Tin tức

Xiaomi xác nhận doanh số toàn cầu dòng Redmi Note đã vượt con số 240 triệu chiếc, đúng hàng xịn giá ngon có khác

Vào tháng 11 năm ngoái, Xiaomi thông báo đã bán được hơn 140 triệu thiết bị thuộc dòng Redmi Note trên toàn cầu. Dòng Redmi Note được giới thiệu lần đầu vào năm 2014, có nghĩa là Xiaomi đã mất khoảng 6 năm để đạt được doanh số 140 triệu chiếc và hiện tại con số đã tăng lên 240 triệu chiếc.

Tổng giám đốc Redmi – Lu Weibing trong sự kiện ra mắt dòng Redmi Note 11 cho biết công ty đã bán được 240 triệu chiếc điện thoại Redmi Note trên toàn cầu. 

Xem Thêm:  Mẫu cầu thang gỗ đẹp cho nhà ống, nhà hẹp, nhà bán cổ điển

Theo đó, công ty đã bán được 100 triệu chiếc điện thoại dòng Redmi Note chỉ trong một năm. Trước đó vào tháng 5/2021, Xiaomi thông báo doanh số toàn cầu dòng Redmi Note đã vượt con số 200 triệu chiếc. Đồng nghĩa có khoảng 40 triệu chiếc đã được bán ra trong 5 tháng kể từ tháng 5 đến hiện tại, trung bình khoảng 8 triệu chiếc mỗi tháng.

Trước đó Xiaomi trung bình bán được khoảng 23.3 triệu chiếc mỗi năm, doanh số bán hàng tăng vọt ở thời điểm hiện tại là dấu hiệu cho thấy sự gia tăng nhu cầu đối với dòng Redmi Note. Đó dường như cũng là nguyên dân dẫn đến quyết định tăng số lượng dòng Note ra mắt mỗi năm từ một lên hai của Xiaomi.

Xem Thêm:  Mời thử sức với bài toán tuyển dụng của Google

Đối với dòng Redmi Note 11 mới nhất, Xiaomi đã cải tiến đáng kể về thiết kế và phần cứng, nhưng giá bán vẫn nằm ở mức rẻ chỉ từ 1.199 CNY (khoảng 4.3 triệu đồng).

Xem Thêm:  Nhảy việc cuối năm, nên hay không?

Bạn sẽ mua điện thoại dòng Redmi Note 11 chứ?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: 

  • Redmi Note 11 series ra mắt: Sạc nhanh 120W, camera 108MP, giá khá tốt
  • Trên tay Redmi Note 11 Pro: Thiết kế mới, cấu hình chạy Dimensity 920
Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button