Giải Trí

Thương ngày nắng về: Lan Phương đăng ảnh hậu trường, Phan Minh Huyền vô tình góp mặt, nhan sắc tuổi 32 đẹp thế nào?

Lan Phương và Phan Minh Huyền đã có cảnh quay chung trong Thương nhớ ở ai phần 2.

Phần 2 của bộ phim truyền hình Yêu ngày nắng hiện đang trong quá trình ghi hình. Diễn viên như Phan Minh Huyền, Đình Tú, Đỗ Duy Nam, Lan Phương Tất cả đều có hình ảnh cập nhật và đang bận rộn làm việc.

Xem Thêm:  Siêu thảm đỏ nóng nhất Kbiz: Hai tài tử "đẹp hơn hoa" Jung Woo Sung và Jo In Sung gây sốt khi đứng chung khung hình
Yêu ngày nắng trở lại: Lan Phương đăng ảnh hậu trường, Phan Minh Huyền vô tình xuất hiện, mỹ nhân 32 tuổi đẹp như thế nào? - Ảnh 1.

Mới đây, Lan Phương đăng 2 bức ảnh hậu trường ghi lại khoảnh khắc hai chị em ngồi tâm sự trong phòng ngủ. Lan Phương thêm rằng: “Ấm áp làm sao. Yêu ngày nắng đẹp”. Phía dưới phần bình luận, Phan Minh Huyền cũng để lại bình luận đầy xúc động.

Dù chỉ vô tình xuất hiện trong 2 bức ảnh nhưng Phan Minh Huyền vẫn khiến cư dân mạng xôn xao vì quá xinh đẹp. Dù đã bước sang tuổi 32 nhưng Phan Minh Huyền vẫn giữ được nét trẻ trung, tươi tắn. Cô gái này cũng nhận được lời khen ngày càng xinh đẹp, sành điệu, hoàn toàn không còn hình bóng người phụ nữ từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Yêu ngày nắng trở lại: Lan Phương đăng ảnh hậu trường, Phan Minh Huyền vô tình xuất hiện, mỹ nhân 32 tuổi đẹp như thế nào? - Ảnh 2.

Yêu ngày nắng trở lại: Lan Phương đăng ảnh hậu trường, Phan Minh Huyền vô tình xuất hiện, mỹ nhân 32 tuổi đẹp như thế nào? - Ảnh 3.

Yêu ngày nắng trở lại: Lan Phương đăng ảnh hậu trường, Phan Minh Huyền vô tình xuất hiện, mỹ nhân 32 tuổi đẹp như thế nào? - Ảnh 4.

Những hình ảnh được Lan Phương đăng tải trên mạng xã hội.

Yêu thương ngày nắng có kịch bản được chuyển thể từ nguyên tác phim Mother of Mine của Hàn Quốc. Phim xoay quanh cuộc sống của những người phụ nữ thuộc nhiều thế hệ trong một gia đình. Phan Minh Huyền vào vai cô con gái thứ hai tên Vân Trang. Trong phim, Vân Trang được một chàng trai Đình Tú yêu và theo đuổi. Vốn là một người phụ nữ lạnh lùng, mạnh mẽ và quyết đoán, Vân Trang dần cảm mến tình cảm của chàng trai trẻ.

Thương nhớ ngày nắng: Lan Phương đăng ảnh hậu trường, Phan Minh Huyền vô tình xuất hiện, mỹ nhân 32 tuổi đẹp như thế nào? - Ảnh 5.

Phan Minh Huyền.

Yêu ngày nắng đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Phan Minh Huyền. Đây cũng là dự án đầu tiên mà Phan Minh Huyền – Đình Tú hợp tác cùng nhau.

Trong thời gian phát sóng Thương nhớ ở ai, Đình Tú – Phan Minh Huyền cũng vướng tin đồn cố tình xây dựng mối quan hệ “phim giả tình thật” với nhau để quảng bá phim. Tuy nhiên, ngay sau đó, Phan Minh Huyền đã thẳng thắn phủ nhận.

Yêu ngày nắng

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 – Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư – VTV3

“Tình yêu ngày nắng” là một câu chuyện có biên độ thời gian dài, nối từ xưa đến nay. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang, Vân Vân – những người phụ nữ, người mẹ thuộc các thế hệ khác nhau. Cô gái ngày xưa trở thành mẹ của ngày hôm nay, mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc phụ nữ ở các thế hệ xung đột, đối nghịch và tranh cãi. Nhưng cuối cùng, họ vẫn luôn gặp nhau ở một điểm: tình yêu, sự cần được che chở, mong muốn dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Giám đốc: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên nam: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Thương ngày nắng về: Lan Phương đăng ảnh hậu trường, Phan Minh Huyền vô tình góp mặt, nhan sắc tuổi 32 đẹp thế nào?
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Thương ngày nắng về: Lan Phương đăng ảnh hậu trường, Phan Minh Huyền vô tình góp mặt, nhan sắc tuổi 32 đẹp thế nào?
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Thương ngày nắng về: Lan Phương đăng ảnh hậu trường, Phan Minh Huyền vô tình góp mặt, nhan sắc tuổi 32 đẹp thế nào?
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Thương ngày nắng về: Lan Phương đăng ảnh hậu trường, Phan Minh Huyền vô tình góp mặt, nhan sắc tuổi 32 đẹp thế nào?
” bạn nhé.

Bài viết “Thương ngày nắng về: Lan Phương đăng ảnh hậu trường, Phan Minh Huyền vô tình góp mặt, nhan sắc tuổi 32 đẹp thế nào?
” được đăng bởi vào ngày 2022-05-15 00:34:16. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Xem thêm về Thương ngày nắng về: Lan Phương đăng ảnh hậu trường, Phan Minh Huyền vô tình góp mặt, nhan sắc tuổi 32 đẹp thế nào?
#Thương #ngày #nắng #về #Lan #Phương #đăng #ảnh #hậu #trường #Phan #Minh #Huyền #vô #tình #góp #mặt #nhan #sắc #tuổi #đẹp #thế #nào

0

Lan Phương và Phan Minh Huyền có cảnh quay chung ở Thương ngày nắng về phần 2.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Thương ngày nắng về: Đình Tú đăng clip nhảy với Phan Minh Huyền, nhà gái mặc quá đẹp, phản ứng thế nào khi bị ôm eo  Thương ngày nắng về: Phan Minh Huyền đăng ảnh tình tứ với Đình Tú, nam chính đặt tay tế nhị thế nào mà gây chú ý Đình Tú đăng ảnh ở Đà Lạt, netizen vào hỏi về Thương ngày nắng về phần 2, chính chủ nói điều gì về Phan Minh Huyền  Thương ngày nắng về: Phan Minh Huyền mặc áo giấu quần, đeo túi hiệu cực đẹp, nam chính Đình Tú bình luận câu gì? 

Phần 2 của phim truyền hình Thương ngày nắng về hiện đang trong quá trình ghi hình. Các diễn viên như Phan Minh Huyền, Đình Tú, Đỗ Duy Nam, Lan Phương đều đã cập nhật hình ảnh tất bật làm việc.Mới đây, Lan Phương đã đăng 2 bức ảnh hậu trường ghi lại khoảnh khắc mấy chị em gái ngồi nói chuyện trong phòng ngủ. Lan Phương viết thêm rằng: “Ấm áp làm sao. Thương ngày nắng về”. Bên dưới phần bình luận, Phan Minh Huyền cũng để lại bình luận đầy tình cảm. Dù chỉ vô tình góp mặt trong 2 bức ảnh nhưng Phan Minh Huyền vẫn khiến netizen xuýt xoa vì quá xinh đẹp. Dù đã bước qua tuổi 32 nhưng Phan Minh Huyền vẫn giữ được nét trẻ trung, tươi mới. Cô nàng này cũng nhận được lời khen là ngày càng xinh đẹp và sành điệu, hoàn toàn mất đi bóng dáng của người phụ nữ từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ.Những hình ảnh được Lan Phương đăng tải trên mạng xã hội.Thương ngày nắng về có kịch bản được chuyển thể từ bộ phim gốc Mother of Mine của Hàn Quốc. Phim xoay quanh cuộc sống của những người phụ nữ thuộc nhiều thế hệ trong một gia đình. Phan Minh Huyền đóng vai cô con gái thứ 2 tên Vân Trang. Trong phim, Vân Trang được chàng trai trẻ do Đình Tú đảm nhận dành tình yêu và theo đuổi. Vốn là tuýp phụ nữ lạnh lùng, mạnh mẽ, quyết đoán, nhưng Vân Trang dần xiêu lòng trước tình cảm của chàng trai trẻ.Phan Minh Huyền.Thương ngày nắng về đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Phan Minh Huyền. Đây cũng là dự án đầu tiên mà Phan Minh Huyền – Đình Tú hợp tác với nhau. Trong quá trình Thương ngày nắng về phát sóng, Đình Tú – Phan Minh Huyền cũng vướng tin đồn cố tình xây dựng mối quan hệ “phim giả tình thật” với nhau để quảng bá cho phim. Tuy nhiên, ngay sau đó thì Phan Minh Huyền đã thẳng thắn phủ nhận.Thương ngày nắng vềGia đình45 phút15/11/202121h40 – Thứ 2, 3, 4 – VTV3″Thương ngày nắng về” là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân – những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường KhoaDiễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-lan-phuong-dang-anh-hau-truong-phan-minh-huyen-vo-tinh-gop-mat-nhan-sac-tuoi-32-dep-the-nao-20220312002114932.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/

Thương ngày nắng về: Đình Tú đăng clip nhảy với Phan Minh Huyền, nhà gái mặc quá đẹp, phản ứng thế nào khi bị ôm eo

#Thương #ngày #nắng #về #Lan #Phương #đăng #ảnh #hậu #trường #Phan #Minh #Huyền #vô #tình #góp #mặt #nhan #sắc #tuổi #đẹp #thế #nào

0

Lan Phương và Phan Minh Huyền có cảnh quay chung ở Thương ngày nắng về phần 2.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Thương ngày nắng về: Đình Tú đăng clip nhảy với Phan Minh Huyền, nhà gái mặc quá đẹp, phản ứng thế nào khi bị ôm eo  Thương ngày nắng về: Phan Minh Huyền đăng ảnh tình tứ với Đình Tú, nam chính đặt tay tế nhị thế nào mà gây chú ý Đình Tú đăng ảnh ở Đà Lạt, netizen vào hỏi về Thương ngày nắng về phần 2, chính chủ nói điều gì về Phan Minh Huyền  Thương ngày nắng về: Phan Minh Huyền mặc áo giấu quần, đeo túi hiệu cực đẹp, nam chính Đình Tú bình luận câu gì? 

Phần 2 của phim truyền hình Thương ngày nắng về hiện đang trong quá trình ghi hình. Các diễn viên như Phan Minh Huyền, Đình Tú, Đỗ Duy Nam, Lan Phương đều đã cập nhật hình ảnh tất bật làm việc.Mới đây, Lan Phương đã đăng 2 bức ảnh hậu trường ghi lại khoảnh khắc mấy chị em gái ngồi nói chuyện trong phòng ngủ. Lan Phương viết thêm rằng: “Ấm áp làm sao. Thương ngày nắng về”. Bên dưới phần bình luận, Phan Minh Huyền cũng để lại bình luận đầy tình cảm. Dù chỉ vô tình góp mặt trong 2 bức ảnh nhưng Phan Minh Huyền vẫn khiến netizen xuýt xoa vì quá xinh đẹp. Dù đã bước qua tuổi 32 nhưng Phan Minh Huyền vẫn giữ được nét trẻ trung, tươi mới. Cô nàng này cũng nhận được lời khen là ngày càng xinh đẹp và sành điệu, hoàn toàn mất đi bóng dáng của người phụ nữ từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ.Những hình ảnh được Lan Phương đăng tải trên mạng xã hội.Thương ngày nắng về có kịch bản được chuyển thể từ bộ phim gốc Mother of Mine của Hàn Quốc. Phim xoay quanh cuộc sống của những người phụ nữ thuộc nhiều thế hệ trong một gia đình. Phan Minh Huyền đóng vai cô con gái thứ 2 tên Vân Trang. Trong phim, Vân Trang được chàng trai trẻ do Đình Tú đảm nhận dành tình yêu và theo đuổi. Vốn là tuýp phụ nữ lạnh lùng, mạnh mẽ, quyết đoán, nhưng Vân Trang dần xiêu lòng trước tình cảm của chàng trai trẻ.Phan Minh Huyền.Thương ngày nắng về đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Phan Minh Huyền. Đây cũng là dự án đầu tiên mà Phan Minh Huyền – Đình Tú hợp tác với nhau. Trong quá trình Thương ngày nắng về phát sóng, Đình Tú – Phan Minh Huyền cũng vướng tin đồn cố tình xây dựng mối quan hệ “phim giả tình thật” với nhau để quảng bá cho phim. Tuy nhiên, ngay sau đó thì Phan Minh Huyền đã thẳng thắn phủ nhận.Thương ngày nắng vềGia đình45 phút15/11/202121h40 – Thứ 2, 3, 4 – VTV3″Thương ngày nắng về” là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân – những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường KhoaDiễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-lan-phuong-dang-anh-hau-truong-phan-minh-huyen-vo-tinh-gop-mat-nhan-sac-tuoi-32-dep-the-nao-20220312002114932.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/

Thương ngày nắng về: Đình Tú đăng clip nhảy với Phan Minh Huyền, nhà gái mặc quá đẹp, phản ứng thế nào khi bị ôm eo

#Thương #ngày #nắng #về #Lan #Phương #đăng #ảnh #hậu #trường #Phan #Minh #Huyền #vô #tình #góp #mặt #nhan #sắc #tuổi #đẹp #thế #nào

0

Lan Phương và Phan Minh Huyền có cảnh quay chung ở Thương ngày nắng về phần 2.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Thương ngày nắng về: Đình Tú đăng clip nhảy với Phan Minh Huyền, nhà gái mặc quá đẹp, phản ứng thế nào khi bị ôm eo  Thương ngày nắng về: Phan Minh Huyền đăng ảnh tình tứ với Đình Tú, nam chính đặt tay tế nhị thế nào mà gây chú ý Đình Tú đăng ảnh ở Đà Lạt, netizen vào hỏi về Thương ngày nắng về phần 2, chính chủ nói điều gì về Phan Minh Huyền  Thương ngày nắng về: Phan Minh Huyền mặc áo giấu quần, đeo túi hiệu cực đẹp, nam chính Đình Tú bình luận câu gì? 

Phần 2 của phim truyền hình Thương ngày nắng về hiện đang trong quá trình ghi hình. Các diễn viên như Phan Minh Huyền, Đình Tú, Đỗ Duy Nam, Lan Phương đều đã cập nhật hình ảnh tất bật làm việc.Mới đây, Lan Phương đã đăng 2 bức ảnh hậu trường ghi lại khoảnh khắc mấy chị em gái ngồi nói chuyện trong phòng ngủ. Lan Phương viết thêm rằng: “Ấm áp làm sao. Thương ngày nắng về”. Bên dưới phần bình luận, Phan Minh Huyền cũng để lại bình luận đầy tình cảm. Dù chỉ vô tình góp mặt trong 2 bức ảnh nhưng Phan Minh Huyền vẫn khiến netizen xuýt xoa vì quá xinh đẹp. Dù đã bước qua tuổi 32 nhưng Phan Minh Huyền vẫn giữ được nét trẻ trung, tươi mới. Cô nàng này cũng nhận được lời khen là ngày càng xinh đẹp và sành điệu, hoàn toàn mất đi bóng dáng của người phụ nữ từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ.Những hình ảnh được Lan Phương đăng tải trên mạng xã hội.Thương ngày nắng về có kịch bản được chuyển thể từ bộ phim gốc Mother of Mine của Hàn Quốc. Phim xoay quanh cuộc sống của những người phụ nữ thuộc nhiều thế hệ trong một gia đình. Phan Minh Huyền đóng vai cô con gái thứ 2 tên Vân Trang. Trong phim, Vân Trang được chàng trai trẻ do Đình Tú đảm nhận dành tình yêu và theo đuổi. Vốn là tuýp phụ nữ lạnh lùng, mạnh mẽ, quyết đoán, nhưng Vân Trang dần xiêu lòng trước tình cảm của chàng trai trẻ.Phan Minh Huyền.Thương ngày nắng về đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Phan Minh Huyền. Đây cũng là dự án đầu tiên mà Phan Minh Huyền – Đình Tú hợp tác với nhau. Trong quá trình Thương ngày nắng về phát sóng, Đình Tú – Phan Minh Huyền cũng vướng tin đồn cố tình xây dựng mối quan hệ “phim giả tình thật” với nhau để quảng bá cho phim. Tuy nhiên, ngay sau đó thì Phan Minh Huyền đã thẳng thắn phủ nhận.Thương ngày nắng vềGia đình45 phút15/11/202121h40 – Thứ 2, 3, 4 – VTV3″Thương ngày nắng về” là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân – những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường KhoaDiễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-lan-phuong-dang-anh-hau-truong-phan-minh-huyen-vo-tinh-gop-mat-nhan-sac-tuoi-32-dep-the-nao-20220312002114932.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/

Thương ngày nắng về: Đình Tú đăng clip nhảy với Phan Minh Huyền, nhà gái mặc quá đẹp, phản ứng thế nào khi bị ôm eo

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button