Đánh Giá

Top 5 Lưu ý quan trọng nhất khi đi khám và chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của đông đảo bệnh nhân trên địa bàn Hà Nội và các vùng lân cận. Từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc và là đơn vị đi đầu trong công tác điều trị các bệnh nội khoa. Vì vậy, bệnh viện từ lâu đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung.

Thông tin về Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là bệnh viện đa khoa trực thuộc trường Đại học Y Hà Nội, được thành lập từ năm 2007. Bệnh viện được thành lập với mục đích triển khai mô hình kết hợp điều trị và đào tạo, giảng dạy, chuyển giao kỹ thuật cho người bệnh. sinh viên, học viên và bác sĩ của các cơ sở y tế trong cả nước.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là bệnh viện đa khoa, được phát triển dựa trên thế mạnh của trường Đại học Y Hà Nội. Ngoài sứ mệnh là cơ sở khám chữa bệnh phục vụ nhân dân, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội còn là cơ sở thực nghiệm của Nhà trường nhằm tạo điều kiện cho sinh viên phát triển năng lực chuyên môn. được đưa vào hoạt động từ năm 2007 đến nay.

Trường Đại học Y Hà Nội là cái nôi y học của cả nước với đội ngũ cán bộ am hiểu nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý, đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong cả nước. và quốc tế. Tính đến nay, Bệnh viện có quy mô 500 giường bệnh với hơn 1000 cán bộ y tế là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, ThS … trong đó có hơn 600 cán bộ chuyên trách, hơn 100 cán bộ kiêm nhiệm và hơn 300 cán bộ của Trường. . Trường Trung cấp Y Hà Nội tham gia công tác chuyên môn; 43 đơn vị gồm 10 phòng chức năng, 08 trung tâm, 18 khoa cận lâm sàng, 07 khoa cận lâm sàng; Lượng bệnh nhân đến khám bệnh hơn 500.000 lượt người / năm, có ngày gần 3.000 lượt người đến khám bệnh.

Hơn một thập kỷ qua, Bệnh viện đã từng bước trưởng thành và phát triển vượt bậc, tạo được thương hiệu và niềm tin trong nhân dân. Đạt được những thành tích đó là do bệnh viện được sự quan tâm chỉ đạo của Bộ Y tế, Đảng ủy – Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Hà Nội, sự hỗ trợ của các Bệnh viện Trung ương trên địa bàn Hà Nội, các cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức trong và ngoài nước, các cơ quan hữu quan. của Bộ Y tế, Thành phố Hà Nội hỗ trợ về chuyên môn và mọi mặt. Tập thể lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Bệnh viện luôn nêu cao tinh thần đoàn kết vượt qua muôn vàn khó khăn thử thách, kiên trì, bền bỉ xây dựng Bệnh viện, lập nên những thành tích vẻ vang và đáng tự hào cùng với quá trình phát triển Bệnh viện. cơ sở vật chất, trang thiết bị khám chữa bệnh tiên tiến, hiện đại.

Nhằm nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, bệnh viện đã đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại như:

 • Máy chụp cộng hưởng từ 1.5T (2 hệ thống)
 • Máy quét cắt lớp vi tính 128 lát
 • Hệ thống máy chụp mạch kỹ thuật số
 • 8 hệ thống nội soi tiêu hóa độ phân giải cao
 • Các dụng cụ hiện đại khác như kính hiển vi phẫu thuật CarlZeiss Opmi Penero
 • Hệ thống định vị trong phẫu thuật
 • Máy chụp quang tuyến vú kỹ thuật số
 • 4 hệ thống máy X-quang số hóa
 • Hàng loạt hệ thống xét nghiệm hiện đại như Cobas 8000, Roche, Advia 1800, 2400, Centau XP, XPT …

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà:
Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:
19006422
Hotline:
0982 873 112
Khẩn cấp:
024 3574 7979
Bệnh nhân đột quỵ:
0522 115 115
Kiểm tra sức khỏe đơn vị:
024 3564 2222
E-mail:
benhviendaihocyhanoi@hmuh.vn
Trang mạng
: benhviendaihocyhanoi.com và hmuh.vn
Facebook:
facebook.com/HMUHospital

Máy chụp cộng hưởng từ 1.5 Tesla
Máy chụp cộng hưởng từ 1.5 Tesla
Cán bộ - nhân viên Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Cán bộ – nhân viên Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Tại sao bạn nên đến Bệnh viện Đại học Y Hà Nội?

 • Khi đến với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, người bệnh được thăm khám trực tiếp với các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, trong đó có các giáo sư, phó giáo sư, bác sĩ hiện là những chuyên gia đầu ngành. trong lĩnh vực y học tại Việt Nam.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại như máy MRI 1,5T; Máy CT-scan 128 lát cắt; hệ thống máy chụp mạch kỹ thuật số; 8 hệ thống máy nội soi tiêu hóa độ phân giải cao; máy chụp nhũ ảnh kỹ thuật số, 4 hệ thống máy x-quang số hóa và hàng loạt hệ thống máy xét nghiệm hiện đại nhất như Cobas 8000 của Roche…
 • Bệnh viện có thế mạnh khám và điều trị bệnh bằng phương pháp nội khoa ở các chuyên khoa như Thần kinh, Tiêu hóa, Thận – Tiết niệu, Nội tiết, Cơ – Xương – Khớp …
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Một góc quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện
Một góc quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện

Lịch khám bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Hiện tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có 3 khu khám bệnh với khung giờ làm việc như sau:

 • Bộ phận y tế: 7h15 – 16h45 từ thứ Hai đến thứ Sáu. Sáng thứ 7 khám từ 7h15 đến 12h.
 • Khoa khám bệnh theo yêu cầu: Làm việc buổi sáng từ 7h15 đến 12h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Chiều về một số khoa như Ung bướu, Da liễu, Tâm thần… nếu đặt trước.
 • Phòng khám số 1 (Trung tâm Y tế số 1 Tôn Thất Tùng): Làm việc buổi sáng từ 7h15 đến 12h từ thứ 2 đến thứ 7.

Lịch bệnh viện thay đổi hàng tuần. Bạn có thể tham khảo lịch khám này trên website của bệnh viện để lựa chọn và sắp xếp lịch khám phù hợp.

Khoa đăng ký khám bệnh theo yêu cầu
Khoa đăng ký khám bệnh theo yêu cầu
Quầy đăng ký khám bệnh
Quầy đăng ký khám bệnh

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện

Hiện tại bệnh viện có hai quy trình khám bệnh chính. Loại thứ nhất dành cho bệnh nhân khám bệnh ngoại trú BHYT. Và thứ hai là Quy trình điều trị ngoại trú cho bệnh nhân không có Bảo hiểm y tế.

Đối với bệnh nhân có bảo hiểm y tế:

 • Bước 1: Đến quầy tiếp tân kê khai thông tin cá nhân, xuất trình thẻ BHYT, giấy chuyển viện và các giấy tờ liên quan. Đồng thời trả phiếu khám và nhận số thứ tự, phòng khám.
 • Bước 2: Chờ đến khi lấy số thứ tự thì vào phòng khám, bác sĩ khám và chỉ định xét nghiệm.
 • Bước 3: Đến quầy thu ngân đóng tiền xét nghiệm, lấy số thứ tự, số phòng làm các bài xét nghiệm.
 • Bước 4: Làm các xét nghiệm chỉ định và chờ kết quả.
 • Bước 5: Mang kết quả về phòng khám, nghe bác sĩ kết luận bệnh và kê đơn thuốc. Lưu kết quả xét nghiệm, đơn thuốc vào hồ sơ bệnh nhân ngoại trú.
 • Bước 6: Đến quầy thuốc nhận thuốc do bác sĩ kê trước đó.
 • Bước 7: Quay lại quầy thu ngân thanh toán tiền sấy khô.

Đối với bệnh nhân không có bảo hiểm:

 • Bước 1: Đến quầy tiếp tân kê khai thông tin cá nhân, xuất trình giấy tờ liên quan, trả phiếu khám và nhận số thứ tự, phòng khám.
 • Bước 2: Chờ đến khi lấy số thứ tự thì vào phòng khám, bác sĩ khám và chỉ định xét nghiệm.
 • Bước 3: Đến quầy thu ngân đóng tiền xét nghiệm, lấy số thứ tự, số phòng làm các bài xét nghiệm.
 • Bước 4: Làm các xét nghiệm chỉ định và chờ kết quả.
 • Bước 5: Mang kết quả về phòng khám, nghe bác sĩ kết luận bệnh và kê đơn thuốc.
 • Bước 6: Đi mua thuốc theo đơn bác sĩ đã kê trước đó.
Quy trình khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế ngoại trú
Quy trình khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế ngoại trú
Quy trình khám bệnh, chữa bệnh ngoại trú cho người bệnh không có bảo hiểm y tế
Quy trình khám bệnh, chữa bệnh ngoại trú cho người bệnh không có bảo hiểm y tế

Những lưu ý khi đến khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Khi đến khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bạn cần lưu ý một số thông tin sau:

 • Là một bệnh viện lớn của Hà Nội, hàng ngày, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội phải tiếp nhận một lượng bệnh nhân khá lớn, nhất là những ngày cuối tuần. Vì vậy, người bệnh nên sắp xếp đi khám vào các ngày giữa tuần để không phải chờ đợi. phải chờ đợi lâu vì quá tải. Và khi đến bạn nên sắp xếp thời gian đến sớm để tránh mất thời gian chờ đợi.
 • Chú ý mang theo đầy đủ các giấy tờ cá nhân cần thiết như chứng minh nhân dân; kết quả xét nghiệm, chụp chiếu, đơn thuốc của tuyến dưới (nếu có); sổ khám bệnh (nếu có); giấy chuyển viện của tuyến dưới (nếu có);…
 • Nên chuẩn bị sẵn tiền mặt (khoảng 3 – 5 triệu đồng) để chi trả phòng khi có yêu cầu xét nghiệm hoặc nhập viện. Người bệnh có thể thanh toán qua thẻ ATM khi khám bệnh tại phòng khám số 1 Tôn Thất Tùng và khoa khám bệnh theo yêu cầu. Khoa khám bệnh thông thường chưa hỗ trợ hình thức thanh toán này.
 • Không ăn sáng nếu cần làm xét nghiệm máu hoặc nội soi dạ dày, đại tràng. Bạn cần có người đi cùng trong trường hợp bạn muốn gây mê nội soi.
 • Bệnh viện có một số khu khám bệnh nằm ở những vị trí khuất khó tìm thấy. Người bệnh nên chủ động hỏi nhân viên bệnh viện để tránh mất thời gian tìm kiếm.
 • 8h30-9h30 là thời gian cao điểm tại bệnh viện nên người bệnh cần đến khám và làm thủ tục sớm hơn khoảng 1 tiếng so với thời gian này để khắc phục tình trạng chờ đợi.
 • Nếu cần xét nghiệm máu hoặc nội soi dạ dày, đại tràng, bạn phải nhịn ăn trong ngày hẹn.
 • Nếu nội soi gây mê phải có người đi cùng.
 • Nếu bạn bị huyết áp cao và đang dùng thuốc theo toa, hãy uống thuốc như bình thường.
 • Nếu chuyển viện từ tuyến dưới phải mang theo thẻ Bảo hiểm y tế và chứng minh nhân dân.
 • Các chuyên khoa Ung bướu, Da liễu, Tâm thần… khám vào các buổi chiều. Bạn nên gọi điện đặt lịch hẹn trước với nhân viên bệnh viện để chủ động thời gian khám, tránh phải chờ đợi.
Sảnh bệnh viện
Sảnh bệnh viện
Cổng Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Cổng Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Top 5 Lưu ý quan trọng nhất khi đi khám và chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Top 5 Lưu ý quan trọng nhất khi đi khám và chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Top 5 Lưu ý quan trọng nhất khi đi khám và chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội [ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Top 5 Lưu ý quan trọng nhất khi đi khám và chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội” bạn nhé.

Bài viết “Top 5 Lưu ý quan trọng nhất khi đi khám và chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội” được đăng bởi vào ngày 2022-06-01 14:55:19. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Xem thêm về Top 5 Lưu ý quan trọng nhất khi đi khám và chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
#Top #Lưu #quan #trọng #nhất #khi #đi #khám #và #chữa #bệnh #tại #Bệnh #viện #Đại #học #Hà #Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của đông đảo bệnh nhân thành phố Hà Nội và khu vực lân cận. Kể từ khi thành lập cho đến ngày nay, bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật và đi đầu trong công tác điều trị các bệnh nội khoa. Vì vậy, đã từ lâu bệnh viện đã là địa chỉ y tế uy tín của nhân dân Hà Nội nói riêng và phía Bắc nói chung.

Thông tin về bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một bệnh viện đa khoa trực thuộc trường Đại học Y Hà Nội, được thành lập năm 2007. Bệnh viện được thành lập nhằm mục tiêu triển khai mô hình kết hợp giữa điều trị và đào tạo, giảng dạy và chuyển giao kỹ thuật cho sinh viên, học viên và bác sĩ của các cơ sở y tế trong cả nước.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một bệnh viện đa khoa, được phát triển dựa trên các thế mạnh của Trường Đại học Y Hà Nội. Ngoài nhiệm vụ là một cơ sở y tế khám chữa bệnh phục vụ nhân dân, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội còn là một cơ sở thực nghiệm của Trường tạo điều kiện cho sinh viên phát triển năng lực chuyên môn, bệnh viện Trường đã được đưa vào hoạt động từ năm 2007 đến nay.
Trường Đại học Y Hà Nội là cái nôi ngành y của cả nước với đội ngũ tri thức là cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm trong quản lý, đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ Y học rạng danh trong nước và quốc tế.Đến nay, Bệnh viện đã có 500 giường bệnh với hơn 1000 CBVC là các thầy thuốc là GS, PGS, TS, ThS… gồm trên 600 CB cơ hữu, hơn 100 CB kiêm nhiệm và trên 300 CB của Trường Đại học Y Hà Nội tham gia công tác chuyên môn; 43 đơn vị gồm 10 phòng chức năng, 08 trung tâm, 18 khoa lâm sàng, 07 khoa cận lâm sàng; số bệnh nhân đến khám bệnh hơn 500.000 người/năm, có những ngày có gần 3.000 người đến khám bệnh tại Bệnh viện.
Trong hơn một thập kỷ vừa qua, Bệnh viện từng bước trưởng thành và phát triển vượt bậc, tạo được thương hiệu và niềm tin trong nhân dân. Đạt được những thành tích đó là do Bệnh viện được sự quan tâm chỉ đạo của Bộ Y tế, Đảng ủy – Ban Giám hiệu Trường ĐHYHN, sự hỗ trợ của các Bệnh viện TW tại Hà Nội, các cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức trong và ngoài nước, các cơ quan hữu quan của Bộ Y tế, Thành phố Hà Nội hỗ trợ về chuyên môn và mọi phương diện. Tập thể lãnh đạo và cán bộ Bệnh viện đã luôn nêu cao tinh thần đoàn kết vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, đã kiên định, bền bỉ xây dựng Bệnh viện, lập nên những thành tựu vẻ vang và đáng tự hào với trình độ khám chữa bệnh tiên tiến, phương tiện và trang thiết bị hiện đại.

Nhằm nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, bệnh viện đã đầu tư trang bị các thiết bị y tế hiện đại như:
Máy chụp cộng hưởng từ 1,5T (2 hệ thống)
Máy chụp cắt lớp vi tính 128 lát cắt
Hệ thống máy chụp mạch số hóa
8 hệ thống nội soi khám tiêu hóa độ phân giải cao
Các thiết bị hiện đại khác như kính hiển vi phẫu thuật CarlZeiss Opmi Pentero
Hệ thống định vị trong phẫu thuật
Máy chụp X-quang vú kỹ thuật số
4 hệ thống máy X-quang số hóa
Hàng loạt các hệ thống máy xét nghiệm hiện đại như: Cobas 8000 hãng Roche, Advia 1800, 2400, Centau XP, XPT…
THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà NộiĐiện thoại: 19006422Hotline: 0982 873 112Cấp cứu: 024 3574 7979 ĐV đột quỵ: 0522 115 115Khám sức khỏe đơn vị: 024 3564 2222Email: benhviendaihocyhanoi@hmuh.vnWebsite: benhviendaihocyhanoi.com và hmuh.vnFacebook: facebook.com/HMUHospital
Máy chụp cộng hưởng từ 1.5 TeslaĐội ngũ cán bộ – nhân viên Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Vì sao nên đi khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội?
Khi tới Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, người bệnh có thể được khám trực tiếp với các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, trong đó có cả những Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ hiện đang là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y học tại Việt Nam.
Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại như: máy chụp cộng hưởng từ MRI 1,5T; máy chụp cắt lớp vi tính CT-scan 128 lát cắt; hệ thống máy chụp mạch số hóa; 8 hệ thống nội soi khám tiêu hóa độ phân giải cao; máy chụp x-quang vú kỹ thuật số, 4 hệ thống máy x-quang số hóa và hàng loạt các hệ thống máy xét nghiệm hiện đại nhất như Cobas 8000 hãng Roche…
Bệnh viện có thế mạnh trong việc khám và điều trị bệnh bằng phương pháp Nội khoa thuộc các chuyên ngành như Thần kinh, Tiêu hóa, Thận – Tiết niệu, Nội tiết, Cơ – Xương – Khớp…
Bệnh viện Đại học Y Hà NộiMột góc trong quy trình khám chữa bệnh tại bệnh việnLịch khám bệnh tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Hiện nay, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có 3 khu vực khám với thời gian làm việc như sau:
Khoa khám bệnh: 7:15 – 16:45 từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 khám buổi sáng từ 7:15 – 12:00.
Khoa khám theo yêu cầu: Làm vào buổi sáng từ 7:15 – 12:00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Buổi chiều có một số khoa như Ung bướu, Da liễu, Tâm thần… khám nếu đặt lịch trước.
Phòng khám số 1 (Trung tâm Y khoa số 1 Tôn Thất Tùng): Làm vào buổi sáng từ 7:15 – 12:00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7.
Lịch khám của bệnh viện thay đổi theo mỗi tuần. Bạn có thể tham khảo lịch khám này trên website của bệnh viện để lựa chọn và sắp xếp đi khám cho phù hợp.
Khoa đăng ký khám bệnh theo yêu cầuBàn đăng ký khám bệnhQuy trình khám bệnh tại Bệnh viện
Hiện tại, bệnh viện có hai quy trình khám bệnh chủ yếu. Thứ nhất là dành cho đối tượng bệnh nhân khám theo bảo hiểm Y tế Ngoại trú. Và thứ hai là Quy trình khám chữa bệnh ngoại trú đối với bệnh nhân không có Bảo hiểm Y tế.

Đối với bệnh nhân có bảo hiểm y tế:
Bước 1: Đến quầy tiếp đoán khai thông tin cá nhân, xuất trình thẻ bảo hiểm y tế, giấy chuyển tuyến và các giấy tờ liên quan. Đồng thời đóng tiền phiếu khám và nhận số thứ tự, phòng khám.
Bước 2: Ngồi chờ khi tới số thứ tự thì vào phòng khám, bác sĩ khám và chỉ định xét nghiệm.
Bước 3: Đến quầy thu ngân đóng tiền xét nghiệm, nhận số thứ tự và số phòng làm các xét nghiệm.
Bước 4: Làm các xét nghiệm đã được chỉ định và chờ lấy kết quả.
Bước 5: Mang kết quả trở lại phòng khám, nghe bác sĩ kết luận bệnh và kê đơn thuốc. Lưu kết quả xét nghiệm, đơn thuốc vào bệnh án ngoại trú.
Bước 6: Đến quầy dược nhận thuốc theo đơn bác sĩ đã kê trước đó.
Bước 7: Trở lại quầy thu ngân để thanh toán phơi.
Đối với bệnh nhân không có bảo hiểm y tế:
Bước 1: Đến quầy tiếp đoán khai thông tin cá nhân, xuất trình các giấy tờ liên quan, đóng tiền phiếu khám và nhận số thứ tự, phòng khám.
Bước 2: Ngồi chờ khi tới số thứ tự thì vào phòng khám, bác sĩ khám và chỉ định xét nghiệm.
Bước 3: Đến quầy thu ngân đóng tiền xét nghiệm, nhận số thứ tự và số phòng làm các xét nghiệm.
Bước 4: Làm các xét nghiệm đã được chỉ định và chờ lấy kết quả.
Bước 5: Mang kết quả trở lại phòng khám, nghe bác sĩ kết luận bệnh và kê đơn thuốc.
Bước 6: Đi mua thuốc theo đơn bác sĩ đã kê trước đó.
Quy trình khám chữa bệnh Bảo hiểm Y tế ngoại trúQuy trình khám chữa bệnh ngoại trú đối với bệnh nhân không có Bảo hiểm Y tếLưu ý khi đi khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Khi đến khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bạn nên lưu ý một số thông tin sau:
Là bệnh viện lớn tại Hà Nội, mỗi ngày, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội phải tiếp đón một lượng bệnh nhân khá đông, nhất là vào cuối tuần, Do đó, người bệnh nên thu xếp đi khám vào giữa tuần để không phải chịu cảnh chờ đợi lâu vì quá tải. Và khi đến nên sắp xếp thời gian đến sớm để tránh mất thời gian chờ đợi.
Chú ý mang đầy đủ giấy tờ cá nhân cần thiết như chứng minh nhân dân; kết quả xét nghiệm, chụp chiếu, đơn thuốc được chỉ định từ tuyến dưới (nếu có); sổ theo dõi khám bệnh (nếu có); giấy chuyển viện từ tuyến dưới (nếu có);…
Nên chuẩn bị sẵn tiền mặt (khoảng 3 – 5 triệu đồng) để thanh toán trong trường hợp phát sinh xét nghiệm hoặc có yêu cầu nhập viện. Người bệnh có thể thanh toán qua thẻ ATM khi khám tại phòng khám số 1 Tôn Thất Tùng và khoa khám theo yêu cầu. Khoa khám thông thường chưa hỗ trợ thanh toán theo hình thức này.
Nhịn ăn sáng nếu cần làm các xét nghiệm máu hoặc nội soi dạ dày, đại tràng. Cần có người đi cùng trong trường hợp muốn nội soi gây mê.
Bệnh viện có một số khu khám nằm ở vị trí khuất khó tìm. Người bệnh nên chủ động hỏi luôn nhân viên bệnh viện để tránh mất thời gian đi tìm kiếm.
8:30 – 9:30 là khoảng thời gian cao điểm tại bệnh viện nên người bệnh cần đến làm thủ tục và khám sớm hơn thời điểm này khoảng 1 tiếng để khắc phục vấn đề chờ đợi.
Nếu cần làm xét nghiệm máu hoặc nội soi dạ dày, đại tràng, bạn phải nhịn ăn sáng trong ngày đi khám.
Nếu nội soi gây mê phải có người đi cùng.
Nếu bạn bị cao huyết áp và đang điều trị theo đơn thì vẫn uống thuốc bình thường.
Nếu có giấy chuyển viện từ tuyến dưới, bạn phải mang theo thẻ Bảo hiểm Y tế và chứng minh nhân dân.
Những chuyên khoa Ung bướu, Da liễu, Tâm thần… khám vào các buổi chiều. Bạn nên gọi điện thoại đặt hẹn trước với nhân viên bệnh viện để chủ động thời gian khám, tránh phải chờ đợi.
Sảnh bệnh việnCổng Bệnh viện Đại học Y học Hà Nội

#Top #Lưu #quan #trọng #nhất #khi #đi #khám #và #chữa #bệnh #tại #Bệnh #viện #Đại #học #Hà #Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của đông đảo bệnh nhân thành phố Hà Nội và khu vực lân cận. Kể từ khi thành lập cho đến ngày nay, bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật và đi đầu trong công tác điều trị các bệnh nội khoa. Vì vậy, đã từ lâu bệnh viện đã là địa chỉ y tế uy tín của nhân dân Hà Nội nói riêng và phía Bắc nói chung.

Thông tin về bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một bệnh viện đa khoa trực thuộc trường Đại học Y Hà Nội, được thành lập năm 2007. Bệnh viện được thành lập nhằm mục tiêu triển khai mô hình kết hợp giữa điều trị và đào tạo, giảng dạy và chuyển giao kỹ thuật cho sinh viên, học viên và bác sĩ của các cơ sở y tế trong cả nước.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một bệnh viện đa khoa, được phát triển dựa trên các thế mạnh của Trường Đại học Y Hà Nội. Ngoài nhiệm vụ là một cơ sở y tế khám chữa bệnh phục vụ nhân dân, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội còn là một cơ sở thực nghiệm của Trường tạo điều kiện cho sinh viên phát triển năng lực chuyên môn, bệnh viện Trường đã được đưa vào hoạt động từ năm 2007 đến nay.
Trường Đại học Y Hà Nội là cái nôi ngành y của cả nước với đội ngũ tri thức là cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm trong quản lý, đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ Y học rạng danh trong nước và quốc tế.Đến nay, Bệnh viện đã có 500 giường bệnh với hơn 1000 CBVC là các thầy thuốc là GS, PGS, TS, ThS… gồm trên 600 CB cơ hữu, hơn 100 CB kiêm nhiệm và trên 300 CB của Trường Đại học Y Hà Nội tham gia công tác chuyên môn; 43 đơn vị gồm 10 phòng chức năng, 08 trung tâm, 18 khoa lâm sàng, 07 khoa cận lâm sàng; số bệnh nhân đến khám bệnh hơn 500.000 người/năm, có những ngày có gần 3.000 người đến khám bệnh tại Bệnh viện.
Trong hơn một thập kỷ vừa qua, Bệnh viện từng bước trưởng thành và phát triển vượt bậc, tạo được thương hiệu và niềm tin trong nhân dân. Đạt được những thành tích đó là do Bệnh viện được sự quan tâm chỉ đạo của Bộ Y tế, Đảng ủy – Ban Giám hiệu Trường ĐHYHN, sự hỗ trợ của các Bệnh viện TW tại Hà Nội, các cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức trong và ngoài nước, các cơ quan hữu quan của Bộ Y tế, Thành phố Hà Nội hỗ trợ về chuyên môn và mọi phương diện. Tập thể lãnh đạo và cán bộ Bệnh viện đã luôn nêu cao tinh thần đoàn kết vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, đã kiên định, bền bỉ xây dựng Bệnh viện, lập nên những thành tựu vẻ vang và đáng tự hào với trình độ khám chữa bệnh tiên tiến, phương tiện và trang thiết bị hiện đại.

Nhằm nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, bệnh viện đã đầu tư trang bị các thiết bị y tế hiện đại như:
Máy chụp cộng hưởng từ 1,5T (2 hệ thống)
Máy chụp cắt lớp vi tính 128 lát cắt
Hệ thống máy chụp mạch số hóa
8 hệ thống nội soi khám tiêu hóa độ phân giải cao
Các thiết bị hiện đại khác như kính hiển vi phẫu thuật CarlZeiss Opmi Pentero
Hệ thống định vị trong phẫu thuật
Máy chụp X-quang vú kỹ thuật số
4 hệ thống máy X-quang số hóa
Hàng loạt các hệ thống máy xét nghiệm hiện đại như: Cobas 8000 hãng Roche, Advia 1800, 2400, Centau XP, XPT…
THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà NộiĐiện thoại: 19006422Hotline: 0982 873 112Cấp cứu: 024 3574 7979 ĐV đột quỵ: 0522 115 115Khám sức khỏe đơn vị: 024 3564 2222Email: benhviendaihocyhanoi@hmuh.vnWebsite: benhviendaihocyhanoi.com và hmuh.vnFacebook: facebook.com/HMUHospital
Máy chụp cộng hưởng từ 1.5 TeslaĐội ngũ cán bộ – nhân viên Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Vì sao nên đi khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội?
Khi tới Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, người bệnh có thể được khám trực tiếp với các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, trong đó có cả những Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ hiện đang là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y học tại Việt Nam.
Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại như: máy chụp cộng hưởng từ MRI 1,5T; máy chụp cắt lớp vi tính CT-scan 128 lát cắt; hệ thống máy chụp mạch số hóa; 8 hệ thống nội soi khám tiêu hóa độ phân giải cao; máy chụp x-quang vú kỹ thuật số, 4 hệ thống máy x-quang số hóa và hàng loạt các hệ thống máy xét nghiệm hiện đại nhất như Cobas 8000 hãng Roche…
Bệnh viện có thế mạnh trong việc khám và điều trị bệnh bằng phương pháp Nội khoa thuộc các chuyên ngành như Thần kinh, Tiêu hóa, Thận – Tiết niệu, Nội tiết, Cơ – Xương – Khớp…
Bệnh viện Đại học Y Hà NộiMột góc trong quy trình khám chữa bệnh tại bệnh việnLịch khám bệnh tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Hiện nay, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có 3 khu vực khám với thời gian làm việc như sau:
Khoa khám bệnh: 7:15 – 16:45 từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 khám buổi sáng từ 7:15 – 12:00.
Khoa khám theo yêu cầu: Làm vào buổi sáng từ 7:15 – 12:00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Buổi chiều có một số khoa như Ung bướu, Da liễu, Tâm thần… khám nếu đặt lịch trước.
Phòng khám số 1 (Trung tâm Y khoa số 1 Tôn Thất Tùng): Làm vào buổi sáng từ 7:15 – 12:00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7.
Lịch khám của bệnh viện thay đổi theo mỗi tuần. Bạn có thể tham khảo lịch khám này trên website của bệnh viện để lựa chọn và sắp xếp đi khám cho phù hợp.
Khoa đăng ký khám bệnh theo yêu cầuBàn đăng ký khám bệnhQuy trình khám bệnh tại Bệnh viện
Hiện tại, bệnh viện có hai quy trình khám bệnh chủ yếu. Thứ nhất là dành cho đối tượng bệnh nhân khám theo bảo hiểm Y tế Ngoại trú. Và thứ hai là Quy trình khám chữa bệnh ngoại trú đối với bệnh nhân không có Bảo hiểm Y tế.

Đối với bệnh nhân có bảo hiểm y tế:
Bước 1: Đến quầy tiếp đoán khai thông tin cá nhân, xuất trình thẻ bảo hiểm y tế, giấy chuyển tuyến và các giấy tờ liên quan. Đồng thời đóng tiền phiếu khám và nhận số thứ tự, phòng khám.
Bước 2: Ngồi chờ khi tới số thứ tự thì vào phòng khám, bác sĩ khám và chỉ định xét nghiệm.
Bước 3: Đến quầy thu ngân đóng tiền xét nghiệm, nhận số thứ tự và số phòng làm các xét nghiệm.
Bước 4: Làm các xét nghiệm đã được chỉ định và chờ lấy kết quả.
Bước 5: Mang kết quả trở lại phòng khám, nghe bác sĩ kết luận bệnh và kê đơn thuốc. Lưu kết quả xét nghiệm, đơn thuốc vào bệnh án ngoại trú.
Bước 6: Đến quầy dược nhận thuốc theo đơn bác sĩ đã kê trước đó.
Bước 7: Trở lại quầy thu ngân để thanh toán phơi.
Đối với bệnh nhân không có bảo hiểm y tế:
Bước 1: Đến quầy tiếp đoán khai thông tin cá nhân, xuất trình các giấy tờ liên quan, đóng tiền phiếu khám và nhận số thứ tự, phòng khám.
Bước 2: Ngồi chờ khi tới số thứ tự thì vào phòng khám, bác sĩ khám và chỉ định xét nghiệm.
Bước 3: Đến quầy thu ngân đóng tiền xét nghiệm, nhận số thứ tự và số phòng làm các xét nghiệm.
Bước 4: Làm các xét nghiệm đã được chỉ định và chờ lấy kết quả.
Bước 5: Mang kết quả trở lại phòng khám, nghe bác sĩ kết luận bệnh và kê đơn thuốc.
Bước 6: Đi mua thuốc theo đơn bác sĩ đã kê trước đó.
Quy trình khám chữa bệnh Bảo hiểm Y tế ngoại trúQuy trình khám chữa bệnh ngoại trú đối với bệnh nhân không có Bảo hiểm Y tếLưu ý khi đi khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Khi đến khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bạn nên lưu ý một số thông tin sau:
Là bệnh viện lớn tại Hà Nội, mỗi ngày, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội phải tiếp đón một lượng bệnh nhân khá đông, nhất là vào cuối tuần, Do đó, người bệnh nên thu xếp đi khám vào giữa tuần để không phải chịu cảnh chờ đợi lâu vì quá tải. Và khi đến nên sắp xếp thời gian đến sớm để tránh mất thời gian chờ đợi.
Chú ý mang đầy đủ giấy tờ cá nhân cần thiết như chứng minh nhân dân; kết quả xét nghiệm, chụp chiếu, đơn thuốc được chỉ định từ tuyến dưới (nếu có); sổ theo dõi khám bệnh (nếu có); giấy chuyển viện từ tuyến dưới (nếu có);…
Nên chuẩn bị sẵn tiền mặt (khoảng 3 – 5 triệu đồng) để thanh toán trong trường hợp phát sinh xét nghiệm hoặc có yêu cầu nhập viện. Người bệnh có thể thanh toán qua thẻ ATM khi khám tại phòng khám số 1 Tôn Thất Tùng và khoa khám theo yêu cầu. Khoa khám thông thường chưa hỗ trợ thanh toán theo hình thức này.
Nhịn ăn sáng nếu cần làm các xét nghiệm máu hoặc nội soi dạ dày, đại tràng. Cần có người đi cùng trong trường hợp muốn nội soi gây mê.
Bệnh viện có một số khu khám nằm ở vị trí khuất khó tìm. Người bệnh nên chủ động hỏi luôn nhân viên bệnh viện để tránh mất thời gian đi tìm kiếm.
8:30 – 9:30 là khoảng thời gian cao điểm tại bệnh viện nên người bệnh cần đến làm thủ tục và khám sớm hơn thời điểm này khoảng 1 tiếng để khắc phục vấn đề chờ đợi.
Nếu cần làm xét nghiệm máu hoặc nội soi dạ dày, đại tràng, bạn phải nhịn ăn sáng trong ngày đi khám.
Nếu nội soi gây mê phải có người đi cùng.
Nếu bạn bị cao huyết áp và đang điều trị theo đơn thì vẫn uống thuốc bình thường.
Nếu có giấy chuyển viện từ tuyến dưới, bạn phải mang theo thẻ Bảo hiểm Y tế và chứng minh nhân dân.
Những chuyên khoa Ung bướu, Da liễu, Tâm thần… khám vào các buổi chiều. Bạn nên gọi điện thoại đặt hẹn trước với nhân viên bệnh viện để chủ động thời gian khám, tránh phải chờ đợi.
Sảnh bệnh việnCổng Bệnh viện Đại học Y học Hà Nội

#Top #Lưu #quan #trọng #nhất #khi #đi #khám #và #chữa #bệnh #tại #Bệnh #viện #Đại #học #Hà #Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của đông đảo bệnh nhân thành phố Hà Nội và khu vực lân cận. Kể từ khi thành lập cho đến ngày nay, bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật và đi đầu trong công tác điều trị các bệnh nội khoa. Vì vậy, đã từ lâu bệnh viện đã là địa chỉ y tế uy tín của nhân dân Hà Nội nói riêng và phía Bắc nói chung.

Thông tin về bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một bệnh viện đa khoa trực thuộc trường Đại học Y Hà Nội, được thành lập năm 2007. Bệnh viện được thành lập nhằm mục tiêu triển khai mô hình kết hợp giữa điều trị và đào tạo, giảng dạy và chuyển giao kỹ thuật cho sinh viên, học viên và bác sĩ của các cơ sở y tế trong cả nước.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một bệnh viện đa khoa, được phát triển dựa trên các thế mạnh của Trường Đại học Y Hà Nội. Ngoài nhiệm vụ là một cơ sở y tế khám chữa bệnh phục vụ nhân dân, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội còn là một cơ sở thực nghiệm của Trường tạo điều kiện cho sinh viên phát triển năng lực chuyên môn, bệnh viện Trường đã được đưa vào hoạt động từ năm 2007 đến nay.
Trường Đại học Y Hà Nội là cái nôi ngành y của cả nước với đội ngũ tri thức là cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm trong quản lý, đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ Y học rạng danh trong nước và quốc tế.Đến nay, Bệnh viện đã có 500 giường bệnh với hơn 1000 CBVC là các thầy thuốc là GS, PGS, TS, ThS… gồm trên 600 CB cơ hữu, hơn 100 CB kiêm nhiệm và trên 300 CB của Trường Đại học Y Hà Nội tham gia công tác chuyên môn; 43 đơn vị gồm 10 phòng chức năng, 08 trung tâm, 18 khoa lâm sàng, 07 khoa cận lâm sàng; số bệnh nhân đến khám bệnh hơn 500.000 người/năm, có những ngày có gần 3.000 người đến khám bệnh tại Bệnh viện.
Trong hơn một thập kỷ vừa qua, Bệnh viện từng bước trưởng thành và phát triển vượt bậc, tạo được thương hiệu và niềm tin trong nhân dân. Đạt được những thành tích đó là do Bệnh viện được sự quan tâm chỉ đạo của Bộ Y tế, Đảng ủy – Ban Giám hiệu Trường ĐHYHN, sự hỗ trợ của các Bệnh viện TW tại Hà Nội, các cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức trong và ngoài nước, các cơ quan hữu quan của Bộ Y tế, Thành phố Hà Nội hỗ trợ về chuyên môn và mọi phương diện. Tập thể lãnh đạo và cán bộ Bệnh viện đã luôn nêu cao tinh thần đoàn kết vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, đã kiên định, bền bỉ xây dựng Bệnh viện, lập nên những thành tựu vẻ vang và đáng tự hào với trình độ khám chữa bệnh tiên tiến, phương tiện và trang thiết bị hiện đại.

Nhằm nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, bệnh viện đã đầu tư trang bị các thiết bị y tế hiện đại như:
Máy chụp cộng hưởng từ 1,5T (2 hệ thống)
Máy chụp cắt lớp vi tính 128 lát cắt
Hệ thống máy chụp mạch số hóa
8 hệ thống nội soi khám tiêu hóa độ phân giải cao
Các thiết bị hiện đại khác như kính hiển vi phẫu thuật CarlZeiss Opmi Pentero
Hệ thống định vị trong phẫu thuật
Máy chụp X-quang vú kỹ thuật số
4 hệ thống máy X-quang số hóa
Hàng loạt các hệ thống máy xét nghiệm hiện đại như: Cobas 8000 hãng Roche, Advia 1800, 2400, Centau XP, XPT…
THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà NộiĐiện thoại: 19006422Hotline: 0982 873 112Cấp cứu: 024 3574 7979 ĐV đột quỵ: 0522 115 115Khám sức khỏe đơn vị: 024 3564 2222Email: benhviendaihocyhanoi@hmuh.vnWebsite: benhviendaihocyhanoi.com và hmuh.vnFacebook: facebook.com/HMUHospital
Máy chụp cộng hưởng từ 1.5 TeslaĐội ngũ cán bộ – nhân viên Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Vì sao nên đi khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội?
Khi tới Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, người bệnh có thể được khám trực tiếp với các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, trong đó có cả những Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ hiện đang là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y học tại Việt Nam.
Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại như: máy chụp cộng hưởng từ MRI 1,5T; máy chụp cắt lớp vi tính CT-scan 128 lát cắt; hệ thống máy chụp mạch số hóa; 8 hệ thống nội soi khám tiêu hóa độ phân giải cao; máy chụp x-quang vú kỹ thuật số, 4 hệ thống máy x-quang số hóa và hàng loạt các hệ thống máy xét nghiệm hiện đại nhất như Cobas 8000 hãng Roche…
Bệnh viện có thế mạnh trong việc khám và điều trị bệnh bằng phương pháp Nội khoa thuộc các chuyên ngành như Thần kinh, Tiêu hóa, Thận – Tiết niệu, Nội tiết, Cơ – Xương – Khớp…
Bệnh viện Đại học Y Hà NộiMột góc trong quy trình khám chữa bệnh tại bệnh việnLịch khám bệnh tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Hiện nay, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có 3 khu vực khám với thời gian làm việc như sau:
Khoa khám bệnh: 7:15 – 16:45 từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 khám buổi sáng từ 7:15 – 12:00.
Khoa khám theo yêu cầu: Làm vào buổi sáng từ 7:15 – 12:00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Buổi chiều có một số khoa như Ung bướu, Da liễu, Tâm thần… khám nếu đặt lịch trước.
Phòng khám số 1 (Trung tâm Y khoa số 1 Tôn Thất Tùng): Làm vào buổi sáng từ 7:15 – 12:00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7.
Lịch khám của bệnh viện thay đổi theo mỗi tuần. Bạn có thể tham khảo lịch khám này trên website của bệnh viện để lựa chọn và sắp xếp đi khám cho phù hợp.
Khoa đăng ký khám bệnh theo yêu cầuBàn đăng ký khám bệnhQuy trình khám bệnh tại Bệnh viện
Hiện tại, bệnh viện có hai quy trình khám bệnh chủ yếu. Thứ nhất là dành cho đối tượng bệnh nhân khám theo bảo hiểm Y tế Ngoại trú. Và thứ hai là Quy trình khám chữa bệnh ngoại trú đối với bệnh nhân không có Bảo hiểm Y tế.

Đối với bệnh nhân có bảo hiểm y tế:
Bước 1: Đến quầy tiếp đoán khai thông tin cá nhân, xuất trình thẻ bảo hiểm y tế, giấy chuyển tuyến và các giấy tờ liên quan. Đồng thời đóng tiền phiếu khám và nhận số thứ tự, phòng khám.
Bước 2: Ngồi chờ khi tới số thứ tự thì vào phòng khám, bác sĩ khám và chỉ định xét nghiệm.
Bước 3: Đến quầy thu ngân đóng tiền xét nghiệm, nhận số thứ tự và số phòng làm các xét nghiệm.
Bước 4: Làm các xét nghiệm đã được chỉ định và chờ lấy kết quả.
Bước 5: Mang kết quả trở lại phòng khám, nghe bác sĩ kết luận bệnh và kê đơn thuốc. Lưu kết quả xét nghiệm, đơn thuốc vào bệnh án ngoại trú.
Bước 6: Đến quầy dược nhận thuốc theo đơn bác sĩ đã kê trước đó.
Bước 7: Trở lại quầy thu ngân để thanh toán phơi.
Đối với bệnh nhân không có bảo hiểm y tế:
Bước 1: Đến quầy tiếp đoán khai thông tin cá nhân, xuất trình các giấy tờ liên quan, đóng tiền phiếu khám và nhận số thứ tự, phòng khám.
Bước 2: Ngồi chờ khi tới số thứ tự thì vào phòng khám, bác sĩ khám và chỉ định xét nghiệm.
Bước 3: Đến quầy thu ngân đóng tiền xét nghiệm, nhận số thứ tự và số phòng làm các xét nghiệm.
Bước 4: Làm các xét nghiệm đã được chỉ định và chờ lấy kết quả.
Bước 5: Mang kết quả trở lại phòng khám, nghe bác sĩ kết luận bệnh và kê đơn thuốc.
Bước 6: Đi mua thuốc theo đơn bác sĩ đã kê trước đó.
Quy trình khám chữa bệnh Bảo hiểm Y tế ngoại trúQuy trình khám chữa bệnh ngoại trú đối với bệnh nhân không có Bảo hiểm Y tếLưu ý khi đi khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Khi đến khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bạn nên lưu ý một số thông tin sau:
Là bệnh viện lớn tại Hà Nội, mỗi ngày, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội phải tiếp đón một lượng bệnh nhân khá đông, nhất là vào cuối tuần, Do đó, người bệnh nên thu xếp đi khám vào giữa tuần để không phải chịu cảnh chờ đợi lâu vì quá tải. Và khi đến nên sắp xếp thời gian đến sớm để tránh mất thời gian chờ đợi.
Chú ý mang đầy đủ giấy tờ cá nhân cần thiết như chứng minh nhân dân; kết quả xét nghiệm, chụp chiếu, đơn thuốc được chỉ định từ tuyến dưới (nếu có); sổ theo dõi khám bệnh (nếu có); giấy chuyển viện từ tuyến dưới (nếu có);…
Nên chuẩn bị sẵn tiền mặt (khoảng 3 – 5 triệu đồng) để thanh toán trong trường hợp phát sinh xét nghiệm hoặc có yêu cầu nhập viện. Người bệnh có thể thanh toán qua thẻ ATM khi khám tại phòng khám số 1 Tôn Thất Tùng và khoa khám theo yêu cầu. Khoa khám thông thường chưa hỗ trợ thanh toán theo hình thức này.
Nhịn ăn sáng nếu cần làm các xét nghiệm máu hoặc nội soi dạ dày, đại tràng. Cần có người đi cùng trong trường hợp muốn nội soi gây mê.
Bệnh viện có một số khu khám nằm ở vị trí khuất khó tìm. Người bệnh nên chủ động hỏi luôn nhân viên bệnh viện để tránh mất thời gian đi tìm kiếm.
8:30 – 9:30 là khoảng thời gian cao điểm tại bệnh viện nên người bệnh cần đến làm thủ tục và khám sớm hơn thời điểm này khoảng 1 tiếng để khắc phục vấn đề chờ đợi.
Nếu cần làm xét nghiệm máu hoặc nội soi dạ dày, đại tràng, bạn phải nhịn ăn sáng trong ngày đi khám.
Nếu nội soi gây mê phải có người đi cùng.
Nếu bạn bị cao huyết áp và đang điều trị theo đơn thì vẫn uống thuốc bình thường.
Nếu có giấy chuyển viện từ tuyến dưới, bạn phải mang theo thẻ Bảo hiểm Y tế và chứng minh nhân dân.
Những chuyên khoa Ung bướu, Da liễu, Tâm thần… khám vào các buổi chiều. Bạn nên gọi điện thoại đặt hẹn trước với nhân viên bệnh viện để chủ động thời gian khám, tránh phải chờ đợi.
Sảnh bệnh việnCổng Bệnh viện Đại học Y học Hà Nội

Rate this post

Xem Thêm:  Top 10 Điều ấn tượng nhất chỉ có ở Đà Nẵng

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button