Khám Phá

Truyền thông quốc tế ấn tượng với Lễ khai mạc SEA Games 31

Lễ khai mạc SEA Games 31 đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt bạn bè quốc tế, với màn đồng diễn ngắn gọn đậm đà bản sắc văn hóa Việt Nam, tinh thần thể thao cao thượng và tình đoàn kết Đông Nam Á. .

Lễ khai mạc SEA Games 31 được tổ chức tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình vào tối ngày 12 tháng 5. Bản sắc văn hóa Việt Nam cùng với tinh thần thể thao cao thượng và tinh thần đoàn kết Đông Nam Á là biểu tượng xuyên suốt lễ khai mạc SEA Games 31, diễn ra. đặt trong thời gian ngắn hơn 1 giờ. Sự kiện đặc biệt này tạo ấn tượng tốt với bạn bè và giới truyền thông quốc tế.

Trang chủ của Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) có bài viết: “Lễ khai mạc thắp sáng Hà Nội trong ngày hội tưng bừng của khu vực Đông Nam Á khi SEA Games chính thức bắt đầu”. Bài báo của IOC có đoạn: “Lễ khai mạc SEA Games 31 rực rỡ sắc màu, với những màn trình diễn sôi động và khẩu hiệu Vì một Đông Nam Á hùng mạnh hơn. Điểm nhấn là vũ điệu hoa sen tuyệt đẹp, tượng trưng cho cảm hứng, khát vọng và sức mạnh, cùng 11 bức tranh dân gian đi kèm nhảy.

Hãng tin AFP đưa tin: “Nước chủ nhà Việt Nam đã tạo ra một màn trình diễn đặc biệt với ánh sáng, vũ đạo và âm nhạc trong lễ khai mạc SEA Games 31, vượt qua thời tiết không thuận lợi để làm nên một bữa tiệc thật sự”.

Truyền thông quốc tế ấn tượng với lễ khai mạc SEA Games 31 - Ảnh 2.

Kênh CNA của Singapore ấn tượng khi lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra sôi nổi dù thời tiết không thuận lợi

Truyền thông quốc tế ấn tượng với lễ khai mạc SEA Games 31 - Ảnh 3.

Tờ Sanook của Thái Lan đánh giá lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra ngắn gọn và ấn tượng

Giống như hãng tin AFP, kênh ANC của Singapore cũng bày tỏ sự ấn tượng rằng lễ khai mạc SEA Games 31 đã thổi bùng tinh thần cho Đại hội thể thao, mặc dù trời mưa rất to tại Hà Nội chỉ vài giờ trước khi bắt đầu sự kiện. .

“Trời nhiều mây nhưng không khí nóng bừng khi SEA Games 31 chính thức khai mạc tại Hà Nội” – ANC giật tít. Bài báo viết: “Một buổi chiều mưa và một buổi tối u ám không thể nản lòng khi SEA Games 31 chính thức khai mạc tại Hà Nội, Việt Nam vào thứ Năm (12/5).

Không khí bắt đầu náo nhiệt bên ngoài Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình từ trước giờ diễn ra lễ 2 tiếng. Không nản lòng trước thời tiết bất lợi, người hâm mộ đã selfie và tạo dáng chụp ảnh giữa khung cảnh hùng vĩ của những khinh khí cầu khổng lồ với cờ của 11 quốc gia tham dự.

Tờ Jakarta Post của Indonesia giật tít: “Lễ khai mạc SEA Games 31 thể hiện bản sắc Việt Nam”. Tờ Sanook của Thái Lan có dòng tít: “Ngắn gọn và ấn tượng! Không khí khai mạc SEA Games tại Việt Nam. Tờ The Star của Malaysia viết: “Lễ khai mạc SEA Games 31 đã nhấn mạnh sự đoàn kết của các nước Đông Nam Á và con đường cùng nhau phát triển trong những năm qua”.

Tờ The Strait Times của Singapore chia sẻ nỗ lực vượt khó của Việt Nam và Đông Nam Á khi đây là kỳ SEA Games đầu tiên diễn ra sau khi đại dịch Covid-19 bùng phát.

Tờ Strait Times dẫn lời Pencak Silat Sheik Farhan của Singapore cho biết: “Hai năm qua là thử thách đối với tất cả chúng tôi. Thật khó để tin rằng chúng tôi có mặt tại SEA Games. Tôi rất xúc động và tự hào khi được bước tiếp sân vận động Mỹ Đình với các đồng đội của tôi. ”

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Truyền thông quốc tế ấn tượng với Lễ khai mạc SEA Games 31
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Truyền thông quốc tế ấn tượng với Lễ khai mạc SEA Games 31
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Truyền thông quốc tế ấn tượng với Lễ khai mạc SEA Games 31
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Truyền thông quốc tế ấn tượng với Lễ khai mạc SEA Games 31
” bạn nhé.

Xem Thêm:  Báo chí Na Uy bàng hoàng khi Lê Quang Liêm đánh bại "Vua cờ thế giới"

Bài viết “Truyền thông quốc tế ấn tượng với Lễ khai mạc SEA Games 31
” được đăng bởi vào ngày 2022-05-13 13:10:04. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Xem thêm về Truyền thông quốc tế ấn tượng với Lễ khai mạc SEA Games 31
#Truyền #thông #quốc #tế #ấn #tượng #với #Lễ #khai #mạc #SEA #Games

0

Lễ khai mạc SEA Games 31 đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong mắt bạn bè quốc tế, với màn trình diễn ngắn gọn nhưng đậm đà bản sắc văn hoá Việt Nam, tinh thần thể thao cao thượng và mối đoàn kết Đông Nam Á.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Meghan Markle ra thông báo quan trọng đồng thời nhận được lời nhắn từ Hoàng gia Phi công mất tỉnh táo, hành khách tự lái máy bay hạ cánh thành công Lần đầu chụp được hố đen “quái vật” của Dải Ngân hà 

Lễ khai mạc SEA Games 31 đã được tổ chức tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình tối 12/5. Bản sắc văn hóa Việt Nam, cùng với tinh thần thể thao cao thượng và mối đoàn kết Đông Nam Á là biểu tượng xuyên suốt lễ Khai mạc SEA Games 31 diễn ra ngắn gọn trong hơn 1 giờ đồng hồ. Sự kiện đặc biệt này tạo ra ấn tượng đẹp với bạn bè và giới truyền thông quốc tế. Trang chủ của Uỷ ban Olympic Quốc tế (IOC) có bài viết: “Lễ khai mạc đã thắp sáng Hà Nội trong ngày hội tưng bừng của Đông Nam Á khi SEA Games chính thức bắt đầu”. Bài viết của IOC có đoạn: “Lễ khai mạc SEA Games 31 rực rỡ sắc màu, với những màn trình diễn sống động và khẩu hiệu Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn. Nổi bật là điệu múa hoa sen đẹp mắt, tượng trưng cho cảm hứng, khát vọng và sức mạnh, cùng 11 bức tranh dân gian kèm theo điệu múa”. Hãng thông tấn AFP đưa tin: “Nước chủ nhà Việt Nam đã tạo nên màn trình diễn đặc sắc với ánh sáng, vũ đạo và âm nhạc tại lễ khai mạc SEA Games 31, vượt qua thời tiết không thuận lợi để làm nên một bữa tiệc thực sự”. Trang chủ IOC dành nhiều lời khen ngợi cho màn trình diễn trong Lễ khai mạc SEA Games 31 Kênh CNA của Singapore ấn tượng khi Lễ khai mạc SEA Games 31 đã diễn ra đầy nhiệt huyết dù thời tiết không thuận lợi Tờ Sanook của Thái Lan đánh giá Lễ khai mạc SEA Games 31 ngắn gọn và ấn tượng Giống như hãng thông tấn AFP, kênh ANC của Singapore cũng bày tỏ sự ấn tượng khi Lễ khai mạc SEA Games 31 đã thổi bùng khí thế của đại hội, dù bầu trời Hà Nội đổ mưa lớn chỉ vài tiếng trước khi bắt đầu sự kiện. “Bầu trời âm u nhưng khí thế hừng hực khi SEA Games 31 chính thức khai mạc tại Hà Nội” –ANC giật tít. Bài viết có đoạn: “Một buổi chiều mưa và một buổi tối âm u không thể làm nhụt chí khi SEA Games 31 chính thức khai mạc tại Hà Nội, Việt Nam vào thứ Năm (12/5). Không khí bắt đầu náo nhiệt bên ngoài sân vận động Quốc gia Mỹ Đình từ 2 tiếng trước khi diễn ra buổi lễ. Không nản lòng trước thời tiết bất lợi, người hâm mộ chụp ảnh selfie và tạo dáng chụp ảnh giữa khung cảnh hùng vĩ của những khinh khí cầu khổng lồ với cờ của 11 quốc gia tham dự”. Tờ Jarkatar Post của Indonesia giật tít: “Lễ khai mạc SEA Games 31 thể hiện bản sắc Việt Nam”. Tờ Sanook của Thái Lan có tiêu đề: “Ngắn gọn và ấn tượng! Không khí khai mạc SEA Games tại Việt Nam”. Tờ The Star của Malaysia viết: “Lễ khai mạc SEA Games 31 đã nhấn mạnh sự đoàn kết của các quốc gia Đông Nam Á và chặng đường cùng nhau phát triển qua năm tháng”. Tờ The Strait Times của Singapore chia sẻ nỗ lực vượt qua khó khăn của Việt Nam và Đông Nam Á khi đây chính là kỳ SEA Games đầu tiên diễn ra sau khi đại dịch Covid-19 bùng phát. The Strait Times dẫn lời võ sĩ Pencak Silat Sheik Farhan của Singapore: “Hai năm qua thực sự là thử thách với tất cả chúng ta. Thật khó tin khi chúng ta đang ở đây với SEA Games. Tôi rất xúc động và tự hào khi được bước trên sân vận động Mỹ Đình cùng với các đồng đội”.

Xem Thêm:  Khoảnh khắc Công nương Kate "vượt mặt" chồng với hành động táo bạo chưa từng thấy khiến nhiều người phải kiêng nể

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo VOV Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttps://vov.vn/the-thao/truyen-thong-quoc-te-an-tuong-voi-le-khai-mac-sea-games-31-post943453.vov?fbclid=IwAR3wAVXSpxGVfBYA6Tr1AuNaE-2M3v9KlOvZxLwODK-qhG5fOqNGyFMNwSg

Meghan Markle ra thông báo quan trọng đồng thời nhận được lời nhắn từ Hoàng gia

#Truyền #thông #quốc #tế #ấn #tượng #với #Lễ #khai #mạc #SEA #Games

0

Lễ khai mạc SEA Games 31 đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong mắt bạn bè quốc tế, với màn trình diễn ngắn gọn nhưng đậm đà bản sắc văn hoá Việt Nam, tinh thần thể thao cao thượng và mối đoàn kết Đông Nam Á.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Meghan Markle ra thông báo quan trọng đồng thời nhận được lời nhắn từ Hoàng gia Phi công mất tỉnh táo, hành khách tự lái máy bay hạ cánh thành công Lần đầu chụp được hố đen “quái vật” của Dải Ngân hà 

Lễ khai mạc SEA Games 31 đã được tổ chức tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình tối 12/5. Bản sắc văn hóa Việt Nam, cùng với tinh thần thể thao cao thượng và mối đoàn kết Đông Nam Á là biểu tượng xuyên suốt lễ Khai mạc SEA Games 31 diễn ra ngắn gọn trong hơn 1 giờ đồng hồ. Sự kiện đặc biệt này tạo ra ấn tượng đẹp với bạn bè và giới truyền thông quốc tế. Trang chủ của Uỷ ban Olympic Quốc tế (IOC) có bài viết: “Lễ khai mạc đã thắp sáng Hà Nội trong ngày hội tưng bừng của Đông Nam Á khi SEA Games chính thức bắt đầu”. Bài viết của IOC có đoạn: “Lễ khai mạc SEA Games 31 rực rỡ sắc màu, với những màn trình diễn sống động và khẩu hiệu Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn. Nổi bật là điệu múa hoa sen đẹp mắt, tượng trưng cho cảm hứng, khát vọng và sức mạnh, cùng 11 bức tranh dân gian kèm theo điệu múa”. Hãng thông tấn AFP đưa tin: “Nước chủ nhà Việt Nam đã tạo nên màn trình diễn đặc sắc với ánh sáng, vũ đạo và âm nhạc tại lễ khai mạc SEA Games 31, vượt qua thời tiết không thuận lợi để làm nên một bữa tiệc thực sự”. Trang chủ IOC dành nhiều lời khen ngợi cho màn trình diễn trong Lễ khai mạc SEA Games 31 Kênh CNA của Singapore ấn tượng khi Lễ khai mạc SEA Games 31 đã diễn ra đầy nhiệt huyết dù thời tiết không thuận lợi Tờ Sanook của Thái Lan đánh giá Lễ khai mạc SEA Games 31 ngắn gọn và ấn tượng Giống như hãng thông tấn AFP, kênh ANC của Singapore cũng bày tỏ sự ấn tượng khi Lễ khai mạc SEA Games 31 đã thổi bùng khí thế của đại hội, dù bầu trời Hà Nội đổ mưa lớn chỉ vài tiếng trước khi bắt đầu sự kiện. “Bầu trời âm u nhưng khí thế hừng hực khi SEA Games 31 chính thức khai mạc tại Hà Nội” –ANC giật tít. Bài viết có đoạn: “Một buổi chiều mưa và một buổi tối âm u không thể làm nhụt chí khi SEA Games 31 chính thức khai mạc tại Hà Nội, Việt Nam vào thứ Năm (12/5). Không khí bắt đầu náo nhiệt bên ngoài sân vận động Quốc gia Mỹ Đình từ 2 tiếng trước khi diễn ra buổi lễ. Không nản lòng trước thời tiết bất lợi, người hâm mộ chụp ảnh selfie và tạo dáng chụp ảnh giữa khung cảnh hùng vĩ của những khinh khí cầu khổng lồ với cờ của 11 quốc gia tham dự”. Tờ Jarkatar Post của Indonesia giật tít: “Lễ khai mạc SEA Games 31 thể hiện bản sắc Việt Nam”. Tờ Sanook của Thái Lan có tiêu đề: “Ngắn gọn và ấn tượng! Không khí khai mạc SEA Games tại Việt Nam”. Tờ The Star của Malaysia viết: “Lễ khai mạc SEA Games 31 đã nhấn mạnh sự đoàn kết của các quốc gia Đông Nam Á và chặng đường cùng nhau phát triển qua năm tháng”. Tờ The Strait Times của Singapore chia sẻ nỗ lực vượt qua khó khăn của Việt Nam và Đông Nam Á khi đây chính là kỳ SEA Games đầu tiên diễn ra sau khi đại dịch Covid-19 bùng phát. The Strait Times dẫn lời võ sĩ Pencak Silat Sheik Farhan của Singapore: “Hai năm qua thực sự là thử thách với tất cả chúng ta. Thật khó tin khi chúng ta đang ở đây với SEA Games. Tôi rất xúc động và tự hào khi được bước trên sân vận động Mỹ Đình cùng với các đồng đội”.

Xem Thêm:  Chân dung "soái ca" đang HOT nhất MXH TikTok: Con trai cưng của Tổng thống, tài năng đỉnh cao, tuổi tác hiện tại mới gây choáng

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo VOV Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttps://vov.vn/the-thao/truyen-thong-quoc-te-an-tuong-voi-le-khai-mac-sea-games-31-post943453.vov?fbclid=IwAR3wAVXSpxGVfBYA6Tr1AuNaE-2M3v9KlOvZxLwODK-qhG5fOqNGyFMNwSg

Meghan Markle ra thông báo quan trọng đồng thời nhận được lời nhắn từ Hoàng gia

#Truyền #thông #quốc #tế #ấn #tượng #với #Lễ #khai #mạc #SEA #Games

0

Lễ khai mạc SEA Games 31 đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong mắt bạn bè quốc tế, với màn trình diễn ngắn gọn nhưng đậm đà bản sắc văn hoá Việt Nam, tinh thần thể thao cao thượng và mối đoàn kết Đông Nam Á.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Meghan Markle ra thông báo quan trọng đồng thời nhận được lời nhắn từ Hoàng gia Phi công mất tỉnh táo, hành khách tự lái máy bay hạ cánh thành công Lần đầu chụp được hố đen “quái vật” của Dải Ngân hà 

Lễ khai mạc SEA Games 31 đã được tổ chức tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình tối 12/5. Bản sắc văn hóa Việt Nam, cùng với tinh thần thể thao cao thượng và mối đoàn kết Đông Nam Á là biểu tượng xuyên suốt lễ Khai mạc SEA Games 31 diễn ra ngắn gọn trong hơn 1 giờ đồng hồ. Sự kiện đặc biệt này tạo ra ấn tượng đẹp với bạn bè và giới truyền thông quốc tế. Trang chủ của Uỷ ban Olympic Quốc tế (IOC) có bài viết: “Lễ khai mạc đã thắp sáng Hà Nội trong ngày hội tưng bừng của Đông Nam Á khi SEA Games chính thức bắt đầu”. Bài viết của IOC có đoạn: “Lễ khai mạc SEA Games 31 rực rỡ sắc màu, với những màn trình diễn sống động và khẩu hiệu Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn. Nổi bật là điệu múa hoa sen đẹp mắt, tượng trưng cho cảm hứng, khát vọng và sức mạnh, cùng 11 bức tranh dân gian kèm theo điệu múa”. Hãng thông tấn AFP đưa tin: “Nước chủ nhà Việt Nam đã tạo nên màn trình diễn đặc sắc với ánh sáng, vũ đạo và âm nhạc tại lễ khai mạc SEA Games 31, vượt qua thời tiết không thuận lợi để làm nên một bữa tiệc thực sự”. Trang chủ IOC dành nhiều lời khen ngợi cho màn trình diễn trong Lễ khai mạc SEA Games 31 Kênh CNA của Singapore ấn tượng khi Lễ khai mạc SEA Games 31 đã diễn ra đầy nhiệt huyết dù thời tiết không thuận lợi Tờ Sanook của Thái Lan đánh giá Lễ khai mạc SEA Games 31 ngắn gọn và ấn tượng Giống như hãng thông tấn AFP, kênh ANC của Singapore cũng bày tỏ sự ấn tượng khi Lễ khai mạc SEA Games 31 đã thổi bùng khí thế của đại hội, dù bầu trời Hà Nội đổ mưa lớn chỉ vài tiếng trước khi bắt đầu sự kiện. “Bầu trời âm u nhưng khí thế hừng hực khi SEA Games 31 chính thức khai mạc tại Hà Nội” –ANC giật tít. Bài viết có đoạn: “Một buổi chiều mưa và một buổi tối âm u không thể làm nhụt chí khi SEA Games 31 chính thức khai mạc tại Hà Nội, Việt Nam vào thứ Năm (12/5). Không khí bắt đầu náo nhiệt bên ngoài sân vận động Quốc gia Mỹ Đình từ 2 tiếng trước khi diễn ra buổi lễ. Không nản lòng trước thời tiết bất lợi, người hâm mộ chụp ảnh selfie và tạo dáng chụp ảnh giữa khung cảnh hùng vĩ của những khinh khí cầu khổng lồ với cờ của 11 quốc gia tham dự”. Tờ Jarkatar Post của Indonesia giật tít: “Lễ khai mạc SEA Games 31 thể hiện bản sắc Việt Nam”. Tờ Sanook của Thái Lan có tiêu đề: “Ngắn gọn và ấn tượng! Không khí khai mạc SEA Games tại Việt Nam”. Tờ The Star của Malaysia viết: “Lễ khai mạc SEA Games 31 đã nhấn mạnh sự đoàn kết của các quốc gia Đông Nam Á và chặng đường cùng nhau phát triển qua năm tháng”. Tờ The Strait Times của Singapore chia sẻ nỗ lực vượt qua khó khăn của Việt Nam và Đông Nam Á khi đây chính là kỳ SEA Games đầu tiên diễn ra sau khi đại dịch Covid-19 bùng phát. The Strait Times dẫn lời võ sĩ Pencak Silat Sheik Farhan của Singapore: “Hai năm qua thực sự là thử thách với tất cả chúng ta. Thật khó tin khi chúng ta đang ở đây với SEA Games. Tôi rất xúc động và tự hào khi được bước trên sân vận động Mỹ Đình cùng với các đồng đội”.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo VOV Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttps://vov.vn/the-thao/truyen-thong-quoc-te-an-tuong-voi-le-khai-mac-sea-games-31-post943453.vov?fbclid=IwAR3wAVXSpxGVfBYA6Tr1AuNaE-2M3v9KlOvZxLwODK-qhG5fOqNGyFMNwSg

Meghan Markle ra thông báo quan trọng đồng thời nhận được lời nhắn từ Hoàng gia

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button