Giải Trí

Top 5 vụ án có động cơ “lãng xẹt” nhất Conan: Chỉ vì mất view ngắm cảnh đẹp mà ra tay, đáng hay không?

Nhiều vụ án trong Conan có động cơ, tình tiết khá vô lý.

thám tử Conan

5. Sonoko bị hại vì… tóc nâu

Chắc chắn Sonoko sẽ không bao giờ quên được mùa hè năm đó khi cô gặp lại người yêu Makoto, và cũng là lần cô suýt mất mạng. Vì cả tin, Sonoko đã rơi vào vòng tay nguy hiểm của người đàn ông đẹp trai tên Tadahiko Michiwaki. Hóa ra anh ta là một kẻ giết người hàng loạt muốn loại bỏ Sonoko để tiêu hủy chứng cứ và vì mái tóc nâu của cô. Theo lời Tadahiko, anh đã bị bạn gái cũ của Họa mi tóc nâu “đá”, từ đó nảy sinh lòng căm thù với mọi cô gái tóc nâu trên thế giới. Cuối cùng Sonoko đã được Makoto cứu, cũng là khởi đầu cho câu chuyện tình yêu giữa hai người.

Top 5 vụ án có động cơ ngông cuồng nhất Conan: Chỉ vì mất mỹ quan, có đáng không? - Ảnh 1.Top 5 vụ án có động cơ ngông cuồng nhất Conan: Chỉ vì mất mỹ quan, có đáng không? - Ảnh 2.Top 5 vụ án có động cơ ngông cuồng nhất Conan: Chỉ vì mất mỹ quan, có đáng không? - Ảnh 3.Top 5 vụ án có động cơ ngông cuồng nhất Conan: Chỉ vì mất mỹ quan, có đáng không? - Ảnh 4.

4. Trả thù người yêu cũ chỉ vì một lời hứa… cắt tóc cả đời

Trong tập Luật sư nhân chứng Kisaki EriMẹ của Ran không may bị lợi dụng để trở thành nhân chứng cho một vụ ám sát tại một tiệm hớt tóc. Thủ phạm chính là cô thợ làm tóc Minayo Hasaka – người đã dành cả buổi tối để làm đẹp cho Eri nhằm tạo ra chứng cứ ngoại phạm hoàn hảo. Nhưng bằng sự suy luận tài tình, Conan đã giúp vụ án được phá giải. Nagasaku, bạn trai cũ của Hasaka đã bị giết khi cô đang cắt tóc trong nhà vệ sinh của tiệm. Trước đây hai người yêu nhau sâu đậm nhưng sau đó Nagasaku lại bị “trà xanh” cướp mất. Quá đau buồn, Hasaka quyết định lấy mạng Nagasaku trong lần cắt tóc cuối cùng vì cô đã hứa sẽ cắt tóc cho anh trong suốt quãng đời còn lại và không muốn ai khác chạm vào tóc của anh.

Top 5 vụ án có động cơ ngông cuồng nhất Conan: Chỉ vì mất mỹ quan, có đáng không? - Ảnh 5.Top 5 vụ án có động cơ ngông cuồng nhất Conan: Chỉ vì mất mỹ quan, có đáng không? - Ảnh 6.

3. Bị sếp tấn công vì… cô ấy nghỉ việc

Đó là động cơ mỉa mai trong tập phim Đã tìm thấy vũ khí bị mất sau đó Conan. Mika Mitsui – một nhân viên làm đẹp thường xuyên cắt tóc cho Ayumi, có mối bất hòa với chủ tiệm là Midori Goto. Mitsui muốn nghỉ việc nhưng Goto nhất quyết không cho cô đi. Quá tức giận, Mitsui đã ném chiếc móc quần áo vào người cô chủ khiến cô bị thương, điều này khiến cô chủ Goto tức giận và có hành động chống lại Mitsui.

Top 5 vụ án có động cơ ngông cuồng nhất Conan: Chỉ vì mất mỹ quan, có đáng không? - Ảnh 7.Top 5 vụ án có động cơ ngông cuồng nhất Conan: Chỉ vì mất mỹ quan, có đáng không? - Ảnh 8.

2. Mất cảnh đẹp nên… giết người

Trong phim 5 của Conan Tên Những giây cuối cùng đến thiên đường, một cụ già tên Kisaragi Hosui rất thích vẽ tranh về núi Phú Sĩ, thậm chí còn xây nhà trên sườn núi để tiện ngắm cảnh. Nhưng sau đó, ông Hosui đã vô cùng tức giận khi một công trình tháp đôi mang tên Nishitamashi đang được xây dựng, vô tình chắn tầm nhìn của ông về núi Phú Sĩ. Trong cơn tức giận, anh đã giết chết Oki Jwamutsu – Chủ tịch tập đoàn Nishitamashi.

Top 5 vụ án có động cơ ngông cuồng nhất Conan: Chỉ vì mất mỹ quan, có đáng không? - Ảnh 9.Top 5 vụ án có động cơ ngông cuồng nhất Conan: Chỉ vì mất mỹ quan, có đáng không? - Hình 10.

1. Loại trừ những người khác vì… ghét nội dung sách của người khác

Thật đáng tiếc vì đây là một trong những vụ án có tình tiết và tình tiết hấp dẫn của Conan 100 tập đầu tiên. Conan, Ran và cả Hattori Heiji được mời tham gia một cuộc thi về Sherlock Holmes, nhưng sau đó người tổ chức cuộc thi – Hiroyuki Kanaya – lại bất ngờ chết một cách vô cùng kỳ lạ. Sau đó, một nữ thí sinh khác là Ayako Oki đã thiệt mạng vì biết ai là kẻ giết người, còn thí sinh Toshiaki Fujisawa thì may mắn thoát chết sau khi bị đâm vào lưng. Rốt cuộc, thủ phạm là một sinh viên Kento Togano, cũng là một thí sinh. Togano tiết lộ lý do dàn dựng vụ thảm sát này là do ông Kayana chuẩn bị xuất bản một cuốn sách châm biếm Irene Adler, và đó là điều Togano không thể chấp nhận được.

Top 5 vụ án có động cơ ngông cuồng nhất Conan: Chỉ vì mất mỹ quan, có đáng không? - Ảnh 11.Top 5 vụ án có động cơ ngông cuồng nhất Conan: Chỉ vì mất mỹ quan, có đáng không? - Hình 12.Top 5 vụ án có động cơ ngông cuồng nhất Conan: Chỉ vì mất mỹ quan, có đáng không? - Ảnh 13.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/top-5-vu-an-co-dong-co-lang-xet-nhat-conan-chi-vi-mat-view-ngam-canh-dep-ma-ra-tay- dang-or-no-20220514225616062.chn

Dựa theo

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Top 5 vụ án có động cơ “lãng xẹt” nhất Conan: Chỉ vì mất view ngắm cảnh đẹp mà ra tay, đáng hay không?❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Top 5 vụ án có động cơ “lãng xẹt” nhất Conan: Chỉ vì mất view ngắm cảnh đẹp mà ra tay, đáng hay không?” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Top 5 vụ án có động cơ “lãng xẹt” nhất Conan: Chỉ vì mất view ngắm cảnh đẹp mà ra tay, đáng hay không? [ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Top 5 vụ án có động cơ “lãng xẹt” nhất Conan: Chỉ vì mất view ngắm cảnh đẹp mà ra tay, đáng hay không?” bạn nhé.

Xem Thêm:  Khoảnh khắc con gái Đông Nhi chập chững tập đi, biểu cảm hào hứng đáng yêu

Bài viết “Top 5 vụ án có động cơ “lãng xẹt” nhất Conan: Chỉ vì mất view ngắm cảnh đẹp mà ra tay, đáng hay không?” được đăng bởi vào ngày 2022-05-15 18:45:59. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Xem thêm về Top 5 vụ án có động cơ “lãng xẹt” nhất Conan: Chỉ vì mất view ngắm cảnh đẹp mà ra tay, đáng hay không?
#Top #vụ #án #có #động #cơ #lãng #xẹt #nhất #Conan #Chỉ #vì #mất #view #ngắm #cảnh #đẹp #mà #tay #đáng #hay #không

Nhiều vụ án trong Conan có động cơ, tình tiết khá vô lý.
Thám Tử Lừng Danh Conan
5. Sonoko bị hại vì… có tóc nâu
Chắc chắn Sonoko sẽ không bao giờ quên được mùa hè năm ấy cô gặp gỡ anh người yêu Makoto, và cũng là lần suýt mất mạng. Vì nhẹ dạ cả tin, Sonoko đã rơi vào vòng tay nguy hiểm của gã điển trai tên Tadahiko Michiwaki. Hóa ra hắn chính là một tên sát nhân hàng loạt, đã muốn trừ khử Sonoko để tiêu hủy chứng cứ và vì mái tóc nâu của cô. Theo Tadahiko tiết lộ, hắn từng bị bạn gái cũ tóc nâu “đá”, từ đó nảy sinh hận thù với mọi cô gái tóc nâu trên đời. Sau cùng Sonoko đã được Makoto cứu, cũng là khởi đầu cho chuyện tình giữa hai người.

4. Trả thù người yêu cũ chỉ vì lời hẹn… cắt tóc suốt đời
Trong tập phim Nhân Chứng Là Luật Sư Kisaki Eri, mẹ của Ran đã không may bị lợi dụng để trở thành nhân chứng của một vụ ám sát tại tiệm cắt tóc. Hung thủ chính là cô thợ cắt tóc Minayo Hasaka – người đã dành cả buổi tối làm đẹp cho Eri để tạo bằng chứng ngoại phạm hoàn hảo. Thế nhưng bằng suy luận tài tình, Conan đã giúp vụ án được hóa giải. Bạn trai cũ Nagasaku của Hasaka đã bị giết khi đang được cô cắt tóc riêng trong WC của tiệm. Năm xưa, cả hai yêu nhau sâu đậm nhưng rồi Nagasaku lại bị “trà xanh” cướp mất. Quá đau buồn, Hasaka quyết định lấy mạng Nagasaku trong buổi cắt tóc cuối cùng vì trước đó, cô đã hứa sẽ cắt tóc cho anh suốt đời và không muốn bất kì ai khác đụng vào tóc anh ta.

3. Bị bà chủ tấn công vì… xin nghỉ việc
Đó là động cơ trớ trêu trong tập phim Tìm Thấy Hung Khí Bị Mất của Conan. Mika Mitsui – cô nhân viên làm đẹp thường cắt tóc cho Ayumi đã nảy sinh bất hòa với bà chủ tiệm là Midori Goto. Mitsui muốn nghỉ làm nhưng Goto cứ nài nỉ mãi, không cho cô đi. Quá tức giận, Mitsui quăng một chiếc móc phơi đồ vào bà chủ khiến bà bị thương, và việc này đã khiến bà chủ Goto nổi đóa, ra tay với Mitsui.

2. Mất view ngắm cảnh nên… giết người
Trong movie 5 của Conan mang tên Những Giây Cuối Cùng Tới Thiên Đường, một ông lão tên Kisaragi Hosui rất thích vẽ tranh núi Phú Sĩ, thậm chí còn cất nhà trên sườn núi để tiện ngắm cảnh. Thế nhưng sau đó, ông Hosui vô cùng tức giận khi có một công trình tháp đôi tên Nishitamashi được thi công, vô tình chắn ngang tầm nhìn về hướng núi Phú Sĩ của ông. Trong cơn tức giận, ông đã ra tay sát hại Oki Jwamutsu – Chủ tịch tập đoàn Nishitamashi.

1. Trừ khử người khác vì… ghét nội dung sách của người ta
Thật tiếc vì đây lại là một trong những vụ án có tình tiết và cốt truyện khá thú vị của Conan giai đoạn 100 tập đầu tiên. Conan, Ran và cả Hattori Heiji được mời tham dự một cuộc thi về Sherlock Holmes, song sau đó người tổ chức cuộc thi – Hiroyuki Kanaya – lại bất ngờ bỏ mạng theo cách vô cùng kỳ lạ. Sau đó có thêm thí sinh nữ Ayako Oki bị giết vì biết hung thủ là ai, rồi đến lượt thí sinh Toshiaki Fujisawa may mắn thoát nạn sau khi bị đâm vào lưng. Sau cùng, thủ phạm lại là chàng sinh viên Kento Togano, cũng là thí sinh của cuộc thi. Togano tiết lộ lý do dựng lên cuộc thảm sát này là vì ông Kayana sắp xuất bản một cuốn sách mà trào phúng Irene Adler, và đó là điều mà Togano không chấp nhận được.

Xem Thêm:  Anh có phải đàn ông không tập 27: Mai Ngọc bỗng lột xác cực đanh đá, cặp đôi Lệ - Minh khiến fan tò mò "phát điên"

Nguồn ảnh: Tổng hợp
https://kenh14.vn/top-5-vu-an-co-dong-co-lang-xet-nhat-conan-chi-vi-mat-view-ngam-canh-dep-ma-ra-tay-dang-hay-khong-20220514225616062.chn
Theo

#Top #vụ #án #có #động #cơ #lãng #xẹt #nhất #Conan #Chỉ #vì #mất #view #ngắm #cảnh #đẹp #mà #tay #đáng #hay #không

Nhiều vụ án trong Conan có động cơ, tình tiết khá vô lý.
Thám Tử Lừng Danh Conan
5. Sonoko bị hại vì… có tóc nâu
Chắc chắn Sonoko sẽ không bao giờ quên được mùa hè năm ấy cô gặp gỡ anh người yêu Makoto, và cũng là lần suýt mất mạng. Vì nhẹ dạ cả tin, Sonoko đã rơi vào vòng tay nguy hiểm của gã điển trai tên Tadahiko Michiwaki. Hóa ra hắn chính là một tên sát nhân hàng loạt, đã muốn trừ khử Sonoko để tiêu hủy chứng cứ và vì mái tóc nâu của cô. Theo Tadahiko tiết lộ, hắn từng bị bạn gái cũ tóc nâu “đá”, từ đó nảy sinh hận thù với mọi cô gái tóc nâu trên đời. Sau cùng Sonoko đã được Makoto cứu, cũng là khởi đầu cho chuyện tình giữa hai người.

4. Trả thù người yêu cũ chỉ vì lời hẹn… cắt tóc suốt đời
Trong tập phim Nhân Chứng Là Luật Sư Kisaki Eri, mẹ của Ran đã không may bị lợi dụng để trở thành nhân chứng của một vụ ám sát tại tiệm cắt tóc. Hung thủ chính là cô thợ cắt tóc Minayo Hasaka – người đã dành cả buổi tối làm đẹp cho Eri để tạo bằng chứng ngoại phạm hoàn hảo. Thế nhưng bằng suy luận tài tình, Conan đã giúp vụ án được hóa giải. Bạn trai cũ Nagasaku của Hasaka đã bị giết khi đang được cô cắt tóc riêng trong WC của tiệm. Năm xưa, cả hai yêu nhau sâu đậm nhưng rồi Nagasaku lại bị “trà xanh” cướp mất. Quá đau buồn, Hasaka quyết định lấy mạng Nagasaku trong buổi cắt tóc cuối cùng vì trước đó, cô đã hứa sẽ cắt tóc cho anh suốt đời và không muốn bất kì ai khác đụng vào tóc anh ta.

3. Bị bà chủ tấn công vì… xin nghỉ việc
Đó là động cơ trớ trêu trong tập phim Tìm Thấy Hung Khí Bị Mất của Conan. Mika Mitsui – cô nhân viên làm đẹp thường cắt tóc cho Ayumi đã nảy sinh bất hòa với bà chủ tiệm là Midori Goto. Mitsui muốn nghỉ làm nhưng Goto cứ nài nỉ mãi, không cho cô đi. Quá tức giận, Mitsui quăng một chiếc móc phơi đồ vào bà chủ khiến bà bị thương, và việc này đã khiến bà chủ Goto nổi đóa, ra tay với Mitsui.

2. Mất view ngắm cảnh nên… giết người
Trong movie 5 của Conan mang tên Những Giây Cuối Cùng Tới Thiên Đường, một ông lão tên Kisaragi Hosui rất thích vẽ tranh núi Phú Sĩ, thậm chí còn cất nhà trên sườn núi để tiện ngắm cảnh. Thế nhưng sau đó, ông Hosui vô cùng tức giận khi có một công trình tháp đôi tên Nishitamashi được thi công, vô tình chắn ngang tầm nhìn về hướng núi Phú Sĩ của ông. Trong cơn tức giận, ông đã ra tay sát hại Oki Jwamutsu – Chủ tịch tập đoàn Nishitamashi.

1. Trừ khử người khác vì… ghét nội dung sách của người ta
Thật tiếc vì đây lại là một trong những vụ án có tình tiết và cốt truyện khá thú vị của Conan giai đoạn 100 tập đầu tiên. Conan, Ran và cả Hattori Heiji được mời tham dự một cuộc thi về Sherlock Holmes, song sau đó người tổ chức cuộc thi – Hiroyuki Kanaya – lại bất ngờ bỏ mạng theo cách vô cùng kỳ lạ. Sau đó có thêm thí sinh nữ Ayako Oki bị giết vì biết hung thủ là ai, rồi đến lượt thí sinh Toshiaki Fujisawa may mắn thoát nạn sau khi bị đâm vào lưng. Sau cùng, thủ phạm lại là chàng sinh viên Kento Togano, cũng là thí sinh của cuộc thi. Togano tiết lộ lý do dựng lên cuộc thảm sát này là vì ông Kayana sắp xuất bản một cuốn sách mà trào phúng Irene Adler, và đó là điều mà Togano không chấp nhận được.

Xem Thêm:  Trần Bảo Sơn khoe ảnh với con gái, ai cũng xuýt xoa trước ngoại hình của Bảo Tiên

Nguồn ảnh: Tổng hợp
https://kenh14.vn/top-5-vu-an-co-dong-co-lang-xet-nhat-conan-chi-vi-mat-view-ngam-canh-dep-ma-ra-tay-dang-hay-khong-20220514225616062.chn
Theo

#Top #vụ #án #có #động #cơ #lãng #xẹt #nhất #Conan #Chỉ #vì #mất #view #ngắm #cảnh #đẹp #mà #tay #đáng #hay #không

Nhiều vụ án trong Conan có động cơ, tình tiết khá vô lý.
Thám Tử Lừng Danh Conan
5. Sonoko bị hại vì… có tóc nâu
Chắc chắn Sonoko sẽ không bao giờ quên được mùa hè năm ấy cô gặp gỡ anh người yêu Makoto, và cũng là lần suýt mất mạng. Vì nhẹ dạ cả tin, Sonoko đã rơi vào vòng tay nguy hiểm của gã điển trai tên Tadahiko Michiwaki. Hóa ra hắn chính là một tên sát nhân hàng loạt, đã muốn trừ khử Sonoko để tiêu hủy chứng cứ và vì mái tóc nâu của cô. Theo Tadahiko tiết lộ, hắn từng bị bạn gái cũ tóc nâu “đá”, từ đó nảy sinh hận thù với mọi cô gái tóc nâu trên đời. Sau cùng Sonoko đã được Makoto cứu, cũng là khởi đầu cho chuyện tình giữa hai người.

4. Trả thù người yêu cũ chỉ vì lời hẹn… cắt tóc suốt đời
Trong tập phim Nhân Chứng Là Luật Sư Kisaki Eri, mẹ của Ran đã không may bị lợi dụng để trở thành nhân chứng của một vụ ám sát tại tiệm cắt tóc. Hung thủ chính là cô thợ cắt tóc Minayo Hasaka – người đã dành cả buổi tối làm đẹp cho Eri để tạo bằng chứng ngoại phạm hoàn hảo. Thế nhưng bằng suy luận tài tình, Conan đã giúp vụ án được hóa giải. Bạn trai cũ Nagasaku của Hasaka đã bị giết khi đang được cô cắt tóc riêng trong WC của tiệm. Năm xưa, cả hai yêu nhau sâu đậm nhưng rồi Nagasaku lại bị “trà xanh” cướp mất. Quá đau buồn, Hasaka quyết định lấy mạng Nagasaku trong buổi cắt tóc cuối cùng vì trước đó, cô đã hứa sẽ cắt tóc cho anh suốt đời và không muốn bất kì ai khác đụng vào tóc anh ta.

3. Bị bà chủ tấn công vì… xin nghỉ việc
Đó là động cơ trớ trêu trong tập phim Tìm Thấy Hung Khí Bị Mất của Conan. Mika Mitsui – cô nhân viên làm đẹp thường cắt tóc cho Ayumi đã nảy sinh bất hòa với bà chủ tiệm là Midori Goto. Mitsui muốn nghỉ làm nhưng Goto cứ nài nỉ mãi, không cho cô đi. Quá tức giận, Mitsui quăng một chiếc móc phơi đồ vào bà chủ khiến bà bị thương, và việc này đã khiến bà chủ Goto nổi đóa, ra tay với Mitsui.

2. Mất view ngắm cảnh nên… giết người
Trong movie 5 của Conan mang tên Những Giây Cuối Cùng Tới Thiên Đường, một ông lão tên Kisaragi Hosui rất thích vẽ tranh núi Phú Sĩ, thậm chí còn cất nhà trên sườn núi để tiện ngắm cảnh. Thế nhưng sau đó, ông Hosui vô cùng tức giận khi có một công trình tháp đôi tên Nishitamashi được thi công, vô tình chắn ngang tầm nhìn về hướng núi Phú Sĩ của ông. Trong cơn tức giận, ông đã ra tay sát hại Oki Jwamutsu – Chủ tịch tập đoàn Nishitamashi.

1. Trừ khử người khác vì… ghét nội dung sách của người ta
Thật tiếc vì đây lại là một trong những vụ án có tình tiết và cốt truyện khá thú vị của Conan giai đoạn 100 tập đầu tiên. Conan, Ran và cả Hattori Heiji được mời tham dự một cuộc thi về Sherlock Holmes, song sau đó người tổ chức cuộc thi – Hiroyuki Kanaya – lại bất ngờ bỏ mạng theo cách vô cùng kỳ lạ. Sau đó có thêm thí sinh nữ Ayako Oki bị giết vì biết hung thủ là ai, rồi đến lượt thí sinh Toshiaki Fujisawa may mắn thoát nạn sau khi bị đâm vào lưng. Sau cùng, thủ phạm lại là chàng sinh viên Kento Togano, cũng là thí sinh của cuộc thi. Togano tiết lộ lý do dựng lên cuộc thảm sát này là vì ông Kayana sắp xuất bản một cuốn sách mà trào phúng Irene Adler, và đó là điều mà Togano không chấp nhận được.

Nguồn ảnh: Tổng hợp
https://kenh14.vn/top-5-vu-an-co-dong-co-lang-xet-nhat-conan-chi-vi-mat-view-ngam-canh-dep-ma-ra-tay-dang-hay-khong-20220514225616062.chn
Theo

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button