Tin tức

Top 5 Địa chỉ bán thuốc bảo vệ thực vật uy tín nhất Cần Thơ

Thuốc bảo vệ thực vật là trợ thủ đắc lực của người dân hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp. Đây là những sản phẩm được sử dụng để diệt sâu bệnh, cỏ dại, côn trùng và động vật gặm nhấm. Hiện nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều nơi chuyên cung cấp mặt hàng này trên thị trường. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Mobitool điểm qua một số địa chỉ bán thuốc bảo vệ thực vật uy tín tại TP. Cần Thơ nhé.

Công Ty TNHH Phú Nông

Thành lập từ năm 2006, Công ty TNHH Phú Nông được biết đến là với chuyên ngành kinh doanh, xuất nhập khẩu, sản xuất, gia công thuốc bảo vệ thực vật và phân bón phục vụ nông nghiệp. Hơn 13 năm hoạt động, Phú Nông trở thành địa chỉ uy tín được người dân thường xuyên chọn lựa.

Những sản phẩm được xuất xưởng đều đã thông qua kiểm tra chất lượng và an toàn về sức khỏe cho người tiêu dùng, bảo vệ môi trường nên bạn có thể yên tâm lựa chọn. Mục tiêu của Công Ty TNHH Phú Nông trong thời gian sắp tới là không ngừng nâng cao chất lượng, nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như sự tin cậy của khách hàng và bà con nông dân trong suốt thời gian qua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: QL 91 Qui Thạnh I, P. Trung Kiên, Q.Thốt Nốt, TP. Cần Thơ

Xem Thêm:  Những câu nói ngôn tình ngọt ngào thả thính như rót mật vào tai

Số điện thoại: 029 2361 1448 – 029 1361 0686

Fanpage: https://www.facebook.com/thuocbvtvPhuNong

Website: www.phunong.com.vn

Email: info@phunong.com.v

Công Ty TNHH Phú Nông
Công Ty TNHH Phú Nông
Công Ty TNHH Phú Nông

Công Ty Cổ Phần Khử Trùng Việt Nam – Chi Nhánh Nam Sông Hậu

Công Ty Cổ Phần Khử Trùng Việt Nam – Chi Nhánh Nam Sông Hậu là địa chỉ cung cấp thuốc bảo vệ thực vật uy tín và chất lượng tiếp theo Mobitool muốn gửi gắm. Công ty luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm, lấy chữ tín làm đầu để đồng hành cùng bà con nông dân nên bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Các sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Khử Trùng Việt Nam – Chi Nhánh Nam Sông Hậu phân phối đều là những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với thổ nhưỡng và cây trồng Việt nam, mang lại vụ mùa bội thu cho bà con nông dân. Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên, công nhân công ty luôn chú trọng thực hiện phương châm không ngừng nâng cao chất lượng, nhờ đó sản phẩm của công ty ngày càng được bà con nông dân Việt nam tin dùng và ưa chuộng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô 30A3-3, Khu Công Nghiệp Trà Nóc 1, P. Trà Nóc, Q. Bình Thuỷ, TP. Cần Thơ

Số điện thoại: 1800 577 757 & 028 3822 8097

Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyVFCvn

Website: www.vfc.com.vn

Email: info@vfc.com.vn

Công Ty Cổ Phần Khử Trùng Việt Nam - Chi Nhánh Nam Sông Hậu
Công Ty Cổ Phần Khử Trùng Việt Nam – Chi Nhánh Nam Sông Hậu
Công Ty Cổ Phần Khử Trùng Việt Nam - Chi Nhánh Nam Sông Hậu
Công Ty Cổ Phần Khử Trùng Việt Nam – Chi Nhánh Nam Sông Hậu

Công Ty CP Nicotex Cần Thơ

Công Ty CP Nicotex là một gương mặt không quá xa lạ đối với nhà nông Việt Nam. Công ty Cổ phần Nicotex là tiền thân xí nghiệp thuốc trừ sâu Nicotex được thành lập năm 1990 tại tỉnh Thái Bình. Hiện nay Nicotex có 16 đơn vị thành viên, trong đó có Cần Thơ. Nicotex chuyên sản xuất và kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật với mục tiêu “Hiệu quả của nhà nông – Niềm mong muốn của Nicotex”. Vì vậy, thương hiệu thuốc bảo vệ thực vật của công ty đặt trên hết chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý, chủng loại đa dạng, cung cấp kịp thời, tận nơi đến tay người tiêu dùng.

Xem Thêm:  Trên đảo núi lửa, sạt lở đất có thể gây ra những phun trào khổng lồ

Với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn sâu, có nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình công tác cùng hệ thống sản xuất có hạ tầng cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại cho ra các sản phẩm được người nông dân tin dùng. Trong hiện tại và tương lai Công Ty CP Nicotex Cần Thơ không ngừng cải tiến sản phẩm nhằm đảm bảo thị hiếu của người tiêu dùng và luôn phấn đấu là người bạn chân thành và gần gũi nhất của nhà nông.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: KCN Trà Nóc, Lô 30A 3-4, Lê Hồng Phong, P. Trà Nóc, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ

Số điện thoại: 0292 3843 725

Fanpage: https://www.facebook.com/congtynicotex/

Website: www.nicotex.vn

Email: ctycantho@nicotex.vn

Công Ty CP Nicotex Cần Thơ
Công Ty CP Nicotex Cần Thơ
Công Ty CP Nicotex Cần Thơ
Công Ty CP Nicotex Cần Thơ

Công Ty Cổ Phần Thuốc Sát Trùng Cần Thơ

Công ty Cổ phần Thuốc Sát Trùng Cần Thơ chuyên cung cấp các loại sản phẩm như: thuốc trừ sâu, thuốc trừ bệnh, thuốc trừ cỏ… Công ty đã nhanh chóng phát triển với phương châm: “lấy khách hàng làm trọng tâm” và không chỉ đơn thuần là nhà sản xuất kinh doanh mà sẽ đóng vai trò như một người bạn đáng tin cậy của bà con nông dân.

Với mong muốn góp phần xây dựng và phát triển nền nông nghiệp nước nhà theo hướng sạch, an toàn và chất lượng, Công ty Cổ Phần Thuốc Sát Trùng Cần Thơ đã và đang hoàn thiện về kiến thức nông nghiệp tiên tiến nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của nông dân thời đại 4.0. Các sản phẩm về thuốc bảo vệ thực vật nổi bật về chất lượng và mẫu mã đẹp đã rất quen thuộc với bà con nông dân Việt Nam khắp ba miền đất nước. Bạn sẽ tìm được những sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật chất lượng cao và đa dạng về chủng loại, thân thiện với môi trường khi đến với công ty.

Xem Thêm:  [Tải] 200+ Hình nền Hoa Bồ Công Anh, kích thước lớn, cực chuẩn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Km14 Quốc Lộ 91, P. Phước Thới, Q. Ô Môn, Tp. Cần Thơ

Số điện thoại: 029 2386 1770 & 029 2386 1798

Website: www.tstcantho.com.vn

Email: admin@tstcantho.com

Công Ty Cổ Phần Thuốc Sát Trùng Cần Thơ
Công Ty Cổ Phần Thuốc Sát Trùng Cần Thơ
Công Ty Cổ Phần Thuốc Sát Trùng Cần Thơ
Công Ty Cổ Phần Thuốc Sát Trùng Cần Thơ

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Khuya

Cùng với những địa chỉ trên, Cửa hàng vật tư nông nghiệp Khuya cũng là một địa chỉ bán thuốc bảo vệ thực vật uy tín tại Cần Thơ mà Mobitool muốn gợi ý đến bạn. Cửa hàng Khuya tạo dựng thương hiệu và uy tín hơn 30 năm, trở thành một địa chỉ đáng tin cậy trong lòng người dân Cần Thơ. Có thể nói, Cửa hàng vật tư nông nghiệp Khuya đáp ứng đầy đủ những vật tư nông nghiệp tới bạn từ A đến Z với chất lượng và dịch vụ luôn hoàn hảo nhất.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Khuya cung cấp đa dạng và đáp ứng hầu hết các nhu cầu chăm sóc nông nghiệp cơ bản mà bạn cần có. Đối với sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật: thuốc trừ sâu, thuốc trừ bệnh, địa chỉ này cũng giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp đối với nhiều loại cây trồng. Các danh mục sản phẩm đều có đa dạng các loại thuốc đặc trị, đảm bảo thành phần và chất lượng để cây trồng có thể phát triển tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 139 quốc lộ 91, khu vực Phụng Thạnh 1, phường Thốt Nốt, quận Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ

Số điện thoại: 090 725 07 97

Fanpage: https://www.facebook.com/cuahangvtnnkhuya/

Website: https://vtnnkhuya.com/

Email: Cuahangvtnnkhuya@gmail.com

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Khuya
Cửa hàng vật tư nông nghiệp Khuya
Cửa hàng vật tư nông nghiệp Khuya
Cửa hàng vật tư nông nghiệp Khuya
Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button