Giải Trí

Thương ngày nắng về: Lộ cảnh Trang chủ động đến với bà Nhung, chính thức tha thứ cho mẹ ruột?

Mục lục nội dung

Xem Thêm:  Rộ tin một nam ca sĩ đình đám Vbiz đã gửi đơn tố cáo người vu khống mình liên quan đến vấn đề ăn chặn tiền từ thiện?

Hình ảnh Trang đến thăm bà Nhung trong Thương nhớ ở ai hứa hẹn mối quan hệ của họ sẽ sớm tốt đẹp.

Thương nhớ ngày nắng: NSND Minh Hòa tiết lộ cảnh Trang đến thăm bà Nhung

Mới đây, NSND Minh Hòa – người đóng vai bà Kim Nhung trong Thương nhớ ở ai đã chia sẻ những hình ảnh hậu trường của phim. Trong cảnh quay được NSND tiết lộ, Trang (Phan Minh Huyền) dường như đã chủ động đến nhà thăm bà Nhung (NSND Minh Hòa). Đến nỗi, NSND Minh Hòa chia sẻ: “Chẳng mấy chốc mà chị Kim Nhung lại đón một vị khách quý đến thăm nhà như thế này?”.

Xem Thêm:  Người vợ bí mật vừa đệ đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng có động thái bất ngờ
Yêu đương ngày nắng: Lộ diện Trang chủ động đến với bà Nhung, chính thức tha thứ cho mẹ ruột? - Ảnh 1.

Yêu đương ngày nắng: Lộ diện Trang chủ động đến với bà Nhung, chính thức tha thứ cho mẹ ruột? - Ảnh 2.

Yêu đương ngày nắng: Lộ diện Trang chủ động đến với bà Nhung, chính thức tha thứ cho mẹ ruột? - Ảnh 3.

Nụ cười rạng rỡ của nữ nghệ sĩ trong các cảnh quay cho thấy bà Nhung rất mừng cho con gái về thăm. Với hành động này của Trang, có thể lúc này cô đã chữa được nỗi đau và quyết định tha thứ cho mẹ ruột của mình.

Vào vai hai mẹ con trong Thương nhớ ở ai, NSND Minh Hòa và Phan Minh Huyền được khen có nhiều nét giống nhau.

“NSND Minh Hòa là một diễn viên gạo cội, cô ấy xinh đẹp và diễn xuất rất tốt nên ban đầu, mỗi lần diễn với cô ấy, tôi khá lo lắng và hồi hộp không biết làm sao để diễn hết mình” – Phan Minh Huyền đã từng nói.

Tuy nhiên, sau khoảng thời gian ban đầu khó khăn đó, diễn xuất của Phan Minh Huyền ngày càng trở nên “ngọt” nhờ sự trợ giúp đắc lực của “mẹ ruột”.

Yêu đương ngày nắng: Lộ diện Trang chủ động đến với bà Nhung, chính thức tha thứ cho mẹ ruột? - Ảnh 5.

Yêu đương ngày nắng: Lộ diện Trang chủ động đến với bà Nhung, chính thức tha thứ cho mẹ ruột? - Ảnh 6.

Ngoài phần tương tác rất vui vẻ và tình cảm ở hậu trường giúp bạn diễn thoải mái trước cảnh quay, Phan Minh Huyền chia sẻ: “Hoa hậu luôn hỗ trợ bạn diễn hết mình và nhiệt tình, đặc biệt là trong những cảnh quay khó. là nhiều cảnh quay cận cảnh nhưng cô vẫn diễn để đẩy cảm xúc lên cao nhất như khi đóng cận cảnh để hỗ trợ Huyền diễn xuất, nhờ vậy mà Huyền đã vượt qua rất nhiều cảnh quay khó và được khán giả khen ngợi. với cô ấy, Huyền đã trưởng thành hơn rất nhiều ”- Phan Minh Huyền nói.

Yêu ngày nắng

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 – Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư – VTV3

“Tình yêu ngày nắng” là một câu chuyện có biên độ thời gian dài, nối từ xưa đến nay. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang, Vân Vân – những người phụ nữ, người mẹ thuộc các thế hệ khác nhau. Cô gái ngày xưa trở thành mẹ của ngày hôm nay, mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc phụ nữ ở các thế hệ xung đột, đối nghịch và tranh cãi. Nhưng cuối cùng, họ vẫn luôn gặp nhau ở một điểm: tình yêu, sự cần được che chở, mong muốn dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Giám đốc: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên nam: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương nhớ ở ai phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 vào các tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Thương ngày nắng về: Lộ cảnh Trang chủ động đến với bà Nhung, chính thức tha thứ cho mẹ ruột?
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Thương ngày nắng về: Lộ cảnh Trang chủ động đến với bà Nhung, chính thức tha thứ cho mẹ ruột?
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Thương ngày nắng về: Lộ cảnh Trang chủ động đến với bà Nhung, chính thức tha thứ cho mẹ ruột?
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Thương ngày nắng về: Lộ cảnh Trang chủ động đến với bà Nhung, chính thức tha thứ cho mẹ ruột?
” bạn nhé.

Bài viết “Thương ngày nắng về: Lộ cảnh Trang chủ động đến với bà Nhung, chính thức tha thứ cho mẹ ruột?
” được đăng bởi vào ngày 2022-05-13 16:37:58. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Xem thêm về Thương ngày nắng về: Lộ cảnh Trang chủ động đến với bà Nhung, chính thức tha thứ cho mẹ ruột?
#Thương #ngày #nắng #về #Lộ #cảnh #Trang #chủ #động #đến #với #bà #Nhung #chính #thức #tha #thứ #cho #mẹ #ruột

0

Hình ảnh Trang đến thăm bà Nhung trong Thương ngày nắng về hứa hẹn mối quan hệ của cả hai sẽ sớm tốt đẹp.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Thương ngày nắng về: Trang ngượng chín mặt khi Duy đòi bế nhưng vẫn chủ động hôn nam chính Thương ngày nắng về: Lộ loạt ảnh ngọt ngào của Trang – Duy sau khi yêu nhau, Phan Minh Huyền nói gì? Thương ngày nắng về tập 18: Đức lại bị lừa, Trang – Duy chính thức yêu nhưng chẳng hề xuất hiện trong preview Thương ngày nắng về: Ảnh “full HD” Trang ôm Duy khóc nức nở, Quỳnh Nga bình luận cực hài Thương ngày nắng về: Spoil gây thất vọng về diễn biến cặp Trang – Duy sau khi yêu nhau 

Thương ngày nắng về: NSND Minh Hòa hé lộ cảnh Trang đến thăm bà NhungMới đây, NSND Minh Hòa – thủ vai bà Kim Nhung trong Thương ngày nắng về đã chia sẻ hình ảnh hậu trường phim. Trong cảnh quay mà NSND hé lộ, Trang (Phan Minh Huyền) dường như đã chủ động đến thăm bà Nhung (NSND Minh Hòa) ở nhà riêng. Vậy nên NSND Minh Hòa chia sẻ: “Sớm nay bà Kim Nhung đón khách quý nào đến thăm nhà thế này nhỉ?”.Vẻ tươi cười rạng rỡ của nữ nghệ sĩ trong các cảnh quay cho thấy bà Nhung rất vui vì con gái tới thăm. Với hành động này của Trang thì rất có thể thời điểm này, cô đã nguôi ngoai vết thương lòng và quyết định tha thứ cho mẹ ruột.Thương ngày nắng về: Lộ loạt ảnh ngọt ngào của Trang – Duy sau khi yêu nhau, Phan Minh Huyền nói gì?Thủ vai mẹ con trong Thương ngày nắng về, NSND Minh Hòa và Phan Minh Huyền được khen ngợi có nhiều nét tương đồng. “NSND Minh Hòa là diễn viên gạo cội, cô ấy quá đẹp lại diễn quá giỏi nên thời kỳ đầu, mỗi khi diễn cùng cô tôi khá lo lắng, hồi hộp làm sao có thể diễn ăn ý nhất được với cô” – Phan Minh Huyền từng tâm sự. Tuy nhiên, sau giai đoạn đầu khó khăn ấy, Phan Minh Huyền diễn ngày càng “ngọt” nhờ sự giúp sức từ “mẹ đẻ”.Ngoài việc tương tác rất vui vẻ và tình cảm ở hậu trường để giúp bạn diễn thoải mái tâm lý trước cảnh quay, Phan Minh Huyền chia sẻ: “Cô Hòa còn luôn nâng đỡ bạn diễn vô cùng tâm huyết và nhiệt tình, nhất là trong những cảnh quay khó. Có nhiều cảnh quay cận Huyền, nhưng cô vẫn diễn đẩy cảm xúc lên cao nhất như khi chính cô quay cận để hỗ trợ Huyền diễn. Nhờ vậy mà Huyền đã vượt được qua nhiều cảnh khó và được khán giả khen ngợi. Được làm việc với cô, Huyền trưởng thành lên rất nhiều” – Phan Minh Huyền nói.Thương ngày nắng vềGia đình45 phút15/11/202121h40 – Thứ 2, 3, 4 – VTV3″Thương ngày nắng về” là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân – những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường KhoaDiễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình TúĐón xem Thương ngày nắng về phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-lo-canh-trang-chu-dong-den-voi-ba-nhung-chinh-thuc-tha-thu-cho-me-ruot-20220513134904701.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=Th%c6%b0%c6%a1ng+ng%c3%a0y+n%e1%ba%afng+v%e1%bb%81%3a+L%e1%bb%99+c%e1%ba%a3nh+Trang+ch%e1%bb%a7+%c4%91%e1%bb%99ng+%c4%91%e1%ba%bfn+v%e1%bb%9bi+b%c3%a0+Nhung%2c+ch%c3%adnh+th%e1%bb%a9c+tha+th%e1%bb%a9+cho+m%e1%ba%b9+ru%e1%bb%99t%3f

Thương ngày nắng về: Spoil gây thất vọng về diễn biến cặp Trang – Duy sau khi yêu nhau

#Thương #ngày #nắng #về #Lộ #cảnh #Trang #chủ #động #đến #với #bà #Nhung #chính #thức #tha #thứ #cho #mẹ #ruột

0

Hình ảnh Trang đến thăm bà Nhung trong Thương ngày nắng về hứa hẹn mối quan hệ của cả hai sẽ sớm tốt đẹp.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Thương ngày nắng về: Trang ngượng chín mặt khi Duy đòi bế nhưng vẫn chủ động hôn nam chính Thương ngày nắng về: Lộ loạt ảnh ngọt ngào của Trang – Duy sau khi yêu nhau, Phan Minh Huyền nói gì? Thương ngày nắng về tập 18: Đức lại bị lừa, Trang – Duy chính thức yêu nhưng chẳng hề xuất hiện trong preview Thương ngày nắng về: Ảnh “full HD” Trang ôm Duy khóc nức nở, Quỳnh Nga bình luận cực hài Thương ngày nắng về: Spoil gây thất vọng về diễn biến cặp Trang – Duy sau khi yêu nhau 

Thương ngày nắng về: NSND Minh Hòa hé lộ cảnh Trang đến thăm bà NhungMới đây, NSND Minh Hòa – thủ vai bà Kim Nhung trong Thương ngày nắng về đã chia sẻ hình ảnh hậu trường phim. Trong cảnh quay mà NSND hé lộ, Trang (Phan Minh Huyền) dường như đã chủ động đến thăm bà Nhung (NSND Minh Hòa) ở nhà riêng. Vậy nên NSND Minh Hòa chia sẻ: “Sớm nay bà Kim Nhung đón khách quý nào đến thăm nhà thế này nhỉ?”.Vẻ tươi cười rạng rỡ của nữ nghệ sĩ trong các cảnh quay cho thấy bà Nhung rất vui vì con gái tới thăm. Với hành động này của Trang thì rất có thể thời điểm này, cô đã nguôi ngoai vết thương lòng và quyết định tha thứ cho mẹ ruột.Thương ngày nắng về: Lộ loạt ảnh ngọt ngào của Trang – Duy sau khi yêu nhau, Phan Minh Huyền nói gì?Thủ vai mẹ con trong Thương ngày nắng về, NSND Minh Hòa và Phan Minh Huyền được khen ngợi có nhiều nét tương đồng. “NSND Minh Hòa là diễn viên gạo cội, cô ấy quá đẹp lại diễn quá giỏi nên thời kỳ đầu, mỗi khi diễn cùng cô tôi khá lo lắng, hồi hộp làm sao có thể diễn ăn ý nhất được với cô” – Phan Minh Huyền từng tâm sự. Tuy nhiên, sau giai đoạn đầu khó khăn ấy, Phan Minh Huyền diễn ngày càng “ngọt” nhờ sự giúp sức từ “mẹ đẻ”.Ngoài việc tương tác rất vui vẻ và tình cảm ở hậu trường để giúp bạn diễn thoải mái tâm lý trước cảnh quay, Phan Minh Huyền chia sẻ: “Cô Hòa còn luôn nâng đỡ bạn diễn vô cùng tâm huyết và nhiệt tình, nhất là trong những cảnh quay khó. Có nhiều cảnh quay cận Huyền, nhưng cô vẫn diễn đẩy cảm xúc lên cao nhất như khi chính cô quay cận để hỗ trợ Huyền diễn. Nhờ vậy mà Huyền đã vượt được qua nhiều cảnh khó và được khán giả khen ngợi. Được làm việc với cô, Huyền trưởng thành lên rất nhiều” – Phan Minh Huyền nói.Thương ngày nắng vềGia đình45 phút15/11/202121h40 – Thứ 2, 3, 4 – VTV3″Thương ngày nắng về” là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân – những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường KhoaDiễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình TúĐón xem Thương ngày nắng về phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-lo-canh-trang-chu-dong-den-voi-ba-nhung-chinh-thuc-tha-thu-cho-me-ruot-20220513134904701.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=Th%c6%b0%c6%a1ng+ng%c3%a0y+n%e1%ba%afng+v%e1%bb%81%3a+L%e1%bb%99+c%e1%ba%a3nh+Trang+ch%e1%bb%a7+%c4%91%e1%bb%99ng+%c4%91%e1%ba%bfn+v%e1%bb%9bi+b%c3%a0+Nhung%2c+ch%c3%adnh+th%e1%bb%a9c+tha+th%e1%bb%a9+cho+m%e1%ba%b9+ru%e1%bb%99t%3f

Thương ngày nắng về: Spoil gây thất vọng về diễn biến cặp Trang – Duy sau khi yêu nhau

#Thương #ngày #nắng #về #Lộ #cảnh #Trang #chủ #động #đến #với #bà #Nhung #chính #thức #tha #thứ #cho #mẹ #ruột

0

Hình ảnh Trang đến thăm bà Nhung trong Thương ngày nắng về hứa hẹn mối quan hệ của cả hai sẽ sớm tốt đẹp.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Thương ngày nắng về: Trang ngượng chín mặt khi Duy đòi bế nhưng vẫn chủ động hôn nam chính Thương ngày nắng về: Lộ loạt ảnh ngọt ngào của Trang – Duy sau khi yêu nhau, Phan Minh Huyền nói gì? Thương ngày nắng về tập 18: Đức lại bị lừa, Trang – Duy chính thức yêu nhưng chẳng hề xuất hiện trong preview Thương ngày nắng về: Ảnh “full HD” Trang ôm Duy khóc nức nở, Quỳnh Nga bình luận cực hài Thương ngày nắng về: Spoil gây thất vọng về diễn biến cặp Trang – Duy sau khi yêu nhau 

Thương ngày nắng về: NSND Minh Hòa hé lộ cảnh Trang đến thăm bà NhungMới đây, NSND Minh Hòa – thủ vai bà Kim Nhung trong Thương ngày nắng về đã chia sẻ hình ảnh hậu trường phim. Trong cảnh quay mà NSND hé lộ, Trang (Phan Minh Huyền) dường như đã chủ động đến thăm bà Nhung (NSND Minh Hòa) ở nhà riêng. Vậy nên NSND Minh Hòa chia sẻ: “Sớm nay bà Kim Nhung đón khách quý nào đến thăm nhà thế này nhỉ?”.Vẻ tươi cười rạng rỡ của nữ nghệ sĩ trong các cảnh quay cho thấy bà Nhung rất vui vì con gái tới thăm. Với hành động này của Trang thì rất có thể thời điểm này, cô đã nguôi ngoai vết thương lòng và quyết định tha thứ cho mẹ ruột.Thương ngày nắng về: Lộ loạt ảnh ngọt ngào của Trang – Duy sau khi yêu nhau, Phan Minh Huyền nói gì?Thủ vai mẹ con trong Thương ngày nắng về, NSND Minh Hòa và Phan Minh Huyền được khen ngợi có nhiều nét tương đồng. “NSND Minh Hòa là diễn viên gạo cội, cô ấy quá đẹp lại diễn quá giỏi nên thời kỳ đầu, mỗi khi diễn cùng cô tôi khá lo lắng, hồi hộp làm sao có thể diễn ăn ý nhất được với cô” – Phan Minh Huyền từng tâm sự. Tuy nhiên, sau giai đoạn đầu khó khăn ấy, Phan Minh Huyền diễn ngày càng “ngọt” nhờ sự giúp sức từ “mẹ đẻ”.Ngoài việc tương tác rất vui vẻ và tình cảm ở hậu trường để giúp bạn diễn thoải mái tâm lý trước cảnh quay, Phan Minh Huyền chia sẻ: “Cô Hòa còn luôn nâng đỡ bạn diễn vô cùng tâm huyết và nhiệt tình, nhất là trong những cảnh quay khó. Có nhiều cảnh quay cận Huyền, nhưng cô vẫn diễn đẩy cảm xúc lên cao nhất như khi chính cô quay cận để hỗ trợ Huyền diễn. Nhờ vậy mà Huyền đã vượt được qua nhiều cảnh khó và được khán giả khen ngợi. Được làm việc với cô, Huyền trưởng thành lên rất nhiều” – Phan Minh Huyền nói.Thương ngày nắng vềGia đình45 phút15/11/202121h40 – Thứ 2, 3, 4 – VTV3″Thương ngày nắng về” là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân – những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường KhoaDiễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình TúĐón xem Thương ngày nắng về phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-lo-canh-trang-chu-dong-den-voi-ba-nhung-chinh-thuc-tha-thu-cho-me-ruot-20220513134904701.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=Th%c6%b0%c6%a1ng+ng%c3%a0y+n%e1%ba%afng+v%e1%bb%81%3a+L%e1%bb%99+c%e1%ba%a3nh+Trang+ch%e1%bb%a7+%c4%91%e1%bb%99ng+%c4%91%e1%ba%bfn+v%e1%bb%9bi+b%c3%a0+Nhung%2c+ch%c3%adnh+th%e1%bb%a9c+tha+th%e1%bb%a9+cho+m%e1%ba%b9+ru%e1%bb%99t%3f

Thương ngày nắng về: Spoil gây thất vọng về diễn biến cặp Trang – Duy sau khi yêu nhau

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button