Đời Sống

Trở thành tỷ phú với 6 bí quyết mà những người giàu đã làm

Học cách kiếm tiền tỷ là một chuyện, nhưng làm chủ được nghệ thuật và giữ gìn khối tài sản đó lại là chuyện khác.

Nếu bạn đang cố gắng kiếm nhiều tiền hơn, thì nghiên cứu về người giàu là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Một số người giàu được sinh ra vì tiền, trong khi những người khác làm việc theo cách của họ để đạt đến đỉnh cao. Tuy nhiên họ đã đến đó, nhiều người đã tìm ra cách để trở nên giàu có.

Xem Thêm:  Xuất hiện đoạn clip hiếm hoi từ toa trưởng của tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông khi lăn bánh, lộ view Hà Nội đẹp đến ngây người!

Cho dù bạn đã có tiền hay vẫn đang tìm cách làm giàu, đây là 6 điều người giàu đã làm để trở nên giàu có có thể phù hợp với bạn:

1. Họ tránh các kế hoạch làm giàu nhanh chóng

Laurie Samay là một nhà hoạch định tài chính với nhiều năm kinh nghiệm quản lý danh mục đầu tư và dịch vụ khách hàng tại tập đoàn tài chính Palisades Hudson. Bà cho biết một quan niệm sai lầm phổ biến là người giàu thường muốn giàu nhanh hơn thông qua việc tham gia vào các hoạt động như chọn cổ phiếu.

Xem Thêm:  Nóng: Bà Phương Hằng - CEO Đại Nam bất ngờ có động thái mới nhất ngay khi nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời

Bà nói: “Trên thực tế, những người giàu có thường quan tâm đến việc giữ gìn tài sản của họ hơn là mạo hiểm với những kế hoạch làm giàu nhanh chóng đầy biến động.

Trở thành tỷ phú chỉ với 6 bí quyết chỉ người giàu mới làm - Ảnh 2.

Samay cho biết những người giàu có cách tiếp cận đầu tư chậm và ổn định. Họ tập trung vào sự đa dạng hóa. Cô ấy khuyên bạn nên đầu tư vào nhiều loại tài sản khác nhau để từng bước xây dựng sự giàu có.

Samay nói: “Nhiều nghiên cứu học thuật đã kết luận rằng sự kết hợp giữa cổ phiếu và trái phiếu trong một danh mục đầu tư có ảnh hưởng lớn nhất đến hiệu quả hoạt động. Giống như những người giàu, danh mục đầu tư của bạn nên được đa dạng hóa một cách thích hợp giữa các loại tài sản.

Trở thành tỷ phú chỉ với 6 bí quyết chỉ người giàu mới làm - Ảnh 3.

Đa dạng hóa có thể bao gồm tiếp xúc với: các loại trái phiếu khác nhau, cổ phiếu vốn hóa lớn, cổ phiếu vốn hóa nhỏ, cổ phiếu quốc tế. Bên cạnh đó, bạn có thể đa dạng hóa hơn bằng cách đầu tư vào các loại tài sản đặc biệt, chẳng hạn như tài nguyên thiên nhiên và cổ phiếu bất động sản.

2. Họ ưu tiên tiết kiệm hưu trí

Đối với những người giàu có, tiết kiệm để nghỉ hưu thường được ưu tiên vì họ muốn duy trì lối sống hiện tại – ít nhất là ở một mức độ nhất định trong những năm tháng vàng son của họ.

Samay nói: “Mặc dù bạn muốn tập trung vào việc cải thiện tình hình tài chính hiện tại của mình, nhưng không bao giờ là khôn ngoan khi bỏ qua vấn đề tài chính trong tương lai của bạn.

Trở thành tỷ phú chỉ với 6 bí quyết chỉ người giàu mới làm - Ảnh 4.

Giúp bạn kiếm tiền hiệu quả hơn. Tương lai của bạn có thể là hàng chục năm nữa mới về hưu, nhưng cơ hội tốt nhất để bạn nghỉ hưu thoải mái và an toàn về tài chính là bắt đầu bỏ tiền sang một bên ngay hôm nay.

Mặc dù bạn có thể không thể tối đa hóa các khoản đóng góp của mình ngay hôm nay, nhưng bạn bắt đầu càng sớm thì bạn càng ít phải tiết kiệm về lâu dài do thị trường tăng giá và lãi suất kép.

3. Họ quan tâm đến thuế

Người giàu đóng thuế cao nhất. Vì vậy, họ thường cố gắng giảm hóa đơn thuế của mình ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào có thể. Một trong những cách họ thực hiện mục tiêu này trong danh mục đầu tư của mình là thông qua việc sắp xếp tài sản hoặc phân bổ các khoản đầu tư trên các tài khoản chịu thuế, hoãn thuế và miễn thuế.

Trở thành tỷ phú chỉ với 6 bí quyết chỉ người giàu mới làm - Ảnh 5.

Bạn có thể không có hàng triệu đô la để làm việc, nhưng bạn vẫn có thể lập kế hoạch đầu tư của mình để giữ thuế ở mức tối thiểu. Đầu tư tiết kiệm giúp bạn có nhiều tiền hơn trong túi.

Bạn cũng nên giữ chứng khoán tạo thu nhập trong các tài khoản hoãn thuế hoặc miễn thuế. Đây là một nơi an toàn mà bạn có thể hoãn lại hoặc tránh hoàn toàn việc đánh thuế thu nhập của mình. Các khoản đầu tư tăng trưởng trả ít hoặc không trả cổ tức và chứng khoán có thu nhập cố định hiệu quả về thuế phải được giữ trong tài khoản chịu thuế.

Trở thành tỷ phú chỉ với 6 bí quyết chỉ người giàu mới làm - Ảnh 6.

Việc tạo ra một danh mục đầu tư cân bằng cần thời gian và nỗ lực, nhưng nó thực sự có thể mang lại hiệu quả. Tìm hiểu sự khác biệt giữa các phương tiện đầu tư khác nhau và lợi ích của việc tích trữ tiền một cách khôn ngoan.

4. Họ xây dựng nhiều nguồn thu nhập

Bạn đã biết sống bằng lương không phải là cách để trở nên giàu có. Nếu bạn đột ngột mất việc, bạn có thể chỉ mất vài tháng để hết tiền tiết kiệm khẩn cấp. Người giàu nhận thức rõ về thực tế này và thực hiện các bước để bảo vệ mình.

Trở thành tỷ phú chỉ với 6 bí quyết chỉ người giàu mới làm - Ảnh 7.

Adam Torres, người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lập kế hoạch tài chính cho biết: “Khi bạn không phụ thuộc vào một nguồn thu nhập duy nhất, bạn sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều khi có điều gì đó tồi tệ xảy ra. “Đúng, những điều tồi tệ xảy ra với những người giàu. Nhưng họ vẫn có những khoản thu nhập khác trong khi vượt qua cơn bão.”

Bắt chước người giàu bằng cách tìm kiếm các nguồn thu nhập bổ sung. Từ việc bắt đầu kinh doanh phụ đến đầu tư vào cổ phiếu chia cổ tức, có rất nhiều cách để mang lại tiền thông qua các kênh kinh doanh bên ngoài.

5. Họ sử dụng nợ để có lợi cho họ

Nhìn bề ngoài, không mắc nợ 100% dường như là một cách làm giàu rõ ràng. Nhưng không phải lúc nào cũng đơn giản như vậy. Những người giàu có hiểu sự khác biệt giữa loại nợ đè nặng lên bạn và loại tạo nên sự giàu có.

Trở thành tỷ phú chỉ với 6 bí quyết chỉ người giàu mới làm - Ảnh 8.

Torres nói: Ví dụ, người giàu tập trung vào việc sử dụng đòn bẩy bằng cách nhận những thứ như thế chấp. “Một khoản thế chấp cho phép bạn sở hữu một tài sản mà bạn hy vọng sẽ tăng giá trị. Điều này được thực hiện chỉ với một số tiền trả trước của bạn.”

Sử dụng đòn bẩy để mua các tài sản như nhà cửa và các khoản đầu tư khác mang lại cho người giàu cơ hội làm giàu cao hơn.

Trở thành tỷ phú chỉ với 6 bí quyết chỉ người giàu mới làm - Ảnh 9.

Ví dụ, mua một ngôi nhà trong một khu phố sắp phát triển sẽ làm tăng chi phí hàng tháng của bạn trong ngắn hạn. Tuy nhiên, trong một vài năm, bạn sẽ có thể bán nhà của mình với một khoản tiền lớn, điều này sẽ làm tăng đáng kể tài khoản ngân hàng của bạn.

6. Họ tạo ra các kế hoạch tài chính mạnh mẽ

Người giàu biết tầm quan trọng của việc thuê đúng chuyên gia tài chính. Torres nói: “Người giàu thuê cố vấn tài chính và CPA. Họ hiểu rằng chi phí thuê và làm việc với các chuyên gia sẽ ít hơn nhiều so với chi phí của sự thiếu hiểu biết.

Cần phải có một đội để xây dựng sự giàu có. Nhưng quan trọng hơn, cần một đội ngũ để phát triển và bảo tồn nó. Nếu bạn không có nhiều tiền mặt trong ngân hàng, bạn có thể nghĩ rằng thuê một cố vấn tài chính hoặc CPA là một sự lãng phí tiền bạc.

Trở thành tỷ phú chỉ với 6 bí quyết chỉ người giàu mới làm - Ảnh 10.

Nhưng những chuyên gia này có thể giúp bạn lập kế hoạch kiếm nhiều tiền hơn, cho phép bạn tạo ra một tương lai thoải mái cho gia đình mình.

Theo CNN Money, hầu hết các nhà quản lý chỉ tính phí khoảng 1% đến 2% số tiền họ đang quản lý. Bạn cũng có thể tìm một người sẽ tính phí theo giờ. Ngay cả khi bạn chỉ có đủ khả năng để gặp chuyên gia tài chính hàng quý hoặc hàng năm, thì đó là khoản tiền được chi tiêu rất tốt.

Qua: gobankingrates

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Trở thành tỷ phú với 6 bí quyết mà những người giàu đã làm
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Trở thành tỷ phú với 6 bí quyết mà những người giàu đã làm
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Trở thành tỷ phú với 6 bí quyết mà những người giàu đã làm
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Trở thành tỷ phú với 6 bí quyết mà những người giàu đã làm
” bạn nhé.

Bài viết “Trở thành tỷ phú với 6 bí quyết mà những người giàu đã làm
” được đăng bởi vào ngày 2022-06-03 04:06:29. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Xem thêm về Trở thành tỷ phú với 6 bí quyết mà những người giàu đã làm
#Trở #thành #tỷ #phú #với #bí #quyết #mà #những #người #giàu #đã #làm

0

Học cách kiếm tiền tỷ là một chuyện nhưng nắm vững nghệ thuật và giữ gìn khối tài sản đó lại là một việc khác.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Chọn ví dài hay ví gấp để tạo ra của cải và vận may, giúp bạn tiết kiệm tiền và khẳng định vị trí trong xã hội? 

Nếu bạn đang cố gắng kiếm nhiều tiền hơn, vậy thì nghiên cứu về người giàu là một điểm tuyệt vời để bắt đầu. Một số người giàu có được sinh ra vì tiền, trong khi những người khác làm việc theo cách của họ để đạt đến đỉnh cao. Tuy nhiên, họ đã đến đó, nhiều người đã tìm ra cách để trở nên giàu có.Cho dù bạn đã có tiền hay vẫn đang tìm cách làm giàu, hãy tìm hiểu 6 điều mà người giàu đã làm để giàu rất có thể hữu ích với bạn:1. Họ tránh các kế hoạch làm giàu nhanh chóngLaurie Samay là nhà hoạch định tài chính có nhiều năm kinh nghiệm quản lý danh mục đầu tư và dịch vụ khách hàng tại tập đoàn tài chính Palisades Hudson. Cô cho biết một quan niệm sai lầm phổ biến là người giàu thường muốn giàu lên nhanh chóng hơn thông qua việc tham gia vào các hoạt động như chọn cổ phiếu.Cô nói: “Trên thực tế, những người giàu có thường quan tâm hơn đến việc giữ gìn tài sản của mình thay vì mạo hiểm với các kế hoạch làm giàu nhanh chóng đầy biến động”.Samay cho biết những người giàu có thực hiện cách tiếp cận đầu tư chậm và ổn định. Họ tập trung vào đa dạng hóa. Cô ấy khuyến nghị đầu tư vào nhiều loại tài sản để dần dần xây dựng sự giàu có.”Nhiều nghiên cứu học thuật đã kết luận rằng sự kết hợp giữa cổ phiếu và trái phiếu trong danh mục đầu tư có ảnh hưởng lớn nhất đến hiệu suất”, Samay nói. Giống như người giàu, danh mục đầu tư của bạn phải được đa dạng hóa một cách thích hợp trên các loại tài sản.Việc đa dạng hóa có thể bao gồm việc tiếp xúc với: các loại trái phiếu khác nhau, cổ phiếu vốn hóa lớn, cổ phiếu vốn hóa nhỏ, cổ phiếu quốc tế. Bên cạnh đó bạn có thể đa dạng hóa hơn bằng cách đầu tư vào các loại tài sản đặc biệt, chẳng hạn như tài nguyên thiên nhiên và cổ phiếu bất động sản.2. Họ ưu tiên tiết kiệm hưu tríĐối với những người giàu có, tiết kiệm để nghỉ hưu thường được ưu tiên vì họ muốn duy trì lối sống hiện tại – ít nhất là ở một mức độ nhất định trong những năm tháng vàng son của họ.Samay chia sẻ: “Mặc dù bạn rất muốn tập trung vào việc cải thiện tình hình tài chính hiện tại, nhưng không bao giờ là khôn ngoan khi bỏ qua tài chính trong tương lai của bạn”.Kiếm tiền của bạn hiệu quả hơn cho bạn. Tương lai của bạn có thể mất hàng chục năm về hưu, nhưng cơ hội tốt nhất để bạn có một kỳ nghỉ hưu thoải mái và an toàn về tài chính là hãy bắt đầu gạt tiền sang một bên ngay hôm nay.Mặc dù bạn có thể không nhận được tối đa các khoản đóng góp của mình ngay hôm nay, nhưng bạn bắt đầu càng sớm thì bạn càng ít phải tiết kiệm về lâu dài bởi thị trường tăng và lãi kép.3. Họ lưu tâm đến thuếNhững người giàu có phải chịu mức thuế cao nhất. Vì vậy họ thường cố gắng giảm hóa đơn thuế của mình ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào có thể. Một trong những cách họ thực hiện mục tiêu này trong danh mục đầu tư của mình là thông qua vị trí tài sản hoặc phân bổ các khoản đầu tư trên các tài khoản chịu thuế, hoãn thuế và miễn thuế.Bạn có thể không có hàng triệu đô la để làm việc, nhưng bạn vẫn có thể lập kế hoạch đầu tư của mình để giữ thuế ở mức tối thiểu. Đầu tư tiết kiệm giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn vào túi của mình.Bên cạnh đó bạn nên giữ chứng khoán tạo ra thu nhập trong các tài khoản được hoãn thuế hoặc miễn thuế. Đây chính là nơi an toàn giúp bạn có thể hoãn hoặc tránh hoàn toàn việc đánh thuế vào thu nhập. Các khoản đầu tư tăng trưởng trả ít hoặc không trả cổ tức và chứng khoán có thu nhập cố định hiệu quả về thuế nên được giữ trong các tài khoản chịu thuế.Việc tạo ra một danh mục đầu tư cân đối cần thời gian và nỗ lực, nhưng nó thực sự có thể mang lại hiệu quả. Tìm hiểu sự khác biệt giữa các phương tiện đầu tư khác nhau và lợi ích của việc tích trữ tiền một cách khôn ngoan.4. Họ xây dựng nhiều nguồn thu nhậpBạn đã biết sống bằng tiền lương không phải là cách để trở nên giàu có. Nếu bạn bất ngờ bị mất việc, bạn có thể chỉ mất vài tháng để tiêu hết khoản tiết kiệm khẩn cấp. Người giàu nhận thức rõ về thực tế này và thực hiện các bước để bảo vệ bản thân.”Khi bạn không phụ thuộc vào một nguồn thu nhập, bạn sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều khi điều gì đó tồi tệ xảy ra”, Adam Torres có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hoạch định tài chính chia sẻ. “Đúng vậy, những điều tồi tệ cũng xảy ra với những người giàu có. Nhưng họ vẫn có các khoản thu nhập khác trong khi họ đang vượt qua cơn bão”.Bắt chước người giàu bằng cách tìm kiếm các nguồn thu nhập bổ sung. Từ việc bắt đầu kinh doanh phụ đến đầu tư vào cổ phiếu trả cổ tức, có rất nhiều cách để mang lại tiền thông qua các kênh kinh doanh bên ngoài.5. Họ tận dụng nợ để làm lợi thế của họNhìn bề ngoài, 100% không mắc nợ có vẻ như là một cách rõ ràng để làm giàu. Nhưng không phải lúc nào cũng đơn giản như vậy. Những người giàu có hiểu sự khác biệt giữa loại nợ đè nặng bạn và loại gây dựng nên tài sản.Ví dụ, người giàu tập trung vào việc sử dụng đòn bẩy bằng cách nhận những thứ như thế chấp, Torres nói. “Thế chấp cho phép bạn sở hữu một tài sản mà bạn hy vọng sẽ tăng giá trị. Điều này được thực hiện với chỉ một số tiền nhỏ cho khoản thanh toán trước của bạn”.Sử dụng đòn bẩy để có được các tài sản như nhà cửa và các khoản đầu tư khác mang lại cho người giàu cơ hội làm giàu tốt hơn.Ví dụ, mua một ngôi nhà ở một khu phố sắp phát triển sẽ làm tăng chi phí hàng tháng của bạn trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, trong một vài năm tới, bạn sẽ có thể bán nhà để thu về một khoản lớn, điều này sẽ khiến tài khoản ngân hàng của bạn nhiều hơn đáng kể.6. Họ tạo ra các kế hoạch tài chính mạnh mẽNgười giàu biết tầm quan trọng của việc thuê đúng chuyên gia tài chính. Torres nói: “Người giàu thuê cố vấn tài chính và CPA. Họ hiểu rằng chi phí thuê và làm việc với các chuyên gia sẽ thấp hơn nhiều so với chi phí của sự thiếu hiểu biết”.Cần phải có một đội để xây dựng sự giàu có. Nhưng quan trọng hơn, cần một đội ngũ để phát triển và bảo tồn nó. Nếu bạn không có nhiều tiền mặt trong ngân hàng, bạn có thể nghĩ rằng việc thuê một cố vấn tài chính hoặc CPA là một sự lãng phí tiền bạc.Nhưng những chuyên gia này có thể giúp bạn vạch ra kế hoạch kiếm nhiều tiền hơn, cho phép bạn tạo ra một tương lai thoải mái cho gia đình mình.Hầu hết các nhà quản lý chỉ thu phí đều tính phí khoảng 1% đến 2% số tiền mà họ đang quản lý, theo báo cáo của CNN Money. Bạn cũng có thể tìm thấy một người sẽ tính phí theo giờ. Ngay cả khi ban đầu, bạn chỉ có đủ khả năng để gặp gỡ chuyên gia tài chính hàng quý hoặc hàng năm, thì đó cũng là khoản tiền được chi tiêu hợp lý.Theo: gobankingrates

https://afamily.vn/tro-thanh-ty-phu-voi-6-bi-quyet-ma-nhung-nguoi-giau-da-lam-20211223225213474.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=Tr%e1%bb%9f+th%c3%a0nh+t%e1%bb%b7+ph%c3%ba+v%e1%bb%9bi+6+b%c3%ad+quy%e1%ba%bft+m%c3%a0+nh%e1%bb%afng+ng%c6%b0%e1%bb%9di+gi%c3%a0u+%c4%91%c3%a3+l%c3%a0m

Mách bạn 8 bí quyết để giảm tiền chi tiêu mà không hề ảnh hưởng đến chế độ dinh dưỡng cho cả nhà

#Trở #thành #tỷ #phú #với #bí #quyết #mà #những #người #giàu #đã #làm

0

Học cách kiếm tiền tỷ là một chuyện nhưng nắm vững nghệ thuật và giữ gìn khối tài sản đó lại là một việc khác.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Chọn ví dài hay ví gấp để tạo ra của cải và vận may, giúp bạn tiết kiệm tiền và khẳng định vị trí trong xã hội? 

Nếu bạn đang cố gắng kiếm nhiều tiền hơn, vậy thì nghiên cứu về người giàu là một điểm tuyệt vời để bắt đầu. Một số người giàu có được sinh ra vì tiền, trong khi những người khác làm việc theo cách của họ để đạt đến đỉnh cao. Tuy nhiên, họ đã đến đó, nhiều người đã tìm ra cách để trở nên giàu có.Cho dù bạn đã có tiền hay vẫn đang tìm cách làm giàu, hãy tìm hiểu 6 điều mà người giàu đã làm để giàu rất có thể hữu ích với bạn:1. Họ tránh các kế hoạch làm giàu nhanh chóngLaurie Samay là nhà hoạch định tài chính có nhiều năm kinh nghiệm quản lý danh mục đầu tư và dịch vụ khách hàng tại tập đoàn tài chính Palisades Hudson. Cô cho biết một quan niệm sai lầm phổ biến là người giàu thường muốn giàu lên nhanh chóng hơn thông qua việc tham gia vào các hoạt động như chọn cổ phiếu.Cô nói: “Trên thực tế, những người giàu có thường quan tâm hơn đến việc giữ gìn tài sản của mình thay vì mạo hiểm với các kế hoạch làm giàu nhanh chóng đầy biến động”.Samay cho biết những người giàu có thực hiện cách tiếp cận đầu tư chậm và ổn định. Họ tập trung vào đa dạng hóa. Cô ấy khuyến nghị đầu tư vào nhiều loại tài sản để dần dần xây dựng sự giàu có.”Nhiều nghiên cứu học thuật đã kết luận rằng sự kết hợp giữa cổ phiếu và trái phiếu trong danh mục đầu tư có ảnh hưởng lớn nhất đến hiệu suất”, Samay nói. Giống như người giàu, danh mục đầu tư của bạn phải được đa dạng hóa một cách thích hợp trên các loại tài sản.Việc đa dạng hóa có thể bao gồm việc tiếp xúc với: các loại trái phiếu khác nhau, cổ phiếu vốn hóa lớn, cổ phiếu vốn hóa nhỏ, cổ phiếu quốc tế. Bên cạnh đó bạn có thể đa dạng hóa hơn bằng cách đầu tư vào các loại tài sản đặc biệt, chẳng hạn như tài nguyên thiên nhiên và cổ phiếu bất động sản.2. Họ ưu tiên tiết kiệm hưu tríĐối với những người giàu có, tiết kiệm để nghỉ hưu thường được ưu tiên vì họ muốn duy trì lối sống hiện tại – ít nhất là ở một mức độ nhất định trong những năm tháng vàng son của họ.Samay chia sẻ: “Mặc dù bạn rất muốn tập trung vào việc cải thiện tình hình tài chính hiện tại, nhưng không bao giờ là khôn ngoan khi bỏ qua tài chính trong tương lai của bạn”.Kiếm tiền của bạn hiệu quả hơn cho bạn. Tương lai của bạn có thể mất hàng chục năm về hưu, nhưng cơ hội tốt nhất để bạn có một kỳ nghỉ hưu thoải mái và an toàn về tài chính là hãy bắt đầu gạt tiền sang một bên ngay hôm nay.Mặc dù bạn có thể không nhận được tối đa các khoản đóng góp của mình ngay hôm nay, nhưng bạn bắt đầu càng sớm thì bạn càng ít phải tiết kiệm về lâu dài bởi thị trường tăng và lãi kép.3. Họ lưu tâm đến thuếNhững người giàu có phải chịu mức thuế cao nhất. Vì vậy họ thường cố gắng giảm hóa đơn thuế của mình ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào có thể. Một trong những cách họ thực hiện mục tiêu này trong danh mục đầu tư của mình là thông qua vị trí tài sản hoặc phân bổ các khoản đầu tư trên các tài khoản chịu thuế, hoãn thuế và miễn thuế.Bạn có thể không có hàng triệu đô la để làm việc, nhưng bạn vẫn có thể lập kế hoạch đầu tư của mình để giữ thuế ở mức tối thiểu. Đầu tư tiết kiệm giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn vào túi của mình.Bên cạnh đó bạn nên giữ chứng khoán tạo ra thu nhập trong các tài khoản được hoãn thuế hoặc miễn thuế. Đây chính là nơi an toàn giúp bạn có thể hoãn hoặc tránh hoàn toàn việc đánh thuế vào thu nhập. Các khoản đầu tư tăng trưởng trả ít hoặc không trả cổ tức và chứng khoán có thu nhập cố định hiệu quả về thuế nên được giữ trong các tài khoản chịu thuế.Việc tạo ra một danh mục đầu tư cân đối cần thời gian và nỗ lực, nhưng nó thực sự có thể mang lại hiệu quả. Tìm hiểu sự khác biệt giữa các phương tiện đầu tư khác nhau và lợi ích của việc tích trữ tiền một cách khôn ngoan.4. Họ xây dựng nhiều nguồn thu nhậpBạn đã biết sống bằng tiền lương không phải là cách để trở nên giàu có. Nếu bạn bất ngờ bị mất việc, bạn có thể chỉ mất vài tháng để tiêu hết khoản tiết kiệm khẩn cấp. Người giàu nhận thức rõ về thực tế này và thực hiện các bước để bảo vệ bản thân.”Khi bạn không phụ thuộc vào một nguồn thu nhập, bạn sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều khi điều gì đó tồi tệ xảy ra”, Adam Torres có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hoạch định tài chính chia sẻ. “Đúng vậy, những điều tồi tệ cũng xảy ra với những người giàu có. Nhưng họ vẫn có các khoản thu nhập khác trong khi họ đang vượt qua cơn bão”.Bắt chước người giàu bằng cách tìm kiếm các nguồn thu nhập bổ sung. Từ việc bắt đầu kinh doanh phụ đến đầu tư vào cổ phiếu trả cổ tức, có rất nhiều cách để mang lại tiền thông qua các kênh kinh doanh bên ngoài.5. Họ tận dụng nợ để làm lợi thế của họNhìn bề ngoài, 100% không mắc nợ có vẻ như là một cách rõ ràng để làm giàu. Nhưng không phải lúc nào cũng đơn giản như vậy. Những người giàu có hiểu sự khác biệt giữa loại nợ đè nặng bạn và loại gây dựng nên tài sản.Ví dụ, người giàu tập trung vào việc sử dụng đòn bẩy bằng cách nhận những thứ như thế chấp, Torres nói. “Thế chấp cho phép bạn sở hữu một tài sản mà bạn hy vọng sẽ tăng giá trị. Điều này được thực hiện với chỉ một số tiền nhỏ cho khoản thanh toán trước của bạn”.Sử dụng đòn bẩy để có được các tài sản như nhà cửa và các khoản đầu tư khác mang lại cho người giàu cơ hội làm giàu tốt hơn.Ví dụ, mua một ngôi nhà ở một khu phố sắp phát triển sẽ làm tăng chi phí hàng tháng của bạn trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, trong một vài năm tới, bạn sẽ có thể bán nhà để thu về một khoản lớn, điều này sẽ khiến tài khoản ngân hàng của bạn nhiều hơn đáng kể.6. Họ tạo ra các kế hoạch tài chính mạnh mẽNgười giàu biết tầm quan trọng của việc thuê đúng chuyên gia tài chính. Torres nói: “Người giàu thuê cố vấn tài chính và CPA. Họ hiểu rằng chi phí thuê và làm việc với các chuyên gia sẽ thấp hơn nhiều so với chi phí của sự thiếu hiểu biết”.Cần phải có một đội để xây dựng sự giàu có. Nhưng quan trọng hơn, cần một đội ngũ để phát triển và bảo tồn nó. Nếu bạn không có nhiều tiền mặt trong ngân hàng, bạn có thể nghĩ rằng việc thuê một cố vấn tài chính hoặc CPA là một sự lãng phí tiền bạc.Nhưng những chuyên gia này có thể giúp bạn vạch ra kế hoạch kiếm nhiều tiền hơn, cho phép bạn tạo ra một tương lai thoải mái cho gia đình mình.Hầu hết các nhà quản lý chỉ thu phí đều tính phí khoảng 1% đến 2% số tiền mà họ đang quản lý, theo báo cáo của CNN Money. Bạn cũng có thể tìm thấy một người sẽ tính phí theo giờ. Ngay cả khi ban đầu, bạn chỉ có đủ khả năng để gặp gỡ chuyên gia tài chính hàng quý hoặc hàng năm, thì đó cũng là khoản tiền được chi tiêu hợp lý.Theo: gobankingrates

https://afamily.vn/tro-thanh-ty-phu-voi-6-bi-quyet-ma-nhung-nguoi-giau-da-lam-20211223225213474.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=Tr%e1%bb%9f+th%c3%a0nh+t%e1%bb%b7+ph%c3%ba+v%e1%bb%9bi+6+b%c3%ad+quy%e1%ba%bft+m%c3%a0+nh%e1%bb%afng+ng%c6%b0%e1%bb%9di+gi%c3%a0u+%c4%91%c3%a3+l%c3%a0m

Mách bạn 8 bí quyết để giảm tiền chi tiêu mà không hề ảnh hưởng đến chế độ dinh dưỡng cho cả nhà

#Trở #thành #tỷ #phú #với #bí #quyết #mà #những #người #giàu #đã #làm

0

Học cách kiếm tiền tỷ là một chuyện nhưng nắm vững nghệ thuật và giữ gìn khối tài sản đó lại là một việc khác.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Chọn ví dài hay ví gấp để tạo ra của cải và vận may, giúp bạn tiết kiệm tiền và khẳng định vị trí trong xã hội? 

Nếu bạn đang cố gắng kiếm nhiều tiền hơn, vậy thì nghiên cứu về người giàu là một điểm tuyệt vời để bắt đầu. Một số người giàu có được sinh ra vì tiền, trong khi những người khác làm việc theo cách của họ để đạt đến đỉnh cao. Tuy nhiên, họ đã đến đó, nhiều người đã tìm ra cách để trở nên giàu có.Cho dù bạn đã có tiền hay vẫn đang tìm cách làm giàu, hãy tìm hiểu 6 điều mà người giàu đã làm để giàu rất có thể hữu ích với bạn:1. Họ tránh các kế hoạch làm giàu nhanh chóngLaurie Samay là nhà hoạch định tài chính có nhiều năm kinh nghiệm quản lý danh mục đầu tư và dịch vụ khách hàng tại tập đoàn tài chính Palisades Hudson. Cô cho biết một quan niệm sai lầm phổ biến là người giàu thường muốn giàu lên nhanh chóng hơn thông qua việc tham gia vào các hoạt động như chọn cổ phiếu.Cô nói: “Trên thực tế, những người giàu có thường quan tâm hơn đến việc giữ gìn tài sản của mình thay vì mạo hiểm với các kế hoạch làm giàu nhanh chóng đầy biến động”.Samay cho biết những người giàu có thực hiện cách tiếp cận đầu tư chậm và ổn định. Họ tập trung vào đa dạng hóa. Cô ấy khuyến nghị đầu tư vào nhiều loại tài sản để dần dần xây dựng sự giàu có.”Nhiều nghiên cứu học thuật đã kết luận rằng sự kết hợp giữa cổ phiếu và trái phiếu trong danh mục đầu tư có ảnh hưởng lớn nhất đến hiệu suất”, Samay nói. Giống như người giàu, danh mục đầu tư của bạn phải được đa dạng hóa một cách thích hợp trên các loại tài sản.Việc đa dạng hóa có thể bao gồm việc tiếp xúc với: các loại trái phiếu khác nhau, cổ phiếu vốn hóa lớn, cổ phiếu vốn hóa nhỏ, cổ phiếu quốc tế. Bên cạnh đó bạn có thể đa dạng hóa hơn bằng cách đầu tư vào các loại tài sản đặc biệt, chẳng hạn như tài nguyên thiên nhiên và cổ phiếu bất động sản.2. Họ ưu tiên tiết kiệm hưu tríĐối với những người giàu có, tiết kiệm để nghỉ hưu thường được ưu tiên vì họ muốn duy trì lối sống hiện tại – ít nhất là ở một mức độ nhất định trong những năm tháng vàng son của họ.Samay chia sẻ: “Mặc dù bạn rất muốn tập trung vào việc cải thiện tình hình tài chính hiện tại, nhưng không bao giờ là khôn ngoan khi bỏ qua tài chính trong tương lai của bạn”.Kiếm tiền của bạn hiệu quả hơn cho bạn. Tương lai của bạn có thể mất hàng chục năm về hưu, nhưng cơ hội tốt nhất để bạn có một kỳ nghỉ hưu thoải mái và an toàn về tài chính là hãy bắt đầu gạt tiền sang một bên ngay hôm nay.Mặc dù bạn có thể không nhận được tối đa các khoản đóng góp của mình ngay hôm nay, nhưng bạn bắt đầu càng sớm thì bạn càng ít phải tiết kiệm về lâu dài bởi thị trường tăng và lãi kép.3. Họ lưu tâm đến thuếNhững người giàu có phải chịu mức thuế cao nhất. Vì vậy họ thường cố gắng giảm hóa đơn thuế của mình ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào có thể. Một trong những cách họ thực hiện mục tiêu này trong danh mục đầu tư của mình là thông qua vị trí tài sản hoặc phân bổ các khoản đầu tư trên các tài khoản chịu thuế, hoãn thuế và miễn thuế.Bạn có thể không có hàng triệu đô la để làm việc, nhưng bạn vẫn có thể lập kế hoạch đầu tư của mình để giữ thuế ở mức tối thiểu. Đầu tư tiết kiệm giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn vào túi của mình.Bên cạnh đó bạn nên giữ chứng khoán tạo ra thu nhập trong các tài khoản được hoãn thuế hoặc miễn thuế. Đây chính là nơi an toàn giúp bạn có thể hoãn hoặc tránh hoàn toàn việc đánh thuế vào thu nhập. Các khoản đầu tư tăng trưởng trả ít hoặc không trả cổ tức và chứng khoán có thu nhập cố định hiệu quả về thuế nên được giữ trong các tài khoản chịu thuế.Việc tạo ra một danh mục đầu tư cân đối cần thời gian và nỗ lực, nhưng nó thực sự có thể mang lại hiệu quả. Tìm hiểu sự khác biệt giữa các phương tiện đầu tư khác nhau và lợi ích của việc tích trữ tiền một cách khôn ngoan.4. Họ xây dựng nhiều nguồn thu nhậpBạn đã biết sống bằng tiền lương không phải là cách để trở nên giàu có. Nếu bạn bất ngờ bị mất việc, bạn có thể chỉ mất vài tháng để tiêu hết khoản tiết kiệm khẩn cấp. Người giàu nhận thức rõ về thực tế này và thực hiện các bước để bảo vệ bản thân.”Khi bạn không phụ thuộc vào một nguồn thu nhập, bạn sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều khi điều gì đó tồi tệ xảy ra”, Adam Torres có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hoạch định tài chính chia sẻ. “Đúng vậy, những điều tồi tệ cũng xảy ra với những người giàu có. Nhưng họ vẫn có các khoản thu nhập khác trong khi họ đang vượt qua cơn bão”.Bắt chước người giàu bằng cách tìm kiếm các nguồn thu nhập bổ sung. Từ việc bắt đầu kinh doanh phụ đến đầu tư vào cổ phiếu trả cổ tức, có rất nhiều cách để mang lại tiền thông qua các kênh kinh doanh bên ngoài.5. Họ tận dụng nợ để làm lợi thế của họNhìn bề ngoài, 100% không mắc nợ có vẻ như là một cách rõ ràng để làm giàu. Nhưng không phải lúc nào cũng đơn giản như vậy. Những người giàu có hiểu sự khác biệt giữa loại nợ đè nặng bạn và loại gây dựng nên tài sản.Ví dụ, người giàu tập trung vào việc sử dụng đòn bẩy bằng cách nhận những thứ như thế chấp, Torres nói. “Thế chấp cho phép bạn sở hữu một tài sản mà bạn hy vọng sẽ tăng giá trị. Điều này được thực hiện với chỉ một số tiền nhỏ cho khoản thanh toán trước của bạn”.Sử dụng đòn bẩy để có được các tài sản như nhà cửa và các khoản đầu tư khác mang lại cho người giàu cơ hội làm giàu tốt hơn.Ví dụ, mua một ngôi nhà ở một khu phố sắp phát triển sẽ làm tăng chi phí hàng tháng của bạn trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, trong một vài năm tới, bạn sẽ có thể bán nhà để thu về một khoản lớn, điều này sẽ khiến tài khoản ngân hàng của bạn nhiều hơn đáng kể.6. Họ tạo ra các kế hoạch tài chính mạnh mẽNgười giàu biết tầm quan trọng của việc thuê đúng chuyên gia tài chính. Torres nói: “Người giàu thuê cố vấn tài chính và CPA. Họ hiểu rằng chi phí thuê và làm việc với các chuyên gia sẽ thấp hơn nhiều so với chi phí của sự thiếu hiểu biết”.Cần phải có một đội để xây dựng sự giàu có. Nhưng quan trọng hơn, cần một đội ngũ để phát triển và bảo tồn nó. Nếu bạn không có nhiều tiền mặt trong ngân hàng, bạn có thể nghĩ rằng việc thuê một cố vấn tài chính hoặc CPA là một sự lãng phí tiền bạc.Nhưng những chuyên gia này có thể giúp bạn vạch ra kế hoạch kiếm nhiều tiền hơn, cho phép bạn tạo ra một tương lai thoải mái cho gia đình mình.Hầu hết các nhà quản lý chỉ thu phí đều tính phí khoảng 1% đến 2% số tiền mà họ đang quản lý, theo báo cáo của CNN Money. Bạn cũng có thể tìm thấy một người sẽ tính phí theo giờ. Ngay cả khi ban đầu, bạn chỉ có đủ khả năng để gặp gỡ chuyên gia tài chính hàng quý hoặc hàng năm, thì đó cũng là khoản tiền được chi tiêu hợp lý.Theo: gobankingrates

https://afamily.vn/tro-thanh-ty-phu-voi-6-bi-quyet-ma-nhung-nguoi-giau-da-lam-20211223225213474.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=Tr%e1%bb%9f+th%c3%a0nh+t%e1%bb%b7+ph%c3%ba+v%e1%bb%9bi+6+b%c3%ad+quy%e1%ba%bft+m%c3%a0+nh%e1%bb%afng+ng%c6%b0%e1%bb%9di+gi%c3%a0u+%c4%91%c3%a3+l%c3%a0m

Mách bạn 8 bí quyết để giảm tiền chi tiêu mà không hề ảnh hưởng đến chế độ dinh dưỡng cho cả nhà

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button