Tin tức

Top 6 trường đại học quốc tế tốt nhất Việt Nam

Ngày nay, thế giới đang trong quá trình toàn cầu hóa khiến nhiều sinh viên Việt Nam phải không ngừng học tập, trang bị những kĩ năng kiến thức,ngoại ngữ để trở thành một công dân toàn cầu. Do đó, du học đã trở thành ước mơ của hầu hết các bạn sinh viên hiện nay bởi không những tiếp cận được một nền giáo dục tiên tiến còn gia tăng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Thế nhưng chi phí du học thì quá đắt đỏ nên rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn giải pháp cho con của họ học tại các trường quốc tế tại Việt Nam, vừa tiết kiệm chi phí lại có thể tiếp cận nền giáo dục nước ngoài. Nếu các bạn có ý định học đại học quốc tế tại Việt Nam nhưng vẫn băn khoăn không biết nên chọn trường nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé:

Đại học quốc tế RMIT Việt Nam

Nhắc đến trường đại học quốc tế tốt nhất Việt Nam thì RMIT luôn được đề cập đến đầu tiên bởi chất lượng hàng đầu trong đào tạo kiến thức chuyên môn cũng như kĩ năng thực tế. Trường giảng dạy các chương trình kinh doanh, kỹ thuật, và thiết kế, đồng thời tổ chức hàng loạt hoạt động ngoại khóa ấn tượng nhằm khuyến khích sinh viên mở rộng phạm vi hiểu biết của bản thân.

Trường đào tạo gồm 4 ngành chính: truyền thông – thiết kế, thương mại – quản trị, tiếng Anh, Công nghệ. Bên cạnh đó, trường còn đào tạo hệ sau đại học – khu vực Châu Á. Cho dù chọn ngành học nào, bạn đều được trải nghiệm tiêu chuẩn đại học quốc tế được thiết kế phù hợp với bối cảnh kinh tế và thị trường Việt Nam. Nhờ vậy, bạn sẽ học được những kỹ năng làm việc thực tế và tiếp cận nhiều hơn cơ hội làm việc trên phạm vi toàn cầu.

Lý do bạn nên chọn học tại Đại học quốc tế RMIT Việt Nam:

 • RMIT sở hữu danh tiếng quốc tế về sự ưu tú trong giáo dục đại học.
 • Trải nghiệm học tập toàn diện với phương châm giảng dạy lấy sinh viên làm trọng tâm.
 • Dịch vụ hướng nghiệp toàn diện cho sinh viên.
 • Các cơ hội thú vị để du học nước ngoài.
 • Sinh viên được học 100% bằng tiếng Anh, giao tiếp với các giảng viên nước ngoài nên trình độ tiếng Anh chắc chắn sẽ nâng cao rõ rệt.
 • Sinh viên được trải nghiệm thực tế, áp dụng lý thuyết vào thực hành khiến các bạn tự tin hơn về giao tiếp lẫn chuyên môn. Do đó, cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên khá rộng mở khi tốt nghiệp tại ngôi trường đầy danh tiếng này.
 • Cơ sở vật chất: trang bị mạng phủ sóng toàn trường giúp sinh viên truy cập ở bất kì đâu trong trường.
 • Kí túc xá, phòng ăn, thư viện, phòng tập thể dục, khuôn viên… hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Cơ Sở Hà Nội: Handi Resco Building, 521 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội – 024 3726 1460
 • Cơ Sở Sài Gòn: 702 đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, Hồ Chí Minh – 028 3776 1369
 • Cơ Sở Đà Nẵng: Lầu 4, Tòa nhà FHome, 16 Lý Thường Kiệt, Q. Hải Châu, Đà Nẵng – 0236 3 552 773

Mức học phí: Tham khảo trên website

Website: https://www.rmit.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/RMITUniversityVietnam

Đại học quốc tế RMIT Việt Nam

Giới thiệu Đại học Quốc Tế RMIT Việt Nam

VIN UNIVERSITY (VINUNI)

Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quyết định thành lập trường đại học VinUni (VinUni) vào ngày 17/12/2019 với tổng đầu tư lên tới 6.500 tỷ đồng từ Tập đoàn Vingroup. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi bậc nhất, cùng đội ngũ giảng viên toàn phần được tuyển dụng có kinh nghiệm học tập và giảng dạy từ các trường Đại học thuộc top 100 thế giới.

Mức học phí: Chi phí hàng năm ước tính đối với 1 sinh viên đại học là 35.000 USD/ 2 học kì (khoảng 812 triệu đồng). Như vậy sau 4 năm đại học, tổng học phí nơi đây rơi vào khoảng 2,4 tỷ đồng. Mức học phí này tương đương với chi phí đào tạo tại Mỹ hay Úc

Xem Thêm:  Cấu hình chơi game Diablo Immortal trên điện thoại

Lý do bạn nên chọn học trường Vin University:

 • Chất lượng đào tạo, giảng dạy: Phụ huynh và các sĩ tử có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng đào tạo và giảng dạy tại đây vì Trường hợp tác 2 đại học danh tiếng trên thế giới: Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania. Sinh viên sẽ được đào tạo theo chương trình chuẩn quốc tế.
 • Cơ sở vật chất của đại học VinUni: VinUni đạt điểm tối đa với hạ tầng các tiện ích trong khuôn viên trường, ký túc xá tiên tiến bậc nhất với đầy đủ căng tin, phòng y tế, khu tự học, các cửa hàng tiện ích và không gian dành cho sinh viên thư giãn, nghỉ ngơi sau giờ học.
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao: VinUni đã mời nhiều giáo sư và chuyên gia đầu ngành ở hai đại học uy tín là Cornell và Penn và một số trường có chất lượng hàng đầu trên thế giới về giảng dạy.
 • Chính sách học bổng hấp dẫn: Mọi sinh viên trong 5 khóa đầu tiên của Vinuni được hướng tối thiểu học bổng 35% , ngoài ra còn có cơ hội nhận học bổng rất cao lên đến 70-100%.
 • Về cơ hội Việc làm: VinUni là đại học mang tinh thần khởi nghiệp. Một đại học được cài nhúng và gắn kết với hệ sinh thái Vingroup, mang tới các cơ hội không giới hạn về thực tập, nghiên cứu, trải nghiệm và việc làm tại tất cả các ngành kinh tế trọng điểm như: du lịch khách sạn, bất động sản, công nghệ, sản xuất xe hơi, sản xuất đồ điện tử, thương mại, bán lẻ, nông nghiệp, y tế và giáo dục.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đại Dương 8, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 02471089779 & 18008189

Email: info@vinuni.edu.vn.
Fanpage: https://www.facebook.com/vinuniversity/

Website: https://vinuni.edu.vn/

Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quyết định thành lập trường đại học VinUni (VinUni) vào ngày 17/12/2019
Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quyết định thành lập trường đại học VinUni (VinUni) vào ngày 17/12/2019
Lớp học theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao
Lớp học theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao

Trường Đại Học Quốc Tế – Đại học Quốc gia TPHCM

Trường Đại học Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh (Ho Chi Minh City International University) – viết tắt IU là một trong sáu trường đại học thành viên trực thuộc Đại học Quốc gia TPHCM, được thành lập vào tháng 12 năm 2003. Đây là trường đại học công lập đa ngành đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong công tác đào tạo giảng dạy và nghiên cứu. Hiện nay, Nhà trường đang đào tạo hệ chính quy bậc đại học và sau đại học.

Nhà trường tập trung đào tạo các ngành học thuộc lĩnh vực mũi nhọn như như kinh tế, quản lý, kỹ thuật công nghệ. Mô hình hoạt động của trường được xây dựng hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế về đội ngũ giảng viên, giáo trình, chương trình học có định hướng và liên thông với các trường đại học có thứ hạng cao ở các nước trên thế giới như Hoa Kỳ, Châu Âu và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Mục tiêu của Trường Đại học Quốc tế là trở thành một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, có khả năng đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng được nhu cầu phát triển và hội nhập của đất nước.

Lý do bạn nên chọn học tại Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc gia TPHCM:

 • Chương trình đào tạo bậc đại học với nhiều hình thức:
  • Đào tạo trong nước do trường Đại học Quốc Tế cấp bằng
  • Đào tạo liên kết với 2 năm học tại cơ sở đào tạo của trường Đại học Quốc Tế và 2 năm tại trường đối tác nước ngoài do trường Đại học đối tác nước ngoài cấp bằng (chương trình 2+2)
  • Đào tạo liên kết do trường Đại học đối tác nước ngoài cấp bằng, học toàn thời gian tại cơ sở đào tạo của trường Đại học Quốc Tế (chương trình 4+0).
 • Các giảng viên cơ hữu cũng như thỉnh giảng đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy bằng tiếng Anh, hoặc có nhiều kinh nghiệm làm việc trong các công ty trong và ngoài nước. Các giảng viên có thể sử dụng Anh ngữ như ngôn ngữ thứ hai và có trình độ tối thiểu thạc sĩ.
 • Tất cả các môn học tại trường đều được giảng dạy bằng tiếng Anh.
 • Ngoài sinh viên Việt Nam còn có sinh viên quốc tế cũng đăng ký học tập tại trường và các sinh viên quốc tế trong chương trình hợp tác trao đổi văn hoá với tổ chức CIEE.
 • Sinh viên học tập tại trường được đánh giá là năng động trong việc tham gia các hoạt động xã hội.
 • Các ký túc xá đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, có các hoạt động thể thao – văn hoá được tổ chức thường xuyên cho sinh viên tham gia.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 028 37244270

Fax: (028) 37244271

Mức học phí: Theo dõi Website

Email: info@hcmiu.edu.vn

Website: http://www.hcmiu.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/IUVNUHCMC

Trường Đại học Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh
Trường Đại học Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh

Giới thiệu trường Đại học Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Đại học Quốc Tế Sài Gòn

Trường Đại học Quốc Tế Sài Gòn (SIU – Saigon International University) là trường đại học quốc tế tại Việt Nam, đào tạo bậc cao đẳng, đại học, sau đại học cho sinh viên Việt Nam và nước ngoài, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt theo tiêu chuẩn chương trình đại học Hoa Kỳ trong các lĩnh vực khoa học – công nghệ, khoa học sức khỏe, khoa học quản lý, kinh tế, giáo dục, xã hội, nghệ thuật và nhân văn. Bằng cấp của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn có giá trị quốc gia và quốc tế.

Trường đào tạo gồm 3 ngành chính : Quản trị kinh doanh, Ngoại ngữ, Công nghệ thông tin. Cả 3 ngành này đều đang rất được nhiều học sinh lựa chọn để học đại học hoặc cao đẳng nên không khó hiểu khi trường có rất nhiều sinh viên theo học. Chương trình giảng dạy gồm 2 ngôn ngữ Tiếng Việt – Tiếng Anh với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giáo trình học chủ yếu theo khung chương trình học ở các trường đại học – cao đẳng tại Hoa Kỳ. Do đó, trường đại học quốc tế Sài Gòn sẽ được xem như sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn học sinh có trình độ tiếng Anh chưa tốt nhé.

Lý do bạn nên chọn học tại Đại học Quốc Tế Sài Gòn:

 • Giảng viên Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn đáp ứng đầy đủ yêu cầu về bằng cấp và kinh nghiệm theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế.
 • Trường cung cấp môi trường giảng dạy quốc tế. Các lớp học được phân bổ nhỏ, thích hợp để tạo điều kiện tương tác tối đa giữa giảng viên và sinh viên
 • Thư viện sách, thư viện điện tử hoặc phòng tự học với laptop hoặc máy tính hiện đại của trường với công nghệ không dây.
 • Môi trường giao tiếp Anh ngữ sống động, là nơi tạo điều kiện lý tưởng cho sinh viên phát triển khả năng tư duy độc lập và tự do sáng tạo.
 • Sinh viên luôn được tạo điều kiện để giao lưu với các nhà lãnh đạo (chủ tịch hội đồng quản trị, tổng giám đốc, giám đốc điều hành, các chuyên gia … ) của các công ty và tập đoàn hàng đầu của Việt Nam và nước ngoài, giải quyết các vấn đề thực tiễn ngay khi còn đang học tại trường. Điều này giúp các sinh viên có được kinh nghiệm thực tế cũng như tạo dựng các mối quan hệ để thành công.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 8C, 16 & 18 Tống Hữu Định, P.Thảo Điền, Q.2, Tp.HCM

Điện thoại: 028.36203932 & 0386.809.521

Mức học phí: Theo dõi Website

Email: admission@siu.edu.vn
Website: http://www.siu.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/dhquoctesaigon

Hội thảo nghiên cứu Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Quốc tế Sài Gòn
Hội thảo nghiên cứu Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Quốc tế Sài Gòn
Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn
Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn

Đại học Anh quốc Việt Nam

Trường đại học Anh quốc Việt Nam (BUV – British University Viet Nam) với vốn 100% nước ngoài, cấp bằng quốc tế công lập tại các trường Anh quốc. Sứ mệnh của trường là cung cấp chương trình đào tạo và bằng cấp chất lượng cao của Anh Quốc cùng môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế cho sinh viên Việt Nam, từ đó kiến tạo một thế hệ trẻ đam mê khám phá, có tư duy sáng tạo, có trình độ cao và sẵn sàng phát triển trong nhiều lĩnh vực công việc và cuộc sống của thời đại công nghệ 4.0.

Trường đào tạo chủ yếu về lĩnh vực kinh tế – ngành đang rất có tiềm năng ở trong nước lẫn quốc tế. Sinh viên khi đến học tại ngôi trường này không những về chất lượng giáo dục còn được nhận bằng đại học do trường danh tiếng ở nước ngoài cấp cụ thể: Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế, Quản Trị Marketing, Tài Chính Kế Toán, Kế Toán & Kinh Doanh ,Quản Trị Du Lịch (cấp bằng bởi đại học Staffordshire), Tài Chính & Kinh Tế (cấp bằng bởi BUV), Tài Chính Ngân Hàng (cấp bằng bởi đại học London).

Lý do bạn nên chọn học tại Trường đại học Anh quốc Việt Nam:

 • Chương trình đào tạo chất lượng, khung chương trình học đều hoàn toàn bằng tiếng Anh, giáo trình học theo sách giáo trình ở một số trường đại học danh tiếng ở Anh nên sinh viên có thể nâng cao trình độ tiếng Anh cũng như tiếp cận gần nhất với nền giáo dục quốc tế ngay ở trong nước.
 • Trường có 100% giảng viên nước ngoài tốt nghiệp từ các trường Đại học uy tín toàn cầu. Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế, giảng viên BUV giúp sinh viên nắm bắt nhanh kiến thức và khơi dậy niềm đam mê học tập cho sinh viên.
 • Đồng thời, các thầy cô giúp sinh viên phát triển những kỹ năng quan trọng để ngay lập tức thích nghi với môi trường làm việc trong nước và quốc tế, cũng như thành công trong sự nghiệp tương lai.
 • Sinh viên được học phương pháp tự nghiên cứu, được tham gia tích cực trong quá trình đào tạo bằng cách đưa ra những phân tích, giải pháp của chính mình, từ đó phát triển cách giải quyết vấn đề một cách khoa học, nhạy bén hơn, có thể tự đánh giá bản thân để hiểu rõ những thế mạnh và điểm yếu của chính mình.
 • Cơ sở vật chất: hồ bơi, phòng học trang bị máy tính, máy chiếu, điều hòa, trang thiết bị dạy học rất tiện nghi, phòng học nhóm, căng – tin, khu thể dục thể thao,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: ECOPARK, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên
Điện thoại: 0221 6 250 250 & 0966 629 909

Mức học phí: Theo dõi Website

Email: INFO@BUV.EDU.VN
Website: http://www.buv.edu.vn/

Facbook: www.facebook.com/Britishuniversityvietnam

Đại học Quốc tế Anh quốc Việt Nam (BUV)
Đại học Quốc tế Anh quốc Việt Nam (BUV)

Giờ học trong lớp tại đại học Quốc tế Anh quốc Việt Nam

Đại học Quốc Tế Miền Đông

Đại học Quốc Tế Miền Đông (EIU – Easten International University) thuộc tỉnh Bình Dương – vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đây là trường đại học của doanh nghiệp (Becamex IDC), vận hành theo mô hình nhiều đại học trong một đại học, nơi thu hút và tập trung giảng viên tốt nghiệp từ nhiều nước Âu – Mỹ, đào tạo sinh viên theo hướng nghiên cứu – ứng dụng, giỏi cả chuyên môn và ngoại ngữ, theo tư tưởng chủ đạo là quan hệ chặt chẽ – hỗ tương và phục vụ cộng đồn, đào tạo theo nhu cầu phát triển của thực tiễn, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của đất nước.

Trường Đại học Quốc Tế Miền Đông định hướng trở thành một đại học đa ngành – đa lĩnh vực được kiểm định, xếp hạng quốc tế; và là một trung tâm văn hóa, một trung tâm nghiên cứu ứng dụng – chuyển giao công nghệ hàng đầu của Việt Nam. Hiện trường đào tạo 3 nhóm ngành chính: Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật & Công nghệ, Điều dưỡng.

Lý do bạn nên chọn học tại Đại học Quốc Tế Miền Đông:

 • Đại học Quốc Tế Miền Đông là nơi tập trung nhiều giảng viên giỏi trong nước và quốc tế. Với lợi thế có nhiều đối tác là nhà đầu tư nước ngoài, EIU đi đầu trong gắn lý thuyết với thực hành.
 • Điểm nổi bật ít trường đại học nào tại Việt Nam làm được, đó là EIU còn là trường đi đầu trong mối liên kết “nhà nước – nhà trường – nhà doanh nghiệp” để xây dựng thành phố thông minh tại Bình Dương,nhà trường cũng chính là một “kênh” để thu hút đầu tư, phát triển kinh tế – xã hội.
 • Có rất nhiều học bổng giúp các bạn sinh viên khó khăn, sinh viên có thành tích tốt có cơ hội để khẳng định mình.”Bạn chỉ cần nỗ lực, học bổng đã có nhà trường lo”
 • Sinh viên vững về kiến thức chuyên ngành, giỏi về kỹ năng tư duy độc lập và sáng tạo và làm việc tốt trong môi trường tiếng Anh.
 • Tất cả các phòng học, phòng họp và phòng chức năng của Trường đều trang bị hệ thống máy chiếu, hệ thống âm thanh nội bộ.
 • Toàn bộ khuôn viên của Nhà trường đều được trang bị và kết nối mạng không dây (wireless) tốc độ cao.
 • Trường có 27 phòng thí nghiệm, thực hành được trang thiết bị đầy đủ với máy móc tối tân, hiện đại nhập từ các nhà cung cấp danh tiếng hàng đầu Festo – Germany, MTS – Germany, Lucas-nuelle – Germany, Mitsubishi – Japan, G.U.N.T – Germany… nhằm phục vụ tốt cho việc học các môn thực hành của sinh viên.
 • Khu phức hợp thể thao đã được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi và giải trí cho sinh viên.
 • Thư viện EIU được truy cập nguồn cơ sở dữ liệu (CSDL) điện tử được chia sẻ sử dụng từ Thư viện Trung tâm – Đại học Quốc gia TP.HCM, gồm có 16 CSDL nước ngoài và 4 CSDL tiếng Việt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Hòa Phú, TP mới Bình Dương
Điện thoại: 0274.629 3036

Hotline tư vấn tuyển sinh: 0918.907722 & 0918.907733

Mức học phí: Theo dõi Website

Email: info@eiu.edu.vn
Website: https://eiu.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/eiuvietnam/

Trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông
Trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông
Trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông
Trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông
Rate this post

Xem Thêm:  Bây Giờ Mình Sẽ Hướng Dẫn Craft Đồ Minecraft (Kèm Ảnh), Công Thức Chế Tạo Đồ Trong Minecraft

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button