Khám Phá

Xả súng trong siêu thị ở New York, ít nhất 10 người thiệt mạng

Ít nhất 10 người thiệt mạng và 3 người bị thương trong vụ xả súng ngày 14/5 tại một siêu thị ở khu vực có nhiều người da đen ở Buffalo, bang New York – Mỹ.

Theo hãng tin AP, nghi phạm mặc quân phục kiểu quân đội và khoác áo chống đạn. Anh ta đã nổ súng bằng một khẩu súng trường tại Tops Friendly Market.

Nghi phạm đậu xe bên ngoài siêu thị Tops Friendly vào khoảng 2h30 ngày 14/5 (giờ địa phương) rồi nổ súng tại đó khiến 3 người thiệt mạng và 4 người khác bị thương. Sau đó nghi phạm vào trong và tiếp tục nổ súng. Ít nhất năm thi thể được tìm thấy trong bãi đậu xe, nhiều người trong siêu thị.

Tờ Buffalo News đưa tin: “10 người đã thiệt mạng trong một cuộc tấn công bởi một tay súng mặc áo chống đạn và trang bị súng trường công suất lớn, trong khi 3 người bị thương, 2 người trong tình trạng nguy kịch”.

Buffalo News dẫn lời một sĩ quan cảnh sát mô tả cảnh tượng này “giống như bước vào một bộ phim kinh dị nhưng mọi thứ đều như thật”. Theo RT, một số ảnh chụp màn hình lan truyền trên mạng cho thấy một người chết trên sàn nhà và một phụ nữ bị bắn vào đầu.

Vụ xả súng trong siêu thị ở New York, ít nhất 10 người thiệt mạng - Ảnh 2.

Cảnh sát tại hiện trường vụ nổ súng. Ảnh: Buffalo News.

Cảnh sát New York cho biết nghi phạm đã bị bắt sau vụ tấn công. Chính quyền địa phương cho biết nghi phạm phải đối mặt với nhiều tội danh và sẽ sớm bị buộc tội.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về nghi phạm, cảnh sát chỉ cho biết nghi phạm là một thanh niên da trắng 18 tuổi.

Nghi phạm đã di chuyển hàng giờ đến Buffalo để thực hiện vụ tấn công và thậm chí phát trực tiếp nó trên nền tảng phát trực tuyến Twitch. CNN dẫn một tuyên bố từ Twitch xác nhận rằng vụ nổ súng đã được phát trực tuyến và tài khoản đã bị đình chỉ vô thời hạn.

Anh ta mang theo một chiếc máy ảnh và mặc áo chống đạn và “đội mũ bảo hiểm cấp quân đội”.

Vụ bắn Buffalo được cho là có động cơ phân biệt chủng tộc. Các quan chức địa phương cho biết bằng chứng cho thấy nghi phạm thể hiện sự căm ghét sắc tộc nhưng từ chối giải thích.

Vụ xả súng trong siêu thị ở New York, ít nhất 10 người thiệt mạng - Ảnh 3.

Ít nhất năm thi thể được tìm thấy trong bãi đậu xe. Ảnh: AP.

“Đây thực sự là một tội ác thù hận rõ ràng với động cơ phân biệt chủng tộc từ một người nào đó bên ngoài cộng đồng”, Cảnh sát trưởng Quận Erie John Garcia nói với USA Today. Theo cảnh sát, 11 trong số 13 nạn nhân vụ xả súng là người da màu.

Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) cho biết họ đang điều tra vụ nổ súng là một tội ác thù hận. Stephen Belongia, đặc vụ phụ trách văn phòng Buffalo của FBI, cho biết ngay sau vụ xả súng: “Chúng tôi đang điều tra vụ việc này vừa là một tội ác thù hận, vừa là một trường hợp chủ nghĩa cực đoan bạo lực có động cơ chủng tộc”.

Lãnh đạo Đa số Thượng viện Hoa Kỳ Chuck Schumer và Thống đốc New York Kathy Hochul cho biết họ đang theo dõi tình hình và yêu cầu người dân ở Buffalo tránh xa các siêu thị và tuân theo hướng dẫn của các quan chức và cơ quan thực thi pháp luật. chính quyền địa phương. Thư ký báo chí Karine Jean-Pierre nói rằng Tổng thống Joe Biden đang nhận được thông tin cập nhật thường xuyên về vụ việc.

Siêu thị nơi xảy ra vụ xả súng cách trung tâm thành phố Buffalo khoảng 5 km. Khu vực xung quanh hầu hết là dân cư và nhiều cửa hàng.

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Xả súng trong siêu thị ở New York, ít nhất 10 người thiệt mạng
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Xả súng trong siêu thị ở New York, ít nhất 10 người thiệt mạng
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Xả súng trong siêu thị ở New York, ít nhất 10 người thiệt mạng
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Xả súng trong siêu thị ở New York, ít nhất 10 người thiệt mạng
” bạn nhé.

Xem Thêm:  Mẹ chồng về sống chung, giữa đêm nghe được con dâu nói xấu mình với chồng, câu nói sau cùng khiến bà nổi điên xông đến xáp lá cà

Bài viết “Xả súng trong siêu thị ở New York, ít nhất 10 người thiệt mạng
” được đăng bởi vào ngày 2022-05-15 14:22:42. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Xem thêm về Xả súng trong siêu thị ở New York, ít nhất 10 người thiệt mạng
#Xả #súng #trong #siêu #thị #ở #York #ít #nhất #người #thiệt #mạng

0

Có ít nhất 10 người thiệt mạng và 3 người bị thương trong vụ xả súng ngày 14/5 tại một siêu thị thuộc khu có nhiều người da màu ở TP Buffalo, bang New York – Mỹ.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Xả súng ở Mỹ, đạn bay như mưa giữa tiệc đêm Vụ xả súng tại ga tàu điện ngầm ở Mỹ: Chân dung thủ phạm với lai lịch khiến nhiều người choáng váng Mỹ treo thưởng lớn truy bắt kẻ xả súng ở New York 

Theo hãng tin AP, nghi phạm mặc trang phục kiểu quân sự và áo chống đạn. Hắn nổ súng trường tại siêu thị Tops Friendly Market.Nghi phạm đậu xe bên ngoài siêu thị Tops Friendly vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 14/5 (giờ địa phương) và xả súng tại đó, giết 3 người và làm 4 người bị thương. Sau đó, nghi phạm đi vào bên trong và tiếp tục xả súng. Ít nhất 5 thi thể được tìm thấy ở khu vực gửi xe, nhiều thi thể trong siêu thị.Tờ Buffalo News đưa tin: “10 người bị giết trong vụ tấn công của một tay súng mặc áo chống đạn và trang bị súng trường công suất lớn, trong khi 3 người bị thương, 2 người trong số đó rất nguy kịch”.Buffalo News dẫn lời một cảnh sát mô tả hiện trường “giống như bước vào một bộ phim kinh dị nhưng mọi thứ đều là thật”. Theo đài RT, một số ảnh chụp màn hình lan truyền trên mạng cho thấy nột người chết trên nền nhà và một phụ nữ bị bắn vào đầu.Người dân có mặt bên ngoài hiện trường vụ xả súng ngày 14/5. Ảnh: Buffalo News.Cảnh sát tại hiện trường vụ xả súng. Ảnh: Buffalo News.Cảnh sát New York cho biết nghi phạm bị bắt giữ sau vụ tấn công. Nhà chức trách địa phương cho biết nghi phạm đối diện nhiều cáo buộc và sẽ sớm bị buộc tội.Trước mắt chưa thông tin chi tiết về nghi phạm, cảnh sát chỉ cho biết nghi phạm là một thanh niên da trắng 18 tuổi. Nghi phạm di chuyển nhiều giờ đến TP Buffalo để tiến hành vụ tấn công và còn phát trực tuyến trên nền tảng phát trực tuyến Twitch. Đài CNN dẫn thông cáo của Twitch xác nhận rằng vụ xả súng được phát trực tuyến và cho biết tài khoản trên đã bị đình chỉ vô thời hạn.Hắn đem theo một camera và mặc áo chống đạn cùng “một chiếc mũ bảo hiểm cấp độ quân sự”.Vụ xả súng xảy ra tại Buffalo được cho là có động cơ phân biệt chủng tộc. Giới chức địa phương nói rằng các chứng cứ cho thấy nghi phạm thể hiện sự thù hằn sắc tộc nhưng từ chối nói chi tiết.Ít nhất 5 thi thể được tìm thấy ở khu vực gửi xe. Ảnh: AP.Cảnh sát trưởng hạt Erie John Garcia nói với báo USA Today: “Đây thực sự là tội ác rõ ràng do thù hận có động cơ phân biệt sắc tộc từ một kẻ bên ngoài cộng đồng”. Theo cảnh sát, có 11 trong số 13 nạn nhân bị bắn là người da màu.Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) cho biết cơ quan này đang điều tra vụ xả súng theo diện tội ác thù ghét. Stephen Belongia, đặc vụ phụ trách văn phòng Buffalo của FBI, nói ngay sau vụ xả súng: “Chúng tôi đang điều tra vụ việc này vừa theo hướng tội ác thù ghét vừa theo hướng một trường hợp chủ nghĩa cực đoan bạo lực có động cơ chủng tộc”.Lãnh đạo phe Đa số tại Thượng viện Mỹ Chuck Schumer, Thống đốc New York Kathy Hochul cho biết đang theo dõi tình hình và yêu cầu người dân ở Buffalo tránh xa siêu thị và tuân theo hướng dẫn của cơ quan thực thi pháp luật và quan chức địa phương. Thư ký báo chí Karine Jean-Pierre nói rằng Tổng thống Joe Biden đang được cập nhật thường xuyên thông tin về vụ việc.Siêu thị nơi xảy ra vụ xả súng cách trung tâm TP Buffalo khoảng 5 km. Khu vực xung quanh chủ yếu là dân cư và nhiều cửa hàng.

Xem Thêm:  Khủng hoảng lạm phát lan sang Hàn Quốc: Người dân uống nước thay cho bữa sáng, không đủ tiền mua một mớ rau

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Người Lao Động Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttps://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/xa-sung-trong-sieu-thi-o-new-york-it-nhat-10-nguoi-thiet-mang-20220515071839813.htm

5 bảo vật vô giá của Nữ hoàng Anh mà dân chúng được chiêm ngưỡng ngoài đời thực nhân đại lễ Bạch Kim

#Xả #súng #trong #siêu #thị #ở #York #ít #nhất #người #thiệt #mạng

0

Có ít nhất 10 người thiệt mạng và 3 người bị thương trong vụ xả súng ngày 14/5 tại một siêu thị thuộc khu có nhiều người da màu ở TP Buffalo, bang New York – Mỹ.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Xả súng ở Mỹ, đạn bay như mưa giữa tiệc đêm Vụ xả súng tại ga tàu điện ngầm ở Mỹ: Chân dung thủ phạm với lai lịch khiến nhiều người choáng váng Mỹ treo thưởng lớn truy bắt kẻ xả súng ở New York 

Theo hãng tin AP, nghi phạm mặc trang phục kiểu quân sự và áo chống đạn. Hắn nổ súng trường tại siêu thị Tops Friendly Market.Nghi phạm đậu xe bên ngoài siêu thị Tops Friendly vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 14/5 (giờ địa phương) và xả súng tại đó, giết 3 người và làm 4 người bị thương. Sau đó, nghi phạm đi vào bên trong và tiếp tục xả súng. Ít nhất 5 thi thể được tìm thấy ở khu vực gửi xe, nhiều thi thể trong siêu thị.Tờ Buffalo News đưa tin: “10 người bị giết trong vụ tấn công của một tay súng mặc áo chống đạn và trang bị súng trường công suất lớn, trong khi 3 người bị thương, 2 người trong số đó rất nguy kịch”.Buffalo News dẫn lời một cảnh sát mô tả hiện trường “giống như bước vào một bộ phim kinh dị nhưng mọi thứ đều là thật”. Theo đài RT, một số ảnh chụp màn hình lan truyền trên mạng cho thấy nột người chết trên nền nhà và một phụ nữ bị bắn vào đầu.Người dân có mặt bên ngoài hiện trường vụ xả súng ngày 14/5. Ảnh: Buffalo News.Cảnh sát tại hiện trường vụ xả súng. Ảnh: Buffalo News.Cảnh sát New York cho biết nghi phạm bị bắt giữ sau vụ tấn công. Nhà chức trách địa phương cho biết nghi phạm đối diện nhiều cáo buộc và sẽ sớm bị buộc tội.Trước mắt chưa thông tin chi tiết về nghi phạm, cảnh sát chỉ cho biết nghi phạm là một thanh niên da trắng 18 tuổi. Nghi phạm di chuyển nhiều giờ đến TP Buffalo để tiến hành vụ tấn công và còn phát trực tuyến trên nền tảng phát trực tuyến Twitch. Đài CNN dẫn thông cáo của Twitch xác nhận rằng vụ xả súng được phát trực tuyến và cho biết tài khoản trên đã bị đình chỉ vô thời hạn.Hắn đem theo một camera và mặc áo chống đạn cùng “một chiếc mũ bảo hiểm cấp độ quân sự”.Vụ xả súng xảy ra tại Buffalo được cho là có động cơ phân biệt chủng tộc. Giới chức địa phương nói rằng các chứng cứ cho thấy nghi phạm thể hiện sự thù hằn sắc tộc nhưng từ chối nói chi tiết.Ít nhất 5 thi thể được tìm thấy ở khu vực gửi xe. Ảnh: AP.Cảnh sát trưởng hạt Erie John Garcia nói với báo USA Today: “Đây thực sự là tội ác rõ ràng do thù hận có động cơ phân biệt sắc tộc từ một kẻ bên ngoài cộng đồng”. Theo cảnh sát, có 11 trong số 13 nạn nhân bị bắn là người da màu.Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) cho biết cơ quan này đang điều tra vụ xả súng theo diện tội ác thù ghét. Stephen Belongia, đặc vụ phụ trách văn phòng Buffalo của FBI, nói ngay sau vụ xả súng: “Chúng tôi đang điều tra vụ việc này vừa theo hướng tội ác thù ghét vừa theo hướng một trường hợp chủ nghĩa cực đoan bạo lực có động cơ chủng tộc”.Lãnh đạo phe Đa số tại Thượng viện Mỹ Chuck Schumer, Thống đốc New York Kathy Hochul cho biết đang theo dõi tình hình và yêu cầu người dân ở Buffalo tránh xa siêu thị và tuân theo hướng dẫn của cơ quan thực thi pháp luật và quan chức địa phương. Thư ký báo chí Karine Jean-Pierre nói rằng Tổng thống Joe Biden đang được cập nhật thường xuyên thông tin về vụ việc.Siêu thị nơi xảy ra vụ xả súng cách trung tâm TP Buffalo khoảng 5 km. Khu vực xung quanh chủ yếu là dân cư và nhiều cửa hàng.

Xem Thêm:  Nga sẵn sàng thay thế iPhone bằng các mẫu điện thoại nội địa

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Người Lao Động Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttps://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/xa-sung-trong-sieu-thi-o-new-york-it-nhat-10-nguoi-thiet-mang-20220515071839813.htm

5 bảo vật vô giá của Nữ hoàng Anh mà dân chúng được chiêm ngưỡng ngoài đời thực nhân đại lễ Bạch Kim

#Xả #súng #trong #siêu #thị #ở #York #ít #nhất #người #thiệt #mạng

0

Có ít nhất 10 người thiệt mạng và 3 người bị thương trong vụ xả súng ngày 14/5 tại một siêu thị thuộc khu có nhiều người da màu ở TP Buffalo, bang New York – Mỹ.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Xả súng ở Mỹ, đạn bay như mưa giữa tiệc đêm Vụ xả súng tại ga tàu điện ngầm ở Mỹ: Chân dung thủ phạm với lai lịch khiến nhiều người choáng váng Mỹ treo thưởng lớn truy bắt kẻ xả súng ở New York 

Theo hãng tin AP, nghi phạm mặc trang phục kiểu quân sự và áo chống đạn. Hắn nổ súng trường tại siêu thị Tops Friendly Market.Nghi phạm đậu xe bên ngoài siêu thị Tops Friendly vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 14/5 (giờ địa phương) và xả súng tại đó, giết 3 người và làm 4 người bị thương. Sau đó, nghi phạm đi vào bên trong và tiếp tục xả súng. Ít nhất 5 thi thể được tìm thấy ở khu vực gửi xe, nhiều thi thể trong siêu thị.Tờ Buffalo News đưa tin: “10 người bị giết trong vụ tấn công của một tay súng mặc áo chống đạn và trang bị súng trường công suất lớn, trong khi 3 người bị thương, 2 người trong số đó rất nguy kịch”.Buffalo News dẫn lời một cảnh sát mô tả hiện trường “giống như bước vào một bộ phim kinh dị nhưng mọi thứ đều là thật”. Theo đài RT, một số ảnh chụp màn hình lan truyền trên mạng cho thấy nột người chết trên nền nhà và một phụ nữ bị bắn vào đầu.Người dân có mặt bên ngoài hiện trường vụ xả súng ngày 14/5. Ảnh: Buffalo News.Cảnh sát tại hiện trường vụ xả súng. Ảnh: Buffalo News.Cảnh sát New York cho biết nghi phạm bị bắt giữ sau vụ tấn công. Nhà chức trách địa phương cho biết nghi phạm đối diện nhiều cáo buộc và sẽ sớm bị buộc tội.Trước mắt chưa thông tin chi tiết về nghi phạm, cảnh sát chỉ cho biết nghi phạm là một thanh niên da trắng 18 tuổi. Nghi phạm di chuyển nhiều giờ đến TP Buffalo để tiến hành vụ tấn công và còn phát trực tuyến trên nền tảng phát trực tuyến Twitch. Đài CNN dẫn thông cáo của Twitch xác nhận rằng vụ xả súng được phát trực tuyến và cho biết tài khoản trên đã bị đình chỉ vô thời hạn.Hắn đem theo một camera và mặc áo chống đạn cùng “một chiếc mũ bảo hiểm cấp độ quân sự”.Vụ xả súng xảy ra tại Buffalo được cho là có động cơ phân biệt chủng tộc. Giới chức địa phương nói rằng các chứng cứ cho thấy nghi phạm thể hiện sự thù hằn sắc tộc nhưng từ chối nói chi tiết.Ít nhất 5 thi thể được tìm thấy ở khu vực gửi xe. Ảnh: AP.Cảnh sát trưởng hạt Erie John Garcia nói với báo USA Today: “Đây thực sự là tội ác rõ ràng do thù hận có động cơ phân biệt sắc tộc từ một kẻ bên ngoài cộng đồng”. Theo cảnh sát, có 11 trong số 13 nạn nhân bị bắn là người da màu.Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) cho biết cơ quan này đang điều tra vụ xả súng theo diện tội ác thù ghét. Stephen Belongia, đặc vụ phụ trách văn phòng Buffalo của FBI, nói ngay sau vụ xả súng: “Chúng tôi đang điều tra vụ việc này vừa theo hướng tội ác thù ghét vừa theo hướng một trường hợp chủ nghĩa cực đoan bạo lực có động cơ chủng tộc”.Lãnh đạo phe Đa số tại Thượng viện Mỹ Chuck Schumer, Thống đốc New York Kathy Hochul cho biết đang theo dõi tình hình và yêu cầu người dân ở Buffalo tránh xa siêu thị và tuân theo hướng dẫn của cơ quan thực thi pháp luật và quan chức địa phương. Thư ký báo chí Karine Jean-Pierre nói rằng Tổng thống Joe Biden đang được cập nhật thường xuyên thông tin về vụ việc.Siêu thị nơi xảy ra vụ xả súng cách trung tâm TP Buffalo khoảng 5 km. Khu vực xung quanh chủ yếu là dân cư và nhiều cửa hàng.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Người Lao Động Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttps://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/xa-sung-trong-sieu-thi-o-new-york-it-nhat-10-nguoi-thiet-mang-20220515071839813.htm

5 bảo vật vô giá của Nữ hoàng Anh mà dân chúng được chiêm ngưỡng ngoài đời thực nhân đại lễ Bạch Kim

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button