Đời Sống

Xúc động hình ảnh con trai cõng bố già đến rạp chiếu phim: “Ba ngồi đây nghỉ để con đi mua vé”

“Tôi thực sự chết lặng mất vài giây khi nhìn thấy cảnh tượng này. Liệu sau này khi về già, ốm đau, bệnh tật sẽ có ai đó ở bên chúng ta? Sau này bố mẹ chúng ta già đi, liệu có chăm sóc được một phần không?” như thế này? như thế này? ” – người đăng bài chia sẻ.

Trong cuộc sống, chúng ta thường bắt gặp những hình ảnh tình cảm của cha mẹ với con cái, hoặc ngược lại giữa con cái với cha mẹ.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội có hàng triệu thành viên, một tài khoản tên N. đã chia sẻ câu chuyện cảm động mà cô được chứng kiến ​​trong một rạp chiếu phim nọ.

Theo đó, vào một buổi chiều đi xem phim, trong lúc chờ mua vé, chị vô tình nhìn thấy một nam thanh niên chở bố vào rạp. Người cha này đã già, mặc quần của bệnh viện, chân tay run và yếu.

Khi đưa bố vào rạp, anh cẩn thận đặt bố xuống ghế, không quên dặn dò “ngồi yên để bố mua vé nữa nhé”. Dường như anh không còn nói được nữa, chỉ biết gật đầu.

Mình ngồi cách 2 bàn nên nhìn khá rõ. Cậu con trai mua vé chạy vào xem bố có sao không rồi xếp hàng mua bỏng ngô với cả nước. Mua xong, anh ta chạy lại cười rạng rỡ bảo “xong rồi, chúng ta cứ xem đi, sắp chiếu rồi”. Vì vậy, bạn bế anh ta, người phụ nữ quét dọn giữ vết bỏng và Pepsi”- chị N. nói.

Hình ảnh xúc động mà chị N. chứng kiến ​​trong rạp chiếu phim.

Hình ảnh này ngay lập tức khiến chị N. xúc động. Cô đứng lặng vài giây để suy nghĩ về hình ảnh đó. Cuối cùng cô ấy nói trong lòng: “Tôi thực sự chết lặng vài giây khi nhìn thấy cảnh tượng này. Liệu sau này già yếu, ốm đau bệnh tật sẽ có ai đó ở bên chúng ta? Sau này bố mẹ chúng ta già đi, liệu có chăm sóc được một phần không?” như thế này? như thế này? ”.

Câu chuyện cũng khiến nhiều người xúc động rơi nước mắt. Đó là hình ảnh cảm động của một người con đối với cha của mình. Cha đã vất vả cả đời, nuôi ta nên người. Nhưng khi chúng ta lớn lên, cha mẹ không còn trẻ nữa và mong chúng ta phải báo hiếu.

Dưới bài đăng, nhiều người cũng chia sẻ câu chuyện của mình. Có người vui vẻ khoe ảnh cùng bố mẹ đi chơi, đi xem phim. Tuy nhiên, cũng có nhiều người tiếc nuối vì muốn báo hiếu thì cha mẹ đã không còn nữa!

Hình ảnh tình cha con trong rạp chiếu phim nhắc nhở mọi người rằng, chúng ta hãy yêu thương cha mẹ ngay bây giờ, khi họ còn cảm nhận được hạnh phúc và lòng hiếu thảo của chúng ta. Đừng đợi đến khi cha mẹ nhắm mắt đưa tay, con cái mới báo hiếu. Khi đó, gia đình dù có thiêng liêng đến đâu thì mọi thứ cũng chỉ là hư vô.

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Xúc động hình ảnh con trai cõng bố già đến rạp chiếu phim: “Ba ngồi đây nghỉ để con đi mua vé”
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Xúc động hình ảnh con trai cõng bố già đến rạp chiếu phim: “Ba ngồi đây nghỉ để con đi mua vé”
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Xúc động hình ảnh con trai cõng bố già đến rạp chiếu phim: “Ba ngồi đây nghỉ để con đi mua vé”
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Xúc động hình ảnh con trai cõng bố già đến rạp chiếu phim: “Ba ngồi đây nghỉ để con đi mua vé”
” bạn nhé.

Xem Thêm:  Chương trình du xuân “Mở cổng trời - Khai niên đón lộc” chính thức diễn ra tại Fansipan

Bài viết “Xúc động hình ảnh con trai cõng bố già đến rạp chiếu phim: “Ba ngồi đây nghỉ để con đi mua vé”
” được đăng bởi vào ngày 2022-05-15 15:10:43. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Spoiler title
#Xúc #động #hình #ảnh #con #trai #cõng #bố #già #đến #rạp #chiếu #phim #ngồi #đây #nghỉ #để #con #đi #mua #vé

0

“Thật sự chết lặng vài giây khi nhìn thấy cảnh này. Liệu rằng mai sau già, ốm đau bệnh tật người bên chúng ta có ai? Liệu rằng mai sau bố mẹ chúng ta già đi, chúng ta có chăm lo được một phần như thế này?” – người đăng bài viết chia sẻ.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Kênh YouTube Ẩm thực mẹ làm bỗng xuất hiện thêm “người thứ ba”, dân mạng rần rần mong bữa cơm sẽ không côi cút chỉ hai mẹ con nữa Quang Hải bất ngờ được dân tình phát hiện đi ăn với bạn gái mới, lại còn dựa đầu tình cảm khiến “fan” thi nhau hóng cái kết có hậu Góc “ấm lòng” khi làm CCCD: Sợ bà con phải chờ đợi lâu, một UBND xã đã bố trí giường chiếu, chăn ấm đệm êm để mọi người nghỉ tạm cho đỡ mệt 

Trong cuộc sống, chúng ta thường xuyên bắt gặp những hình ảnh xúc động của cha mẹ với con cái, hoặc ngược lại giữa những người con với đấng sinh thành của mình.Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội có hàng triệu thành viên, một tài khoản có tên là N. đã chia sẻ câu chuyện xúc động mà chị chứng kiến trong 1 rạp chiếu phim nọ.Theo đó, vào 1 buổi trưa đi xem phim, trong lúc chờ mua vé, chị vô tình thấy 1 anh thanh niên cõng người bố của mình đến rạp. Người cha này đã già, mặc quần bệnh nhân, cả chân tay đều run rẩy, yếu đuối.”Khi anh ấy đưa bố đến rạp, cẩn thận đặt ông xuống ghế không quên dặn “bố ngồi im để tui lại mua vé”. Hình như ông không còn nói được nữa, chỉ gật đầu. Mình ngồi cách đó 2 bàn nên quan sát được khá rõ. Anh con trai mua vé xong chạy vội lại xem bố có ổn không, xong lại xếp hàng mua bỏng ngô với cả nước. Mua xong anh chạy lại cười rạng rỡ nói với ông “xong rồi nè, ta vô coi thôi, sắp chiếu rồi”. Vậy là anh cõng ông, cô nhân viên dọn dẹp cầm hộ bỏng và pepsi” – Chị N. kể.Hình ảnh xúc động mà chị N. chứng kiến trong rạp chiếu phim.Hình ảnh này lập tức khiến chị N. xúc động. Chị đứng lặng vài giây suy nghĩ về hình ảnh đó. Sau cùng chị thốt lên trong lòng: “Thật sự chết lặng vài giây khi nhìn thấy cảnh này. Liệu rằng mai sau già, ốm đau bệnh tật người bên chúng ta có ai? Liệu rằng mai sau bố mẹ chúng ta già đi, chúng ta có chăm lo được một phần như thế này?”.Câu chuyện cũng khiến nhiều người rơi lệ. Đó là hình ảnh xúc động của người con đối với cha mình. Cha cả đời vất vả, nuôi nấng chúng ta nên người. Nhưng lúc chúng ta trưởng thành, cha mẹ đâu còn trẻ nữa mà mong được chúng ta báo hiếu. Dưới bài đăng, nhiều người cũng chia sẻ câu chuyện của mình. Có người hạnh phúc khoe hình ảnh cùng ba mẹ đi chơi, đi xem phim. Tuy nhiên cũng có không ít kẻ tiếc nuối vì khi muốn báo hiếu thì cha mẹ chẳng còn!Hình ảnh cha con trong rạp chiếu phim như nhắc nhớ mỗi người, hãy yêu thương cha mẹ ngay từ bây giờ, ngay khi họ còn cảm nhận được hạnh phúc, sự hiếu thảo của chúng ta. Đừng để đến lúc cha mẹ nhắm mắt xuôi tay, con cái mới báo hiếu. Lúc đó có làm linh đình đến mấy, mọi thứ cũng chỉ là hư vô.

Xem Thêm:  Đưa bố chồng vào viện khám bệnh, vô tình xem phần tin nhắn trong điện thoại của ông, tôi bật khóc nức nở

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Trí Thức Trẻ Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://ttvn.toquoc.vn/search.htm?keyword=X%c3%bac+%c4%91%e1%bb%99ng+h%c3%acnh+%e1%ba%a3nh+con+trai+c%c3%b5ng+b%e1%bb%91+gi%c3%a0+%c4%91%e1%ba%bfn+r%e1%ba%a1p+chi%e1%ba%bfu+phim%3a+%22Ba+ng%e1%bb%93i+%c4%91%c3%a2y+ngh%e1%bb%89+%c4%91%e1%bb%83+con+%c4%91i+mua+v%c3%a9%22

Dân mạng thay nhau chia sẻ hình ảnh gây xúc động về một ông cụ yếu ớt đạp xe bán trái cây giữa trời nắng gần 40 độ

#Xúc #động #hình #ảnh #con #trai #cõng #bố #già #đến #rạp #chiếu #phim #ngồi #đây #nghỉ #để #con #đi #mua #vé

0

“Thật sự chết lặng vài giây khi nhìn thấy cảnh này. Liệu rằng mai sau già, ốm đau bệnh tật người bên chúng ta có ai? Liệu rằng mai sau bố mẹ chúng ta già đi, chúng ta có chăm lo được một phần như thế này?” – người đăng bài viết chia sẻ.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Kênh YouTube Ẩm thực mẹ làm bỗng xuất hiện thêm “người thứ ba”, dân mạng rần rần mong bữa cơm sẽ không côi cút chỉ hai mẹ con nữa Quang Hải bất ngờ được dân tình phát hiện đi ăn với bạn gái mới, lại còn dựa đầu tình cảm khiến “fan” thi nhau hóng cái kết có hậu Góc “ấm lòng” khi làm CCCD: Sợ bà con phải chờ đợi lâu, một UBND xã đã bố trí giường chiếu, chăn ấm đệm êm để mọi người nghỉ tạm cho đỡ mệt 

Trong cuộc sống, chúng ta thường xuyên bắt gặp những hình ảnh xúc động của cha mẹ với con cái, hoặc ngược lại giữa những người con với đấng sinh thành của mình.Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội có hàng triệu thành viên, một tài khoản có tên là N. đã chia sẻ câu chuyện xúc động mà chị chứng kiến trong 1 rạp chiếu phim nọ.Theo đó, vào 1 buổi trưa đi xem phim, trong lúc chờ mua vé, chị vô tình thấy 1 anh thanh niên cõng người bố của mình đến rạp. Người cha này đã già, mặc quần bệnh nhân, cả chân tay đều run rẩy, yếu đuối.”Khi anh ấy đưa bố đến rạp, cẩn thận đặt ông xuống ghế không quên dặn “bố ngồi im để tui lại mua vé”. Hình như ông không còn nói được nữa, chỉ gật đầu. Mình ngồi cách đó 2 bàn nên quan sát được khá rõ. Anh con trai mua vé xong chạy vội lại xem bố có ổn không, xong lại xếp hàng mua bỏng ngô với cả nước. Mua xong anh chạy lại cười rạng rỡ nói với ông “xong rồi nè, ta vô coi thôi, sắp chiếu rồi”. Vậy là anh cõng ông, cô nhân viên dọn dẹp cầm hộ bỏng và pepsi” – Chị N. kể.Hình ảnh xúc động mà chị N. chứng kiến trong rạp chiếu phim.Hình ảnh này lập tức khiến chị N. xúc động. Chị đứng lặng vài giây suy nghĩ về hình ảnh đó. Sau cùng chị thốt lên trong lòng: “Thật sự chết lặng vài giây khi nhìn thấy cảnh này. Liệu rằng mai sau già, ốm đau bệnh tật người bên chúng ta có ai? Liệu rằng mai sau bố mẹ chúng ta già đi, chúng ta có chăm lo được một phần như thế này?”.Câu chuyện cũng khiến nhiều người rơi lệ. Đó là hình ảnh xúc động của người con đối với cha mình. Cha cả đời vất vả, nuôi nấng chúng ta nên người. Nhưng lúc chúng ta trưởng thành, cha mẹ đâu còn trẻ nữa mà mong được chúng ta báo hiếu. Dưới bài đăng, nhiều người cũng chia sẻ câu chuyện của mình. Có người hạnh phúc khoe hình ảnh cùng ba mẹ đi chơi, đi xem phim. Tuy nhiên cũng có không ít kẻ tiếc nuối vì khi muốn báo hiếu thì cha mẹ chẳng còn!Hình ảnh cha con trong rạp chiếu phim như nhắc nhớ mỗi người, hãy yêu thương cha mẹ ngay từ bây giờ, ngay khi họ còn cảm nhận được hạnh phúc, sự hiếu thảo của chúng ta. Đừng để đến lúc cha mẹ nhắm mắt xuôi tay, con cái mới báo hiếu. Lúc đó có làm linh đình đến mấy, mọi thứ cũng chỉ là hư vô.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Xem Thêm:  Cuộc sống "Thị Nở" Quách Phượng sau khi tái hôn, hạ sinh quý tử và cũng mang nỗi niềm của bao mẹ bỉm sữa khác

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Trí Thức Trẻ Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://ttvn.toquoc.vn/search.htm?keyword=X%c3%bac+%c4%91%e1%bb%99ng+h%c3%acnh+%e1%ba%a3nh+con+trai+c%c3%b5ng+b%e1%bb%91+gi%c3%a0+%c4%91%e1%ba%bfn+r%e1%ba%a1p+chi%e1%ba%bfu+phim%3a+%22Ba+ng%e1%bb%93i+%c4%91%c3%a2y+ngh%e1%bb%89+%c4%91%e1%bb%83+con+%c4%91i+mua+v%c3%a9%22

Dân mạng thay nhau chia sẻ hình ảnh gây xúc động về một ông cụ yếu ớt đạp xe bán trái cây giữa trời nắng gần 40 độ

#Xúc #động #hình #ảnh #con #trai #cõng #bố #già #đến #rạp #chiếu #phim #ngồi #đây #nghỉ #để #con #đi #mua #vé

0

“Thật sự chết lặng vài giây khi nhìn thấy cảnh này. Liệu rằng mai sau già, ốm đau bệnh tật người bên chúng ta có ai? Liệu rằng mai sau bố mẹ chúng ta già đi, chúng ta có chăm lo được một phần như thế này?” – người đăng bài viết chia sẻ.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Kênh YouTube Ẩm thực mẹ làm bỗng xuất hiện thêm “người thứ ba”, dân mạng rần rần mong bữa cơm sẽ không côi cút chỉ hai mẹ con nữa Quang Hải bất ngờ được dân tình phát hiện đi ăn với bạn gái mới, lại còn dựa đầu tình cảm khiến “fan” thi nhau hóng cái kết có hậu Góc “ấm lòng” khi làm CCCD: Sợ bà con phải chờ đợi lâu, một UBND xã đã bố trí giường chiếu, chăn ấm đệm êm để mọi người nghỉ tạm cho đỡ mệt 

Trong cuộc sống, chúng ta thường xuyên bắt gặp những hình ảnh xúc động của cha mẹ với con cái, hoặc ngược lại giữa những người con với đấng sinh thành của mình.Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội có hàng triệu thành viên, một tài khoản có tên là N. đã chia sẻ câu chuyện xúc động mà chị chứng kiến trong 1 rạp chiếu phim nọ.Theo đó, vào 1 buổi trưa đi xem phim, trong lúc chờ mua vé, chị vô tình thấy 1 anh thanh niên cõng người bố của mình đến rạp. Người cha này đã già, mặc quần bệnh nhân, cả chân tay đều run rẩy, yếu đuối.”Khi anh ấy đưa bố đến rạp, cẩn thận đặt ông xuống ghế không quên dặn “bố ngồi im để tui lại mua vé”. Hình như ông không còn nói được nữa, chỉ gật đầu. Mình ngồi cách đó 2 bàn nên quan sát được khá rõ. Anh con trai mua vé xong chạy vội lại xem bố có ổn không, xong lại xếp hàng mua bỏng ngô với cả nước. Mua xong anh chạy lại cười rạng rỡ nói với ông “xong rồi nè, ta vô coi thôi, sắp chiếu rồi”. Vậy là anh cõng ông, cô nhân viên dọn dẹp cầm hộ bỏng và pepsi” – Chị N. kể.Hình ảnh xúc động mà chị N. chứng kiến trong rạp chiếu phim.Hình ảnh này lập tức khiến chị N. xúc động. Chị đứng lặng vài giây suy nghĩ về hình ảnh đó. Sau cùng chị thốt lên trong lòng: “Thật sự chết lặng vài giây khi nhìn thấy cảnh này. Liệu rằng mai sau già, ốm đau bệnh tật người bên chúng ta có ai? Liệu rằng mai sau bố mẹ chúng ta già đi, chúng ta có chăm lo được một phần như thế này?”.Câu chuyện cũng khiến nhiều người rơi lệ. Đó là hình ảnh xúc động của người con đối với cha mình. Cha cả đời vất vả, nuôi nấng chúng ta nên người. Nhưng lúc chúng ta trưởng thành, cha mẹ đâu còn trẻ nữa mà mong được chúng ta báo hiếu. Dưới bài đăng, nhiều người cũng chia sẻ câu chuyện của mình. Có người hạnh phúc khoe hình ảnh cùng ba mẹ đi chơi, đi xem phim. Tuy nhiên cũng có không ít kẻ tiếc nuối vì khi muốn báo hiếu thì cha mẹ chẳng còn!Hình ảnh cha con trong rạp chiếu phim như nhắc nhớ mỗi người, hãy yêu thương cha mẹ ngay từ bây giờ, ngay khi họ còn cảm nhận được hạnh phúc, sự hiếu thảo của chúng ta. Đừng để đến lúc cha mẹ nhắm mắt xuôi tay, con cái mới báo hiếu. Lúc đó có làm linh đình đến mấy, mọi thứ cũng chỉ là hư vô.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Trí Thức Trẻ Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://ttvn.toquoc.vn/search.htm?keyword=X%c3%bac+%c4%91%e1%bb%99ng+h%c3%acnh+%e1%ba%a3nh+con+trai+c%c3%b5ng+b%e1%bb%91+gi%c3%a0+%c4%91%e1%ba%bfn+r%e1%ba%a1p+chi%e1%ba%bfu+phim%3a+%22Ba+ng%e1%bb%93i+%c4%91%c3%a2y+ngh%e1%bb%89+%c4%91%e1%bb%83+con+%c4%91i+mua+v%c3%a9%22

Dân mạng thay nhau chia sẻ hình ảnh gây xúc động về một ông cụ yếu ớt đạp xe bán trái cây giữa trời nắng gần 40 độ

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button