Đời Sống

Tỷ phú giàu bậc nhất và chuyện tình kỳ lạ: Cô vợ tự tay dắt kẻ thứ ba đến cho chồng bằng một cú điện thoại và cái kết bất ngờ đến ngã ngửa!

Lẽ thường, chẳng ai chọn cách “gửi gắm” chồng cho một người bạn khác giới để chăm sóc, nhưng cách nghĩ của người vợ này lại khác!

Người phụ nữ được tỷ phú gọi là “đại sư”

Tỷ phú Warren Buffett là một huyền thoại đầu tư. Hiện tại, ông có tổng tài sản hơn 80 tỷ USD và nhiều năm liền là tỷ phú giàu nhất thế giới. Câu chuyện hôn nhân của tỷ phú này rất đặc biệt.

Xem Thêm:  Ứng dụng VinFast: Khi “xế yêu” luôn trong tầm tay

Phải nói rằng, trong cuộc đời, người mà ông ngưỡng mộ và kính trọng nhất chính là người vợ đầu tiên của ông, Susan Thampson.

Susan và Warren gặp nhau lần đầu tiên vào năm 1950. Cô ấy là bạn cùng phòng của em gái ông, Roberta, tại Đại học Northwestern vào thời điểm đó.

Xem Thêm:  Phát hiện gây ngỡ ngàng về cách để chiếc vòi xịt bồn cầu, hóa ra bấy lâu nay chúng ta toàn làm sai!?
Tỷ phú giàu nhất và chuyện tình kỳ lạ: Vợ đưa kẻ thứ 3 cho chồng bằng một cuộc điện thoại và cái kết quá bất ngờ! - Ảnh 1.

Khi đó, Susan là một nữ sinh xinh đẹp, nổi bật còn Warren mới bắt đầu sự nghiệp, không có gì đáng nói.

Anh kết bạn với Bill, cha của Susan và một giáo sư đại học. Ông Bill cũng là một người đam mê chơi đàn Mandolin. Cùng nhau tập luyện tại nhà ông Bill Thompson giúp Warren có nhiều cơ hội gặp gỡ người đẹp Susan.

Cuối cùng, Susan cũng phải lòng trước sự nhiệt tình của bạn trai. Hai người kết hôn vào năm 1952.

Họ có 3 người con lần lượt là Susie, Howard và Peter. Cuộc sống vợ chồng vô cùng hạnh phúc. Sự nghiệp của Warren cũng dần thăng hoa.

Tỷ phú giàu nhất và chuyện tình kỳ lạ: Vợ đưa kẻ thứ 3 cho chồng bằng một cuộc điện thoại và cái kết quá bất ngờ! - Ảnh 2.

Vợ chồng Warren khi còn trẻ.

Tỷ phú giàu nhất và chuyện tình kỳ lạ: Vợ đưa kẻ thứ 3 cho chồng bằng một cuộc điện thoại và cái kết quá bất ngờ! - Ảnh 3.

Bản thân Susan là một phụ nữ xinh đẹp, thông minh và tài năng. Cô đã giúp đỡ chồng rất nhiều trong công việc kinh doanh, buôn bán.

Lấy chồng doanh nhân, Susan càng nghiên cứu sâu về lĩnh vực này và dần trở thành cánh tay phải đắc lực cho chồng.

Sự nhiệt tình và tài năng của Susan đã ảnh hưởng sâu sắc đến người đàn ông tỷ phú đến mức ông liên tục dành cho vợ những lời khen có cánh.

Khi trở thành tỷ phú, một huyền thoại đầu tư, ông đã nhận xét về vợ mình như sau: “Chọn một người bạn đời là khoản đầu tư thành công nhất của tôi. Có hai bước ngoặt lớn trong cuộc đời tôi, đó là khi tôi chào đời và khi tôi gặp Susie (tên thân mật của Susie). Susan là một trong những người thầy vĩ đại nhất của tôi ”.

Tỷ phú giàu nhất và chuyện tình kỳ lạ: Vợ đưa kẻ thứ 3 cho chồng bằng một cuộc điện thoại và cái kết quá bất ngờ! - Ảnh 4.

Hai vợ chồng luôn bên nhau.

Nên biết rằng người phụ nữ này cực kỳ thông minh và có tài kinh doanh, đầu tư. Trước khi qua đời, bà cũng là tỷ phú giàu thứ 17 thế giới. Vì vậy, những lời nói của Warren có lẽ không đơn giản chỉ là sự biết ơn và tâng bốc vợ.

Mối quan hệ của 3 người và cách cư xử kỳ lạ từ người vợ đầu tiên

Nhưng sự rạn nứt của họ cũng bắt đầu đến từ chính Buffett. Những điều mà mãi sau này anh mới nhận trách nhiệm về mình đã gây ra những rắc rối trong cuộc hôn nhân của họ.

Theo đó, vào năm 1970, tập đoàn Berkshire Hathaway của ông mua cổ phần của Washington Post, ông có quan hệ với một nhà xuất bản. Biết được điều này, Susan quay sang “ăn nem” ngay với một huấn luyện viên quần vợt.

Mối quan hệ của họ vẫn căng thẳng cho đến năm 1977, Susan quyết định chuyển đến Florida để theo đuổi sự nghiệp ca hát. Tỷ phú Warren khẳng định rằng cuộc đời ông đã bị tàn phá vì sự kiện đó: “Chắc chắn 95% đó là lỗi của tôi. Cô ấy luôn hòa thuận với tôi ”.

Tỷ phú giàu nhất và chuyện tình kỳ lạ: Vợ đưa kẻ thứ 3 cho chồng bằng một cuộc điện thoại và cái kết quá bất ngờ! - Ảnh 5.

Cặp đôi này đã rạn nứt từ những năm 1970.

Cuộc sống đảo lộn khi không có vợ ở bên khiến Warren Buffett rất vất vả. Và đó là khi bước ngoặt lớn của cuộc đời cả hai xảy ra.

Susan đã gọi điện cho người bạn thân nhất của mình là Astrid Menks để chăm sóc cho chồng cô. Một cuộc điện thoại thay đổi cuộc đời của cả ba người.

“Astrid, anh có thể chăm sóc cho Warren được không? Tôi có thể mang súp đến và để mắt đến anh ấy không? ”đây là cuộc điện thoại mà Susan đã gọi để yêu cầu giúp đỡ.

Có lẽ, chỉ người phụ nữ này mới có thể làm được hành động kỳ lạ đó.

Astrid liên tục đến thăm nhà chồng của cô bạn thân. Không lâu sau, “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, hai người bắt đầu yêu nhau và người thứ ba chuyển đến sống tại nhà Warren Buffett.

Hai người tiếp tục hẹn hò và Susan thậm chí còn đồng ý mối quan hệ này. Cô không làm ầm ĩ, không muốn cãi vã hay tranh giành. Người ta nói rằng, có lẽ ngay từ khi nhờ bạn chăm sóc chồng, cô ấy cũng đã nghĩ đến việc chấm dứt mối quan hệ đó.

Tỷ phú giàu nhất và chuyện tình kỳ lạ: Vợ đưa kẻ thứ 3 cho chồng bằng một cuộc điện thoại và cái kết quá bất ngờ! - Ảnh 6.

Warren Buffett và vợ 2.

Cả ba duy trì mối quan hệ đó trong một thời gian. Thay vì ồn ào hay xôn xao, bà Susan tự mình quyết định mọi việc, để mọi người được thoải mái nhất. Ngay cả những tấm thiệp Giáng sinh của Warren Buffet gửi cho những người bạn có chữ ký của cả ba là Warren, Susie và Astrid.

Cô con gái lớn cũng từng khẳng định mối quan hệ của mẹ cô và bà Astrid rất tốt.

Năm 2004, Susan qua đời vì bệnh ung thư. Nữ tỷ phú vô cùng đau buồn và bật khóc khi có người nhắc đến tên mình.

Anh ta thậm chí còn xin lỗi vì không thể chữa trị cho vợ mình, hối hận vì đã để cô ấy một mình để đến Florida vào năm 1977.

“Bệnh của cô ấy lẽ ra có thể được ngăn ngừa sớm hơn và tôi có lỗi là 95%. Tôi không quan tâm nhiều đến cô ấy trong khi Susan dành tất cả cho tôi. Sự ra đi của cô ấy thật đau đớn. Đó là điều duy nhất ám ảnh tôi cho đến ngày nay ”. anh ấy nói.

2 năm sau cái chết của người vợ đầu tiên, Warren Buffett chính thức kết hôn với Astrid. Người phụ nữ này cũng rất yêu thương các con của mình là Susan và Warren. Đó có lẽ là điều Susan mong mỏi nhất.

Nguồn: Insider, Americanpost

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Tỷ phú giàu bậc nhất và chuyện tình kỳ lạ: Cô vợ tự tay dắt kẻ thứ ba đến cho chồng bằng một cú điện thoại và cái kết bất ngờ đến ngã ngửa!
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Tỷ phú giàu bậc nhất và chuyện tình kỳ lạ: Cô vợ tự tay dắt kẻ thứ ba đến cho chồng bằng một cú điện thoại và cái kết bất ngờ đến ngã ngửa!
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Tỷ phú giàu bậc nhất và chuyện tình kỳ lạ: Cô vợ tự tay dắt kẻ thứ ba đến cho chồng bằng một cú điện thoại và cái kết bất ngờ đến ngã ngửa!
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Tỷ phú giàu bậc nhất và chuyện tình kỳ lạ: Cô vợ tự tay dắt kẻ thứ ba đến cho chồng bằng một cú điện thoại và cái kết bất ngờ đến ngã ngửa!
” bạn nhé.

Bài viết “Tỷ phú giàu bậc nhất và chuyện tình kỳ lạ: Cô vợ tự tay dắt kẻ thứ ba đến cho chồng bằng một cú điện thoại và cái kết bất ngờ đến ngã ngửa!
” được đăng bởi vào ngày 2022-06-01 11:25:09. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Xem thêm về Tỷ phú giàu bậc nhất và chuyện tình kỳ lạ: Cô vợ tự tay dắt kẻ thứ ba đến cho chồng bằng một cú điện thoại và cái kết bất ngờ đến ngã ngửa!
#Tỷ #phú #giàu #bậc #nhất #và #chuyện #tình #kỳ #lạ #Cô #vợ #tự #tay #dắt #kẻ #thứ #đến #cho #chồng #bằng #một #cú #điện #thoại #và #cái #kết #bất #ngờ #đến #ngã #ngửa

0

Bình thường, chẳng ai lựa chọn “gửi” chồng cho bạn khác giới trông hộ nhưng cách suy nghĩ của cô vợ này lại khác!

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Cãi lời mẹ lấy chồng rồi gặp kết cục thảm hại, người đàn bà ra đi rồi gây dựng cơ đồ 330 tỷ, thành tỷ phú vẫn đối xử “siêu kỳ lạ” với nhà chồng cũ! Chịu kiếp “chồng chung” khi chồng tỷ phú “giở quẻ”, nàng Lọ Lem có pha phản đòn âm thầm nhưng khiến gã bội bạc không kịp trở tay! Bị chồng tỷ phú phản bội, người phụ nữ này xử lý rất bình tĩnh, dùng khoản tiền khủng sau khi chia tài sản làm 1 việc “chấn động” hậu ly hôn Bị chồng tỷ phú trở mặt sau ly hôn, người phụ nữ cao tay “nằm gai nếm mật” rồi có pha phản đòn khiến người đàn ông ôm hận! 

Người phụ nữ được tỷ phú gọi là “người thầy vĩ đại”Tỷ phú Warren Buffett là một huyền thoại đầu tư. Hiện tại, ông có tổng tài sản lên đến hơn 80 tỷ đô la và nhiều năm liền là tỷ phú giàu nhất thế giới. Câu chuyện hôn nhân của vị tỷ phú này lại hết sức đặc biệt.Cần phải nói rằng, trong cuộc đời mình, người ông cảm phục và kính trọng nhất chính là bà vợ đầu Susan Thampson.Susan và Warren lần đầu gặp nhau vào năm 1950. Khi đó, bà là bạn cùng phòng của em gái ông, Roberta tại Đại học Northwestern.Khi đó, Susan là một cô nữ sinh xinh đẹp, nổi bật còn Warren thì mới bắt đầu sự nghiệp, chưa có gì đáng nhắc đến.Ông kết bạn với Bill, cha của Susan và là một giáo sư đại học. Ông Bill cũng là một tay chơi Mandolin rất đam mê. Việc tập đàn cùng nhau tại nhà của ông Bill Thompson giúp Warren có nhiều cơ hội để gặp cô gái Susan xinh đẹp.Cuối cùng, Susan cũng xiêu lòng trước sự nhiệt tình của anh bạn trai. Cả hai tiến đến hôn nhân vào năm 1952.Họ lần lượt sinh được 3 người con là Susie, Howard và Peter. Cuộc sống của hai vợ chồng cực kỳ hạnh phúc. Sự nghiệp của Warren cũng dần thăng hoa.Hai vợ chồng Warren khi còn trẻ.Bản thân Susan là người phụ nữ vừa xinh đẹp, thông minh lại tài giỏi. Bà đã giúp chồng rất nhiều trong chuyện làm ăn và kinh doanh.Có chồng doanh nhân, Susan nghiên cứu sâu hơn vào lĩnh vực này và dần dần trở thành cánh tay phải đắc lực cho chồng.Sự nhiệt tình, giỏi giang của Susan ảnh hưởng sâu sắc đến gã tỷ phú đến mức ông nhiều lần dành lời khen có cánh cho vợ.Khi đã trở thành tỷ phú, một huyền thoại đầu tư, ông nhận xét về người vợ như sau: “Chọn bạn đời là vụ đầu tư thành công nhất của tôi. Cuộc đời tôi có hai bước ngoặt lớn là khi chào đời và khi gặp Susie (tên thân mật của bà Susan). Susan chính là một trong những người thầy vĩ đại nhất của tôi”.Đôi vợ chồng luôn đồng hành cùng nhau.Cần phải biết rằng, người phụ nữ này cực kỳ thông minh và có tài kinh doanh, đầu tư. Chính bà trước khi qua đời cũng là tỷ phú giàu thứ 17 trên thế giới. Bởi vậy, lời của Warren có lẽ chẳng phải đơn thuần là tri ân, tâng bốc vợ mình.Mối quan hệ 3 người và cách hành xử kỳ lạ từ vợ cảThế nhưng sự rạn nứt của họ cũng bắt đầu đến từ chính Buffett. Những điều mà cho đến sau này ông vẫn tự nhận trách nhiệm về bản thân khiến cho hôn nhân cả hai có vấn đề.Theo đó, vào năm 1970, tập đoàn Berkshire Hathaway của ông mua cổ phần tờ Washington Post, ông đã có quan hệ với một người làm xuất bản. Biết được điều này, Susan quay sang “ăn nem” ngay với một HLV quần vợt.Mối quan hệ của cả hai vẫn căng thẳng cho đến năm 1977, Susan quyết định chuyển đến Florida theo nghiệp ca hát. Tỷ phú Warren khẳng định rằng cuộc sống của mình bị tàn phá nặng nề vì sự kiện đó: “Chắc chắn 95% là lỗi của tôi. Cô ấy luôn luôn hòa hợp với tôi”.Hai vợ chồng rạn nứt từ những năm 1970.Cuộc sống đảo lộn khi không có vợ ở bên khiến Warren Buffett rất vất vả. Và đấy chính là lúc bước ngoặt lớn cho cuộc đời cả hai xảy đến.Bà Susan đã gọi điện cho cô bạn thân Astrid Menks nhờ chăm sóc chồng mình. Một cú điện thoại thay đổi cuộc sống của cả ba người.“Astrid, cậu có thể chăm sóc Warren không? Nấu súp mang qua và để mắt tới ông ấy được không?”, đây chính là cú điện thoại mà bà Susan đã gọi để nhờ vả.Có lẽ, cũng chỉ có mỗi mình người phụ nữ này làm được hành động kỳ lạ đó.Astrid đã liên tục ghé nhà chồng của bạn thân. Không lâu sau, “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, cả hai bắt đầu yêu đương và kẻ thứ ba chuyển đến sống hẳn trong nhà Warren Buffett.Cả hai người tiếp tục hẹn hò và thậm chí bà Susan đồng ý cho quan hệ đó. Bà không hề làm ầm ĩ, không muốn đôi co hay tranh giành. Người ta cho rằng, có lẽ ngay từ giây phút nhờ bạn chăm chồng, bà cũng nghĩ đến kết cục của mối quan hệ đó.Warrent Buffett và người vợ 2.Cả 3 người duy trì mối quan hệ đó suốt 1 thời gian. Thay vì ầm ĩ hay rùm beng, bà Susan đã tự quyết định tất cả, để ai cũng thoải mái nhất. Thậm chí đến thiệp giáng sinh của Warren Buffet gửi cho bạn bè cũng kí tên cả ba là Warren, Susie và Astrid.Cô con gái cả cũng từng đứng ra xác nhận mối quan hệ của mẹ mình và bà Astrid rất tốt.Năm 2004, bà Susan qua đời vì bệnh ung thư. Ngài tỷ phú đã đau xót vô cùng và bật khóc khi có ai đó nhắc đến tên bà.Ông thậm chí còn nhận lỗi khi không chữa bệnh được cho vợ, hối hận vì để bà một mình đến Florida vào năm 1977.“Căn bệnh của bà ấy lẽ ra được ngăn chặn sớm hơn và tôi có lỗi đến 95%. Tôi không quan tâm nhiều tới bà ấy trong khi Susan dành tất cả cho tôi. Sự ra đi của bà ấy nó quá đau đớn. Đó là điều duy nhất ám ảnh tôi đến tận hôm nay”, ông cho biết.2 năm sau ngày vợ cả mất, Warren Buffett chính thức cưới Astrid về làm vợ. Người phụ nữ này cũng rất yêu thương các con của bà Susan và Warren. Đó có lẽ là điều mà Susan mong mỏi nhất.Nguồn: Insider, Americanpost

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=T%e1%bb%b7+ph%c3%ba+gi%c3%a0u+b%e1%ba%adc+nh%e1%ba%a5t+v%c3%a0+chuy%e1%bb%87n+t%c3%acnh+k%e1%bb%b3+l%e1%ba%a1%3a+C%c3%b4+v%e1%bb%a3+t%e1%bb%b1+tay+d%e1%ba%aft+k%e1%ba%bb+th%e1%bb%a9+ba+%c4%91%e1%ba%bfn+cho+ch%e1%bb%93ng+b%e1%ba%b1ng+m%e1%bb%99t+c%c3%ba+%c4%91i%e1%bb%87n+tho%e1%ba%a1i+v%c3%a0+c%c3%a1i+k%e1%ba%bft+b%e1%ba%a5t+ng%e1%bb%9d+%c4%91%e1%ba%bfn+ng%c3%a3+ng%e1%bb%ada!

Quyết định cưới chồng Nhật, cô gái Gia Lai nhận cảnh báo từ bố: “Chỉ sợ đi không có về” và sự thay đổi ngoạn mục khi chàng rể lên rẫy làm nương!

#Tỷ #phú #giàu #bậc #nhất #và #chuyện #tình #kỳ #lạ #Cô #vợ #tự #tay #dắt #kẻ #thứ #đến #cho #chồng #bằng #một #cú #điện #thoại #và #cái #kết #bất #ngờ #đến #ngã #ngửa

0

Bình thường, chẳng ai lựa chọn “gửi” chồng cho bạn khác giới trông hộ nhưng cách suy nghĩ của cô vợ này lại khác!

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Cãi lời mẹ lấy chồng rồi gặp kết cục thảm hại, người đàn bà ra đi rồi gây dựng cơ đồ 330 tỷ, thành tỷ phú vẫn đối xử “siêu kỳ lạ” với nhà chồng cũ! Chịu kiếp “chồng chung” khi chồng tỷ phú “giở quẻ”, nàng Lọ Lem có pha phản đòn âm thầm nhưng khiến gã bội bạc không kịp trở tay! Bị chồng tỷ phú phản bội, người phụ nữ này xử lý rất bình tĩnh, dùng khoản tiền khủng sau khi chia tài sản làm 1 việc “chấn động” hậu ly hôn Bị chồng tỷ phú trở mặt sau ly hôn, người phụ nữ cao tay “nằm gai nếm mật” rồi có pha phản đòn khiến người đàn ông ôm hận! 

Người phụ nữ được tỷ phú gọi là “người thầy vĩ đại”Tỷ phú Warren Buffett là một huyền thoại đầu tư. Hiện tại, ông có tổng tài sản lên đến hơn 80 tỷ đô la và nhiều năm liền là tỷ phú giàu nhất thế giới. Câu chuyện hôn nhân của vị tỷ phú này lại hết sức đặc biệt.Cần phải nói rằng, trong cuộc đời mình, người ông cảm phục và kính trọng nhất chính là bà vợ đầu Susan Thampson.Susan và Warren lần đầu gặp nhau vào năm 1950. Khi đó, bà là bạn cùng phòng của em gái ông, Roberta tại Đại học Northwestern.Khi đó, Susan là một cô nữ sinh xinh đẹp, nổi bật còn Warren thì mới bắt đầu sự nghiệp, chưa có gì đáng nhắc đến.Ông kết bạn với Bill, cha của Susan và là một giáo sư đại học. Ông Bill cũng là một tay chơi Mandolin rất đam mê. Việc tập đàn cùng nhau tại nhà của ông Bill Thompson giúp Warren có nhiều cơ hội để gặp cô gái Susan xinh đẹp.Cuối cùng, Susan cũng xiêu lòng trước sự nhiệt tình của anh bạn trai. Cả hai tiến đến hôn nhân vào năm 1952.Họ lần lượt sinh được 3 người con là Susie, Howard và Peter. Cuộc sống của hai vợ chồng cực kỳ hạnh phúc. Sự nghiệp của Warren cũng dần thăng hoa.Hai vợ chồng Warren khi còn trẻ.Bản thân Susan là người phụ nữ vừa xinh đẹp, thông minh lại tài giỏi. Bà đã giúp chồng rất nhiều trong chuyện làm ăn và kinh doanh.Có chồng doanh nhân, Susan nghiên cứu sâu hơn vào lĩnh vực này và dần dần trở thành cánh tay phải đắc lực cho chồng.Sự nhiệt tình, giỏi giang của Susan ảnh hưởng sâu sắc đến gã tỷ phú đến mức ông nhiều lần dành lời khen có cánh cho vợ.Khi đã trở thành tỷ phú, một huyền thoại đầu tư, ông nhận xét về người vợ như sau: “Chọn bạn đời là vụ đầu tư thành công nhất của tôi. Cuộc đời tôi có hai bước ngoặt lớn là khi chào đời và khi gặp Susie (tên thân mật của bà Susan). Susan chính là một trong những người thầy vĩ đại nhất của tôi”.Đôi vợ chồng luôn đồng hành cùng nhau.Cần phải biết rằng, người phụ nữ này cực kỳ thông minh và có tài kinh doanh, đầu tư. Chính bà trước khi qua đời cũng là tỷ phú giàu thứ 17 trên thế giới. Bởi vậy, lời của Warren có lẽ chẳng phải đơn thuần là tri ân, tâng bốc vợ mình.Mối quan hệ 3 người và cách hành xử kỳ lạ từ vợ cảThế nhưng sự rạn nứt của họ cũng bắt đầu đến từ chính Buffett. Những điều mà cho đến sau này ông vẫn tự nhận trách nhiệm về bản thân khiến cho hôn nhân cả hai có vấn đề.Theo đó, vào năm 1970, tập đoàn Berkshire Hathaway của ông mua cổ phần tờ Washington Post, ông đã có quan hệ với một người làm xuất bản. Biết được điều này, Susan quay sang “ăn nem” ngay với một HLV quần vợt.Mối quan hệ của cả hai vẫn căng thẳng cho đến năm 1977, Susan quyết định chuyển đến Florida theo nghiệp ca hát. Tỷ phú Warren khẳng định rằng cuộc sống của mình bị tàn phá nặng nề vì sự kiện đó: “Chắc chắn 95% là lỗi của tôi. Cô ấy luôn luôn hòa hợp với tôi”.Hai vợ chồng rạn nứt từ những năm 1970.Cuộc sống đảo lộn khi không có vợ ở bên khiến Warren Buffett rất vất vả. Và đấy chính là lúc bước ngoặt lớn cho cuộc đời cả hai xảy đến.Bà Susan đã gọi điện cho cô bạn thân Astrid Menks nhờ chăm sóc chồng mình. Một cú điện thoại thay đổi cuộc sống của cả ba người.“Astrid, cậu có thể chăm sóc Warren không? Nấu súp mang qua và để mắt tới ông ấy được không?”, đây chính là cú điện thoại mà bà Susan đã gọi để nhờ vả.Có lẽ, cũng chỉ có mỗi mình người phụ nữ này làm được hành động kỳ lạ đó.Astrid đã liên tục ghé nhà chồng của bạn thân. Không lâu sau, “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, cả hai bắt đầu yêu đương và kẻ thứ ba chuyển đến sống hẳn trong nhà Warren Buffett.Cả hai người tiếp tục hẹn hò và thậm chí bà Susan đồng ý cho quan hệ đó. Bà không hề làm ầm ĩ, không muốn đôi co hay tranh giành. Người ta cho rằng, có lẽ ngay từ giây phút nhờ bạn chăm chồng, bà cũng nghĩ đến kết cục của mối quan hệ đó.Warrent Buffett và người vợ 2.Cả 3 người duy trì mối quan hệ đó suốt 1 thời gian. Thay vì ầm ĩ hay rùm beng, bà Susan đã tự quyết định tất cả, để ai cũng thoải mái nhất. Thậm chí đến thiệp giáng sinh của Warren Buffet gửi cho bạn bè cũng kí tên cả ba là Warren, Susie và Astrid.Cô con gái cả cũng từng đứng ra xác nhận mối quan hệ của mẹ mình và bà Astrid rất tốt.Năm 2004, bà Susan qua đời vì bệnh ung thư. Ngài tỷ phú đã đau xót vô cùng và bật khóc khi có ai đó nhắc đến tên bà.Ông thậm chí còn nhận lỗi khi không chữa bệnh được cho vợ, hối hận vì để bà một mình đến Florida vào năm 1977.“Căn bệnh của bà ấy lẽ ra được ngăn chặn sớm hơn và tôi có lỗi đến 95%. Tôi không quan tâm nhiều tới bà ấy trong khi Susan dành tất cả cho tôi. Sự ra đi của bà ấy nó quá đau đớn. Đó là điều duy nhất ám ảnh tôi đến tận hôm nay”, ông cho biết.2 năm sau ngày vợ cả mất, Warren Buffett chính thức cưới Astrid về làm vợ. Người phụ nữ này cũng rất yêu thương các con của bà Susan và Warren. Đó có lẽ là điều mà Susan mong mỏi nhất.Nguồn: Insider, Americanpost

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=T%e1%bb%b7+ph%c3%ba+gi%c3%a0u+b%e1%ba%adc+nh%e1%ba%a5t+v%c3%a0+chuy%e1%bb%87n+t%c3%acnh+k%e1%bb%b3+l%e1%ba%a1%3a+C%c3%b4+v%e1%bb%a3+t%e1%bb%b1+tay+d%e1%ba%aft+k%e1%ba%bb+th%e1%bb%a9+ba+%c4%91%e1%ba%bfn+cho+ch%e1%bb%93ng+b%e1%ba%b1ng+m%e1%bb%99t+c%c3%ba+%c4%91i%e1%bb%87n+tho%e1%ba%a1i+v%c3%a0+c%c3%a1i+k%e1%ba%bft+b%e1%ba%a5t+ng%e1%bb%9d+%c4%91%e1%ba%bfn+ng%c3%a3+ng%e1%bb%ada!

Quyết định cưới chồng Nhật, cô gái Gia Lai nhận cảnh báo từ bố: “Chỉ sợ đi không có về” và sự thay đổi ngoạn mục khi chàng rể lên rẫy làm nương!

#Tỷ #phú #giàu #bậc #nhất #và #chuyện #tình #kỳ #lạ #Cô #vợ #tự #tay #dắt #kẻ #thứ #đến #cho #chồng #bằng #một #cú #điện #thoại #và #cái #kết #bất #ngờ #đến #ngã #ngửa

0

Bình thường, chẳng ai lựa chọn “gửi” chồng cho bạn khác giới trông hộ nhưng cách suy nghĩ của cô vợ này lại khác!

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Cãi lời mẹ lấy chồng rồi gặp kết cục thảm hại, người đàn bà ra đi rồi gây dựng cơ đồ 330 tỷ, thành tỷ phú vẫn đối xử “siêu kỳ lạ” với nhà chồng cũ! Chịu kiếp “chồng chung” khi chồng tỷ phú “giở quẻ”, nàng Lọ Lem có pha phản đòn âm thầm nhưng khiến gã bội bạc không kịp trở tay! Bị chồng tỷ phú phản bội, người phụ nữ này xử lý rất bình tĩnh, dùng khoản tiền khủng sau khi chia tài sản làm 1 việc “chấn động” hậu ly hôn Bị chồng tỷ phú trở mặt sau ly hôn, người phụ nữ cao tay “nằm gai nếm mật” rồi có pha phản đòn khiến người đàn ông ôm hận! 

Người phụ nữ được tỷ phú gọi là “người thầy vĩ đại”Tỷ phú Warren Buffett là một huyền thoại đầu tư. Hiện tại, ông có tổng tài sản lên đến hơn 80 tỷ đô la và nhiều năm liền là tỷ phú giàu nhất thế giới. Câu chuyện hôn nhân của vị tỷ phú này lại hết sức đặc biệt.Cần phải nói rằng, trong cuộc đời mình, người ông cảm phục và kính trọng nhất chính là bà vợ đầu Susan Thampson.Susan và Warren lần đầu gặp nhau vào năm 1950. Khi đó, bà là bạn cùng phòng của em gái ông, Roberta tại Đại học Northwestern.Khi đó, Susan là một cô nữ sinh xinh đẹp, nổi bật còn Warren thì mới bắt đầu sự nghiệp, chưa có gì đáng nhắc đến.Ông kết bạn với Bill, cha của Susan và là một giáo sư đại học. Ông Bill cũng là một tay chơi Mandolin rất đam mê. Việc tập đàn cùng nhau tại nhà của ông Bill Thompson giúp Warren có nhiều cơ hội để gặp cô gái Susan xinh đẹp.Cuối cùng, Susan cũng xiêu lòng trước sự nhiệt tình của anh bạn trai. Cả hai tiến đến hôn nhân vào năm 1952.Họ lần lượt sinh được 3 người con là Susie, Howard và Peter. Cuộc sống của hai vợ chồng cực kỳ hạnh phúc. Sự nghiệp của Warren cũng dần thăng hoa.Hai vợ chồng Warren khi còn trẻ.Bản thân Susan là người phụ nữ vừa xinh đẹp, thông minh lại tài giỏi. Bà đã giúp chồng rất nhiều trong chuyện làm ăn và kinh doanh.Có chồng doanh nhân, Susan nghiên cứu sâu hơn vào lĩnh vực này và dần dần trở thành cánh tay phải đắc lực cho chồng.Sự nhiệt tình, giỏi giang của Susan ảnh hưởng sâu sắc đến gã tỷ phú đến mức ông nhiều lần dành lời khen có cánh cho vợ.Khi đã trở thành tỷ phú, một huyền thoại đầu tư, ông nhận xét về người vợ như sau: “Chọn bạn đời là vụ đầu tư thành công nhất của tôi. Cuộc đời tôi có hai bước ngoặt lớn là khi chào đời và khi gặp Susie (tên thân mật của bà Susan). Susan chính là một trong những người thầy vĩ đại nhất của tôi”.Đôi vợ chồng luôn đồng hành cùng nhau.Cần phải biết rằng, người phụ nữ này cực kỳ thông minh và có tài kinh doanh, đầu tư. Chính bà trước khi qua đời cũng là tỷ phú giàu thứ 17 trên thế giới. Bởi vậy, lời của Warren có lẽ chẳng phải đơn thuần là tri ân, tâng bốc vợ mình.Mối quan hệ 3 người và cách hành xử kỳ lạ từ vợ cảThế nhưng sự rạn nứt của họ cũng bắt đầu đến từ chính Buffett. Những điều mà cho đến sau này ông vẫn tự nhận trách nhiệm về bản thân khiến cho hôn nhân cả hai có vấn đề.Theo đó, vào năm 1970, tập đoàn Berkshire Hathaway của ông mua cổ phần tờ Washington Post, ông đã có quan hệ với một người làm xuất bản. Biết được điều này, Susan quay sang “ăn nem” ngay với một HLV quần vợt.Mối quan hệ của cả hai vẫn căng thẳng cho đến năm 1977, Susan quyết định chuyển đến Florida theo nghiệp ca hát. Tỷ phú Warren khẳng định rằng cuộc sống của mình bị tàn phá nặng nề vì sự kiện đó: “Chắc chắn 95% là lỗi của tôi. Cô ấy luôn luôn hòa hợp với tôi”.Hai vợ chồng rạn nứt từ những năm 1970.Cuộc sống đảo lộn khi không có vợ ở bên khiến Warren Buffett rất vất vả. Và đấy chính là lúc bước ngoặt lớn cho cuộc đời cả hai xảy đến.Bà Susan đã gọi điện cho cô bạn thân Astrid Menks nhờ chăm sóc chồng mình. Một cú điện thoại thay đổi cuộc sống của cả ba người.“Astrid, cậu có thể chăm sóc Warren không? Nấu súp mang qua và để mắt tới ông ấy được không?”, đây chính là cú điện thoại mà bà Susan đã gọi để nhờ vả.Có lẽ, cũng chỉ có mỗi mình người phụ nữ này làm được hành động kỳ lạ đó.Astrid đã liên tục ghé nhà chồng của bạn thân. Không lâu sau, “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, cả hai bắt đầu yêu đương và kẻ thứ ba chuyển đến sống hẳn trong nhà Warren Buffett.Cả hai người tiếp tục hẹn hò và thậm chí bà Susan đồng ý cho quan hệ đó. Bà không hề làm ầm ĩ, không muốn đôi co hay tranh giành. Người ta cho rằng, có lẽ ngay từ giây phút nhờ bạn chăm chồng, bà cũng nghĩ đến kết cục của mối quan hệ đó.Warrent Buffett và người vợ 2.Cả 3 người duy trì mối quan hệ đó suốt 1 thời gian. Thay vì ầm ĩ hay rùm beng, bà Susan đã tự quyết định tất cả, để ai cũng thoải mái nhất. Thậm chí đến thiệp giáng sinh của Warren Buffet gửi cho bạn bè cũng kí tên cả ba là Warren, Susie và Astrid.Cô con gái cả cũng từng đứng ra xác nhận mối quan hệ của mẹ mình và bà Astrid rất tốt.Năm 2004, bà Susan qua đời vì bệnh ung thư. Ngài tỷ phú đã đau xót vô cùng và bật khóc khi có ai đó nhắc đến tên bà.Ông thậm chí còn nhận lỗi khi không chữa bệnh được cho vợ, hối hận vì để bà một mình đến Florida vào năm 1977.“Căn bệnh của bà ấy lẽ ra được ngăn chặn sớm hơn và tôi có lỗi đến 95%. Tôi không quan tâm nhiều tới bà ấy trong khi Susan dành tất cả cho tôi. Sự ra đi của bà ấy nó quá đau đớn. Đó là điều duy nhất ám ảnh tôi đến tận hôm nay”, ông cho biết.2 năm sau ngày vợ cả mất, Warren Buffett chính thức cưới Astrid về làm vợ. Người phụ nữ này cũng rất yêu thương các con của bà Susan và Warren. Đó có lẽ là điều mà Susan mong mỏi nhất.Nguồn: Insider, Americanpost

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=T%e1%bb%b7+ph%c3%ba+gi%c3%a0u+b%e1%ba%adc+nh%e1%ba%a5t+v%c3%a0+chuy%e1%bb%87n+t%c3%acnh+k%e1%bb%b3+l%e1%ba%a1%3a+C%c3%b4+v%e1%bb%a3+t%e1%bb%b1+tay+d%e1%ba%aft+k%e1%ba%bb+th%e1%bb%a9+ba+%c4%91%e1%ba%bfn+cho+ch%e1%bb%93ng+b%e1%ba%b1ng+m%e1%bb%99t+c%c3%ba+%c4%91i%e1%bb%87n+tho%e1%ba%a1i+v%c3%a0+c%c3%a1i+k%e1%ba%bft+b%e1%ba%a5t+ng%e1%bb%9d+%c4%91%e1%ba%bfn+ng%c3%a3+ng%e1%bb%ada!

Quyết định cưới chồng Nhật, cô gái Gia Lai nhận cảnh báo từ bố: “Chỉ sợ đi không có về” và sự thay đổi ngoạn mục khi chàng rể lên rẫy làm nương!

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button