Đời Sống

Xa cách 12 ngày trở về chồng không thèm ân ái, vợ bàng hoàng phát hiện anh ta ngoại tình và màn “ngả bài” khiến gã phản bội lạy lục xin tha!

Chuyện xảy ra nửa năm sau khi ly hôn mới là điều đáng nói. Kẻ bội bạc đã phải nhận một cái kết thật xứng đáng!

Phát hiện chồng ngoại tình từ thói quen làm tình

Chồng ngoại tình, tìm người thứ 3 luôn là vấn đề khiến các bà vợ đau đầu khó giải quyết. Một người vợ chia sẻ về việc chồng có nhân tình sau khi sinh em bé. Câu chuyện như sau:

“Tôi nghĩ chồng tôi bắt đầu nghĩ đến chuyện tìm người khác sau khi tôi sinh em bé. Lúc đó, tình cảm của chúng tôi lạnh nhạt vô cùng. Tôi bận chăm con, anh bận công việc, tăng ca, hai vợ chồng rất ít thời gian bên nhau.

Khi đó, anh ấy đi công tác ở tỉnh khác 12 ngày, đến chủ nhật mới về nhà. Lúc đó, tôi đang ôm con trai ngồi trên ghế sô pha xem TV. Nghe tiếng mở cửa, tôi đứng dậy bế con ra chào bố, hình như có chuyện gì đó vui nên vẻ mặt nó thư thái và khá thoải mái. Nhưng khi quay lại nhìn thấy tôi và đứa bé, anh ấy nhất định sững người và mặt bỗng đanh lại như có điều gì đó làm phiền anh ấy ”.người vợ nói.

Xem Thêm:  Cùng phụ nữ Việt hướng đến “vẹn tròn cuộc sống, làm chủ tương lai”
Sau 12 ngày xa cách, chồng không muốn ân ái, vợ bàng hoàng phát hiện anh ngoại tình và

Hình minh họa.

Lúc đó người vợ còn chưa hiểu chuyện gì, nhưng giờ nhìn lại, có lẽ lúc đó anh chồng đi vui vẻ với nhân tình, về nhà thấy cảnh phải làm chồng, làm cha nên mệt mỏi, chán nản. . Tối hôm đó, do chồng về nên người vợ cho con đi ngủ sớm để hai vợ chồng có thời gian tâm sự, thân mật với nhau.

Nhưng anh hoàn toàn lảng tránh. Ngay khi đầu chạm vào gối, anh đã lăn ra ngủ mà không thèm chúc vợ ngủ ngon.

Xem Thêm:  1 tuần liền ăn cơm cữ cá kho rau luộc theo ý mẹ chồng, con dâu cao tay chỉ dùng một cách khiến bà xấu hổ chỉnh gấp thực đơn!

Người vợ nói tiếp:

“Lúc đó tôi cũng nghi ngờ. Mặc dù gần đây tình cảm của chúng tôi không còn mặn nồng như lúc mới yêu nhưng cũng không đến mức này, chưa kể hai vợ chồng còn cách nhau 12 ngày. Anh ấy mệt lắm nhưng Cũng sướng, mệt đến mức anh ấy không chịu động vào tay chân tôi sao? Cả đêm đó, mỗi lần tôi muốn gần gũi, anh ấy đều lấy đứa bé làm cớ để tránh tiếp xúc với tôi.

Sáng hôm sau, anh hẹn lắp đèn trần ở nhà mới nên anh đi trước. Lúc tôi dọn dẹp nhà cửa xong xuôi, gửi các con qua nhà ông ngoại thì cũng đã trưa. Khi tôi chạy đến, lắp đặt xong, thấy không có ai ở nhà nên muốn lại gần nhưng anh ta vẫn né tránh.

Xem Thêm:  3 lối sống sẽ khiến bạn dần “lão hóa” lúc nào không hay, chỉ cần thay đổi một điều cũng đủ giúp cuộc sống tươi đẹp hơn

Tôi hỏi thẳng: ‘Tại sao từ đêm qua, anh không muốn chạm vào em?’. Anh ấy đưa ra một lý do rất buồn cười là ‘Không có thời gian’.

Khi đó, mối nghi ngờ lên đến cùng, người vợ coi như không có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, cô cũng định đợi đến tối chồng đi ngủ để kiểm tra điện thoại. Cuối cùng, điều cô nghi ngờ chính xác một cách đáng sợ.

Sau 12 ngày xa cách, chồng không muốn ân ái, vợ bàng hoàng phát hiện anh ngoại tình và

Tin nhắn của chồng và nhân tình.

“Anh ấy đã xóa một phần tin nhắn, nên tôi không biết hai người bắt đầu từ khi nào. Nhưng nhìn vào số lượng tin nhắn” chúc ngủ ngon “, tôi biết rằng sự thân mật của tôi với chồng không bằng góc độ của anh ấy và em.” người yêu”người vợ nói.

Sau 12 ngày xa cách, chồng không muốn ân ái, vợ bàng hoàng phát hiện anh ngoại tình và

Sau 12 ngày xa cách, chồng không muốn ân ái, vợ bàng hoàng phát hiện anh ngoại tình và

Mật độ những lời chúc ngủ ngon của chồng và nhân tình dành cho nhau.

Xử lý quyết liệt đến từng bước và kết thúc có hậu

Ngay lập tức, cô vợ đăng ảnh lên mạng xã hội, không chỉ ở dòng thời gian của mình mà còn “ngụy trang” trên mọi mặt trận. Anh chồng vẫn chưa biết chuyện gì, bảo vợ tăng ca đến nửa đêm nên ngủ ở công ty.

Người vợ mỉa mai trong lòng, ngủ ở đâu vẫn chưa biết. Cô không vội quay mặt lại. Đúng là không ngủ được, sáng hôm sau người vợ ngủ dậy đã thấy tin nhắn của chồng yêu cầu xóa bài.

Sau 12 ngày xa cách, chồng không muốn ân ái, vợ bàng hoàng phát hiện anh ngoại tình và

Chồng trằn trọc cả đêm đòi xóa bài.

Tất nhiên, người vợ không tha thứ cho tất cả. Cô quyết định đá người đàn ông tồi tệ ra khỏi cuộc đời mình. Tưởng rằng nó đã kết thúc. Ai dè nửa năm sau, anh ta dùng số điện thoại khác để nhắn tin. Tưởng là khách hàng, người vợ đồng ý nhận tin nhắn, không ngờ đó lại là chồng cũ của mình.

Sau 12 ngày xa cách, chồng không muốn ân ái, vợ bàng hoàng phát hiện anh ngoại tình và

Người chồng cầu xin một cơ hội quay lại.

“Đọc đến đó, tôi khựng ông lại. Bây giờ cuộc sống rất tốt, tôi không muốn giẫm chân vào vũng bùn xưa nữa. Sáng đưa con đi nhà trẻ rồi chiều đi làm. Tối đón con, tối đưa đi chơi, tuy anh không giàu nhưng cũng chẳng thua kém ai, còn anh và nhân tình thì tôi không muốn quan tâm nữa Nhưng nếu anh sai tin nhắn như thế này, nó có thể sẽ bị hỏng. “ người vợ nói tiếp.

Có những hành vi chỉ xảy ra một lần là không thể tha thứ được và tất nhiên, ngoại tình là một trong số đó. Mong rằng mọi người đều có thể quyết đoán trong những thời khắc quyết định trọng đại của cuộc đời.

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Xa cách 12 ngày trở về chồng không thèm ân ái, vợ bàng hoàng phát hiện anh ta ngoại tình và màn “ngả bài” khiến gã phản bội lạy lục xin tha!
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Xa cách 12 ngày trở về chồng không thèm ân ái, vợ bàng hoàng phát hiện anh ta ngoại tình và màn “ngả bài” khiến gã phản bội lạy lục xin tha!
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Xa cách 12 ngày trở về chồng không thèm ân ái, vợ bàng hoàng phát hiện anh ta ngoại tình và màn “ngả bài” khiến gã phản bội lạy lục xin tha!
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Xa cách 12 ngày trở về chồng không thèm ân ái, vợ bàng hoàng phát hiện anh ta ngoại tình và màn “ngả bài” khiến gã phản bội lạy lục xin tha!
” bạn nhé.

Bài viết “Xa cách 12 ngày trở về chồng không thèm ân ái, vợ bàng hoàng phát hiện anh ta ngoại tình và màn “ngả bài” khiến gã phản bội lạy lục xin tha!
” được đăng bởi vào ngày 2022-06-01 13:02:58. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Spoiler title
#cách #ngày #trở #về #chồng #không #thèm #ân #ái #vợ #bàng #hoàng #phát #hiện #anh #ngoại #tình #và #màn #ngả #bài #khiến #gã #phản #bội #lạy #lục #xin #tha

0

Chuyện xảy đến nửa năm sau khi ly hôn mới đáng nói. Gã đàn ông phản bội đã phải đón nhận cái kết thích đáng thật sự!

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Vụ “cắm sừng” ồn ào nhất sáng thứ Hai: Yêu say đắm trai đẹp rồi mới biết anh đã có vợ con, cô gái nổi điên bóc phốt! Vợ bóc phốt chồng ngoại tình rùm beng, kẻ thứ ba còn hỏi thăm “sinh lý” chính thất và mỉa mai ngông cuồng: “Chị ly dị đi, ông ấy si mê em” Vợ bóc phốt chồng cặp kè với dì ruột của bạn: Tin nhắn “nổi gai ốc” của hai kẻ phản bội, chi tiết cả lần vào nhà nghỉ đầu tiên! Màn bóc phốt chồng ngoại tình đỉnh cao: Vợ nắm toàn bộ tin nhắn nhắc đến mình của tiểu tam và “pha đối mặt” với câu chốt chất lượng! 

Phát hiện chồng ngoại tình từ thói quen ân áiChồng ngoại tình, tìm kẻ thứ ba luôn là vấn đề khiến những bà vợ đau đầu giải quyết. Một cô vợ chia sẻ chuyện chồng có nhân tình sau khi sinh em bé. Chuyện như sau:”Tôi nghĩ chồng mình bắt đầu có ý nghĩ tìm người khác sau khi tôi sinh em bé. Khoảng thời gian đó tình cảm chúng tôi cực kỳ lạnh nhạt. Tôi thì bận chăm con, anh ấy thì bận công tác, bận tăng ca, hai vợ chồng có rất ít thời gian gần gũi.Đợt đó, anh ấy đi công tác ở tỉnh khác 12 ngày, đến tận chủ nhật mới về nhà. Lúc đó tôi đang ôm con ngồi ở sofa xem tivi. Nghe tiếng mở cửa tôi đứng dậy bế con ra chào bố, hình như có chuyện vui nên khuôn mặt anh ấy trông có vẻ thoải mái và khá thả lỏng. Nhưng khi quay sang thấy tôi và con thì chắc chắn là anh ấy đã sững lại và khuôn mặt bất chợt căng cứng như thể gặp phải chuyện gì đó làm phiền lòng”, cô vợ kể.Ảnh minh họa.Lúc đó, cô vợ chưa hiểu gì nhưng bây giờ nhìn lại, có lẽ khi ấy người chồng ra ngoài vui vẻ với nhân tình, về nhà thấy thực trạng phải làm chồng, làm ba nên mệt mỏi chán nản. Tối hôm đó, vì chồng về nên cô vợ cho con ngủ sớm để hai vợ chồng có thời gian tâm sự và thân mật cùng nhau. Thế nhưng anh ta hoàn toàn trốn tránh. Đầu vừa chạm gối là anh ta ngủ cũng chẳng thèm chúc vợ ngủ ngon.Cô vợ tiếp tục kể:”Lúc đó tôi đã nghi ngờ rồi. Tuy dạo này tình cảm chúng tôi không còn mặn nồng như hồi mới yêu nhưng cũng không đến mức này, chưa kể là hai vợ chồng còn xa cách nhau 12 ngày nữa. Anh ấy mệt nhưng cũng không thể mệt đến mức từ chối ý muốn đụng chạm tay chân của tôi chứ? Cả tối hôm đó mỗi lần tôi có ý muốn lại gần là anh ấy lại lấy bé con ra làm cớ để tránh tiếp xúc với tôi.Sáng hôm sau có hẹn lắp đèn trần ở nhà mới nên anh ấy đi trước. Đợi tôi dọn dẹp nhà cửa, gửi con qua nhà nội xong thì cũng đã giữa trưa. Lúc tôi chạy sang thì lắp xong rồi, thấy nhà không có ai nên tôi muốn lại gần thân thiết một chút, anh ta vẫn né tránh. Tôi hỏi thẳng: ‘Tại sao từ tối hôm qua đến giờ anh không muốn đụng chạm gì với em thế?’. Anh ta đưa ra một lý do rất buồn cười là ‘Không có thời gian”.Lúc đó sự nghi ngờ lên đến tận cùng, người vợ coi như không có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, cô cũng lên kế hoạch đến đêm đợi chồng đi ngủ sẽ kiểm tra điện thoại. Cuối cùng, những gì cô nghi ngờ đều chính xác đến đáng sợ.Tin nhắn của chồng và nhân tình.”Anh ta đã xóa 1 phần tin nhắn rồi nên tôi cũng không biết hai người bắt đầu từ khi nào. Nhưng nhìn số lượng tin nhắn chúc “ngủ ngon” thì mới biết độ thân mật của tôi và chồng không bằng một góc của anh ta với tình nhân”, cô vợ kể.Mật độ chúc ngủ ngon của chồng và nhân tình gửi đến nhau.Màn xử lý quyết liệt đến từng bước và cái kết hả hêNgay lập tức, cô vợ đăng ảnh lên mạng xã hội, không chỉ ở dòng thời gian của mình mà còn “bóc phốt” trên khắp các mặt trận. Người chồng vẫn chưa biết gì, bảo với vợ phải tăng ca đến nửa đêm nên ngủ ở công ty. Cô vợ mỉa mai trong lòng, ngủ ở đâu còn chưa biết. Cô cũng chẳng vội vàng lật mặt. Đúng là anh ta chẳng ngủ được, sáng hôm sau cô vợ dậy thì thấy tin nhắn chồng xin xóa bài.Người chồng trằn trọc cả đêm xin xóa bài.Đương nhiên cô vợ chẳng hề tha thứ cho tất cả mọi chuyện. Cô quyết định đá bay gã đàn ông tồi tệ khỏi cuộc đời mình. Cứ ngỡ vậy là xong. Ai dè nửa năm sau anh ta dùng số điện thoại khác nhắn tin đến. Cứ tưởng khách hàng nên cô vợ đồng ý nhận tin nhắn, không ngờ là chồng cũ.Người chồng xin xỏ cơ hội quay lại.”Đọc đến đó thì tôi chặn anh ta luôn. Bây giờ tôi có cuộc sống rất tốt, không muốn giẫm vào vũng nước lầy ngày xưa nữa. Buổi sáng đưa con đi nhà trẻ rồi đi làm, chiều về đón con, tối dẫn con đi chơi. Tuy không giàu có nhưng cũng chả kém ai. Còn chuyện anh ta và cô tình nhân tôi không muốn quan tâm nữa. Nhưng nếu anh ta đã nhắn như thế này thì chắc là tan đàn xẻ nghé rồi”, người vợ kể tiếp.Có những hành vi chỉ xảy đến một lần đã không thể nào tha thứ được và đương nhiên, ngoại tình là một trong số đó. Hi vọng rằng, ai cũng có thể dứt khoát được trong những giờ phút đưa ra quyết định lớn của cuộc đời.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/

Bị chính thất đột kích, đôi “mèo mả gà đồng” bỏ chạy tán loạn và loạt tin nhắn 18+ gây sốc

#cách #ngày #trở #về #chồng #không #thèm #ân #ái #vợ #bàng #hoàng #phát #hiện #anh #ngoại #tình #và #màn #ngả #bài #khiến #gã #phản #bội #lạy #lục #xin #tha

0

Chuyện xảy đến nửa năm sau khi ly hôn mới đáng nói. Gã đàn ông phản bội đã phải đón nhận cái kết thích đáng thật sự!

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Vụ “cắm sừng” ồn ào nhất sáng thứ Hai: Yêu say đắm trai đẹp rồi mới biết anh đã có vợ con, cô gái nổi điên bóc phốt! Vợ bóc phốt chồng ngoại tình rùm beng, kẻ thứ ba còn hỏi thăm “sinh lý” chính thất và mỉa mai ngông cuồng: “Chị ly dị đi, ông ấy si mê em” Vợ bóc phốt chồng cặp kè với dì ruột của bạn: Tin nhắn “nổi gai ốc” của hai kẻ phản bội, chi tiết cả lần vào nhà nghỉ đầu tiên! Màn bóc phốt chồng ngoại tình đỉnh cao: Vợ nắm toàn bộ tin nhắn nhắc đến mình của tiểu tam và “pha đối mặt” với câu chốt chất lượng! 

Phát hiện chồng ngoại tình từ thói quen ân áiChồng ngoại tình, tìm kẻ thứ ba luôn là vấn đề khiến những bà vợ đau đầu giải quyết. Một cô vợ chia sẻ chuyện chồng có nhân tình sau khi sinh em bé. Chuyện như sau:”Tôi nghĩ chồng mình bắt đầu có ý nghĩ tìm người khác sau khi tôi sinh em bé. Khoảng thời gian đó tình cảm chúng tôi cực kỳ lạnh nhạt. Tôi thì bận chăm con, anh ấy thì bận công tác, bận tăng ca, hai vợ chồng có rất ít thời gian gần gũi.Đợt đó, anh ấy đi công tác ở tỉnh khác 12 ngày, đến tận chủ nhật mới về nhà. Lúc đó tôi đang ôm con ngồi ở sofa xem tivi. Nghe tiếng mở cửa tôi đứng dậy bế con ra chào bố, hình như có chuyện vui nên khuôn mặt anh ấy trông có vẻ thoải mái và khá thả lỏng. Nhưng khi quay sang thấy tôi và con thì chắc chắn là anh ấy đã sững lại và khuôn mặt bất chợt căng cứng như thể gặp phải chuyện gì đó làm phiền lòng”, cô vợ kể.Ảnh minh họa.Lúc đó, cô vợ chưa hiểu gì nhưng bây giờ nhìn lại, có lẽ khi ấy người chồng ra ngoài vui vẻ với nhân tình, về nhà thấy thực trạng phải làm chồng, làm ba nên mệt mỏi chán nản. Tối hôm đó, vì chồng về nên cô vợ cho con ngủ sớm để hai vợ chồng có thời gian tâm sự và thân mật cùng nhau. Thế nhưng anh ta hoàn toàn trốn tránh. Đầu vừa chạm gối là anh ta ngủ cũng chẳng thèm chúc vợ ngủ ngon.Cô vợ tiếp tục kể:”Lúc đó tôi đã nghi ngờ rồi. Tuy dạo này tình cảm chúng tôi không còn mặn nồng như hồi mới yêu nhưng cũng không đến mức này, chưa kể là hai vợ chồng còn xa cách nhau 12 ngày nữa. Anh ấy mệt nhưng cũng không thể mệt đến mức từ chối ý muốn đụng chạm tay chân của tôi chứ? Cả tối hôm đó mỗi lần tôi có ý muốn lại gần là anh ấy lại lấy bé con ra làm cớ để tránh tiếp xúc với tôi.Sáng hôm sau có hẹn lắp đèn trần ở nhà mới nên anh ấy đi trước. Đợi tôi dọn dẹp nhà cửa, gửi con qua nhà nội xong thì cũng đã giữa trưa. Lúc tôi chạy sang thì lắp xong rồi, thấy nhà không có ai nên tôi muốn lại gần thân thiết một chút, anh ta vẫn né tránh. Tôi hỏi thẳng: ‘Tại sao từ tối hôm qua đến giờ anh không muốn đụng chạm gì với em thế?’. Anh ta đưa ra một lý do rất buồn cười là ‘Không có thời gian”.Lúc đó sự nghi ngờ lên đến tận cùng, người vợ coi như không có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, cô cũng lên kế hoạch đến đêm đợi chồng đi ngủ sẽ kiểm tra điện thoại. Cuối cùng, những gì cô nghi ngờ đều chính xác đến đáng sợ.Tin nhắn của chồng và nhân tình.”Anh ta đã xóa 1 phần tin nhắn rồi nên tôi cũng không biết hai người bắt đầu từ khi nào. Nhưng nhìn số lượng tin nhắn chúc “ngủ ngon” thì mới biết độ thân mật của tôi và chồng không bằng một góc của anh ta với tình nhân”, cô vợ kể.Mật độ chúc ngủ ngon của chồng và nhân tình gửi đến nhau.Màn xử lý quyết liệt đến từng bước và cái kết hả hêNgay lập tức, cô vợ đăng ảnh lên mạng xã hội, không chỉ ở dòng thời gian của mình mà còn “bóc phốt” trên khắp các mặt trận. Người chồng vẫn chưa biết gì, bảo với vợ phải tăng ca đến nửa đêm nên ngủ ở công ty. Cô vợ mỉa mai trong lòng, ngủ ở đâu còn chưa biết. Cô cũng chẳng vội vàng lật mặt. Đúng là anh ta chẳng ngủ được, sáng hôm sau cô vợ dậy thì thấy tin nhắn chồng xin xóa bài.Người chồng trằn trọc cả đêm xin xóa bài.Đương nhiên cô vợ chẳng hề tha thứ cho tất cả mọi chuyện. Cô quyết định đá bay gã đàn ông tồi tệ khỏi cuộc đời mình. Cứ ngỡ vậy là xong. Ai dè nửa năm sau anh ta dùng số điện thoại khác nhắn tin đến. Cứ tưởng khách hàng nên cô vợ đồng ý nhận tin nhắn, không ngờ là chồng cũ.Người chồng xin xỏ cơ hội quay lại.”Đọc đến đó thì tôi chặn anh ta luôn. Bây giờ tôi có cuộc sống rất tốt, không muốn giẫm vào vũng nước lầy ngày xưa nữa. Buổi sáng đưa con đi nhà trẻ rồi đi làm, chiều về đón con, tối dẫn con đi chơi. Tuy không giàu có nhưng cũng chả kém ai. Còn chuyện anh ta và cô tình nhân tôi không muốn quan tâm nữa. Nhưng nếu anh ta đã nhắn như thế này thì chắc là tan đàn xẻ nghé rồi”, người vợ kể tiếp.Có những hành vi chỉ xảy đến một lần đã không thể nào tha thứ được và đương nhiên, ngoại tình là một trong số đó. Hi vọng rằng, ai cũng có thể dứt khoát được trong những giờ phút đưa ra quyết định lớn của cuộc đời.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/

Bị chính thất đột kích, đôi “mèo mả gà đồng” bỏ chạy tán loạn và loạt tin nhắn 18+ gây sốc

#cách #ngày #trở #về #chồng #không #thèm #ân #ái #vợ #bàng #hoàng #phát #hiện #anh #ngoại #tình #và #màn #ngả #bài #khiến #gã #phản #bội #lạy #lục #xin #tha

0

Chuyện xảy đến nửa năm sau khi ly hôn mới đáng nói. Gã đàn ông phản bội đã phải đón nhận cái kết thích đáng thật sự!

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Vụ “cắm sừng” ồn ào nhất sáng thứ Hai: Yêu say đắm trai đẹp rồi mới biết anh đã có vợ con, cô gái nổi điên bóc phốt! Vợ bóc phốt chồng ngoại tình rùm beng, kẻ thứ ba còn hỏi thăm “sinh lý” chính thất và mỉa mai ngông cuồng: “Chị ly dị đi, ông ấy si mê em” Vợ bóc phốt chồng cặp kè với dì ruột của bạn: Tin nhắn “nổi gai ốc” của hai kẻ phản bội, chi tiết cả lần vào nhà nghỉ đầu tiên! Màn bóc phốt chồng ngoại tình đỉnh cao: Vợ nắm toàn bộ tin nhắn nhắc đến mình của tiểu tam và “pha đối mặt” với câu chốt chất lượng! 

Phát hiện chồng ngoại tình từ thói quen ân áiChồng ngoại tình, tìm kẻ thứ ba luôn là vấn đề khiến những bà vợ đau đầu giải quyết. Một cô vợ chia sẻ chuyện chồng có nhân tình sau khi sinh em bé. Chuyện như sau:”Tôi nghĩ chồng mình bắt đầu có ý nghĩ tìm người khác sau khi tôi sinh em bé. Khoảng thời gian đó tình cảm chúng tôi cực kỳ lạnh nhạt. Tôi thì bận chăm con, anh ấy thì bận công tác, bận tăng ca, hai vợ chồng có rất ít thời gian gần gũi.Đợt đó, anh ấy đi công tác ở tỉnh khác 12 ngày, đến tận chủ nhật mới về nhà. Lúc đó tôi đang ôm con ngồi ở sofa xem tivi. Nghe tiếng mở cửa tôi đứng dậy bế con ra chào bố, hình như có chuyện vui nên khuôn mặt anh ấy trông có vẻ thoải mái và khá thả lỏng. Nhưng khi quay sang thấy tôi và con thì chắc chắn là anh ấy đã sững lại và khuôn mặt bất chợt căng cứng như thể gặp phải chuyện gì đó làm phiền lòng”, cô vợ kể.Ảnh minh họa.Lúc đó, cô vợ chưa hiểu gì nhưng bây giờ nhìn lại, có lẽ khi ấy người chồng ra ngoài vui vẻ với nhân tình, về nhà thấy thực trạng phải làm chồng, làm ba nên mệt mỏi chán nản. Tối hôm đó, vì chồng về nên cô vợ cho con ngủ sớm để hai vợ chồng có thời gian tâm sự và thân mật cùng nhau. Thế nhưng anh ta hoàn toàn trốn tránh. Đầu vừa chạm gối là anh ta ngủ cũng chẳng thèm chúc vợ ngủ ngon.Cô vợ tiếp tục kể:”Lúc đó tôi đã nghi ngờ rồi. Tuy dạo này tình cảm chúng tôi không còn mặn nồng như hồi mới yêu nhưng cũng không đến mức này, chưa kể là hai vợ chồng còn xa cách nhau 12 ngày nữa. Anh ấy mệt nhưng cũng không thể mệt đến mức từ chối ý muốn đụng chạm tay chân của tôi chứ? Cả tối hôm đó mỗi lần tôi có ý muốn lại gần là anh ấy lại lấy bé con ra làm cớ để tránh tiếp xúc với tôi.Sáng hôm sau có hẹn lắp đèn trần ở nhà mới nên anh ấy đi trước. Đợi tôi dọn dẹp nhà cửa, gửi con qua nhà nội xong thì cũng đã giữa trưa. Lúc tôi chạy sang thì lắp xong rồi, thấy nhà không có ai nên tôi muốn lại gần thân thiết một chút, anh ta vẫn né tránh. Tôi hỏi thẳng: ‘Tại sao từ tối hôm qua đến giờ anh không muốn đụng chạm gì với em thế?’. Anh ta đưa ra một lý do rất buồn cười là ‘Không có thời gian”.Lúc đó sự nghi ngờ lên đến tận cùng, người vợ coi như không có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, cô cũng lên kế hoạch đến đêm đợi chồng đi ngủ sẽ kiểm tra điện thoại. Cuối cùng, những gì cô nghi ngờ đều chính xác đến đáng sợ.Tin nhắn của chồng và nhân tình.”Anh ta đã xóa 1 phần tin nhắn rồi nên tôi cũng không biết hai người bắt đầu từ khi nào. Nhưng nhìn số lượng tin nhắn chúc “ngủ ngon” thì mới biết độ thân mật của tôi và chồng không bằng một góc của anh ta với tình nhân”, cô vợ kể.Mật độ chúc ngủ ngon của chồng và nhân tình gửi đến nhau.Màn xử lý quyết liệt đến từng bước và cái kết hả hêNgay lập tức, cô vợ đăng ảnh lên mạng xã hội, không chỉ ở dòng thời gian của mình mà còn “bóc phốt” trên khắp các mặt trận. Người chồng vẫn chưa biết gì, bảo với vợ phải tăng ca đến nửa đêm nên ngủ ở công ty. Cô vợ mỉa mai trong lòng, ngủ ở đâu còn chưa biết. Cô cũng chẳng vội vàng lật mặt. Đúng là anh ta chẳng ngủ được, sáng hôm sau cô vợ dậy thì thấy tin nhắn chồng xin xóa bài.Người chồng trằn trọc cả đêm xin xóa bài.Đương nhiên cô vợ chẳng hề tha thứ cho tất cả mọi chuyện. Cô quyết định đá bay gã đàn ông tồi tệ khỏi cuộc đời mình. Cứ ngỡ vậy là xong. Ai dè nửa năm sau anh ta dùng số điện thoại khác nhắn tin đến. Cứ tưởng khách hàng nên cô vợ đồng ý nhận tin nhắn, không ngờ là chồng cũ.Người chồng xin xỏ cơ hội quay lại.”Đọc đến đó thì tôi chặn anh ta luôn. Bây giờ tôi có cuộc sống rất tốt, không muốn giẫm vào vũng nước lầy ngày xưa nữa. Buổi sáng đưa con đi nhà trẻ rồi đi làm, chiều về đón con, tối dẫn con đi chơi. Tuy không giàu có nhưng cũng chả kém ai. Còn chuyện anh ta và cô tình nhân tôi không muốn quan tâm nữa. Nhưng nếu anh ta đã nhắn như thế này thì chắc là tan đàn xẻ nghé rồi”, người vợ kể tiếp.Có những hành vi chỉ xảy đến một lần đã không thể nào tha thứ được và đương nhiên, ngoại tình là một trong số đó. Hi vọng rằng, ai cũng có thể dứt khoát được trong những giờ phút đưa ra quyết định lớn của cuộc đời.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/

Bị chính thất đột kích, đôi “mèo mả gà đồng” bỏ chạy tán loạn và loạt tin nhắn 18+ gây sốc

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button