+th%e1%ba%bf+h%e1%bb%87+v%e1%bb%9bi+chi+ph%c3%ad+147+tri%e1%bb%87u+%c4%91%e1%bb%93ng

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 ở quê với chi phí 210 triệu đồng

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button