Đời Sống

Yves Huy Phan – CEO 30 tuổi làm chủ đế chế nội thất xa xỉ tiết lộ quá trình “làm giàu” và bí mật mối tình đồng giới với nhà thiết kế nổi tiếng nhất Việt Nam

Những chia sẻ của Yves Huy Phan có thể cho người đọc một góc nhìn rất khác về cuộc sống của cặp đôi đồng tính giàu có nhất nhì Việt Nam này.

Yves Huy Phan – CEO 30 tuổi làm chủ đế chế nội thất xa xỉ tiết lộ quá trình “làm giàu” và điều bí mật trong mối tình đồng giới với nhà thiết kế nội thất nổi tiếng nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Thái Công – người yêu của Yves Huy Phan là một nhà thiết kế nội thất nổi tiếng nhất Việt Nam vừa gây xôn xao dư luận với mức chi phí lên tới 7,5 tỷ đồng “tiền công” thiết kế cho căn biệt thự 640m2.

Cách đây gần 1 năm, cả mạng xã hội lẫn giới truyền thông đều bất ngờ với tình tiết xảy ra trong một tập phát sóng của Người ấy là ai – chương trình lựa chọn một nửa hoàn hảo dành cho các cô gái. Xuất hiện trong số đó là rất nhiều chàng trai có ngoại hình sáng giá nhưng ngay từ phút đầu tiên, mọi cặp mắt của khán giả gần như đã đổ dồn về chàng CEO trẻ tuổi Yves Huy Phan với định hình trong đầu đó là hình mẫu lý tưởng của mọi cô nàng.

Thế nhưng, cao trào của chương trình lại không nằm ở giây phút cô gái mang bó hoa trao cho người được lựa chọn mà lại là khoảnh khắc Yves Huy Phan công khai bạn trai đồng tính của anh – nhà thiết kế nội thất Thái Công. Cả trường quay như vỡ òa vì biết Huy mang gam màu tím. Nhiều người đã bình luận rằng, đúng là cuộc đời này có những thứ nhìn vậy mà không phải vậy nhưng mà không ai buồn, họ tiếp tục đi tìm những bí ẩn phía sau cuộc sống của hai người đàn ông và phát hiện ra một “kho báu” đặc biệt.

CEO thành công khi còn quá trẻ

Cho những ai chưa biết thì Yves Huy Phan và anh Thái Công đang cùng điều hành công ty thiết kế nội thất rất nổi tiếng trong giới thượng lưu ở Sài Gòn. Sản phẩm của hai người luôn khiến giới mộ điệu choáng ngợp vì hoàn toàn sử dụng đồ cao cấp nhập khẩu để trang trí cho những căn penthouse vài chục tỷ, biệt thự vài triệu đô hay hàng tá dự án vẫn đang nối tiếp. Khách hàng của hai người cũng đều là nhân vật có tầm ảnh hưởng, có tài chính và hơn hết là hiểu về phong cách sống của chính những người họ đặt trọn niềm tin.

Với bài viết này, chúng tôi dành để nói về Huy Phan – người đang đóng vai trò điều hành chính của công ty. Cảm nhận ban đầu về Huy là người khá trầm tính, ít nói nhưng có lẽ chính điều đó đã khiến Huy trở nên “ngầu” hơn hẳn. Rằng một người đàn ông để trở thành CEO đình đám ở độ tuổi 30 thì không thể có vẻ mặt hớn hở như bao gã trai ngoài kia được.

Yves Huy Phan – CEO 30 tuổi đã làm chủ đế chế nội thất xa xỉ tiết lộ quá trình “làm giàu” và điều bí mật ai cũng tò mò trong mối tình đồng giới với nhà thiết kế nổi tiếng - Ảnh 2.

Yves Huy Phan với vai trò giám đốc điều hành của công ty nội thất được giới thượng lưu Sài Gòn yêu thích.

Chào Huy, cơ duyên nào khiến Huy lựa chọn nghề thiết kế nội thất làm điểm nhấn trong sự nghiệp?

Huy đam mê vẽ từ nhỏ, như thể vẽ là bản năng của Huy vậy. Ai biết Huy từ thời ấu thơ sẽ biết Huy thích vẽ như thế nào. Huy luôn đạt điểm tuyệt đối môn vẽ ở trường và gặt hái nhiều giải thưởng về vẽ ở Thành phố Đà Lạt.

Nhưng mà ngoài tâm hồn nghệ sĩ thì Huy còn rất đam mê kinh doanh. Huy muốn làm một công việc mà đáp ứng được hai sở thích cùng lúc nên mới có Huy của ngày hôm nay.

Nhưng mà Huy thành công sớm quá, làm CEO đã đành nhưng lựa chọn kinh doanh của Huy thì lại toàn là những thứ đắt đỏ, xa hoa. Huy đã làm thế nào để thành công khi chưa chạm ngưỡng 30 như thế?

Cảm ơn mọi người đã dành những lời khen cho công việc của Huy. Bản thân Huy cũng chưa tự nhận là một người thành công trong công việc đâu vì định nghĩa về “thành công” của mỗi người khác nhau nhiều lắm. Huy luôn nhắc nhở chính mình phải cố gắng làm việc tốt mỗi ngày để phát triển bản thân cũng như định hướng của công ty.

Huy cảm thấy tự hào khi đang làm công việc của mình, có khả năng điều hành một đội ngũ để truyền tải ý tưởng của anh Quách Thái Công một cách tốt nhất trong mỗi công trình.

Yves Huy Phan – CEO 30 tuổi đã làm chủ đế chế nội thất xa xỉ tiết lộ quá trình “làm giàu” và điều bí mật ai cũng tò mò trong mối tình đồng giới với nhà thiết kế nổi tiếng - Ảnh 4.

Huy Yves đam mê vẽ từ nhỏ và việc thành lập được một công ty nội thất xa xỉ là điều vừa may mắn…

Yves Huy Phan – CEO 30 tuổi đã làm chủ đế chế nội thất xa xỉ tiết lộ quá trình “làm giàu” và điều bí mật ai cũng tò mò trong mối tình đồng giới với nhà thiết kế nổi tiếng - Ảnh 5.

… nhưng cũng là cả một sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Nghe người ta nói thì thành công quá sớm cũng đồng nghĩa với việc mình dễ ngủ quên trên chiến thắng. Huy thấy sao về điều này và liệu ẩn phía sau Huy có phải là muôn vàn khó khăn không?

Huy không bao giờ nghĩ mình có nhiều tiền, thật sự mình còn quá nhỏ bé so với nhiều người trên thế giới. Huy nghĩ không chỉ bản thân Huy mà ai làm kinh doanh cũng đều thấy tầm quan trọng của đồng tiền nhưng quá trình làm ra nó và cách tiêu tiền sao cho hợp lý thì cũng quan trọng không kém. Cuộc sống của chúng ta có ý nghĩa hay không hoàn toàn không phụ thuộc vào số tiền chúng ta kiếm được. Bởi vậy tiền là lợi thế hay bất lợi là do tầm nhìn của mỗi người.

Trong cuộc sống, Huy nghĩ rằng cơ hội đến với mỗi người là như nhau, sự khác biệt là ở chỗ ai nắm bắt cơ hội tốt hơn và nỗ lực biến cơ hội đó thành của mình tốt hơn mà thôi. Hiện tại, việc trở thành CEO ở độ tuổi 30 Huy thấy cũng không có gì quá đặc biệt vì thực tế Huy biết rất nhiều bạn trẻ thành công và giỏi ở nhiều lĩnh vực khác nữa.

Ở độ tuổi này, trẻ không quá trẻ, già không quá già, là thời điểm Huy cảm thấy có sự nhiệt huyết cao nhất nhưng không phải là không có những khó khăn. Khi còn trẻ thì kinh nghiệm luôn là điểm yếu và kinh nghiệm trong kinh doanh thì đôi khi phải trả bằng tiền và thời gian mới có được. Nhưng Huy nghĩ điều đó cần cho bất kỳ ai muốn kinh doanh. Vì sau những khó khăn sẽ là bài học đắt giá để chúng ta trưởng thành hơn.

Yves Huy Phan – CEO 30 tuổi đã làm chủ đế chế nội thất xa xỉ tiết lộ quá trình “làm giàu” và điều bí mật ai cũng tò mò trong mối tình đồng giới với nhà thiết kế nổi tiếng - Ảnh 6.

Yves Huy Phan dù thành công nhưng chưa bao giờ nghĩ mình là người quá giỏi.

Bí mật cuộc sống với bạn trai đồng giới

Mình nói chuyện về đời sống một chút nhé! Huy thực sự đã gây nhiều bất ngờ khi công khai anh Thái Công là người yêu. Nhưng mà có vẻ như ở Việt Nam chuyện này vẫn còn khá mới mẻ nên Huy có khi nào nhận được ánh mắt khác lạ của những người chưa quen nhìn mình không?

Trước giờ cuộc sống của Huy hoàn toàn độc lập và không phụ thuộc vào suy nghĩ của người khác nhiều. Mà ngược lại với câu hỏi của bạn, sau chương trình Huy nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người luôn ấy chứ!

Điều khiến Huy tự hào và vui nhất khi đến với chương trình Người ấy là ai là đã thông qua câu chuyện của mình giúp nhiều gia đình cởi mở hơn với con cái của họ – những người đồng tính đang sống trong bí mật và áp lực.

Yves Huy Phan – CEO 30 tuổi đã làm chủ đế chế nội thất xa xỉ tiết lộ quá trình “làm giàu” và điều bí mật ai cũng tò mò trong mối tình đồng giới với nhà thiết kế nổi tiếng - Ảnh 7.

Huy hài lòng với lựa chọn và con người hiện tại của mình.

MC Trấn Thành từng nhận xét về Huy là “thở ra cũng thấy mùi đàn ông” và khi Huy cất tiếng nói thì lại càng khiến nhiều người điêu đứng hơn nữa. Huy có thấy mình đúng là như vậy không? Phải chăng anh Thái Công cũng bị điểm này của Huy hấp dẫn?

Huy không có ý niệm mình phải làm gì để tạo nên sức hấp dẫn đối với người khác nhưng Huy rất tôn trọng cuộc sống của chính mình, và rất tôn trọng bản thân. Bản thân mình tốt thì mọi người sẽ cảm nhận được.

Quan điểm của Huy về sức hút của một người không phụ thuộc đơn thuần vào quần áo họ đang dùng, đồ đạc họ đang xài mà nó phải cộng hưởng từ nhiều yếu tố như kiến thức, sự tinh tế và cách đối nhân xử thế trong cuộc sống.

Yves Huy Phan – CEO 30 tuổi làm chủ đế chế nội thất xa xỉ tiết lộ quá trình “làm giàu” và điều bí mật trong mối tình đồng giới với nhà thiết kế nội thất nổi tiếng nhất Việt Nam - Ảnh 8.

Nhiều người cũng rất tò mò về cuộc sống của hai người đàn ông nổi tiếng, giàu có. Vậy Huy có thể bật mí một chút không?

Huy và Anh Thái Công đang có một cuộc sống rất thú vị. Hai người không có quá nhiều bạn và thường chọn lọc bạn để chơi. Đa phần là hai người tận hưởng cuộc sống cùng nhau. Cách sống của Huy và anh Thái Công cũng tương đồng nhiều thứ từ phong cách ăn uống, thời trang, du lịch… nên rất thuận lợi.

Xem Youtube thì thấy anh Thái Công hay cười còn Huy thì trầm tính hơn hẳn. Vậy trong hai người thì ai khó tính hơn? Nếu những lúc người này bực tức hay giận thì người còn lại sẽ làm gì?

Huy là người trầm tính, chính xác là như vậy. Nhưng Huy và anh Thái Công thì đều khó tính, có điều cái khó của mỗi người là khác nhau. Nhìn từ ngoài thì ai cũng nói anh Thái Công khó tính hơn Huy nhưng điều đó chưa hẳn đã đúng đâu nhé (cười).

Huy và anh Công cũng ít khi cãi vã nhưng mỗi lúc bực tức thì Huy hay chọn cách im lặng. Còn để đi qua những cơn giận thì cần hai bên phải thấu hiểu và thông cảm cho nhau.

Yves Huy Phan – CEO 30 tuổi làm chủ đế chế nội thất xa xỉ tiết lộ quá trình “làm giàu” và điều bí mật trong mối tình đồng giới với nhà thiết kế nội thất nổi tiếng nhất Việt Nam - Ảnh 9.

Vào những ngày kỷ niệm đặc biệt của hai người, điều lãng mạn nhất sẽ thường do ai nghĩ ra và làm chủ?

Anh Thái Công là người chủ động và rất giỏi những việc đó. Nhưng với Huy và Thái Công thì sự lãng mạn thường đến từ những thứ nhỏ nhất trong cuộc sống và phụ thuộc vào hai người chứ không nhất thiết phải là dịp đặc biệt mới lãng mạn. Ví dụ như việc đi siêu thị mua đồ cùng nhau chẳng hạn, cũng rất lãng mạn.

Mình thấy Huy và anh Thái Công hay đi du lịch và kể cả cuộc sống đời thường cũng rất phong cách. Điều đó có khiến cho cuộc sống của hai người hạnh phúc và viên mãn hơn không?

Phải nói là Huy và anh Thái Công đam mê du lịch mới đúng vì tần suất các chuyến đi trong năm khá dày. Huy nghĩ là càng đi nhiều thì đầu óc sẽ càng mở mang và ít kỳ thị lại vì trong cuộc sống, nhiều khi sẽ có những thứ chúng ta chưa biết, chưa trải nghiệm và lại vô tình biến nó thành nỗi sợ đến mức tự hạn chế bản thân. Hiện tại Huy thấy hài lòng về cuộc sống của mình.

Yves Huy Phan – CEO 30 tuổi làm chủ đế chế nội thất xa xỉ tiết lộ quá trình “làm giàu” và điều bí mật trong mối tình đồng giới với nhà thiết kế nội thất nổi tiếng nhất Việt Nam - Ảnh 10.

Mình từng nghe nói về sự ích kỷ trong tình yêu đồng giới rất khủng khiếp, kiểu như người này sẽ gần như sở hữu hoàn toàn người kia và ngược lại. Liệu đó có phải lý do Huy và anh Thái Công đều ít bạn không?

Huy cho rằng tình yêu ở đâu thì cũng giống nhau, đều có sự ích kỷ vì nó đến từ tính cách cũng như tính chiếm hữu khi yêu. Tuy nhiên với Huy, Huy không muốn sở hữu bất cứ một ai đó cho riêng mình, vì lúc đó cảm giác của họ sẽ rất gò bó và ngột ngạt. Cái gì càng giữ chặt sẽ càng dễ mất. Đó là quan điểm của Huy.

Đến giờ phút này, Huy có cảm nhận gì về những người thuộc cộng đồng LGBT ở Việt Nam?

Cộng đồng LGBT tại Việt Nam đang phát triển tốt nhưng không phải là không có những khó khăn. Huy nghĩ cần có thời gian để những người trong xã hội có thêm những hiểu biết đúng về LGBT.

Sau chương trình, Huy nhận được rất nhiều tâm thư, có những trường hợp đã được bố mẹ chấp nhận khi công khai là người đồng tính khiến Huy cảm thấy vui lây với họ.

Vậy thì quan điểm về tình yêu của Huy là gì?

Yêu là phải tôn trọng nhau. Tôn trọng nhau sẽ giúp cho chúng ta có cách sống tốt với nhau, thì qua đó tình yêu mới bền vững được.

Huy và anh Thái Công có dự định nào trong tương lai, cho cuộc sống của mình?

Mỗi ngày sống tốt và hạnh phúc là mục tiêu lớn nhất của hai người. Ngày hôm nay sống tốt thì ngày mai sẽ tốt. Huy tin là như vậy!

Yves Huy Phan – CEO 30 tuổi đã làm chủ đế chế nội thất xa xỉ tiết lộ quá trình “làm giàu” và điều bí mật ai cũng tò mò trong mối tình đồng giới với nhà thiết kế nổi tiếng - Ảnh 11.

Cảm ơn Huy về cuộc trò chuyện này nhé! Chúc Huy sự nghiệp luôn thuận lợi và tình yêu luôn viên mãn nhé!

Yves Huy Phan – CEO 30 tuổi làm chủ đế chế nội thất xa xỉ tiết lộ quá trình “làm giàu” và điều bí mật trong mối tình đồng giới với nhà thiết kế nội thất nổi tiếng nhất Việt Nam - Ảnh 13.

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Yves Huy Phan – CEO 30 tuổi làm chủ đế chế nội thất xa xỉ tiết lộ quá trình “làm giàu” và bí mật mối tình đồng giới với nhà thiết kế nổi tiếng nhất Việt Nam
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Yves Huy Phan – CEO 30 tuổi làm chủ đế chế nội thất xa xỉ tiết lộ quá trình “làm giàu” và bí mật mối tình đồng giới với nhà thiết kế nổi tiếng nhất Việt Nam
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Yves Huy Phan – CEO 30 tuổi làm chủ đế chế nội thất xa xỉ tiết lộ quá trình “làm giàu” và bí mật mối tình đồng giới với nhà thiết kế nổi tiếng nhất Việt Nam
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Yves Huy Phan – CEO 30 tuổi làm chủ đế chế nội thất xa xỉ tiết lộ quá trình “làm giàu” và bí mật mối tình đồng giới với nhà thiết kế nổi tiếng nhất Việt Nam
” bạn nhé.

Bài viết “Yves Huy Phan – CEO 30 tuổi làm chủ đế chế nội thất xa xỉ tiết lộ quá trình “làm giàu” và bí mật mối tình đồng giới với nhà thiết kế nổi tiếng nhất Việt Nam
” được đăng bởi vào ngày 2022-05-15 13:00:17. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Xem thêm về Yves Huy Phan – CEO 30 tuổi làm chủ đế chế nội thất xa xỉ tiết lộ quá trình “làm giàu” và bí mật mối tình đồng giới với nhà thiết kế nổi tiếng nhất Việt Nam
#Yves #Huy #Phan #CEO #tuổi #làm #chủ #đế #chế #nội #thất #xỉ #tiết #lộ #quá #trình #làm #giàu #và #bí #mật #mối #tình #đồng #giới #với #nhà #thiết #kế #nổi #tiếng #nhất #Việt #Nam

0

Những chia sẻ của Yves Huy Phan có thể cho người đọc một góc nhìn rất khác về cuộc sống của cặp đôi đồng tính giàu có nhất nhì Việt Nam này.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Đặng Trần Tùng – thầy giáo soái ca là 1 trong 5 người Việt đầu tiên đạt 9.0 IELTS lần đầu kể về hôn nhân suốt 5 năm ngoài vợ không có lấy một cô bạn thân  

Thái Công – người yêu của Yves Huy Phan là một nhà thiết kế nội thất nổi tiếng nhất Việt Nam vừa gây xôn xao dư luận với mức chi phí lên tới 7,5 tỷ đồng “tiền công” thiết kế cho căn biệt thự 640m2.Cách đây gần 1 năm, cả mạng xã hội lẫn giới truyền thông đều bất ngờ với tình tiết xảy ra trong một tập phát sóng của Người ấy là ai – chương trình lựa chọn một nửa hoàn hảo dành cho các cô gái. Xuất hiện trong số đó là rất nhiều chàng trai có ngoại hình sáng giá nhưng ngay từ phút đầu tiên, mọi cặp mắt của khán giả gần như đã đổ dồn về chàng CEO trẻ tuổi Yves Huy Phan với định hình trong đầu đó là hình mẫu lý tưởng của mọi cô nàng. Thế nhưng, cao trào của chương trình lại không nằm ở giây phút cô gái mang bó hoa trao cho người được lựa chọn mà lại là khoảnh khắc Yves Huy Phan công khai bạn trai đồng tính của anh – nhà thiết kế nội thất Thái Công. Cả trường quay như vỡ òa vì biết Huy mang gam màu tím. Nhiều người đã bình luận rằng, đúng là cuộc đời này có những thứ nhìn vậy mà không phải vậy nhưng mà không ai buồn, họ tiếp tục đi tìm những bí ẩn phía sau cuộc sống của hai người đàn ông và phát hiện ra một “kho báu” đặc biệt. CEO thành công khi còn quá trẻCho những ai chưa biết thì Yves Huy Phan và anh Thái Công đang cùng điều hành công ty thiết kế nội thất rất nổi tiếng trong giới thượng lưu ở Sài Gòn. Sản phẩm của hai người luôn khiến giới mộ điệu choáng ngợp vì hoàn toàn sử dụng đồ cao cấp nhập khẩu để trang trí cho những căn penthouse vài chục tỷ, biệt thự vài triệu đô hay hàng tá dự án vẫn đang nối tiếp. Khách hàng của hai người cũng đều là nhân vật có tầm ảnh hưởng, có tài chính và hơn hết là hiểu về phong cách sống của chính những người họ đặt trọn niềm tin.Với bài viết này, chúng tôi dành để nói về Huy Phan – người đang đóng vai trò điều hành chính của công ty. Cảm nhận ban đầu về Huy là người khá trầm tính, ít nói nhưng có lẽ chính điều đó đã khiến Huy trở nên “ngầu” hơn hẳn. Rằng một người đàn ông để trở thành CEO đình đám ở độ tuổi 30 thì không thể có vẻ mặt hớn hở như bao gã trai ngoài kia được.Yves Huy Phan với vai trò giám đốc điều hành của công ty nội thất được giới thượng lưu Sài Gòn yêu thích.Chào Huy, cơ duyên nào khiến Huy lựa chọn nghề thiết kế nội thất làm điểm nhấn trong sự nghiệp?Huy đam mê vẽ từ nhỏ, như thể vẽ là bản năng của Huy vậy. Ai biết Huy từ thời ấu thơ sẽ biết Huy thích vẽ như thế nào. Huy luôn đạt điểm tuyệt đối môn vẽ ở trường và gặt hái nhiều giải thưởng về vẽ ở Thành phố Đà Lạt. Nhưng mà ngoài tâm hồn nghệ sĩ thì Huy còn rất đam mê kinh doanh. Huy muốn làm một công việc mà đáp ứng được hai sở thích cùng lúc nên mới có Huy của ngày hôm nay. Nhưng mà Huy thành công sớm quá, làm CEO đã đành nhưng lựa chọn kinh doanh của Huy thì lại toàn là những thứ đắt đỏ, xa hoa. Huy đã làm thế nào để thành công khi chưa chạm ngưỡng 30 như thế?Cảm ơn mọi người đã dành những lời khen cho công việc của Huy. Bản thân Huy cũng chưa tự nhận là một người thành công trong công việc đâu vì định nghĩa về “thành công” của mỗi người khác nhau nhiều lắm. Huy luôn nhắc nhở chính mình phải cố gắng làm việc tốt mỗi ngày để phát triển bản thân cũng như định hướng của công ty.Huy cảm thấy tự hào khi đang làm công việc của mình, có khả năng điều hành một đội ngũ để truyền tải ý tưởng của anh Quách Thái Công một cách tốt nhất trong mỗi công trình.Huy Yves đam mê vẽ từ nhỏ và việc thành lập được một công ty nội thất xa xỉ là điều vừa may mắn…… nhưng cũng là cả một sự nỗ lực không ngừng nghỉ.Nghe người ta nói thì thành công quá sớm cũng đồng nghĩa với việc mình dễ ngủ quên trên chiến thắng. Huy thấy sao về điều này và liệu ẩn phía sau Huy có phải là muôn vàn khó khăn không?Huy không bao giờ nghĩ mình có nhiều tiền, thật sự mình còn quá nhỏ bé so với nhiều người trên thế giới. Huy nghĩ không chỉ bản thân Huy mà ai làm kinh doanh cũng đều thấy tầm quan trọng của đồng tiền nhưng quá trình làm ra nó và cách tiêu tiền sao cho hợp lý thì cũng quan trọng không kém. Cuộc sống của chúng ta có ý nghĩa hay không hoàn toàn không phụ thuộc vào số tiền chúng ta kiếm được. Bởi vậy tiền là lợi thế hay bất lợi là do tầm nhìn của mỗi người.Trong cuộc sống, Huy nghĩ rằng cơ hội đến với mỗi người là như nhau, sự khác biệt là ở chỗ ai nắm bắt cơ hội tốt hơn và nỗ lực biến cơ hội đó thành của mình tốt hơn mà thôi. Hiện tại, việc trở thành CEO ở độ tuổi 30 Huy thấy cũng không có gì quá đặc biệt vì thực tế Huy biết rất nhiều bạn trẻ thành công và giỏi ở nhiều lĩnh vực khác nữa.Ở độ tuổi này, trẻ không quá trẻ, già không quá già, là thời điểm Huy cảm thấy có sự nhiệt huyết cao nhất nhưng không phải là không có những khó khăn. Khi còn trẻ thì kinh nghiệm luôn là điểm yếu và kinh nghiệm trong kinh doanh thì đôi khi phải trả bằng tiền và thời gian mới có được. Nhưng Huy nghĩ điều đó cần cho bất kỳ ai muốn kinh doanh. Vì sau những khó khăn sẽ là bài học đắt giá để chúng ta trưởng thành hơn.Yves Huy Phan dù thành công nhưng chưa bao giờ nghĩ mình là người quá giỏi.Bí mật cuộc sống với bạn trai đồng giớiMình nói chuyện về đời sống một chút nhé! Huy thực sự đã gây nhiều bất ngờ khi công khai anh Thái Công là người yêu. Nhưng mà có vẻ như ở Việt Nam chuyện này vẫn còn khá mới mẻ nên Huy có khi nào nhận được ánh mắt khác lạ của những người chưa quen nhìn mình không?Trước giờ cuộc sống của Huy hoàn toàn độc lập và không phụ thuộc vào suy nghĩ của người khác nhiều. Mà ngược lại với câu hỏi của bạn, sau chương trình Huy nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người luôn ấy chứ!Điều khiến Huy tự hào và vui nhất khi đến với chương trình Người ấy là ai là đã thông qua câu chuyện của mình giúp nhiều gia đình cởi mở hơn với con cái của họ – những người đồng tính đang sống trong bí mật và áp lực.Huy hài lòng với lựa chọn và con người hiện tại của mình.MC Trấn Thành từng nhận xét về Huy là “thở ra cũng thấy mùi đàn ông” và khi Huy cất tiếng nói thì lại càng khiến nhiều người điêu đứng hơn nữa. Huy có thấy mình đúng là như vậy không? Phải chăng anh Thái Công cũng bị điểm này của Huy hấp dẫn?Huy không có ý niệm mình phải làm gì để tạo nên sức hấp dẫn đối với người khác nhưng Huy rất tôn trọng cuộc sống của chính mình, và rất tôn trọng bản thân. Bản thân mình tốt thì mọi người sẽ cảm nhận được.Quan điểm của Huy về sức hút của một người không phụ thuộc đơn thuần vào quần áo họ đang dùng, đồ đạc họ đang xài mà nó phải cộng hưởng từ nhiều yếu tố như kiến thức, sự tinh tế và cách đối nhân xử thế trong cuộc sống.Nhiều người cũng rất tò mò về cuộc sống của hai người đàn ông nổi tiếng, giàu có. Vậy Huy có thể bật mí một chút không?Huy và Anh Thái Công đang có một cuộc sống rất thú vị. Hai người không có quá nhiều bạn và thường chọn lọc bạn để chơi. Đa phần là hai người tận hưởng cuộc sống cùng nhau. Cách sống của Huy và anh Thái Công cũng tương đồng nhiều thứ từ phong cách ăn uống, thời trang, du lịch… nên rất thuận lợi.Xem Youtube thì thấy anh Thái Công hay cười còn Huy thì trầm tính hơn hẳn. Vậy trong hai người thì ai khó tính hơn? Nếu những lúc người này bực tức hay giận thì người còn lại sẽ làm gì?Huy là người trầm tính, chính xác là như vậy. Nhưng Huy và anh Thái Công thì đều khó tính, có điều cái khó của mỗi người là khác nhau. Nhìn từ ngoài thì ai cũng nói anh Thái Công khó tính hơn Huy nhưng điều đó chưa hẳn đã đúng đâu nhé (cười).Huy và anh Công cũng ít khi cãi vã nhưng mỗi lúc bực tức thì Huy hay chọn cách im lặng. Còn để đi qua những cơn giận thì cần hai bên phải thấu hiểu và thông cảm cho nhau.Vào những ngày kỷ niệm đặc biệt của hai người, điều lãng mạn nhất sẽ thường do ai nghĩ ra và làm chủ?Anh Thái Công là người chủ động và rất giỏi những việc đó. Nhưng với Huy và Thái Công thì sự lãng mạn thường đến từ những thứ nhỏ nhất trong cuộc sống và phụ thuộc vào hai người chứ không nhất thiết phải là dịp đặc biệt mới lãng mạn. Ví dụ như việc đi siêu thị mua đồ cùng nhau chẳng hạn, cũng rất lãng mạn. Mình thấy Huy và anh Thái Công hay đi du lịch và kể cả cuộc sống đời thường cũng rất phong cách. Điều đó có khiến cho cuộc sống của hai người hạnh phúc và viên mãn hơn không?Phải nói là Huy và anh Thái Công đam mê du lịch mới đúng vì tần suất các chuyến đi trong năm khá dày. Huy nghĩ là càng đi nhiều thì đầu óc sẽ càng mở mang và ít kỳ thị lại vì trong cuộc sống, nhiều khi sẽ có những thứ chúng ta chưa biết, chưa trải nghiệm và lại vô tình biến nó thành nỗi sợ đến mức tự hạn chế bản thân. Hiện tại Huy thấy hài lòng về cuộc sống của mình.Mình từng nghe nói về sự ích kỷ trong tình yêu đồng giới rất khủng khiếp, kiểu như người này sẽ gần như sở hữu hoàn toàn người kia và ngược lại. Liệu đó có phải lý do Huy và anh Thái Công đều ít bạn không?Huy cho rằng tình yêu ở đâu thì cũng giống nhau, đều có sự ích kỷ vì nó đến từ tính cách cũng như tính chiếm hữu khi yêu. Tuy nhiên với Huy, Huy không muốn sở hữu bất cứ một ai đó cho riêng mình, vì lúc đó cảm giác của họ sẽ rất gò bó và ngột ngạt. Cái gì càng giữ chặt sẽ càng dễ mất. Đó là quan điểm của Huy.Đến giờ phút này, Huy có cảm nhận gì về những người thuộc cộng đồng LGBT ở Việt Nam?Cộng đồng LGBT tại Việt Nam đang phát triển tốt nhưng không phải là không có những khó khăn. Huy nghĩ cần có thời gian để những người trong xã hội có thêm những hiểu biết đúng về LGBT.Sau chương trình, Huy nhận được rất nhiều tâm thư, có những trường hợp đã được bố mẹ chấp nhận khi công khai là người đồng tính khiến Huy cảm thấy vui lây với họ.Vậy thì quan điểm về tình yêu của Huy là gì?Yêu là phải tôn trọng nhau. Tôn trọng nhau sẽ giúp cho chúng ta có cách sống tốt với nhau, thì qua đó tình yêu mới bền vững được.Huy và anh Thái Công có dự định nào trong tương lai, cho cuộc sống của mình?Mỗi ngày sống tốt và hạnh phúc là mục tiêu lớn nhất của hai người. Ngày hôm nay sống tốt thì ngày mai sẽ tốt. Huy tin là như vậy!Cảm ơn Huy về cuộc trò chuyện này nhé! Chúc Huy sự nghiệp luôn thuận lợi và tình yêu luôn viên mãn nhé!

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/

Đặng Trần Tùng – thầy giáo soái ca là 1 trong 5 người Việt đầu tiên đạt 9.0 IELTS lần đầu kể về hôn nhân suốt 5 năm ngoài vợ không có lấy một cô bạn thân

#Yves #Huy #Phan #CEO #tuổi #làm #chủ #đế #chế #nội #thất #xỉ #tiết #lộ #quá #trình #làm #giàu #và #bí #mật #mối #tình #đồng #giới #với #nhà #thiết #kế #nổi #tiếng #nhất #Việt #Nam

0

Những chia sẻ của Yves Huy Phan có thể cho người đọc một góc nhìn rất khác về cuộc sống của cặp đôi đồng tính giàu có nhất nhì Việt Nam này.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Đặng Trần Tùng – thầy giáo soái ca là 1 trong 5 người Việt đầu tiên đạt 9.0 IELTS lần đầu kể về hôn nhân suốt 5 năm ngoài vợ không có lấy một cô bạn thân  

Thái Công – người yêu của Yves Huy Phan là một nhà thiết kế nội thất nổi tiếng nhất Việt Nam vừa gây xôn xao dư luận với mức chi phí lên tới 7,5 tỷ đồng “tiền công” thiết kế cho căn biệt thự 640m2.Cách đây gần 1 năm, cả mạng xã hội lẫn giới truyền thông đều bất ngờ với tình tiết xảy ra trong một tập phát sóng của Người ấy là ai – chương trình lựa chọn một nửa hoàn hảo dành cho các cô gái. Xuất hiện trong số đó là rất nhiều chàng trai có ngoại hình sáng giá nhưng ngay từ phút đầu tiên, mọi cặp mắt của khán giả gần như đã đổ dồn về chàng CEO trẻ tuổi Yves Huy Phan với định hình trong đầu đó là hình mẫu lý tưởng của mọi cô nàng. Thế nhưng, cao trào của chương trình lại không nằm ở giây phút cô gái mang bó hoa trao cho người được lựa chọn mà lại là khoảnh khắc Yves Huy Phan công khai bạn trai đồng tính của anh – nhà thiết kế nội thất Thái Công. Cả trường quay như vỡ òa vì biết Huy mang gam màu tím. Nhiều người đã bình luận rằng, đúng là cuộc đời này có những thứ nhìn vậy mà không phải vậy nhưng mà không ai buồn, họ tiếp tục đi tìm những bí ẩn phía sau cuộc sống của hai người đàn ông và phát hiện ra một “kho báu” đặc biệt. CEO thành công khi còn quá trẻCho những ai chưa biết thì Yves Huy Phan và anh Thái Công đang cùng điều hành công ty thiết kế nội thất rất nổi tiếng trong giới thượng lưu ở Sài Gòn. Sản phẩm của hai người luôn khiến giới mộ điệu choáng ngợp vì hoàn toàn sử dụng đồ cao cấp nhập khẩu để trang trí cho những căn penthouse vài chục tỷ, biệt thự vài triệu đô hay hàng tá dự án vẫn đang nối tiếp. Khách hàng của hai người cũng đều là nhân vật có tầm ảnh hưởng, có tài chính và hơn hết là hiểu về phong cách sống của chính những người họ đặt trọn niềm tin.Với bài viết này, chúng tôi dành để nói về Huy Phan – người đang đóng vai trò điều hành chính của công ty. Cảm nhận ban đầu về Huy là người khá trầm tính, ít nói nhưng có lẽ chính điều đó đã khiến Huy trở nên “ngầu” hơn hẳn. Rằng một người đàn ông để trở thành CEO đình đám ở độ tuổi 30 thì không thể có vẻ mặt hớn hở như bao gã trai ngoài kia được.Yves Huy Phan với vai trò giám đốc điều hành của công ty nội thất được giới thượng lưu Sài Gòn yêu thích.Chào Huy, cơ duyên nào khiến Huy lựa chọn nghề thiết kế nội thất làm điểm nhấn trong sự nghiệp?Huy đam mê vẽ từ nhỏ, như thể vẽ là bản năng của Huy vậy. Ai biết Huy từ thời ấu thơ sẽ biết Huy thích vẽ như thế nào. Huy luôn đạt điểm tuyệt đối môn vẽ ở trường và gặt hái nhiều giải thưởng về vẽ ở Thành phố Đà Lạt. Nhưng mà ngoài tâm hồn nghệ sĩ thì Huy còn rất đam mê kinh doanh. Huy muốn làm một công việc mà đáp ứng được hai sở thích cùng lúc nên mới có Huy của ngày hôm nay. Nhưng mà Huy thành công sớm quá, làm CEO đã đành nhưng lựa chọn kinh doanh của Huy thì lại toàn là những thứ đắt đỏ, xa hoa. Huy đã làm thế nào để thành công khi chưa chạm ngưỡng 30 như thế?Cảm ơn mọi người đã dành những lời khen cho công việc của Huy. Bản thân Huy cũng chưa tự nhận là một người thành công trong công việc đâu vì định nghĩa về “thành công” của mỗi người khác nhau nhiều lắm. Huy luôn nhắc nhở chính mình phải cố gắng làm việc tốt mỗi ngày để phát triển bản thân cũng như định hướng của công ty.Huy cảm thấy tự hào khi đang làm công việc của mình, có khả năng điều hành một đội ngũ để truyền tải ý tưởng của anh Quách Thái Công một cách tốt nhất trong mỗi công trình.Huy Yves đam mê vẽ từ nhỏ và việc thành lập được một công ty nội thất xa xỉ là điều vừa may mắn…… nhưng cũng là cả một sự nỗ lực không ngừng nghỉ.Nghe người ta nói thì thành công quá sớm cũng đồng nghĩa với việc mình dễ ngủ quên trên chiến thắng. Huy thấy sao về điều này và liệu ẩn phía sau Huy có phải là muôn vàn khó khăn không?Huy không bao giờ nghĩ mình có nhiều tiền, thật sự mình còn quá nhỏ bé so với nhiều người trên thế giới. Huy nghĩ không chỉ bản thân Huy mà ai làm kinh doanh cũng đều thấy tầm quan trọng của đồng tiền nhưng quá trình làm ra nó và cách tiêu tiền sao cho hợp lý thì cũng quan trọng không kém. Cuộc sống của chúng ta có ý nghĩa hay không hoàn toàn không phụ thuộc vào số tiền chúng ta kiếm được. Bởi vậy tiền là lợi thế hay bất lợi là do tầm nhìn của mỗi người.Trong cuộc sống, Huy nghĩ rằng cơ hội đến với mỗi người là như nhau, sự khác biệt là ở chỗ ai nắm bắt cơ hội tốt hơn và nỗ lực biến cơ hội đó thành của mình tốt hơn mà thôi. Hiện tại, việc trở thành CEO ở độ tuổi 30 Huy thấy cũng không có gì quá đặc biệt vì thực tế Huy biết rất nhiều bạn trẻ thành công và giỏi ở nhiều lĩnh vực khác nữa.Ở độ tuổi này, trẻ không quá trẻ, già không quá già, là thời điểm Huy cảm thấy có sự nhiệt huyết cao nhất nhưng không phải là không có những khó khăn. Khi còn trẻ thì kinh nghiệm luôn là điểm yếu và kinh nghiệm trong kinh doanh thì đôi khi phải trả bằng tiền và thời gian mới có được. Nhưng Huy nghĩ điều đó cần cho bất kỳ ai muốn kinh doanh. Vì sau những khó khăn sẽ là bài học đắt giá để chúng ta trưởng thành hơn.Yves Huy Phan dù thành công nhưng chưa bao giờ nghĩ mình là người quá giỏi.Bí mật cuộc sống với bạn trai đồng giớiMình nói chuyện về đời sống một chút nhé! Huy thực sự đã gây nhiều bất ngờ khi công khai anh Thái Công là người yêu. Nhưng mà có vẻ như ở Việt Nam chuyện này vẫn còn khá mới mẻ nên Huy có khi nào nhận được ánh mắt khác lạ của những người chưa quen nhìn mình không?Trước giờ cuộc sống của Huy hoàn toàn độc lập và không phụ thuộc vào suy nghĩ của người khác nhiều. Mà ngược lại với câu hỏi của bạn, sau chương trình Huy nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người luôn ấy chứ!Điều khiến Huy tự hào và vui nhất khi đến với chương trình Người ấy là ai là đã thông qua câu chuyện của mình giúp nhiều gia đình cởi mở hơn với con cái của họ – những người đồng tính đang sống trong bí mật và áp lực.Huy hài lòng với lựa chọn và con người hiện tại của mình.MC Trấn Thành từng nhận xét về Huy là “thở ra cũng thấy mùi đàn ông” và khi Huy cất tiếng nói thì lại càng khiến nhiều người điêu đứng hơn nữa. Huy có thấy mình đúng là như vậy không? Phải chăng anh Thái Công cũng bị điểm này của Huy hấp dẫn?Huy không có ý niệm mình phải làm gì để tạo nên sức hấp dẫn đối với người khác nhưng Huy rất tôn trọng cuộc sống của chính mình, và rất tôn trọng bản thân. Bản thân mình tốt thì mọi người sẽ cảm nhận được.Quan điểm của Huy về sức hút của một người không phụ thuộc đơn thuần vào quần áo họ đang dùng, đồ đạc họ đang xài mà nó phải cộng hưởng từ nhiều yếu tố như kiến thức, sự tinh tế và cách đối nhân xử thế trong cuộc sống.Nhiều người cũng rất tò mò về cuộc sống của hai người đàn ông nổi tiếng, giàu có. Vậy Huy có thể bật mí một chút không?Huy và Anh Thái Công đang có một cuộc sống rất thú vị. Hai người không có quá nhiều bạn và thường chọn lọc bạn để chơi. Đa phần là hai người tận hưởng cuộc sống cùng nhau. Cách sống của Huy và anh Thái Công cũng tương đồng nhiều thứ từ phong cách ăn uống, thời trang, du lịch… nên rất thuận lợi.Xem Youtube thì thấy anh Thái Công hay cười còn Huy thì trầm tính hơn hẳn. Vậy trong hai người thì ai khó tính hơn? Nếu những lúc người này bực tức hay giận thì người còn lại sẽ làm gì?Huy là người trầm tính, chính xác là như vậy. Nhưng Huy và anh Thái Công thì đều khó tính, có điều cái khó của mỗi người là khác nhau. Nhìn từ ngoài thì ai cũng nói anh Thái Công khó tính hơn Huy nhưng điều đó chưa hẳn đã đúng đâu nhé (cười).Huy và anh Công cũng ít khi cãi vã nhưng mỗi lúc bực tức thì Huy hay chọn cách im lặng. Còn để đi qua những cơn giận thì cần hai bên phải thấu hiểu và thông cảm cho nhau.Vào những ngày kỷ niệm đặc biệt của hai người, điều lãng mạn nhất sẽ thường do ai nghĩ ra và làm chủ?Anh Thái Công là người chủ động và rất giỏi những việc đó. Nhưng với Huy và Thái Công thì sự lãng mạn thường đến từ những thứ nhỏ nhất trong cuộc sống và phụ thuộc vào hai người chứ không nhất thiết phải là dịp đặc biệt mới lãng mạn. Ví dụ như việc đi siêu thị mua đồ cùng nhau chẳng hạn, cũng rất lãng mạn. Mình thấy Huy và anh Thái Công hay đi du lịch và kể cả cuộc sống đời thường cũng rất phong cách. Điều đó có khiến cho cuộc sống của hai người hạnh phúc và viên mãn hơn không?Phải nói là Huy và anh Thái Công đam mê du lịch mới đúng vì tần suất các chuyến đi trong năm khá dày. Huy nghĩ là càng đi nhiều thì đầu óc sẽ càng mở mang và ít kỳ thị lại vì trong cuộc sống, nhiều khi sẽ có những thứ chúng ta chưa biết, chưa trải nghiệm và lại vô tình biến nó thành nỗi sợ đến mức tự hạn chế bản thân. Hiện tại Huy thấy hài lòng về cuộc sống của mình.Mình từng nghe nói về sự ích kỷ trong tình yêu đồng giới rất khủng khiếp, kiểu như người này sẽ gần như sở hữu hoàn toàn người kia và ngược lại. Liệu đó có phải lý do Huy và anh Thái Công đều ít bạn không?Huy cho rằng tình yêu ở đâu thì cũng giống nhau, đều có sự ích kỷ vì nó đến từ tính cách cũng như tính chiếm hữu khi yêu. Tuy nhiên với Huy, Huy không muốn sở hữu bất cứ một ai đó cho riêng mình, vì lúc đó cảm giác của họ sẽ rất gò bó và ngột ngạt. Cái gì càng giữ chặt sẽ càng dễ mất. Đó là quan điểm của Huy.Đến giờ phút này, Huy có cảm nhận gì về những người thuộc cộng đồng LGBT ở Việt Nam?Cộng đồng LGBT tại Việt Nam đang phát triển tốt nhưng không phải là không có những khó khăn. Huy nghĩ cần có thời gian để những người trong xã hội có thêm những hiểu biết đúng về LGBT.Sau chương trình, Huy nhận được rất nhiều tâm thư, có những trường hợp đã được bố mẹ chấp nhận khi công khai là người đồng tính khiến Huy cảm thấy vui lây với họ.Vậy thì quan điểm về tình yêu của Huy là gì?Yêu là phải tôn trọng nhau. Tôn trọng nhau sẽ giúp cho chúng ta có cách sống tốt với nhau, thì qua đó tình yêu mới bền vững được.Huy và anh Thái Công có dự định nào trong tương lai, cho cuộc sống của mình?Mỗi ngày sống tốt và hạnh phúc là mục tiêu lớn nhất của hai người. Ngày hôm nay sống tốt thì ngày mai sẽ tốt. Huy tin là như vậy!Cảm ơn Huy về cuộc trò chuyện này nhé! Chúc Huy sự nghiệp luôn thuận lợi và tình yêu luôn viên mãn nhé!

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/

Đặng Trần Tùng – thầy giáo soái ca là 1 trong 5 người Việt đầu tiên đạt 9.0 IELTS lần đầu kể về hôn nhân suốt 5 năm ngoài vợ không có lấy một cô bạn thân

#Yves #Huy #Phan #CEO #tuổi #làm #chủ #đế #chế #nội #thất #xỉ #tiết #lộ #quá #trình #làm #giàu #và #bí #mật #mối #tình #đồng #giới #với #nhà #thiết #kế #nổi #tiếng #nhất #Việt #Nam

0

Những chia sẻ của Yves Huy Phan có thể cho người đọc một góc nhìn rất khác về cuộc sống của cặp đôi đồng tính giàu có nhất nhì Việt Nam này.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Đặng Trần Tùng – thầy giáo soái ca là 1 trong 5 người Việt đầu tiên đạt 9.0 IELTS lần đầu kể về hôn nhân suốt 5 năm ngoài vợ không có lấy một cô bạn thân  

Thái Công – người yêu của Yves Huy Phan là một nhà thiết kế nội thất nổi tiếng nhất Việt Nam vừa gây xôn xao dư luận với mức chi phí lên tới 7,5 tỷ đồng “tiền công” thiết kế cho căn biệt thự 640m2.Cách đây gần 1 năm, cả mạng xã hội lẫn giới truyền thông đều bất ngờ với tình tiết xảy ra trong một tập phát sóng của Người ấy là ai – chương trình lựa chọn một nửa hoàn hảo dành cho các cô gái. Xuất hiện trong số đó là rất nhiều chàng trai có ngoại hình sáng giá nhưng ngay từ phút đầu tiên, mọi cặp mắt của khán giả gần như đã đổ dồn về chàng CEO trẻ tuổi Yves Huy Phan với định hình trong đầu đó là hình mẫu lý tưởng của mọi cô nàng. Thế nhưng, cao trào của chương trình lại không nằm ở giây phút cô gái mang bó hoa trao cho người được lựa chọn mà lại là khoảnh khắc Yves Huy Phan công khai bạn trai đồng tính của anh – nhà thiết kế nội thất Thái Công. Cả trường quay như vỡ òa vì biết Huy mang gam màu tím. Nhiều người đã bình luận rằng, đúng là cuộc đời này có những thứ nhìn vậy mà không phải vậy nhưng mà không ai buồn, họ tiếp tục đi tìm những bí ẩn phía sau cuộc sống của hai người đàn ông và phát hiện ra một “kho báu” đặc biệt. CEO thành công khi còn quá trẻCho những ai chưa biết thì Yves Huy Phan và anh Thái Công đang cùng điều hành công ty thiết kế nội thất rất nổi tiếng trong giới thượng lưu ở Sài Gòn. Sản phẩm của hai người luôn khiến giới mộ điệu choáng ngợp vì hoàn toàn sử dụng đồ cao cấp nhập khẩu để trang trí cho những căn penthouse vài chục tỷ, biệt thự vài triệu đô hay hàng tá dự án vẫn đang nối tiếp. Khách hàng của hai người cũng đều là nhân vật có tầm ảnh hưởng, có tài chính và hơn hết là hiểu về phong cách sống của chính những người họ đặt trọn niềm tin.Với bài viết này, chúng tôi dành để nói về Huy Phan – người đang đóng vai trò điều hành chính của công ty. Cảm nhận ban đầu về Huy là người khá trầm tính, ít nói nhưng có lẽ chính điều đó đã khiến Huy trở nên “ngầu” hơn hẳn. Rằng một người đàn ông để trở thành CEO đình đám ở độ tuổi 30 thì không thể có vẻ mặt hớn hở như bao gã trai ngoài kia được.Yves Huy Phan với vai trò giám đốc điều hành của công ty nội thất được giới thượng lưu Sài Gòn yêu thích.Chào Huy, cơ duyên nào khiến Huy lựa chọn nghề thiết kế nội thất làm điểm nhấn trong sự nghiệp?Huy đam mê vẽ từ nhỏ, như thể vẽ là bản năng của Huy vậy. Ai biết Huy từ thời ấu thơ sẽ biết Huy thích vẽ như thế nào. Huy luôn đạt điểm tuyệt đối môn vẽ ở trường và gặt hái nhiều giải thưởng về vẽ ở Thành phố Đà Lạt. Nhưng mà ngoài tâm hồn nghệ sĩ thì Huy còn rất đam mê kinh doanh. Huy muốn làm một công việc mà đáp ứng được hai sở thích cùng lúc nên mới có Huy của ngày hôm nay. Nhưng mà Huy thành công sớm quá, làm CEO đã đành nhưng lựa chọn kinh doanh của Huy thì lại toàn là những thứ đắt đỏ, xa hoa. Huy đã làm thế nào để thành công khi chưa chạm ngưỡng 30 như thế?Cảm ơn mọi người đã dành những lời khen cho công việc của Huy. Bản thân Huy cũng chưa tự nhận là một người thành công trong công việc đâu vì định nghĩa về “thành công” của mỗi người khác nhau nhiều lắm. Huy luôn nhắc nhở chính mình phải cố gắng làm việc tốt mỗi ngày để phát triển bản thân cũng như định hướng của công ty.Huy cảm thấy tự hào khi đang làm công việc của mình, có khả năng điều hành một đội ngũ để truyền tải ý tưởng của anh Quách Thái Công một cách tốt nhất trong mỗi công trình.Huy Yves đam mê vẽ từ nhỏ và việc thành lập được một công ty nội thất xa xỉ là điều vừa may mắn…… nhưng cũng là cả một sự nỗ lực không ngừng nghỉ.Nghe người ta nói thì thành công quá sớm cũng đồng nghĩa với việc mình dễ ngủ quên trên chiến thắng. Huy thấy sao về điều này và liệu ẩn phía sau Huy có phải là muôn vàn khó khăn không?Huy không bao giờ nghĩ mình có nhiều tiền, thật sự mình còn quá nhỏ bé so với nhiều người trên thế giới. Huy nghĩ không chỉ bản thân Huy mà ai làm kinh doanh cũng đều thấy tầm quan trọng của đồng tiền nhưng quá trình làm ra nó và cách tiêu tiền sao cho hợp lý thì cũng quan trọng không kém. Cuộc sống của chúng ta có ý nghĩa hay không hoàn toàn không phụ thuộc vào số tiền chúng ta kiếm được. Bởi vậy tiền là lợi thế hay bất lợi là do tầm nhìn của mỗi người.Trong cuộc sống, Huy nghĩ rằng cơ hội đến với mỗi người là như nhau, sự khác biệt là ở chỗ ai nắm bắt cơ hội tốt hơn và nỗ lực biến cơ hội đó thành của mình tốt hơn mà thôi. Hiện tại, việc trở thành CEO ở độ tuổi 30 Huy thấy cũng không có gì quá đặc biệt vì thực tế Huy biết rất nhiều bạn trẻ thành công và giỏi ở nhiều lĩnh vực khác nữa.Ở độ tuổi này, trẻ không quá trẻ, già không quá già, là thời điểm Huy cảm thấy có sự nhiệt huyết cao nhất nhưng không phải là không có những khó khăn. Khi còn trẻ thì kinh nghiệm luôn là điểm yếu và kinh nghiệm trong kinh doanh thì đôi khi phải trả bằng tiền và thời gian mới có được. Nhưng Huy nghĩ điều đó cần cho bất kỳ ai muốn kinh doanh. Vì sau những khó khăn sẽ là bài học đắt giá để chúng ta trưởng thành hơn.Yves Huy Phan dù thành công nhưng chưa bao giờ nghĩ mình là người quá giỏi.Bí mật cuộc sống với bạn trai đồng giớiMình nói chuyện về đời sống một chút nhé! Huy thực sự đã gây nhiều bất ngờ khi công khai anh Thái Công là người yêu. Nhưng mà có vẻ như ở Việt Nam chuyện này vẫn còn khá mới mẻ nên Huy có khi nào nhận được ánh mắt khác lạ của những người chưa quen nhìn mình không?Trước giờ cuộc sống của Huy hoàn toàn độc lập và không phụ thuộc vào suy nghĩ của người khác nhiều. Mà ngược lại với câu hỏi của bạn, sau chương trình Huy nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người luôn ấy chứ!Điều khiến Huy tự hào và vui nhất khi đến với chương trình Người ấy là ai là đã thông qua câu chuyện của mình giúp nhiều gia đình cởi mở hơn với con cái của họ – những người đồng tính đang sống trong bí mật và áp lực.Huy hài lòng với lựa chọn và con người hiện tại của mình.MC Trấn Thành từng nhận xét về Huy là “thở ra cũng thấy mùi đàn ông” và khi Huy cất tiếng nói thì lại càng khiến nhiều người điêu đứng hơn nữa. Huy có thấy mình đúng là như vậy không? Phải chăng anh Thái Công cũng bị điểm này của Huy hấp dẫn?Huy không có ý niệm mình phải làm gì để tạo nên sức hấp dẫn đối với người khác nhưng Huy rất tôn trọng cuộc sống của chính mình, và rất tôn trọng bản thân. Bản thân mình tốt thì mọi người sẽ cảm nhận được.Quan điểm của Huy về sức hút của một người không phụ thuộc đơn thuần vào quần áo họ đang dùng, đồ đạc họ đang xài mà nó phải cộng hưởng từ nhiều yếu tố như kiến thức, sự tinh tế và cách đối nhân xử thế trong cuộc sống.Nhiều người cũng rất tò mò về cuộc sống của hai người đàn ông nổi tiếng, giàu có. Vậy Huy có thể bật mí một chút không?Huy và Anh Thái Công đang có một cuộc sống rất thú vị. Hai người không có quá nhiều bạn và thường chọn lọc bạn để chơi. Đa phần là hai người tận hưởng cuộc sống cùng nhau. Cách sống của Huy và anh Thái Công cũng tương đồng nhiều thứ từ phong cách ăn uống, thời trang, du lịch… nên rất thuận lợi.Xem Youtube thì thấy anh Thái Công hay cười còn Huy thì trầm tính hơn hẳn. Vậy trong hai người thì ai khó tính hơn? Nếu những lúc người này bực tức hay giận thì người còn lại sẽ làm gì?Huy là người trầm tính, chính xác là như vậy. Nhưng Huy và anh Thái Công thì đều khó tính, có điều cái khó của mỗi người là khác nhau. Nhìn từ ngoài thì ai cũng nói anh Thái Công khó tính hơn Huy nhưng điều đó chưa hẳn đã đúng đâu nhé (cười).Huy và anh Công cũng ít khi cãi vã nhưng mỗi lúc bực tức thì Huy hay chọn cách im lặng. Còn để đi qua những cơn giận thì cần hai bên phải thấu hiểu và thông cảm cho nhau.Vào những ngày kỷ niệm đặc biệt của hai người, điều lãng mạn nhất sẽ thường do ai nghĩ ra và làm chủ?Anh Thái Công là người chủ động và rất giỏi những việc đó. Nhưng với Huy và Thái Công thì sự lãng mạn thường đến từ những thứ nhỏ nhất trong cuộc sống và phụ thuộc vào hai người chứ không nhất thiết phải là dịp đặc biệt mới lãng mạn. Ví dụ như việc đi siêu thị mua đồ cùng nhau chẳng hạn, cũng rất lãng mạn. Mình thấy Huy và anh Thái Công hay đi du lịch và kể cả cuộc sống đời thường cũng rất phong cách. Điều đó có khiến cho cuộc sống của hai người hạnh phúc và viên mãn hơn không?Phải nói là Huy và anh Thái Công đam mê du lịch mới đúng vì tần suất các chuyến đi trong năm khá dày. Huy nghĩ là càng đi nhiều thì đầu óc sẽ càng mở mang và ít kỳ thị lại vì trong cuộc sống, nhiều khi sẽ có những thứ chúng ta chưa biết, chưa trải nghiệm và lại vô tình biến nó thành nỗi sợ đến mức tự hạn chế bản thân. Hiện tại Huy thấy hài lòng về cuộc sống của mình.Mình từng nghe nói về sự ích kỷ trong tình yêu đồng giới rất khủng khiếp, kiểu như người này sẽ gần như sở hữu hoàn toàn người kia và ngược lại. Liệu đó có phải lý do Huy và anh Thái Công đều ít bạn không?Huy cho rằng tình yêu ở đâu thì cũng giống nhau, đều có sự ích kỷ vì nó đến từ tính cách cũng như tính chiếm hữu khi yêu. Tuy nhiên với Huy, Huy không muốn sở hữu bất cứ một ai đó cho riêng mình, vì lúc đó cảm giác của họ sẽ rất gò bó và ngột ngạt. Cái gì càng giữ chặt sẽ càng dễ mất. Đó là quan điểm của Huy.Đến giờ phút này, Huy có cảm nhận gì về những người thuộc cộng đồng LGBT ở Việt Nam?Cộng đồng LGBT tại Việt Nam đang phát triển tốt nhưng không phải là không có những khó khăn. Huy nghĩ cần có thời gian để những người trong xã hội có thêm những hiểu biết đúng về LGBT.Sau chương trình, Huy nhận được rất nhiều tâm thư, có những trường hợp đã được bố mẹ chấp nhận khi công khai là người đồng tính khiến Huy cảm thấy vui lây với họ.Vậy thì quan điểm về tình yêu của Huy là gì?Yêu là phải tôn trọng nhau. Tôn trọng nhau sẽ giúp cho chúng ta có cách sống tốt với nhau, thì qua đó tình yêu mới bền vững được.Huy và anh Thái Công có dự định nào trong tương lai, cho cuộc sống của mình?Mỗi ngày sống tốt và hạnh phúc là mục tiêu lớn nhất của hai người. Ngày hôm nay sống tốt thì ngày mai sẽ tốt. Huy tin là như vậy!Cảm ơn Huy về cuộc trò chuyện này nhé! Chúc Huy sự nghiệp luôn thuận lợi và tình yêu luôn viên mãn nhé!

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/

Đặng Trần Tùng – thầy giáo soái ca là 1 trong 5 người Việt đầu tiên đạt 9.0 IELTS lần đầu kể về hôn nhân suốt 5 năm ngoài vợ không có lấy một cô bạn thân

Rate this post

Xem Thêm:  Các tuyển thủ cập nhật trạng thái liên tục trước giờ thi đấu khiến fan nóng lòng chờ đợi trận đấu tối nay giữa Việt Nam và Malaysia

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button