Tin tức

Vingroup sắp tái khởi động dự án nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn nổi tiếng trong và ngoài nước về du lịch. Mọi người từ già đến trẻ, người Việt lẫn người nước ngoài đều đổ xô đến đây để tham quan và nghỉ dưỡng. Nơi đây không chỉ thu hút đông đảo khách du lịch đến nhờ cảnh quan thiên nhiên mà còn chính những con người nơi đây. Họ thân thiện và vô cùng thảo lảo với mọi người.

Trong những năm gần đây, bên cạnh việc phát triển du lịch thì Đà Nẵng còn đẩy mạnh việc phát triển những dự án khu du lịch để khách du lịch vừa tham quan vừa có thể nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái nhất. Song không phải những dự án nào cũng thuận lợi diễn ra như mong muốn.

Tính thời điểm hiện tại, Đà Nẵng vẫn còn một số những dự án còn tồn đọng và chưa được xử lý gọn gẽ, trong số đó có liên quan đến tập đoàn Vingroup. Để biết thêm thông tin chi tiết, mọi người hãy cùng nhau tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Tập đoàn Vingroup là ai

Vingroup là một tập đoàn lớn với tiền thân là tập đoàn Technocom được thành lập vào năm 1993. Hiện nay tập đoàn Vingroup là một trong những tập đoàn lớn, đứng đầu thị trường châu Á về các lĩnh vực hoạt động tiêu biểu là Công nghệ, Công nghiệp và Thương mại & Dịch vụ.

Xem Thêm:  Chiêm ngưỡng bộ hình ảnh đẹp về tình bạn khác giới bạn đắm say

Có thể bạn muốn biết cần mua căn hộ monarchy Đà nẵng phải làm sao

Tái khởi động dự án nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng

Cuối năm 2020, với những dự án về bất động sản, dự án còn đang vướng đọng thì Ủy ban Nhân Dân thành phố Đà Nẵng đã và đang giải quyết những khó khăn đó. Cụ thể là những vấn đề liên quan đến việc quy hoạch, đất đai, nghĩa vụ tài chính của ngân sách nhà nước, …

Dựa trên cơ sở đó thì Ủy ban Nhân Dân thành phố Đà nẵng đã giải quyết và tháo gỡ một phần những gì còn tồn đọng để tái khởi động một số dự án, khu nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, như The Nam Khang Resort Residence, Khu du lịch sinh thái Nam Ô, …

Trong đó, với dự án lớn thuộc nhà đầu tư là tập đoàn Vingroup thì Ủy ban Nhân Dân thành phố Đà Nẵng đang bàn giao cho các sở để tìm hướng giải quyết những vấn đề đó. Cụ thể đó là dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng và giải trí tổng hợp Làng Vân.

Xem Thêm:  Lời bài hát Người Theo Gió Mây - Acy Xuân Tài, Rum

Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng và giải trí tổng hợp Làng Vân đã được duyệt vào năm 2011, cách đây hơn 9 năm, tọa lạc tại vị trí quận Linh Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Song do việc giải tỏa và đền bù đất đai cho người dân sinh sống nơi đây, đi kèm những nguyên nhân khác mà dự án đã bị trì hoãn cho đến bây giờ. Song đến nay, những khó khăn đó đã được gỡ bỏ nhờ những nỗ lực của Ủy ban Nhân Dân Quận Linh Chiểu. Họ đã đề nghị nhanh chóng chi trả cho những hộ cư dân bị giải tỏa để sớm hoàn thành thủ tục và hồ sơ. Có như vậy thì chậm nhất đến tháng 6/2021 mới có thể bàn giao đầy đủ mặt bằng cho nhà đầu tư.

Khu Du lịch nghỉ dưỡng và giải trí tổng hợp Làng Vân được quy hoạch với tổng quy mô lên đến 1.500 héc ta, bao gồm diện tích đất đai lẫn mặt hồ nước. Đây là dự án được Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng bàn giao cho Công ty cổ phần Vinpearl, thuộc tập đoàn Vingroup, với dự kiến ban đầu về mức tổng đầu tư lên đến 5 tỷ USD.

Theo thông tin cũng như những thúc đẩy nhanh chóng từ Ủy ban Nhân Dân thành phố Đà Nẵng, 29/03/2021 tới đây sẽ chính thức tiến hành khởi động thi công cho dự án thuộc Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Làng Vân thực hiện.

Xem Thêm:  Tìm Hiểu Gonna / Gotta Là Gì ? Gonna Là Gì? Wanna Là Gì? Gonna / Gotta Là Gì

Khu Du lịch nghỉ dưỡng và giải trí tổng hợp Làng Vân là một trong số những dự án lớn tại Đà Nẵng, thuộc quận Linh Chiểu. Nó được đề ra với những hạng mục lớn, như quần thể khu căn hộ và khu biệt thự cao cấp, khu nghỉ dưỡng khách sạn bậc nhất hàng đầu đi kèm với những lợi ích vô cùng tiện nghi. Cụ thể sân goft, khu thể thao gym, yoga, khu vui chơi du thuyền, câu cá, thủy phi cơ, …

Tóm lại, với những thông tin trên, bài viết đã đúc kết được những thông tin chủ yếu về dự án nghỉ dưỡng Làng Vân tại Đà Nẵng. Tuy được đề xuất thi hành cách đây 9 năm nhưng đã bị trì hoãn bởi những nguyên nhân khách quan. Song tính đến thời điểm hiện tại, Khu nghỉ dưỡng Làng Vân sẽ chính thức được tái khởi động lại trong năm nay vào thời gian sớm nhất. Mọi người hãy cùng nhau theo dõi thêm thông tin nếu đang quan tâm đến dự án này nhé!

Xem ngay  Những căn hộ ở Đà Nẵng và các căn hộ cao cấp ở đà nẵng có chính sách hỗ trợ trả góp

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button