Đời Sống

Trót yêu tù nhân Mỹ, cô nàng vượt hơn 7600km gặp mặt qua song sắt và tiết lộ kế hoạch 3 năm khiến lắm người lắc đầu!

Dù tình yêu chỉ có người trong cuộc mới hiểu nhưng câu chuyện của cô gái trẻ không khỏi khiến những người liên quan cảm thấy lo lắng cho cô.

Brit Katie, một phụ nữ người Anh đã phải lòng nam tù nhân Danny hiện đang ở trong một nhà tù của Mỹ. Katie không ngại vượt hàng nghìn km để gặp tận mặt người mình yêu.

Nhờ mạng xã hội, mọi người có thể kết nối với nhau dù cách xa nửa vòng trái đất, thậm chí nhiều cặp đôi đã tìm được nửa kia của mình thông qua các nền tảng này. Tuy nhiên, Katie và Danny không chỉ ở cách xa nhau mà còn ngăn cách bởi một lớp song sắt.

Mối lương duyên giữa Katie và Danny bắt đầu khi họ viết thư cho nhau qua một trang web chuyên kết nối tù nhân với thế giới bên ngoài và Katie ngay lập tức có cảm tình với Danny. Mới đây, Katie đã đi 4000 dặm (hơn 7600km) để gặp Danny ngoài đời.

Phải lòng anh chàng tù binh Mỹ, cô nàng đã vượt hơn 7600km, gặp gỡ qua song sắt và tiết lộ kế hoạch 3 năm khiến nhiều người phải lắc đầu ngán ngẩm! - Ảnh 1.

Cô gái khoe về hành trình của mình.

Trên trang TikTok với tên tài khoản của hai người là @ katiedanny12, cô nàng đã đăng tải video về hành trình vượt ngàn dặm của mình và khoảnh khắc gặp lại bạn trai đường dài để mọi người cùng thưởng thức.

Danny đang thụ án 8 năm tù và giờ anh phải hoàn thành 3 năm tù còn lại. Các tội ác của Danny bao gồm cướp có vũ trang, sở hữu súng và tàng trữ chất được kiểm soát đặc biệt.

Tuy nhiên, Katie vẫn bỏ qua mọi lỗi lầm của Danny và cô không giấu được niềm vui khi nhìn thấy mặt người yêu. Trong những bức ảnh được đăng tải lên TikTok, những cái ôm và nụ cười rạng rỡ của họ khiến người xem hạnh phúc.

Vì Danny có thêm ba năm cải tạo trong tù, Katie đã lên kế hoạch đợi anh trong ba năm đó. Video được Katie đăng tải lên TikTok sau 4 ngày đã nhận được hơn 885.000 lượt xem và 49.000 lượt thích.

Phải lòng anh chàng tù binh Mỹ, cô nàng đã vượt hơn 7600km, gặp gỡ qua song sắt và tiết lộ kế hoạch 3 năm khiến nhiều người phải lắc đầu ngán ngẩm! - Ảnh 2.

Cặp đôi cuối cùng đã gặp nhau.

Nhiều người đã bình luận dưới bài đăng của Katie để bày tỏ sự yêu mến đối với cặp đôi đặc biệt này.

Một nhận xét như sau: “Mừng cho bạn! Thật là một cặp đôi đáng yêu! ”. Ai đó đã thêm: “Wow, hai người đúng là một cặp đẹp đôi !!! Hình ảnh của hai bạn đẹp quá! ”

Tuy nhiên, cũng có khá nhiều bình luận tiêu cực, trong số đó có bình luận rằng: “Bạn nói đây là ngày hạnh phúc nhất của bạn? Sau đó, tiêu chuẩn của bạn có vẻ khá thấp!“.

Có người còn nhắc nhở Katie hãy cẩn thận để không phí 3 năm chờ Danny. Dù sao hai vợ chồng cũng không biết nhiều về nhau, bạn trai của cô ấy là phạm nhân thụ án tới 8 năm, việc xác định sớm mối quan hệ thực sự quá vội vàng.

Và cũng không ít người cho rằng mối quan hệ giữa hai người không nghiêm túc như những gì họ chia sẻ.

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Trót yêu tù nhân Mỹ, cô nàng vượt hơn 7600km gặp mặt qua song sắt và tiết lộ kế hoạch 3 năm khiến lắm người lắc đầu!
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Trót yêu tù nhân Mỹ, cô nàng vượt hơn 7600km gặp mặt qua song sắt và tiết lộ kế hoạch 3 năm khiến lắm người lắc đầu!
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Trót yêu tù nhân Mỹ, cô nàng vượt hơn 7600km gặp mặt qua song sắt và tiết lộ kế hoạch 3 năm khiến lắm người lắc đầu!
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Trót yêu tù nhân Mỹ, cô nàng vượt hơn 7600km gặp mặt qua song sắt và tiết lộ kế hoạch 3 năm khiến lắm người lắc đầu!
” bạn nhé.

Xem Thêm:  Cô gái trẻ tự trang trí căn hộ 50m² rất hợp lý mà lại rẻ

Bài viết “Trót yêu tù nhân Mỹ, cô nàng vượt hơn 7600km gặp mặt qua song sắt và tiết lộ kế hoạch 3 năm khiến lắm người lắc đầu!
” được đăng bởi vào ngày 2022-06-01 14:31:21. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Xem thêm về Trót yêu tù nhân Mỹ, cô nàng vượt hơn 7600km gặp mặt qua song sắt và tiết lộ kế hoạch 3 năm khiến lắm người lắc đầu!
#Trót #yêu #tù #nhân #Mỹ #cô #nàng #vươt #hơn #7600km #găp #măt #qua #song #săt #và #tiết #lộ #kế #hoạch #năm #khiến #lắm #người #lắc #đầu

0

Tuy rằng tình yêu chỉ có người trong cuộc mới hiểu song câu chuyện của cô gái trẻ không khỏi khiến người quan tâm thấy lo lắng hộ.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Cô gái khoe chuyện tình yêu với triệu phú đáng tuổi bố và tiết lộ chi tiết kỳ cục trong mối quan hệ với sự xuất hiện của “những kẻ thứ ba” Đêm đoàn tụ sau 2 năm, chồng quỳ gối xin ly hôn vì đã tìm được tình yêu đích thực, song chỉ qua nửa năm mà anh ta phải “tê tái gan ruột” Tình yêu cục súc khiến MXH “điên đảo” của cô giáo Việt và “học trò” ngoại quốc: Lần đầu ra mắt, bố mẹ vợ đặt câu hỏi khiến chàng rể “ngã ngửa”! Sau khi gắn bó với trai trẻ Huỳnh Anh, lần đầu tiên nữ MC xinh đẹp trải lòng về tình yêu và chuyện môn đăng hộ đối 

Brit Katie, một phụ nữ Anh đã đem lòng yêu nam tù nhân Danny hiện đang ở nhà giam Mỹ. Katie đã không quản ngại xa xôi vượt hàng ngàn cây số để đến gặp mặt trực tiếp người mà cô yêu.Nhờ vào mạng xã hội, con người có thể kết nối với nhau dù cách nhau nửa vòng trái đất, thậm chí nhiều cặp đôi đã tìm được nửa kia của mình thông qua các nền tảng này. Tuy nhiên, Katie và Danny không chỉ ở xa nhau mà còn cách nhau một lớp song sắt.Nhân duyên giữa Katie và Danny bắt đầu khi họ viết thư cho nhau thông qua một trang web chuyên kết nối các tù nhân với thế giới bên ngoài và Katie đã ngay lập tức yêu Danny. Mới đây, Katie đã vượt quãng đường 4000 dặm (hơn 7600km) để được gặp mặt Danny ngoài đời.Cô gái khoe về hành trình của mình.Trên trang TikTok với tên tài khoản là tên của hai người @katiedanny12, cô đã đăng tải các video quay lại hành trình vượt quãng đường ngàn dặm và khoảnh khắc gặp gỡ người bạn trai yêu xa để mọi người cùng chung vui với cô. Danny đang phải nhận án tù 8 năm và hiện tại anh còn phải hoàn thành nốt 3 năm còn lại trong tù. Các tội danh của Danny bao gồm cướp có vũ khí, tàng trữ súng, tàng trữ chất bị kiểm soát đặc biệt. Tuy vậy, Katie vẫn bỏ qua hết tất cả lỗi lầm của Danny và cô không giấu nổi sung sướng trong giây phút nhìn thấy gương mặt của người yêu. Trong những bức ảnh đăng tải lên TikTok, những cái ôm và nụ cười tươi rói của họ khiến người xem không khỏi vui lây.Vì Danny còn phải cải tạo tiếp 3 năm nữa trong tù, Katie đã lên kế hoạch để chờ đợi anh trong 3 năm đó. Những video được Katie đăng tải lên TikTok sau 4 ngày đã nhận được hơn 885.000 lượt xem và 49.000 lượt yêu thích.Cuối cùng cặp đôi cùng gặp mặt.Rất nhiều người đã bình luận dưới bài đăng của Katie để bày tỏ sự yêu mến đối với cặp đôi đặc biệt này. Một bình luận như sau: “Hạnh phúc thay cho bạn! Một cặp đôi rất đáng yêu!”. Có người nói thêm vào: “Wow, hai bạn thật đẹp đôi!!! Những bức ảnh của hai bạn thật đẹp!”Tuy nhiên, cũng có khá nhiều bình luận tiêu cực, trong số đó có bình luận rằng: “Bạn nói đây là ngày hạnh phúc nhất của bạn ư? Thế thì tiêu chuẩn của bạn có vẻ khá là thấp đấy!”. Có người cũng nhắc nhở Katie cẩn thận lãng phí 3 năm chờ đợi Danny. Nói gì thì nói, cặp đôi chẳng biết nhiều về nhau, bạn trai của cô lại là tù nhận chịu án đến 8 năm, việc sớm xác định mối quan hệ thật sự quá vội vàng. Và cũng nhiều người cho rằng mối quan hệ giữa hai người họ không nghiêm túc như họ chia sẻ.

Xem Thêm:  Chàng CEO tiết lộ từng bị nhiều gái trẻ gạ "quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu": Sai lầm khi nghĩ đàn ông chẳng mất gì!

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/

Nữ giám đốc nên duyên với thạc sĩ ngành hàng không vũ trụ Nga hơn 12 tuổi: Lời đáp trả “cực căng” khi bị đồn vì tiền nên mới kết hôn với đàn ông ngoại quốc!

#Trót #yêu #tù #nhân #Mỹ #cô #nàng #vươt #hơn #7600km #găp #măt #qua #song #săt #và #tiết #lộ #kế #hoạch #năm #khiến #lắm #người #lắc #đầu

0

Tuy rằng tình yêu chỉ có người trong cuộc mới hiểu song câu chuyện của cô gái trẻ không khỏi khiến người quan tâm thấy lo lắng hộ.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Cô gái khoe chuyện tình yêu với triệu phú đáng tuổi bố và tiết lộ chi tiết kỳ cục trong mối quan hệ với sự xuất hiện của “những kẻ thứ ba” Đêm đoàn tụ sau 2 năm, chồng quỳ gối xin ly hôn vì đã tìm được tình yêu đích thực, song chỉ qua nửa năm mà anh ta phải “tê tái gan ruột” Tình yêu cục súc khiến MXH “điên đảo” của cô giáo Việt và “học trò” ngoại quốc: Lần đầu ra mắt, bố mẹ vợ đặt câu hỏi khiến chàng rể “ngã ngửa”! Sau khi gắn bó với trai trẻ Huỳnh Anh, lần đầu tiên nữ MC xinh đẹp trải lòng về tình yêu và chuyện môn đăng hộ đối 

Brit Katie, một phụ nữ Anh đã đem lòng yêu nam tù nhân Danny hiện đang ở nhà giam Mỹ. Katie đã không quản ngại xa xôi vượt hàng ngàn cây số để đến gặp mặt trực tiếp người mà cô yêu.Nhờ vào mạng xã hội, con người có thể kết nối với nhau dù cách nhau nửa vòng trái đất, thậm chí nhiều cặp đôi đã tìm được nửa kia của mình thông qua các nền tảng này. Tuy nhiên, Katie và Danny không chỉ ở xa nhau mà còn cách nhau một lớp song sắt.Nhân duyên giữa Katie và Danny bắt đầu khi họ viết thư cho nhau thông qua một trang web chuyên kết nối các tù nhân với thế giới bên ngoài và Katie đã ngay lập tức yêu Danny. Mới đây, Katie đã vượt quãng đường 4000 dặm (hơn 7600km) để được gặp mặt Danny ngoài đời.Cô gái khoe về hành trình của mình.Trên trang TikTok với tên tài khoản là tên của hai người @katiedanny12, cô đã đăng tải các video quay lại hành trình vượt quãng đường ngàn dặm và khoảnh khắc gặp gỡ người bạn trai yêu xa để mọi người cùng chung vui với cô. Danny đang phải nhận án tù 8 năm và hiện tại anh còn phải hoàn thành nốt 3 năm còn lại trong tù. Các tội danh của Danny bao gồm cướp có vũ khí, tàng trữ súng, tàng trữ chất bị kiểm soát đặc biệt. Tuy vậy, Katie vẫn bỏ qua hết tất cả lỗi lầm của Danny và cô không giấu nổi sung sướng trong giây phút nhìn thấy gương mặt của người yêu. Trong những bức ảnh đăng tải lên TikTok, những cái ôm và nụ cười tươi rói của họ khiến người xem không khỏi vui lây.Vì Danny còn phải cải tạo tiếp 3 năm nữa trong tù, Katie đã lên kế hoạch để chờ đợi anh trong 3 năm đó. Những video được Katie đăng tải lên TikTok sau 4 ngày đã nhận được hơn 885.000 lượt xem và 49.000 lượt yêu thích.Cuối cùng cặp đôi cùng gặp mặt.Rất nhiều người đã bình luận dưới bài đăng của Katie để bày tỏ sự yêu mến đối với cặp đôi đặc biệt này. Một bình luận như sau: “Hạnh phúc thay cho bạn! Một cặp đôi rất đáng yêu!”. Có người nói thêm vào: “Wow, hai bạn thật đẹp đôi!!! Những bức ảnh của hai bạn thật đẹp!”Tuy nhiên, cũng có khá nhiều bình luận tiêu cực, trong số đó có bình luận rằng: “Bạn nói đây là ngày hạnh phúc nhất của bạn ư? Thế thì tiêu chuẩn của bạn có vẻ khá là thấp đấy!”. Có người cũng nhắc nhở Katie cẩn thận lãng phí 3 năm chờ đợi Danny. Nói gì thì nói, cặp đôi chẳng biết nhiều về nhau, bạn trai của cô lại là tù nhận chịu án đến 8 năm, việc sớm xác định mối quan hệ thật sự quá vội vàng. Và cũng nhiều người cho rằng mối quan hệ giữa hai người họ không nghiêm túc như họ chia sẻ.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/

Xem Thêm:  Ban Thời sự VTV có một BTV cực xinh, từng là đối thủ của Hoa hậu Mai Phương Thuý, đã vậy còn đóng 1 loạt phim rồi!

Nữ giám đốc nên duyên với thạc sĩ ngành hàng không vũ trụ Nga hơn 12 tuổi: Lời đáp trả “cực căng” khi bị đồn vì tiền nên mới kết hôn với đàn ông ngoại quốc!

#Trót #yêu #tù #nhân #Mỹ #cô #nàng #vươt #hơn #7600km #găp #măt #qua #song #săt #và #tiết #lộ #kế #hoạch #năm #khiến #lắm #người #lắc #đầu

0

Tuy rằng tình yêu chỉ có người trong cuộc mới hiểu song câu chuyện của cô gái trẻ không khỏi khiến người quan tâm thấy lo lắng hộ.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Cô gái khoe chuyện tình yêu với triệu phú đáng tuổi bố và tiết lộ chi tiết kỳ cục trong mối quan hệ với sự xuất hiện của “những kẻ thứ ba” Đêm đoàn tụ sau 2 năm, chồng quỳ gối xin ly hôn vì đã tìm được tình yêu đích thực, song chỉ qua nửa năm mà anh ta phải “tê tái gan ruột” Tình yêu cục súc khiến MXH “điên đảo” của cô giáo Việt và “học trò” ngoại quốc: Lần đầu ra mắt, bố mẹ vợ đặt câu hỏi khiến chàng rể “ngã ngửa”! Sau khi gắn bó với trai trẻ Huỳnh Anh, lần đầu tiên nữ MC xinh đẹp trải lòng về tình yêu và chuyện môn đăng hộ đối 

Brit Katie, một phụ nữ Anh đã đem lòng yêu nam tù nhân Danny hiện đang ở nhà giam Mỹ. Katie đã không quản ngại xa xôi vượt hàng ngàn cây số để đến gặp mặt trực tiếp người mà cô yêu.Nhờ vào mạng xã hội, con người có thể kết nối với nhau dù cách nhau nửa vòng trái đất, thậm chí nhiều cặp đôi đã tìm được nửa kia của mình thông qua các nền tảng này. Tuy nhiên, Katie và Danny không chỉ ở xa nhau mà còn cách nhau một lớp song sắt.Nhân duyên giữa Katie và Danny bắt đầu khi họ viết thư cho nhau thông qua một trang web chuyên kết nối các tù nhân với thế giới bên ngoài và Katie đã ngay lập tức yêu Danny. Mới đây, Katie đã vượt quãng đường 4000 dặm (hơn 7600km) để được gặp mặt Danny ngoài đời.Cô gái khoe về hành trình của mình.Trên trang TikTok với tên tài khoản là tên của hai người @katiedanny12, cô đã đăng tải các video quay lại hành trình vượt quãng đường ngàn dặm và khoảnh khắc gặp gỡ người bạn trai yêu xa để mọi người cùng chung vui với cô. Danny đang phải nhận án tù 8 năm và hiện tại anh còn phải hoàn thành nốt 3 năm còn lại trong tù. Các tội danh của Danny bao gồm cướp có vũ khí, tàng trữ súng, tàng trữ chất bị kiểm soát đặc biệt. Tuy vậy, Katie vẫn bỏ qua hết tất cả lỗi lầm của Danny và cô không giấu nổi sung sướng trong giây phút nhìn thấy gương mặt của người yêu. Trong những bức ảnh đăng tải lên TikTok, những cái ôm và nụ cười tươi rói của họ khiến người xem không khỏi vui lây.Vì Danny còn phải cải tạo tiếp 3 năm nữa trong tù, Katie đã lên kế hoạch để chờ đợi anh trong 3 năm đó. Những video được Katie đăng tải lên TikTok sau 4 ngày đã nhận được hơn 885.000 lượt xem và 49.000 lượt yêu thích.Cuối cùng cặp đôi cùng gặp mặt.Rất nhiều người đã bình luận dưới bài đăng của Katie để bày tỏ sự yêu mến đối với cặp đôi đặc biệt này. Một bình luận như sau: “Hạnh phúc thay cho bạn! Một cặp đôi rất đáng yêu!”. Có người nói thêm vào: “Wow, hai bạn thật đẹp đôi!!! Những bức ảnh của hai bạn thật đẹp!”Tuy nhiên, cũng có khá nhiều bình luận tiêu cực, trong số đó có bình luận rằng: “Bạn nói đây là ngày hạnh phúc nhất của bạn ư? Thế thì tiêu chuẩn của bạn có vẻ khá là thấp đấy!”. Có người cũng nhắc nhở Katie cẩn thận lãng phí 3 năm chờ đợi Danny. Nói gì thì nói, cặp đôi chẳng biết nhiều về nhau, bạn trai của cô lại là tù nhận chịu án đến 8 năm, việc sớm xác định mối quan hệ thật sự quá vội vàng. Và cũng nhiều người cho rằng mối quan hệ giữa hai người họ không nghiêm túc như họ chia sẻ.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/

Nữ giám đốc nên duyên với thạc sĩ ngành hàng không vũ trụ Nga hơn 12 tuổi: Lời đáp trả “cực căng” khi bị đồn vì tiền nên mới kết hôn với đàn ông ngoại quốc!

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button