Tin tức

Top 3 súng bắn tầm xa trong Free Fire mạnh nhất

Các cuộc giao tranh tầm xa cho bạn cơ hội sống sót cao hơn những cuộc cận chiến và cuộc chiến tầm trung trong Free Fire , nhưng để có được điều đó, bạn cần đến những khẩu súng phù hợp và dưới đây là top 3 khẩu súng bắn tầm xa mạnh nhất trong Free Fire mà bạn nên biết.

Free Fire cung cấp nhiều loại vũ khí khác nhau. Điều đó có nghĩa là bạn có nhiều lựa chọn vũ khí để sử dụng trong cuộc chiến tầm xa, tầm trung và tầm gần. Các cuộc cận chiến không phải là những tình huồng an toàn nhất cho người chơi bởi tính chất 50-50 của nó khi người chơi có khả năng ngắm bắn tốt hơn giành chiến thắng.

Những khẩu súng sát thương tầm xa mạnh nhất Free Fire

Trong khi đó, các trận chiến tầm xa giúp người chơi nắm bắt được một nửa cơ hội sống sót trong Free Fire và loại bỏ đối thủ từ xa, thậm chí trước khi họ kịp có thời gian phản ứng. Bạn cũng có thể dò tìm các khu vực để có được thông tin về vị trí của người chơi khác, điều này sẽ giúp bạn và đồng đội có ưu thế hơn trong các cuộc đấu súng. Có rất nhiều vũ khí trong Free Fire cho phép người chơi tiêu diệt kẻ thù trong các trận chiến tầm xa và đây là 3 cái tên sáng giá nhất.

Xem Thêm:  " Messrs Là Gì ? Bạn Có Thể Thành Một Quý Ông Thành Công Bạn Có Thể Thành Một Quý Ông Thành Công

Các khẩu súng bắn tầm xa tốt nhất trong Free Fire

1. AWM

sung ban tam xa trong free fire

AWM là khẩu súng tốt nhất mọi thời đại trong Free Fire. Nó có tầm bắn cao nhất trong game là 91 kết hợp với lực sát thương siêu cao là 90. Nếu bạn có thể sử dụng ống giảm thanh trên khẩu súng này, nó sẽ trở thành loại vũ khí bất khả chiến bại. Một cú headshot kết liễu kẻ thù ngay lập tức, trong khi đó phát bắn vào cơ thể đôi khi cũng có thể khiến mục tiêu hạ gục.

Xem Thêm:  Top 8 địa chỉ may đồng phục đẹp và chất lượng nhất ở Huế

2. M14

sung ban tam xa manh nhat trong free fire

Đây là một sự thay thế tuyệt vời cho súng bắn tỉa trong các cuộc chiến tầm xa. Trong trường hợp súng bắn tỉa, nếu bạn bắn trượt lần đầu tiên, kẻ thù sẽ mơ hồ biết bạn đang ở đâu. Trong khi đó M14 có lực sát thương 76 và tầm bắn 79, với tốc độ bắn 43, có thể giúp bạn sửa lại lỗi lầm từ những phát bắn trượt trong một trận đấu.

Xem Thêm:  Hướng Dẫn Toàn Tập Cách Chơi Game Âm Dương Sư Cách Chơi, Hướng Dẫn Cơ Bản

3. M82B

sung ban tam xa trong free fire manh nhat

M82B vô cùng mạnh mẽ với lực sát thương là 90 và tầm bắn là 85, có thể giúp bạn kết liễu một số mục tiêu từ xa. Tuy nhiên, đó thậm chí không phải là điều tuyệt vời nhất về loại vũ khí này mà là khả năng đặc biệt của nó khi có thể gây sát thương cao cho các phương tiện, cũng như xuyên qua những bức tường băng.


Như vậy, bạn hoàn toàn có thể tự tin thực hiện kế hoạch thủ tiêu mọi đối thủ lọt vào tầm ngắm của bạn trong cuộc chiến tầm xa với 1 trong 3 khẩu súng này trong tay. Kết hợp với khả năng ngắm bắn tốt, chúng sẽ khiến kẻ thù nói lời vĩnh biệt với thế giới trong khi bạn không phải tiếp cận họ quá gần – điều mà sẽ đẩy bạn vào nguy hiểm.

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button